PDA

View Full Version : [Help] Globe tattoo sim unstable can't connect to all ip tricks and space tricks



BIGGIEsmalls
11th Oct 2010, 05:01
gudmorning guys., ask lang ako ng help bout sa sim ko. Kc this morning tnry ko magconnect using om132 bgla nlang d makakonek pti narin sa 5.1 ko at multioperator om's ko, kala ko lahat ng globe may same prob, tried many times to reboot my cp, same thing happens. tried another globe tatto sim, here i am naka connect naman. What seems to be the problem here sa sim ko? A bigshout out to all symbianize legend na master ang ubt/fbt.. Sir's, bka msagot nyo tnong ko.. Salamat po!

BIGGIEsmalls
11th Oct 2010, 05:21
Oo nga pala, tried na rin by swithcing from dual mode to gsm mode to umts mode.. Same thing paren ung 3g connection nya ndi stable, sa icon ng 3g nkikita ko na tlgang d xa stable, un ba ung dahilan? D tlga ako sure.. Kc etong globe tattoo na gmit ko ngaun okay naman xa. 3g signal connecting fast naman sa OM. Bakit kaya ung globe tattoo sim ko ayaw. Ang weird naman,working nman xa yesterday and since nung bnili ko xa,ngaung lang morning lang xa d nagcoconect.. Shoutout again to all my fellow symbianizer na master na ang Ubt/fbt tricks.. Help naman.. Your response would be greatly appreciated.

Dark Justice
11th Oct 2010, 05:27
Ok naman po sa akin. Im using ip trick. Pakicheck na lang po settings sa phone at sa OM. Pati spelling. Kung kelangan ng reference, dito lang po
OM Free Net Guide - Nokia SE Samsung LG China CherryM MyPhone Motorola WinMo Android (You can see links before reply)

usamietihsia
11th Oct 2010, 05:50
Ganyan din yung problema ko. Kaninang umaga lang naman. pero hanggang ngayon na. triny ko na din may umts at gsm at dual mode pero ayaw niya talaga kumonek. dati naman nakakaconnect ako. di naman ako nagpalit ng settings. ano kaya problema ng globe?

wilsontorres
11th Oct 2010, 06:15
Ako din kuya. San Lazaro Hospital area location ko

Mkstrikez
11th Oct 2010, 06:18
nagloloko lng po cguro c globo kanina. pro working na po sya ngayon.

BIGGIEsmalls
11th Oct 2010, 06:23
Ganyan din yung problema ko. Kaninang umaga lang naman. pero hanggang ngayon na. triny ko na din may umts at gsm at dual mode pero ayaw niya talaga kumonek. dati naman nakakaconnect ako. di naman ako nagpalit ng settings. ano kaya problema ng globe?

Hay, Oo nga pards alam mo ba ung 3g signal dba kapag stable xa, ung line sa baba ng 3g straight line lang. Kapag d makakonek. Ung line sa baba ng 3g signal ko is dotted lines.. basta alam mo un.. Ganon xa.. Ibang sim nnman tong gmit ko pangatlong sim ko na plit to..

Bro kinghari, okay naman po mga settings ko sa om 4.2 at ung mga ip tricks. actually ung 5.1 nga gmit ko is ung sau,ung modded mo na icon firefox. Actually preset na ung tricks mo dun.. Pero gnon tlga, ngaun nkakonek ako kc stable ung 3g signal ko..2 lines lang xa.. Ndi xa ung usually dotted lines pag d ako makakonek.. Ano kaya ang dahilan nitong dotted lines nato? Usually nman nkakakonek ako eh..

jhemeo_22
11th Oct 2010, 06:24
Opo ngloloko lang ata si globe.. Kanina rin kahit anung 3ks gamitin ko ayaw.. Pero ok na ngayon..

wilsontorres
11th Oct 2010, 06:30
nagloloko lng po cguro c globo kanina. pro working na po sya ngayon.

tested. Working ulit po sa location ko :thanks:

BIGGIEsmalls
11th Oct 2010, 06:38
tested. Working ulit po sa location ko :thanks:

Actually connected naman ako ngaun kso for the third sim na gamit ko. buti may mga sim dto kung nasan ako.. Okay cge,kung working na ulet. gmitin ko ule original sim ko.. Update ako once okay na ulet..

n70mes60
11th Oct 2010, 06:44
Mag ingat tayo nag update na. Kaya gawa na tayo sariling grupo at sa pagtutulungan natin gagawa tayo sariling wireless free net.

BIGGIEsmalls
11th Oct 2010, 06:54
Mag ingat tayo nag update na. Kaya gawa na tayo sariling grupo at sa pagtutulungan natin gagawa tayo sariling wireless free net.

Okay na ulet.. Depende cguro sa area un knina.. Kaya ung iba,nakakakonek padin sa area nila, stable na ulet sa area namin.. Rizal area.. D kc stable knina ma pa umts o gsm.. Hay.. Wag naman sana mngyari ang knatatakutan ng marami. Yahoo!

ianne1114
11th Oct 2010, 07:13
Namatay po ang internet ni globo knina between 1:45am-2:00am. Parang gnito din un dati bgo nwala @tricks. Ng uupdate n nga yata c globo.

quickdeath007
11th Oct 2010, 08:06
wag naman sana makatay yung mga tricks naten..eto na nga lang ang libangan eh..tsk tsk...

BIGGIEsmalls
11th Oct 2010, 08:19
Namatay po ang internet ni globo knina between 1:45am-2:00am. Parang gnito din un dati bgo nwala @tricks. Ng uupdate n nga yata c globo.

Ay tlga, cguro unstable lang sa area namin (rizal) knina c globo,actually mga 3 nagising ako, tried to connect hangang knina wala. Ngaun okay na xa.. D nman cgro manga2tay c globo.. Wag sana.. Unstable lang tlga knina.. Dont worry guys, pasenxa na. Ako kc nagpanic knina nung d ako makakonek. ung iba naman nkakakonek.. Kaya area problem at case to case basis lang un knina.. Wag na natin bangitin ang pangangatay at bka mag dilang anghel tau..haha! Peace out!

rukbin011
11th Oct 2010, 09:12
Kanina umaga gnyan din sken, cmula ng 2am ng mdaling araw, pero ngaun nkkakonek n..

BIGGIEsmalls
11th Oct 2010, 09:55
Kanina umaga gnyan din sken, cmula ng 2am ng mdaling araw, pero ngaun nkkakonek n..

Kaya nga eh.. Depende cguro sa area? Nu po area nyo.. Sbhin nyo po pra mlaman natin at makita kung sa area lang natin ayaw. Rizal here.

jm29
11th Oct 2010, 10:04
subukan m0 starter sim 24 ever ang koneksyon...ung mga bagong sim ngayon unstable ang
koneksyon...try lng ung black ang label nya...kung meron p ngayon..white n kc ngayon label ng mga tatto sim.

misumushi
11th Oct 2010, 10:14
Ako my n exp n wierd e. Tiga d2 ako sta. rosa, db pg ngcconect tau s net my G n symbol n lumlbs pg nkconect n un pgpunta nmin s star city nun sat un kumunect ako E un lumbs un nkauwi n kmi bumlik n s G bt gnun? Tpos pgd2 ko smin auz un conection pgnpunta ko mcabling ayw kumgat ng c0nection. Mkgo n0h. Wierd!

DaddyB
11th Oct 2010, 10:26
Try changing ur om server

hades19
11th Oct 2010, 12:14
Ako my n exp n wierd e. Tiga d2 ako sta. rosa, db pg ngcconect tau s net my G n symbol n lumlbs pg nkconect n un pgpunta nmin s star city nun sat un kumunect ako E un lumbs un nkauwi n kmi bumlik n s G bt gnun? Tpos pgd2 ko smin auz un conection pgnpunta ko mcabling ayw kumgat ng c0nection. Mkgo n0h. Wierd!

EGPRS or EDGE po yun..


Ok na po yung globe sa min ngaun.. kanina din nagloko...

zimbalen
11th Oct 2010, 12:43
Baka nadetect na at bnlock na sim mo. Haha. Fair usage policy.wahaha.

BIGGIEsmalls
11th Oct 2010, 13:41
Baka nadetect na at bnlock na sim mo. Haha. Fair usage policy.wahaha.:laugh:

gag023
11th Oct 2010, 14:10
Samething happen ,unstable tlga ung packetdata connection ni globo ngaun ,namimili ng location amf !

dexine16
11th Oct 2010, 15:00
anu puh buh remedy na pwede gawin? kasi s40v5 user aq.. 6500s.. taz kahit anung ip/prov gamitin quh eh may connection time out lagi.. kaya hindi q magamit ng deretso yung uzzap quh.. anu poh magandang gawin?

shatterstar
11th Oct 2010, 16:30
anu puh buh remedy na pwede gawin? kasi s40v5 user aq.. 6500s.. taz kahit anung ip/prov gamitin quh eh may connection time out lagi.. kaya hindi q magamit ng deretso yung uzzap quh.. anu poh magandang gawin?

magpalipas ka muna ng oras o araw unstable ang globe today.

n70mes60
11th Oct 2010, 16:42
ang idea ko gumawa tayo sariling network gaya ng smart,globe, at sun. Sa pamamagitan ng donotion at advertise simula natin sa maliit muna hanggang lumaki kung my 1million katao kahit mag donotion ng Piso lang kada isa at pag ipunan sa bawat araw. At kung my marunong at maglalakad sa Project. Pwede tayo makagawa ng cellsite isat isa. Kung mangyari yan maslegal at libre , my sariling Wireless free Broadband net na ang mga madlang tao.

BIGGIEsmalls
11th Oct 2010, 20:13
Samething happen ,unstable tlga ung packetdata connection ni globo ngaun ,namimili ng location amf !

Yup, sobrang unstable.. E sakto naman wala ako sa bhay knina. Kaya akala ko kung ano na, d ako makapsok sa symbianize.. ngplit ako sim aun nkakonek nman tpos not again,palit ule ko sim, connected myamya wala nnman, mga 7 nging stable na.. Kung ano knalikot ko.. Unstable lang pla tlga c globo.. Tsktsk.

zimbalen
11th Oct 2010, 21:48
:laugh:

hehe spammer! XD

anyways, intermittent talaga ang connection ng Globe nagyon.. XD

who knows kung anong ginagawa nila. haha XD [DDoS?] haha

BIGGIEsmalls
11th Oct 2010, 22:21
hehe spammer! XD

anyways, intermittent talaga ang connection ng Globe nagyon.. XD

who knows kung anong ginagawa nila. haha XD [DDoS?] haha

haha! Spammer ba? UN lang tlga reaksyon ko sa cnabi mo. Eh sa natawa ako eh.. haha! Off topic na! Anyways, Ganon tlga kninang umaga tlga c globo, sabi ng iba nag update daw., ewan lang natin.. check lang natin ds ff days kung anong mangyayari..

n70mes60
16th Oct 2010, 16:27
ang idea ko gumawa tayo sariling network gaya ng smart,globe, at sun. Sa pamamagitan ng donotion at advertise simula natin sa maliit muna hanggang lumaki kung my 1million katao kahit mag donotion ng Piso lang kada isa at pag ipunan sa bawat araw. At kung my marunong at maglalakad sa Project. Pwede tayo makagawa ng cellsite isat isa. Kung mangyari yan maslegal at libre , my sariling Wireless free Broadband net na ang mga madlang tao.

Irealise niyo. Kung my free internet sim na tayo. Marami makikinabang kailangan lang kooperasyo. Kung sa dami natin kayang kaya at walang imposible.

matadens23
18th Oct 2010, 18:04
parehas tau ,,,,yung 3g signal di stable... pero kung gsm ang gagamitin madali lng magkonek,,,sa 3g minsan ang tagal......

yui_satonaka
18th Oct 2010, 20:18
Meron pong lugar na kaht 3g eh mabagal mas mabilis pa ang GSM kesa sa dual mode talagang nangyayari po ung di tayo makakonek minsan ganun dn ako isip ko lang sa dami nating gumagamit hehe:dance: