PDA

View Full Version : Valkyrie Ragnarok Account



Desrosiers
25th Oct 2010, 16:45
mga ka symbianizer.. pwede po bang yung account nyo akin nlng..
hahaha.. pa pm nlng po.. ngstart plang po kasi ako.. sana po yung may equips .. or penge nlng po ng equips and zenny..
any amount.. hahah..
pero kung ayaw nyo po okay lang din po . hintay lang po ako.
kung bibigay nyo po account pa pm po.. hahah.. maraming salamat po kung pagbibigyan nyo ako..

jozkoz
25th Oct 2010, 17:25
mas masaya po pag ikaw po talaga nagpakahirap sa pagpapalvl mo.^^ valk server here also.

Desrosiers
25th Oct 2010, 17:31
hahaha.. tamad po ako ..
walang experience mode.. hmm..i dont have any equips..
hahah.. meron ka po ba madonate dyan? hahaha

cano31
25th Oct 2010, 18:59
Hahaha.. Super dali na magpalevel dude.. Saka no need ng equip! Ganto lang.. Gawa ka novice tapos syempre lagyan mo ng stats depende kung anong job ang gagawin mo. Then pag gawa mo kausapin mo yung girl na npc na makikita mo. Then apply ka ng training ground! Kakausapin mo lang yung mga npc maglelevel ka dun.. Tapos try mo magpalevel hanggang 15.. Tapos pwede ka ng magchange job. Tapos pwede ka ng magquest sa alberta! :) alam mo ba na yung lvl 93 na hp ko 45% agad. In 3day n wala pang 20mins each day naglelevel up ako. Wala nga ring gamit pero malapit na mag 99. Parang wala na ngang kwenta nung naging ganon.. Gamit na lang magkakatalo.

Desrosiers
25th Oct 2010, 22:33
@cano kuya pano po yung akala ko may delay un ng 20hrs.. panu ka magkakalvl ng ganun in just 3 days.. pwede po ba paturo.. ano po nid sa quest dun sa alberta.. hahaha. please help me.. salamat sa tip.. salamat po..

Desrosiers
26th Oct 2010, 00:55
kuya ang baba ng bigay ng quest sa alberta.. hmm pa help man sa gamit.. haha

zeroel
26th Oct 2010, 08:11
pahingi naman po ng leveling tips para sa bagong char, san magandang palevelup, nagpapatank po ako sa poporing pero ang bagal po ng exp

jozkoz
26th Oct 2010, 08:35
pahingi naman po ng leveling tips para sa bagong char, san magandang palevelup, nagpapatank po ako sa poporing pero ang bagal po ng exp

ano level na po ba kayo..iba na po kasi calculation ng EXP ngayon sa Valk.

sa RENEWAL po kasi ganto na po pag calculate ng EXP.

kunwari level 20 ka.. tapos ung poporing eh level 40+ mababa po talaga ang bigay sayo na EXP..dapat sa level 20 ka lang din na monster magpapalevel..

level 20 Char. = Level 20 monster mataas bigay na EXP.

level 20 Char. = Level 40 monster mababa bigay na EXP.

kung gusto mo malaman kung saan po pede magpalvl ang char. regarding sa level nia

ctrl + v nio po tapos makikita nio ung map na button pindutin nio po..pag nasa map interface na kayo pindutin nio po TAB then makikita nio ung mga lugar with numbers "LEVEL".puntahan nio ung mapa na ka level nio..

sana d magulo pag explain ko hehehe,,

zeroel
26th Oct 2010, 10:06
woah ganyan na pala ragna ngayon hehe, acolyte po ako level 13 palang po huhu

junalorca
26th Oct 2010, 16:06
@jozkoz
may nadodownloadan pa rin ba ng installer ng valkyrie?

jozkoz
26th Oct 2010, 18:47
@jozkoz
may nadodownloadan pa rin ba ng installer ng valkyrie?
yup meron pa.
ll
ll
V
ftp://ftp.levelupgames.ph/Ragnarok/RO_RENEWAL_101110.exe

Desrosiers
26th Oct 2010, 19:32
T_T yung mga mgbibigay.. hahaha.. pa pm nman po sken

koenma
26th Oct 2010, 19:46
0h iba na pla pagpa2level ngaun... Aq my char dn aq dun eh assassin 89 pa lng., per0 tagal q na dn hnd nalar0... Mabisita nga my 3rd j0b na pla...

koenma
26th Oct 2010, 19:49
0h iba na pla pagpa2level ngaun. . . Aq my char dn aq dun eh assassin 89 pa lng., per0 tagal q na dn hnd nalar0. . . Mabisita nga my 3rd j0b na pla ngaun. . .

kevskevs10
27th Oct 2010, 07:52
pwede po makahingi ng valkyrie bot program na latest. .ung gumagana as of now. pampalvl lng po. .pls help. .tnx in advance!

junalorca
28th Oct 2010, 13:31
yup meron pa.
ll
ll
V
ftp://ftp.levelupgames.ph/Ragnarok/RO_RENEWAL_101110.exe

di gumana sakin... napuputol yung download... minsan ayaw pa maka connect sa ftp mismo... oh well, hanap na lang ng cd.

thanks anyway

jozkoz
29th Oct 2010, 05:58
di gumana sakin... napuputol yung download... minsan ayaw pa maka connect sa ftp mismo... oh well, hanap na lang ng cd.

thanks anyway

kung cd hanap mo..punta ka lang mismo sa kahit anong netopia branch dun makakabili ka ng installer for a minimum fee..

hapon09
8th Jan 2011, 12:04
penge nmn zeny

ace05gerald
9th Jan 2011, 17:55
ako din po pahingi gamit at zenny :help:

yeezy4u
14th Jan 2011, 20:52
san b pwede tumingin ng tamang set ng mga charcters?