PDA

View Full Version : may om ba ang black berry



gavin_mcgeiger
21st Oct 2010, 21:36
mga sir meron bang om for black berry? thanks po..kong meron po pwede po ba link nyo sa akin ang config settings sir..thanks po

good_fox
21st Oct 2010, 21:41
ask google

yehsreh16
10th Nov 2010, 19:20
as of now.. wala pa po.

bjjj1234
10th Nov 2010, 22:37
meron po i am using my OM 5.1 through wifi

yehsreh16
11th Nov 2010, 10:40
meron po i am using my OM 5.1 through wifi

free ba to?

bjjj1234
15th Nov 2010, 09:09
yes free po ito

hacker101
15th Nov 2010, 09:14
sa config search mo sa google may OM nman ang blackberry,china phone nga na blackberry may OM...free internet parin basta working proxy gagamitin mo madali lang yan!!!

yehsreh16
15th Nov 2010, 15:00
yes free po ito

ok.. sayang truuuuu wifi lang naman..:noidea:

tmon
15th Nov 2010, 21:32
may tut ba sa blackberry settings? blackberry storm user po ako.. tnx po

yehsreh16
16th Nov 2010, 17:50
may tut ba sa blackberry settings? blackberry storm user po ako.. tnx po


storm din sken peru hndi aku familiar sa mga ganyan...
try mu mgsearch.. jan sa search tabs dtu sa forum.

iwant2killu
22nd Nov 2010, 08:09
java based ang blackberry eh, for sure meron yan. hanapin ko lang ah

Angelmax
22nd Nov 2010, 12:38
ano ba ang Opera mini? pwede ako ditong mag browse for free?? pa tulong naman po, blackberry storm din kasi ang cp ko kaso indi ako marunong pano gamitin.. tnx po!

keinge29
16th Dec 2010, 18:28
ako my operamini ako sa blackberry ko,ang unit ko 8320 po,pero ung built in po ang gamit ko,nakakapaginternet po ako ng libre.hindi ko po kailangan ng wifi pa!!!all most 1month kong binigyan ng time ang blackberry ko.:yipee::excited::thumbsup::salute:

mikkivillanueva
4th Jan 2011, 18:54
ako my operamini ako sa blackberry ko,ang unit ko 8320 po,pero ung built in po ang gamit ko,nakakapaginternet po ako ng libre.hindi ko po kailangan ng wifi pa!!!all most 1month kong binigyan ng time ang blackberry ko.:yipee::excited::thumbsup::salute:

pano mo nagawa?

johnreb
13th Jan 2011, 22:42
pa help naman poh pano i config or i set ang proxy ng OM sa BB bold? my OM naman ako gmagana sa WIFI spot... please help

thanks in advance

junlet21
14th Feb 2011, 18:29
go to operamini.com and select your handset.
no ubt/fbt yet on bberry.. people from here are still working on how to crack the opera mini browser for bb... we just have to be patient... i am currently using my unlimited broadband sim for my bb when i am mobile.

drizzle20
15th Feb 2011, 12:29
hay. sana nga meron na. kasi sumakit tlaga ulo ko kakaexplore ng settings ng black berry. uneditable kasi ang apn,psa at port nung bberry. sana may alternative way pra maedit un.

Zussamen
16th Feb 2011, 10:47
hehehe. nakattuwa

Zussamen
16th Feb 2011, 10:51
meron po i am using my OM 5.1 through wifi



libre tlga yan kc wifi gamit mo..

zolido
19th Feb 2011, 20:09
wala pa ba tutorial pra makagamit ng free sa om ng bb at sana ilagay na rin d2 un apps ng om,salamat po ka sym

kiko5k
20th Feb 2011, 17:46
go to operamini.com and select your handset.
no ubt/fbt yet on bberry.. people from here are still working on how to crack the opera mini browser for bb... we just have to be patient... i am currently using my unlimited broadband sim for my bb when i am mobile.

Pano pala un settings nya sa blackberry? May step by step configuration po ba kayo? Thanks