PDA

View Full Version : Valkyrie Dual Client LATEST



Pages : [1] 2

liberalman05
19th Oct 2010, 02:36
eto napo ung latest ng dual client ng valkyrie pinag hirapan kopo kuhain ung code nyan.. post nyo nalang po sa valkyrie folder nyo po

You can see links before reply

zeroel
19th Oct 2010, 08:24
speaking of valkyrie, di ko po maaccess yung 1st character ko pero yung 2nd slot napapasok naman.

*nevermind ok na po hehe*

franzjoyce
19th Oct 2010, 10:37
Working sir..kaso sana d ako mhack d2..sana d k hacker..:clap:

janthony
19th Oct 2010, 10:59
tol tanong ko lng paano nmn mpapagana un valkyrie s win7,di ko kc mapagana eh..

liberalman05
19th Oct 2010, 13:14
right click mopo ung valkyrie tpos run administrator.. try mopo yan.. o baka kulang kapo sa patch hehehe!! :).. wala pong keylogger at hack yan ah! .. pag may keylogger yan ma dedetect agad po ng anti virus nyo.. eheheh ^^.. pero save nyo rin ung orig valexe nyo.. kc BAKA pag woe po dc yan 5 mins..

janthony
19th Oct 2010, 20:20
ayw tlga eh,di ko mpagana s win 7 ko,pero s xp ko npapagana ko nmn sya.....

Orizen Staff
21st Oct 2010, 16:01
try to install it sa document folder.
wag sa program files.

and try to join my server open oct 24
orizen ragnarok online
You can see links before reply

thanks.

mistakeses21
22nd Oct 2010, 04:08
bkt nmn ganun ayaw mgpdownload . . hay!! :weep:

mbangbang23
22nd Oct 2010, 10:09
oo nga bakit ganun yung sa bot yung unang slot lang ang nakakapasok pero yung 2nd slot ko ayaw pumasok?

mbangbang23
22nd Oct 2010, 16:06
invalid character specified may fix ba kayu dito?? valkyrie bot slot 1 ayaw makapasok pero yung slot 0 at 2 nakakapasok

twentythree23
22nd Oct 2010, 19:32
d ba nkakahack to?

jozkoz
23rd Oct 2010, 05:30
d ba nkakahack to?

use at your own risk nalang po..kung ayaw nio magDL nian gawa nalang din kayo ng sarili nio dual client..ako gumawa lang ako ng sarili ko may tutorials naman jan sa internet eh..

karl528
23rd Oct 2010, 13:01
if u have issues of this file having a KEY LOGGER u can learn and make your own dual client through this tutorial >>> You can see links before reply .... (p.s people with low IQ can follow these steps, i have nothing to say for those who can't).. if that can't help you, google other tutorials and find the one your brain can understand. good luck . . ill download and check the file if it is safe.

liberalman05
23rd Oct 2010, 22:13
SA BOT PO NG OPENKORE PAG D MAKA CHARACTER SELECT.. PUNTA PO KAU SA SERVER.TXT... TABLES TPOS HANAPIN NYO PO UNG SRVER.TXT THEN UNG PRO VALKYRIE SERVER DELETE NYO PO POST PASTE NYO PO ITO


[Philippines - pRO: Valkyrie]
ip 202.57.118.235
port 6900
master_version 15
version 1
secureLogin 1
secureLogin_type 0
secureLogin_requestCode
secureLogin_account 0
serverType pRO
patchserver wpatch.ragnarok.com.ph
patchpath /patch50
storageEncryptKey 0x050B6F79, 0x0202C179, 0x0E20120, 0x04FA43E3, 0x0179B6C8, 0x05973DF2, 0x07D8D6B, 0x08CB9ED9
serverEncoding Tagalog
charBlockSize 112
gameGuard 1
recvpackets recvpackets-valkyrie.txt
addTableFolders pRO

kevskevs10
24th Oct 2010, 06:30
pwde po mghingi ng latest valkyrie bot. .di kc gumagana ung dati kong bot, nag-eerror na xa. pls help. .tnx in advance! :)

jezicko
24th Oct 2010, 14:49
kuya. may bot kau na umaatake. ung ginamit ko last time ayaw gumana eh

janthony
24th Oct 2010, 22:08
ayw n gumna ng dual log in..

zeroel
26th Oct 2010, 10:14
SA BOT PO NG OPENKORE PAG D MAKA CHARACTER SELECT.. PUNTA PO KAU SA SERVER.TXT... TABLES TPOS HANAPIN NYO PO UNG SRVER.TXT THEN UNG PRO VALKYRIE SERVER DELETE NYO PO POST PASTE NYO PO ITO


[Philippines - pRO: Valkyrie]
ip 202.57.118.235
port 6900
master_version 15
version 1
secureLogin 1
secureLogin_type 0
secureLogin_requestCode
secureLogin_account 0
serverType pRO
patchserver wpatch.ragnarok.com.ph
patchpath /patch50
storageEncryptKey 0x050B6F79, 0x0202C179, 0x0E20120, 0x04FA43E3, 0x0179B6C8, 0x05973DF2, 0x07D8D6B, 0x08CB9ED9
serverEncoding Tagalog
charBlockSize 112
gameGuard 1
recvpackets recvpackets-valkyrie.txt
addTableFolders pRO

actually palitan niyo lang po yung charBlockSize ng 112, well ganun yung case nung sakin hehe

uwanafight
30th Oct 2010, 15:54
ano ba ibig svhin ng dual client .. pde bang buksan ung 2 account sa isang pc OR isang account pero 2 character pdeng gamitin??? ... xenxia na po noob lng aq ehh ..

bgo lng kc aq sa valkyrie .. hehe

jozkoz
31st Oct 2010, 04:46
ano ba ibig svhin ng dual client .. pde bang buksan ung 2 account sa isang pc OR isang account pero 2 character pdeng gamitin??? ... xenxia na po noob lng aq ehh ..

bgo lng kc aq sa valkyrie .. hehe

2 account sa isang computer..kasi pag d mo hinex ung valexe.exe mo isang client lang pede mo gamitin.

JsupermanC
31st Oct 2010, 06:13
mga sir,, yung change nyo lang yung charblocksize etc, ganto gawin nyo---
valkyrie.txt
addTableFolders pRO

[Philippines - pRO: Sakray]
ip 202.57.118.232
port 6900
master_version 18
version 1
secureLogin 1
secureLogin_type 0
secureLogin_requestCode
secureLogin_account 0
serverType pRO
patchserver wpatch.ragnarok.com.ph
patchpath /patch50
storageEncryptKey 0x050B6F79, 0x0202C179, 0x0E20120, 0x04FA43E3, 0x0179B6C8, 0x05973DF2, 0x07D8D6B, 0x08CB9ED9
serverEncoding Tagalog
charBlockSize 108 <---- 112
recvpackets recvpackets-sakray.txt
addTableFolders pRO

palitan nyo lang po yung charBlockSize, ang orig 108, gawin nyong 112 ok na po yun ^_^

JsupermanC
31st Oct 2010, 06:15
kalutan ko ^_^ d2 pala makikitia yan openkore/tables/servers.txt check nyo nalang po

JsupermanC
31st Oct 2010, 06:28
maraming mamats po ^_^ try ko din po server mo ^_^ pede din po ba mag dual log sa server mo? heheheheh

janthony
31st Oct 2010, 07:50
payo ko lng s inyo wag nio ttry un dual log in,kasi my key loger sya,nsubukan ko n kc,nhack un act ko d2....

jozkoz
31st Oct 2010, 08:31
payo ko lng s inyo wag nio ttry un dual log in,kasi my key loger sya,nsubukan ko n kc,nhack un act ko d2....
kaya nga po download at use at your own risk..kaya kung gusto mo ng sigurado ikaw nalang sana nag hex ng client mo madali lang naman may instruction naman sa google ahahaha..

janthony
31st Oct 2010, 10:59
kaya nga po download at use at your own risk..kaya kung gusto mo ng sigurado ikaw nalang sana nag hex ng client mo madali lang naman may instruction naman sa google ahahaha..

pano b mg edit?. nd ko nga msundan eh,di ko sya ma edit pg nkikita ko n,di ko mpalitan un # nia...penge nmn ng link

liberalman05
31st Oct 2010, 15:51
walang keylogger yan sir.. para maka safe kau.. gawa nlng kau ng dual login nyo.. dali lng aman..

janthony
31st Oct 2010, 16:08
pano b gumwa????

jozkoz
31st Oct 2010, 17:24
pano b mg edit?. nd ko nga msundan eh,di ko sya ma edit pg nkikita ko n,di ko mpalitan un # nia...penge nmn ng link

kung yung gamit mo eh normal na valexe.exe hindi mo talaga makikita ung mga hex na papalitan need mo kasi ung galing sa openkore forums na valexe sa thread ni Kabuti dun mo download tapos sundan mo nalang ulit kung ano ung papalitan,

janthony
31st Oct 2010, 19:15
kung yung gamit mo eh normal na valexe.exe hindi mo talaga makikita ung mga hex na papalitan need mo kasi ung galing sa openkore forums na valexe sa thread ni Kabuti dun mo download tapos sundan mo nalang ulit kung ano ung papalitan,

ahH kaya pla di ko ma edit eh,bka nmn my key loger un????

jozkoz
1st Nov 2010, 06:00
ahH kaya pla di ko ma edit eh,bka nmn my key loger un????

hayzz kung takot ka po wala po patutunguhan chaga ka nalang po sa original client mo hehee..:dance:

janthony
1st Nov 2010, 08:14
gnun tlga..takot ako mhack.,alm mo n dmi ko kcng item....

uwanafight
1st Nov 2010, 15:16
bat gnun .. pag galing aqng bot ... tpos pag inexit q na .. tas nag log in na aq ... aq nlng tao sa RO .. pero mdami namn nag ma2in ..

zeroel
2nd Nov 2010, 14:01
san po link sa forums? try ko gumawa ng sarili ko

uwanafight
5th Nov 2010, 22:19
wala bang ibang link 2 .. ip error skin eh ..

koenma
5th Nov 2010, 23:05
Muzta nb valk? Tgal q na d nalaro ung char q eh. . .

jenaire
7th Nov 2010, 13:10
may keylogger >_> , na detect ng anti-virus ko

khentotz
10th Nov 2010, 20:50
pa upload sa ibang sharing file di ko ma download... thx

bluem0s
11th Nov 2010, 00:58
saan na author ng thread na 2? Gumagana p b itong dual log in? Reply asap, oh baka naman drawing lng 2? Hehe pls update, kc kakapatch lng knina ng valkyre

bluem0s
11th Nov 2010, 10:08
2 account sa isang computer..kasi pag d mo hinex ung valexe.exe mo isang client lang pede mo gamitin.

tol 3rd job k na ah! Haha.
Ahm Tol nakaka dual log in k b? Sa valkyrie? Kc pag nag bukas ako ng openkore fs bot taz open q valkyrie sa gx after 10 seconds ata bigla lalabas gameguard detect ung openkore.
mag sasara ung valkyrie pero hnd ung openkore.

Lam ko ung pang dual log in ang makakatulong sa akn kc lusot un sa gameguard.

E2 ngaun problema wla ako
ng pang dual client.

Hrap kc pa lvl pag wlang fs eh. Hehe bka mer0n k dyn dual client na workng ngaun.

Sensya na nka cp mode lng. Hack ip gamit free net. Hehe

jozkoz
11th Nov 2010, 15:22
tol 3rd job k na ah! Haha.
Ahm Tol nakaka dual log in k b? Sa valkyrie? Kc pag nag bukas ako ng openkore fs bot taz open q valkyrie sa gx after 10 seconds ata bigla lalabas gameguard detect ung openkore.
mag sasara ung valkyrie pero hnd ung openkore.

Lam ko ung pang dual log in ang makakatulong sa akn kc lusot un sa gameguard.

E2 ngaun problema wla ako
ng pang dual client.

Hrap kc pa lvl pag wlang fs eh. Hehe bka mer0n k dyn dual client na workng ngaun.

Sensya na nka cp mode lng. Hack ip gamit free net. Hehe

yup naka dual po ako..eto ung valexe.exe ko You can see links before reply kung ayaw nio po i download yan kung nagaalangan po kayo na baka meron keylog or kung ano ano eto po ung tutorial kaw nalang po magawa...
==============================================
hindi ako gumawa ng tut na yan credits goes to the original poster and maker...
==============================================
this is to hex ur client and disable gameguard and do multiclient..

this works for valkyrie ( not tested on NC/valhalla)
**********READ THE WHOLE GUIDE**************
dont skip any lines to ensure na tama gawa mo


first you will need a hex editor
google nyo lng xvi32

next you will have to download the unpacked sakexe from openkore here

You can see links before reply

this is the direct link to OPENKORES _SAKRAY =

You can see links before reply <--- yan talaga ang need mong exe..scan muna sa antivirus kung nagaalinlangan..

next open nyo ung _sakexe.exe THAT YOU DOWNLOADED FROM OPENKORE using the xvi32

then replace the codes

shortcut = ctrl + r
MAKE SURE THAT 4D IS HIGHLIGHTED BEFORE YOU REPLACE HEX

You can see links before reply


eto lng gamitin nyo na codes

Disable GG

Find : E8 E4 19 E3 FF
Replace : 90 90 90 90 90

or

Find : E8 94 79 E4 FF
Replace : 90 90 90 90 90

MultiClient

Find : 85 C0 74 07 C6 05 A8
Replace : 85 C0 EB 07 C6 05 A8

Find : 85 C0 74 0E 5F 5E
Replace : 85 C0 EB 0E 5F 5E

Find : 85 C0 74 09 5F 5E 32 C0 5B
Replace : 85 C0 EB 09 5F 5E 32 C0 5B

after you have changed all the hex codes
save nyo ung file then rename _sakexe to valexe.exe (try nyo lng rename to valhalla or NC to test if gagana dun)

the codes may change...
refer to this site lng how to find the codes

You can see links before reply


kung nakatulong man ako hit thx nalang po hahahaha

-=credits goes to the original poster and maker..=-

bluem0s
11th Nov 2010, 17:09
ayun nag reply na rin pla si idol haha, thx try q e2 maya sa shop, thx d2 tol.
1 2 3! Clap clap hehe

bluem0s
11th Nov 2010, 18:47
tol pwd bang ung val.exe n lng edit ko?
Matinong tanong
needs matinong sagot
/gg

jozkoz
11th Nov 2010, 20:10
tol pwd bang ung val.exe n lng edit ko?
Matinong tanong
needs matinong sagot
/gg

hindi pede sinubkan ko na nung unang labas ng code na yan for renewal pero d gumagana sa original na valexe.exe...subukan mo nalang din..basta back-upan mo lang ung original valexe.exe mo..

bluem0s
12th Nov 2010, 09:48
ah ok,
kelangan mag copy aq ng orig na valexe. Cge repz aq pag gumana na he

howard03
12th Nov 2010, 20:11
ser baka amn mrun ka dian bot config pra sa sniper ? pahinge naman ..

jozkoz
13th Nov 2010, 05:11
ser baka amn mrun ka dian bot config pra sa sniper ? pahinge naman ..

meron ako..pero subukan mo munang magawa ng sarili mo tulungan nalang kita sa mga problema na maeencounter mo.

bluem0s
14th Nov 2010, 09:21
w0w gumana na sa akin jozkoz!!!

teka may tanong ako kasi ng nasa pvp ako

nakikita ako ng sniper na wala naman head gear sa ulo

pag wala head gear wala sya card na maya purple!! tamaa?

at di lang yun!!! yung skill nya na DS walang delay grabe!!!

pero patay pa rin sa akin asa sya tumama HW ko +250 dodge ahahaha

pinag tataka ko lng ay bakit nya ako nakikita at wala delay skill nya!!!!
dahil ata sa hex editor yun eh

jozkoz
14th Nov 2010, 16:51
w0w gumana na sa akin jozkoz!!!

teka may tanong ako kasi ng nasa pvp ako

nakikita ako ng sniper na wala naman head gear sa ulo

pag wala head gear wala sya card na maya purple!! tamaa?

at di lang yun!!! yung skill nya na DS walang delay grabe!!!

pero patay pa rin sa akin asa sya tumama HW ko +250 dodge ahahaha

pinag tataka ko lng ay bakit nya ako nakikita at wala delay skill nya!!!!
dahil ata sa hex editor yun eh

uu hex edited ung client nun..

kerovin14
15th Nov 2010, 06:43
master salamat po. :praise:

umm. newbie po kasi ako. pde ko po ba ask kung panu gagawin na wag ignorin ng openkore ung mimic.kasi po pag nagbobot ako sa gl_church ayaw nya pansinin ung mimic. namomob tuloy ako. :help:

bluem0s
16th Nov 2010, 08:06
hanapin mo ung
attack auto monster 2
basta lahat ng makita mo sa config na my attack monster type mo 2.

jozkoz
16th Nov 2010, 08:11
master salamat po. :praise:

umm. newbie po kasi ako. pde ko po ba ask kung panu gagawin na wag ignorin ng openkore ung mimic.kasi po pag nagbobot ako sa gl_church ayaw nya pansinin ung mimic. namomob tuloy ako. :help:

punta ka sa mon_control.txt sa control folder mo.

tapos hanapin mo tong number na to

1191 -1 0 0 <-- gawin mong 1191 1 0 0 <-- then save mo. ^^

hit thx pag nakatulong ako^^


hanapin mo ung
attack auto monster 2
basta lahat ng makita mo sa config na my attack monster type mo 2.

nag kaka conflict minsan pag 2 nilagay mo lahat sa makikita mong auto attack minsan hindi aatack ang char. mo..minsan lang naman..kaya mas maganda pag 1 padin. ganyan kasi nangyari dati sa BS ko eh..nung ginawa kong 2 piling monster lang ang iaatack nia..

bluem0s
16th Nov 2010, 10:51
ag ganun ba yun ahhaha

bluem0s
16th Nov 2010, 11:30
yup naka dual po ako..eto ung valexe.exe ko You can see links before reply


tol pwd paki zip file yang upload mo thx try ko ung sayu

nahirapan ako mag edit ayaw lumabas mga string

bluem0s
16th Nov 2010, 11:40
yup naka dual po ako..eto ung valexe.exe ko You can see links before reply kung ayaw nio po i download yan kung nagaalangan po kayo na baka meron keylog or kung ano ano eto po ung tutorial kaw nalang po magawa...
==============================================
hindi ako gumawa ng tut na yan credits goes to the original poster and maker...
==============================================
this is to hex ur client and disable gameguard and do multiclient..

this works for valkyrie ( not tested on NC/valhalla)
**********READ THE WHOLE GUIDE**************
dont skip any lines to ensure na tama gawa mo


first you will need a hex editor
google nyo lng xvi32

next you will have to download the unpacked sakexe from openkore here

You can see links before reply

this is the direct link to OPENKORES _SAKRAY =

You can see links before reply <--- yan talaga ang need mong exe..scan muna sa antivirus kung nagaalinlangan..

next open nyo ung _sakexe.exe THAT YOU DOWNLOADED FROM OPENKORE using the xvi32

then replace the codes

shortcut = ctrl + r
MAKE SURE THAT 4D IS HIGHLIGHTED BEFORE YOU REPLACE HEX




tol paki zip file naman lahat ng mga site na ito
kasi naka dis able rar files dito sa shop eh.
wala naman akong pwd puntahan na ibang shop kc ang la-layu

huhuhuhu pls tol jozkoz thx

jozkoz
16th Nov 2010, 16:17
yup naka dual po ako..eto ung valexe.exe ko You can see links before reply


tol pwd paki zip file yang upload mo thx try ko ung sayu

nahirapan ako mag edit ayaw lumabas mga string

You can see links before reply

bluem0s
18th Nov 2010, 20:41
tol jozkoz nakaka dual k p b?

jozkoz
19th Nov 2010, 07:59
password sa mga DL Link ko. ctrl+F then type hint=1 para malaman mo..sa mga hindi marunong bumasa sorry nalang.hahaha



password para sa mga files ko (You can see links before reply)

howard03
19th Nov 2010, 19:55
hmm .. boss gn2 ung na.eencounter ko sa bot config ko sa ranger ko ... pag.ubos na ung arrow nya .. di ko lam kung pnu ung auto na kumukuha nga arrow sa storage .. at awakening potion .. aun .. ksi nagpapalvl aku sa turtle_dun lvl 2 .. aun .. pahelp amn ..

bluem0s
20th Nov 2010, 08:55
tol jozkoz pgamit po ng dual nyo. Paki zip file n lng po kc d ako maka edit d2 sa shop huhu

jozkoz
20th Nov 2010, 15:38
You can see links before reply <--yan na ung naka zip..

mychem
20th Nov 2010, 22:03
Working sir..kaso sana d ako mhack d2..sana d k hacker..:clap:



natawa ako sa post mo wahahahahahahahahhaha

cristinaning
22nd Nov 2010, 12:51
kuya jozkoz pwede po pahingi

ng pro valkyrie latest bot po?

hindi na po kasi nagana ung saakin luma na po..

super thankyou po kuya jozkoz =)

jozkoz
22nd Nov 2010, 16:09
kuya jozkoz pwede po pahingi

ng pro valkyrie latest bot po?

hindi na po kasi nagana ung saakin luma na po..

super thankyou po kuya jozkoz =)

download mo nalang to ung official..You can see links before reply

cristinaning
22nd Nov 2010, 23:05
thankyou kuya jozkoz..

na hack ako ni bogart T_T bobo ko huhu!

jozkoz
23rd Nov 2010, 06:06
thankyou kuya jozkoz..

na hack ako ni bogart T_T bobo ko huhu!

aYou can see links before reply ba ung sa facebook..hacker talaga un..

voiceover
23rd Nov 2010, 23:24
Sir.. ung val exe mo mo replace ko lng sa folder ng valk dba?
Bakit pag nag papatch na sa 2010 patch nag eeror.. runtime error nklagay...?

jozkoz
24th Nov 2010, 05:11
Sir.. ung val exe mo mo replace ko lng sa folder ng valk dba?
Bakit pag nag papatch na sa 2010 patch nag eeror.. runtime error nklagay...?

kanino ung DL mong dual client? ung nsa first page??

wahaha21313
24th Nov 2010, 23:02
@ j0zk0z

Kuya.. una muna, ty po gumana sya at clean ^^ tanong ko lang po mababan ba yung char kapag di na nagana yung hexed client? or wala lang mangyayari pag pinasok mo? meron kasi ako nakita na nag-attempt mag hex ng client nya, di pa yata sya marunong, naban char nya buti nalang dummy account lang. natatakot kasi ako baka ganun mangyari kapag napatch na yung hexed client.

jozkoz
25th Nov 2010, 04:34
alam kong nababan lang eh ung mga nag hex ng client na ang effect eh pang maya purple at nakikita mo ung mga naka cloak..yan lang ung alam kong nababan..

wahaha21313
25th Nov 2010, 07:28
@ j0zk0z

ahh.. ty po. first time user kasi ng hexed client xD san ba maganda mag bot lvl 86 hunter w/ support? :D

jozkoz
25th Nov 2010, 17:15
@ j0zk0z

ahh.. ty po. first time user kasi ng hexed client xD san ba maganda mag bot lvl 86 hunter w/ support? :Dsa ice dun 01 ako nagpalvl nian eh up to 99 eh,,

mamsidamsi
27th Nov 2010, 00:00
pahingi naman po nang link sa client sa val ragna.... ayaw na po kasi mka dl sa official website?

jozkoz
27th Nov 2010, 05:42
@mamsidamsi
ftp://ftp.levelupgames.ph/Ragnarok/RO_RENEWAL_101110.exe

gamit ka InternetDownloadManager..para mas mabilis..yan ung sa official site eh,

klirzz
27th Nov 2010, 13:35
pa elp ng macros or config kung ano man mas maganda sa dalwa , kasi nag bot ako sa ice_dun eh may mga warper sa ice dun tapos na warp ung char ko sa kahit anong mapa eh d na makabalik kasi nga na warp ng mga warper na sira ulo, panu ba ung macros or config na ung pari mag auto warp papuntang ice dun tapos papasok ung master nya bago sya, hirap kasi eh binubuksan ko pa ung valk para lang malabas ko sila dalwa dun, tapos papawarp ako dun sa payon para lang maka pnta sa ice_dun hayz hirap e parang d din ako ang bot kasi sinusubaybayan ko din wew! elp please

caucus
27th Nov 2010, 13:40
MGA TOL, paturo naman, but ayaw gumana ang atackskillslot sa bot ko,, may gypsy ako tapos ayaw mag arrow vulcan. paturo naman po!

wahaha21313
27th Nov 2010, 16:01
MGA TOL, paturo naman, but ayaw gumana ang atackskillslot sa bot ko,, may gypsy ako tapos ayaw mag arrow vulcan. paturo naman po!

attackSkillSlot Vulcan Arrow {
lvl 10
dist 10
inLockOnly 1
notInTown 1
monsters Ex. Poring, Poporing
maxUses 2 <-- Kung ilang beses sya mag sskill/vulcan arrow.

@ j0zk0z

kuya.. bat iniinstall ko yung macro plugin nag eerror po sya mahaba nakasulat e kulay pula. pano po ba gagawin? yung openkore_ready gamit ko po

jozkoz
27th Nov 2010, 16:52
@all

sa may mga katanungan punta nalang po kayo dito sa thread ko.

You can see links before reply para ma assist ko kayo.^^ salamat.

ujin11
8th Dec 2010, 22:29
sir bkit gnun no string replace sakin pa help naman po thnx

Mister Bait
12th Dec 2010, 08:24
@MGA KABADO na ka-SB dyan

USE IT AT YOUR OWN RISK NALANG PO :D


@sir jozkoz

baka aman po may balita ka na sa Updated Poseidon? :)
para hnd na DC lagi ang bot every 5 mins? :thumbsup:

Mister Bait
12th Dec 2010, 08:26
@JOSKOZ

sir nasa Lutie ka ba kagabi? :)))))
at ikaw ba ung baby HUnter dun? :)))))

jozkoz
12th Dec 2010, 09:07
@JOSKOZ

sir nasa Lutie ka ba kagabi? :)))))
at ikaw ba ung baby HUnter dun? :)))))

hindi po..nasa turtle ung baby hunter ko iniintay maaus ang Baby Ranger Quest..

dosianism
13th Dec 2010, 16:43
sir, yung dual client po, hindi ko mapagana. hindi ko na alam ang gagawin.

jozkoz
13th Dec 2010, 17:17
sir, yung dual client po, hindi ko mapagana. hindi ko na alam ang gagawin.

click mo nalang po ung nasa signature ko.. meron ako thread para sa pRO valkyrie Dual,Bots etc..:lol:

dosianism
16th Dec 2010, 12:46
sir, sinubukan ko po yung valk.exe nyo. ang nakalagay po ay
binkw32.dll missing. hindi ko po alam kung pano pagaganahin. dahil po ba yon sa naka vista home premium ako? pakisagot naman po. salamat :)

jozkoz
16th Dec 2010, 16:50
sir, sinubukan ko po yung valk.exe nyo. ang nakalagay po ay
binkw32.dll missing. hindi ko po alam kung pano pagaganahin. dahil po ba yon sa naka vista home premium ako? pakisagot naman po. salamat :)fullclient po ba ang ininstall nio baka naman patcher lang ng valk yan..

dosianism
17th Dec 2010, 19:37
ok na sir. dun pala sa levelup folder kukunin. sa desktop lang kasi yung binubuksan ko. maraming salamat po! :)
/no1

Neesan
5th Jan 2011, 12:57
eh p2ro po san mkkdownload ng manual patch sa valkyrie at kung pano ma plitan ung default n language kac ung ragray n installer kac ndownload ko at korean ata language nun pano b gwing english un?

hapon09
8th Jan 2011, 11:46
penge nmn ako account sa valkyrie:yipee::excited:

rukario
16th Mar 2011, 21:45
wala na po bang ibang links?

kontrasenyas15
16th Mar 2011, 23:29
You can see links before reply

pujansky
4th Jul 2011, 14:40
la po ba kau new link? di po kasi naandar

easy112
25th Aug 2011, 07:29
wala bang bgo jan?

jhongojar
25th Aug 2011, 11:12
buti my backup ako ng valexe..binalik ko sa dating folder tapos dual log in ule....woot woot:dance:

kharlpogi
28th Aug 2011, 00:15
idol cra ata ung link panu yan?? san p pwd iba i DL?? salamat kharlpalenzuela@ymail.com paki send nlng po sa email q salamat!!

bumbuyongxp
2nd Sep 2011, 01:04
invalid link po. deleted na cguro, wala poba bagong hexed client?? tutorial doesnt help. its not that updated

charmash21z
14th Jan 2012, 11:57
Dual valexe.exe Update as of 01/15/2012:

* Items already magnified even without magnifier
* Unlimited zoom
* Damage on WoE already shown
* Console HINT for hidden players in PVP/WoE
* Life of enemy in WoE (Hindi ko sinama dito ako lng meron. HAHA!)

follow this link:

You can see links before reply

Pwede din pala to sa lahat ng server just rename it as

ragexe.exe, lokiexe.exe or valhexe.exe depende sa server nyu.

Please hit thanks (Don't RE-POST this)...

jv123456789
1st Feb 2012, 23:00
sir may copy pa po kayo netong dual client na toh... pa copy naman po or pa send ng link... salamat po ng madaming madame!!!!

trelone
7th Mar 2012, 12:22
pwede ba to sa new iris na server please reply

kamotsi
13th Mar 2012, 15:40
sir... meron ka pa bang ibang link? banned na kasi ung megaupload e