PDA

View Full Version : free unli try to discover it



Pages : [1] 2

kezuke
14th Nov 2010, 14:13
mga ka sb may nabasa na ba kayo na FREE TEXT PAPALITAN LANG NG MGA ZERO(s) YUNG message center

You can see links before reply <<<eto example

pero madameng hindi makapagpagana dahil nakalagay FOR RIZAL ONLY

eto sulusyon sa rizal 17 na zero ang nilagay sa message center well dito sa NUEVA ECIJA CABANATUAN to be exact my location is 16 na zero ganito ginawa ko nag unli muna ako tapos pag dumating na ung confirmation try to check if unli na kayo text kayo ng isang globe no o textmate nyo pag unli na talaga punta kayo sa message center ang nakalagay dun yung +639170000130 (yan nakalagay sakin e) palitan nyo ng mga zero first try 18 zero then try to send a msg. pag failed try again [pag ayaw bawasan ang zero to 17 zero then try to send again pag ayaw uli gawin nyo 16 na zero then try uli (take note binabawasan lang ang zero means depende siguro sa location yan) pag nakakasend kayo...pag nakasend kayo ok na yan wait nyo na lang mag expire si unli then mapapansin nyo mababawasan extra nyo ubusin lang yung load pag nag zero na at nakakasend pa rin kayo ok na yan free text na (takenote minsan you will experience difficult sending means magfafailed gawin nyo lang kulitin nyo lang ng kakasend at masesend din yan)

ganun lang po just sharing ang na obserbahan ko...hope gumana sa inyo mga ka sb :beat:

wynner
14th Nov 2010, 14:27
try q mamaya. . .palod muna ako ts.

kezuke
14th Nov 2010, 14:29
sure sabihin mo pag working o ndi kasi samin ng besfriend ko working xa e..wait till your unli expire

kevin1328
14th Nov 2010, 14:50
sa rizal working pa din. all networks. domestic and internation txt. hehe

ice_cream17
14th Nov 2010, 14:54
Sayang walang pang smart..:(

vhinnnnn
14th Nov 2010, 14:54
mga ka sb may nabasa na ba kayo na FREE TEXT PAPALITAN LANG NG MGA ZERO(s) YUNG message center

You can see links before reply <<<eto example

pero madameng hindi makapagpagana dahil nakalagay FOR RIZAL ONLY

eto sulusyon sa rizal 17 na zero ang nilagay sa message center well dito sa NUEVA ECIJA CABANATUAN to be exact my location is 16 na zero ganito ginawa ko nag unli muna ako tapos pag dumating na ung confirmation try to check if unli na kayo text kayo ng isang globe no o textmate nyo pag unli na talaga punta kayo sa message center ang nakalagay dun yung +639170000130 (yan nakalagay sakin e) palitan nyo ng mga zero first try 18 zero then try to send a msg. pag failed try again [pag ayaw bawasan ang zero to 17 zero then try to send again pag ayaw uli gawin nyo 16 na zero then try uli (take note binabawasan lang ang zero means depende siguro sa location yan) pag nakakasend kayo...pag nakasend kayo ok na yan wait nyo na lang mag expire si unli then mapapansin nyo mababawasan extra nyo ubusin lang yung load pag nag zero na at nakakasend pa rin kayo ok na yan free text na (takenote minsan you will experience difficult sending means magfafailed gawin nyo lang kulitin nyo lang ng kakasend at masesend din yan)

ganun lang po just sharing ang na obserbahan ko...hope gumana sa inyo mga ka sb :beat:

TS my 3G ba ung gamit mong panteks? ask ko lang po

vhinnnnn
14th Nov 2010, 14:56
sa rizal working pa din. all networks. domestic and internation txt. hehe

dpende po sa area yan.. d2 din sa pasig gumagana yan.. because of 3G... pag wla kang 3G di ka mkakasend... kahit my 3G di rin mkakasend.. kung nsa area ka ng makati, QC, manda.. mga gnyan.. rizal at pasig ok na ok ung tricks na un.. :thumbsup: :lol:

kevin1328
14th Nov 2010, 15:00
@vhin working saken. Globe tattoo kase gamit ko.
nakakapagtxt ako lahat ng network pati international.

kezuke
14th Nov 2010, 15:16
TS my 3G ba ung gamit mong panteks? ask ko lang po

nope black and white nga lang gamet ko e...maganda kasi gamitin at may screen message para pag may spammer nakascreen lang xa...

kezuke
14th Nov 2010, 15:20
dpende po sa area yan.. d2 din sa pasig gumagana yan.. because of 3G... pag wla kang 3G di ka mkakasend... kahit my 3G di rin mkakasend.. kung nsa area ka ng makati, QC, manda.. mga gnyan.. rizal at pasig ok na ok ung tricks na un.. :thumbsup: :lol:

i don't agree with you cause i'm using a very old nokia 2300 phone and it's black and puti...not colored...

bonekiller88
14th Nov 2010, 15:38
haitz kelangan pa palang magdiscover para mahuli ang triks na depende sa location..! ask lang nagana ba ito kahit hindi na magunli i mean is qng pedeng gwn kh8 0 bal na hindi nagrereg sa unli

ckayny_34
14th Nov 2010, 15:45
:thanks: tOl, try koto:rock: sana tama ung emoticon ko:wink:

Rexson14
14th Nov 2010, 15:55
ayw sa globe tatto q try q nga xa tm q ggrr axr hehe il0cos area

vhinnnnn
14th Nov 2010, 16:01
@vhin working saken. Globe tattoo kase gamit ko.
nakakapagtxt ako lahat ng network pati international.

Location?

galindo808
14th Nov 2010, 16:20
..mayron po bang pang smart?

panget214
14th Nov 2010, 16:22
3 php load ko, tried 17 zeros, pero hindi nagsesend kahit unli ako, tried 16 zeros then nakakasend na ulit ako, kaso naubos yung 3 php, then hindi na ulit ako nakatext sa ibang network, tm user, bulacan area

sherwin01
14th Nov 2010, 16:25
meron bang pang manila??? :lol:

aghatom14
14th Nov 2010, 16:45
..mayron po bang pang smart?


update po..

jlee100
14th Nov 2010, 17:06
sayang di working with or without load... baguio

sam001
14th Nov 2010, 17:13
Pasubok ako! Haha! Baka sakaling gumana ditos san jose city, nueva ecija. :thanks:

Donpakundo
14th Nov 2010, 17:28
otor, , thanks sa info. .pero ako ala load. Globe user unlimited text :D

aqohcnikko_15
14th Nov 2010, 18:08
Pano ginawa nyo sir?

vincent03
14th Nov 2010, 18:15
D naman working sa leg jeje taga bicol po ako pero thanks sa sharing.

kezuke
14th Nov 2010, 19:02
try lang ng try mag send kasi mahirap minsan magsend e..kahit di ata unli e pero pag di unli xempre babawas yan pero pag nag zero try lang ng try mag send..sa mga iba magbawas pa kayo ng zero baka makuha or magdagdag gaya ng ng sabi ng iba depende sa location...cabanatuan city, nueva ecija po ako...

sa smart di ko alam e globe lang ako e..
sa sun subukan ko baka pede sa haring araw

take note di kailangang colored ang cp dahil message center lang papalitan natin...hope gumana sa inyo

xiangxin006
15th Nov 2010, 04:37
bawasan bA kamO ang zero?

c0lt_45
15th Nov 2010, 06:06
Aus ah, masubukan ko nga ito mamaya.

norvzky
15th Nov 2010, 06:26
:thanks: try ko to TM user ako sana gagana.

Edit: TS nakasent ako using 16 Zeros, unli pako now feedback ako ulit pagmakasent parin kahit dina unli.

frozen2301
15th Nov 2010, 07:35
markahan ko lang muna..

richandfamous
15th Nov 2010, 08:33
not working. batangas area

bonekiller88
15th Nov 2010, 09:12
not working. batangas area

uo nga eh hindi ko machempuhan ang kiliti ni msg centre batangas din loc ko from 20 zer0 going down to 1 zero negative n0t working yung triks para sating area..!

marcreb
15th Nov 2010, 09:42
not working kapag walang load dito sa quezon city.. From 20 zeroes to 1.. Pa update na lang sa mga taga QC n nakapagpagana kapag nakaunli or kahit wlang load thankz otor

czarinah04
15th Nov 2010, 10:23
not working pa rin sa cavite . .
sayang talaga . . mkakatipid na sana s load . . kaso ayaw gumana . .

caser31
15th Nov 2010, 10:28
my nktry na ba nito sa batangas??

Yhamsther
15th Nov 2010, 10:29
Sinubukan ko both globe tattoo ang tm, n0t w0rking,..

Magneto
15th Nov 2010, 10:35
SIge try natin feedback na lang maya ts,

junex2000
15th Nov 2010, 10:38
otor pwidi pa to sa tm gamitin or globe lng talalga?ty

kezuke
15th Nov 2010, 11:15
mga ka sb takenote HINDI AGAD AGAD MAKAKASEND NG NESSAGE MAPAPADALAS ANG FAILED KAYA TRY LANG NG TRY AT DIPENDE SA AREA....

pag di talaga gumana sori pero hindi siguro pede sa inyo...

Linux07
15th Nov 2010, 11:19
:rofl: hahaha

dhelmharvs
15th Nov 2010, 11:56
nangyari dn saken 2, wala akong load pero nkkpag.send pa rin, yan cguro napindot ko...naalala ko nag.unli aq nun for 1day nag ing 2 months... :clap: try q ulit yan...

alexusbas
15th Nov 2010, 12:25
not working daw sa pasig

vhinnnnn
15th Nov 2010, 12:46
not working daw sa pasig

sino nagsabi? working po dito sa pasig... pero my area dito sa pasig na ayaw tlga.. sa may rotonda, bagong ilog, ugong,, ortigas,, ayaw gumana jan... san ba sa pasig?

chesterkevin
15th Nov 2010, 13:08
ts ilang days extended unli mu?

vhinnnnn
15th Nov 2010, 13:15
:rofl:

definella
15th Nov 2010, 14:02
Boss, wala bang pang smart dyan? :D




nitry ko kasi mag 18zeros, nakasend nga, nabawasan naman load ko :D :D :D
ang kulet ko, globe nga lang pala to :D

Kelvin31
15th Nov 2010, 14:07
working pa bA to?

g3d3on
16th Nov 2010, 00:11
wow 5 years nawala ito ah... dati pwede pa ito pang tawag sa ibang bansa.. working nga ulit sana wag na natin pataasin pa baka mawala na naman agad. stop na muna ang post about dito para tumagal.

diaven
16th Nov 2010, 00:47
working sa globe tattoo at tm with 16 zeros.. QC at CC area..:thumbsup::lol:

vhinnnnn
16th Nov 2010, 00:50
sana nga ibalik ung pantwag :pray: :rofl:

sanjomagara29
16th Nov 2010, 00:53
Gagana kya yan d2 sa laguna?tnx ts.

hasn
16th Nov 2010, 00:54
pwede po ba kahit anu network?

sandra22nadera
16th Nov 2010, 00:56
kahit anong network po ba to?

Windawsxp
16th Nov 2010, 02:16
,panu nman xa bulacan mer0n b jan? . .nkkaalam pang d2 xa bulacan? TnX p0

ampopo
16th Nov 2010, 02:32
working pa rin saken, 17 zeros - taytay, rizal area

bugalerks
16th Nov 2010, 03:39
swerte ng nakapagpagana

gambit23
16th Nov 2010, 03:43
panu ba? kelangan meron pa din "+" sign sa unahan or ok lang kahit wala? nag try kase ko nung walang + and ni change ko sa zero lahat ayaw eh

xiangxin006
16th Nov 2010, 03:49
ako nga din di ko maintindiHan, lahat bA zero?

chesterkevin
16th Nov 2010, 04:32
pa try n.e dn ako

jom0222
16th Nov 2010, 12:28
Sakin w0rking pa dn. Taytay Rizal area. Hehe 5days na. Kahit walang load gumana sya. Basta pinalitan ko lang ng 17zeros yung SMSC ko. Tas ok na, naka free unlitxt na ko. Hindi pa nag ffailed. Siguro depende sa phone na gamit kaya ngffailed yung iba kasi yung sa tropa ko lagi daw failed. Not work po yan sa TM.

Sa ibang area ng rizal di gumagana like San Mateo and Cainta. Eh yung Cainta is katabing bayan lang ng Taytay. Kaya nung lumampas na ko ng Taytay at nasa area na ko ng Cainta, di na ko maka-send.

jom0222
16th Nov 2010, 12:30
00000000000000000

Ganyan mismo ang ilalagay nyong message service centre

elschone
16th Nov 2010, 12:36
ano ba yan, kailangan muna mg unli ako tapos pag unli na ko? tsaka ko papalitan ung message center? ganun ba un?

bonekiller88
16th Nov 2010, 12:40
tsk makasalanan ata ang area namin :laugh: makapunta nga ng rizal para maexpirience naman ang freetxt :rofl:

jom0222
16th Nov 2010, 12:45
ano ba yan, kailangan muna mg unli ako tapos pag unli na ko? tsaka ko papalitan ung message center? ganun ba un?

Siguro sa iba ganyan ginawa. Kasi ginawa ko pinalitan ko lang yung service centre Ok na eh. Wala ak0ng load nun. As in zero balance talaga.

cross3hunter
16th Nov 2010, 13:14
hmm... working ung 16 digit sa batangas... i've try 15 and 17 digits di xa gumana... hmm.. naka 5txt na ako di parin kinakaen load ko cguro dahil unlitxt pa ako.. feedback ako ulet mmya pag natapos na unli ko.. :D

jom0222
16th Nov 2010, 13:17
hmm... working ung 16 digit sa batangas... i've try 15 and 17 digits di xa gumana... hmm.. naka 5txt na ako di parin kinakaen load ko cguro dahil unlitxt pa ako.. feedback ako ulet mmya pag natapos na unli ko.. :D

Try mo magtext sa ibang network. Pag hindi nabawasan load, it means na gumagana na sya hehe

tranHa
16th Nov 2010, 14:42
working yung 16 zeros' sakin. laguna area. nakakatext ako kahit sa smart. thanks dito bro. share lang ng share :) nice XD

paparat
16th Nov 2010, 14:46
Working din yung 16 zeroes!
LP area! Thanks

rhane_012509
16th Nov 2010, 15:13
cnO tgA cDO d2? d wOrkinG sAkin.. hAnggAng 1 zerO nLng naTirA :D

jhef_cute_11
16th Nov 2010, 15:17
bAKit may biNabagayan na Lugar?

otor aNong pAyo mo dito sa daVao ???

iLang Zeros kaya>>????

ahm. . . . uhm . . . .

cross3hunter
16th Nov 2010, 15:20
sa lahat ng working ang 16 digits, naka registerd ba kau sa unli promo?... try nio nga pag hindi na kau nakaregistr kung makakapag txt pa rin kau...

thughiraf13
16th Nov 2010, 15:22
Tm ba working din ba ? Sino bulacan area dito

jhef_cute_11
16th Nov 2010, 15:34
nAkakaiNiz naman OOOOhhh.h . . .

bAkit wAlaNg pAng-sMArt>>???

fatchance
16th Nov 2010, 15:48
sana may makadiscover sa bulacan

greypox
16th Nov 2010, 15:51
TS kelangan po ba mag uunli muna?... TIA

greypox
16th Nov 2010, 18:04
n0t w0rking po sakin ginamit ko po ung 16 zero kaso nbabawasan po ang load ko... Ngtry na din ako mag unli ayaw pa rin... :(

pacificmall
16th Nov 2010, 19:45
n0t w0rking po sakin ginamit ko po ung 16 zero kaso nbabawasan po ang load ko... Ngtry na din ako mag unli ayaw pa rin... :(

akin din nag unlitxt20 muna ako tpos pinalitan ko ng 0x16 pero pag nag send ako sa ibang network nababawasan load ko, baka golbe lang, tingnan ko kung mag expire kung umandar pa to. baka kailangan ng 1 posporo load.

gateguardian_69
16th Nov 2010, 20:15
thanks otor napagana ko 16 zeros nilagay ko btw penaranda nueva ecija area ko

queck2001
16th Nov 2010, 20:17
how about tarlac po..

parcz10
16th Nov 2010, 22:35
try ko to pgnasgunli ako

ianne1114
17th Nov 2010, 01:43
Pa try nito otor pg uwi ko nueva san antonio. Cavite my nkpgpagana nb?

mr_sehpjo
17th Nov 2010, 01:58
need b mna mag paunli bago mapagana to???? or kahit wala?? sa TOndo anu po code?? ilan ZERO??????

CIL_GAR
17th Nov 2010, 02:48
:)it works guyz:)

my code s ibang place pwd bawasan nyo zero

try it ala mwa2la ..hehe
:yipee:

im newbie

chesterkevin
17th Nov 2010, 06:37
:)it works guyz:)

my code s ibang place pwd bawasan nyo zero

try it ala mwa2la ..hehe
:yipee:

im newbie

welcome :)..

bonekiller88
17th Nov 2010, 07:02
anu gang code nare sa area ng batangas ay ayaw eh from 20 zero down to 1 zero no luck pa din ay may nakapagpagana naga nareh na taga dine..? :rofl:

jamezon3_18
17th Nov 2010, 11:07
sir walang bang smart jan?

kawaii_neal
17th Nov 2010, 11:16
helo po nagana po ba yan sa cavite area?..thanks sa reply.. :salute:

jctheman
17th Nov 2010, 11:48
wala ba makati area?

janyuly18
17th Nov 2010, 14:48
..ako lang ata taga alabang dito..not working po kahapon ko pa tntry to..swerte sa mga areas na nagana to..
OT: may sms spammer poh ba working sa SE ung java?may nangu2lit kasi sa tita ko..TIA

t700_825
18th Nov 2010, 06:39
try ko nga rin dito samin..hehehe

interturbo
18th Nov 2010, 09:35
working skin...wow totoo ba to?di mababawasan load ko?naka superunli25 ako nung try kto now.

koks0219
18th Nov 2010, 10:04
not working real,quezon..syang..

elschone
20th Nov 2010, 22:33
pang mga province lang po pala ito mga sir ano? pano po dito sa qc,manila? haaay... kainggit naman... maka punta nga jan sa mga lugay na yan para maging freetext na ung sim ko. haha.

jeffjeff21
20th Nov 2010, 23:21
ayaw po e.... ry ko n 14 zero up to 19 zero ayaw... nmimili cguru hehe

menmen
21st Nov 2010, 03:25
16 zero sa anung area po ng laguna??
nag subscribe ka din po ba sa unli txt??:excited:

Kevin2816
21st Nov 2010, 07:36
opo gumagana naman siya sakin, kaso kelangan naka 3g ang signal ko para makapag send eheh pero kpag naka gsm naman ayaw magsend, saka kapag lumabas ako ng rizal ayaw na nyang magsend failed to send. . . Yun lang eheh taga teresa rizal ako at working talaga siya. :thumbsup:

einjheL25
21st Nov 2010, 08:04
may nakapagpagana po ba sa Bulacan? Paki PM nmn ako kungmeron salamat...

astral9
21st Nov 2010, 08:18
sir repsot na itong thread mo ah?
You can see links before reply

kung hindi kasi specific ung lugar talagang uulanin ng tanong itong thread mo..
nangangalap pa ako ng mga feedbacks kaya di ko maupdate ung 1st page ng thread ko..

salamat sa respeto:salute:

kulapitot
21st Nov 2010, 08:52
working! here in boundery of marikina, cainta, at antipolo.. :) thanks!

rukawa11
21st Nov 2010, 09:07
pwd b to s smart?

master.yuri
21st Nov 2010, 09:38
hehehheh working sa akin Cagayan De ORO :yipee:

thanks utol 3 attempts :thumbsup:

Sa 3G ko na test so dapat naka 3G lang sayang nasa bundok di ma try heheeheh

mon_jumbo
21st Nov 2010, 10:07
16 zeros sakin. ^^

mahirap nga lang magsend kaso ok na rin. haha

naka 3G nga pala ako. =]