PDA

View Full Version : Globe download issue...



blackcoders
14th Nov 2010, 18:33
mga ka SB need ng ko help nyo. Bakit kaya 2.9kbps lang dload speed ko sa globe? Naka lock sa 3g signal ko. Using any tricks php, or cgi. Tumaas man sya gang 10kbps lang sya tap0s nbagsak ulet sa 2.9kbps mag 2m0nths na ganito. Kala ko network lang may prob pero mukhang matagal na. Sa ibang network ok naman. Sana may makatulong any suggestions or c0mments kung bakit?

nareformat ko na nga pala cp ko ganun parin. 6630 with 3g signal locked using FTD. Wait ko c0mments nyo guys! Thanks in advanced

tekklord
14th Nov 2010, 19:41
Sa tingin ko po, talagang nilagyan ng globe ng cap ang connection natin. Buti at may 3g pa kayo. Dito sa amin eh wala ng 3g. Try nyo rin po ilagay sa dual mode ang cp nyo, baka bibilis.

lyledylandy
14th Nov 2010, 19:44
dito din samen , hanggang edge lang pero pumapalo naman ng 8-13kbs ang download . Using globe ha ? Pag smart , mga 30-45kbs lang speed ko . Hehe

Tauren8
14th Nov 2010, 19:45
pareho rin po sakin... sobrang bagal magdownload..

Tauren8
14th Nov 2010, 19:47
edge din dito samin kaso 2-3kbps lang ung dl speed...

worthy_mirmo
14th Nov 2010, 19:52
pag walang 3g.c0l lang sa customer rep.gagawan nila yan ng paraan.dito samin.nawawala din.pero now ok na.tumawag lang kayo.taz tatawagan din kayo para tanungin if ok na.sakin umaab0t ng 218kbs pag 3g signal.3.5G CP

Magneto
14th Nov 2010, 19:55
Ok lng naman po dito samin nothings change, 3g-3.5g connection ko dito,

Kire07
14th Nov 2010, 21:35
the only problem im facing right now in globe was the signal..parang half of the signal ni globe nawala..or pwdeng sa unit mismo ang problema? Hmmm..?

sam001
14th Nov 2010, 21:37
Wala namang ganyang download issue ang globe dito sa amin. 3G to 3.5G ang connection ko. Pumapalo hanggang 300+kbps ang download speed kapag dual at umts mode.

adrian0305
14th Nov 2010, 22:57
ganyan dn p0h nangyari sken last week. Kpag nagddownload ako using opera8.65 magccmula ng mataas tp0s bababa na hanggang mtap0s na ung downloading. Tap0s tnry k0h p0ng gmitin ung 0M5.1 pandownload ayun bumalik sa dati ung download speed ko. Try mo po ung 0M5.1 using space 3k bka p0h maging gn2 rn ung mangyari sa inyo.

n0te: sariling experience ko lang po ito, kaya po hindi ko alam kung magwowork din sa inyo

adrian0305
14th Nov 2010, 23:08
wow! Pansin ko lang. Sipag magTHANKS ni otor ah. Lahat ng nagpost my thanks. Hehe. .wala lang. heKheK

blackcoders
14th Nov 2010, 23:34
para sa effort nila po...

wufei14
15th Nov 2010, 00:03
dito din samen , hanggang edge lang pero pumapalo naman ng 8-13kbs ang download . Using globe ha ? Pag smart , mga 30-45kbs lang speed ko . Hehe

pareho tayo pre, dito samin pampanga area kulelat ang globe , naiinis nga ako 2-7/kbps lang ang downloading ,pag smart nman 45-65/kbps ang downloading, nasa area lang talaga tol ,lipat nalang ulit ako sa smart

nabigla nga ako sa screenies nung iba 800/kbps chaka 300/kbps ang downloading nila :what: :hilo: :eek:

daig pa ang internet ko sa bahay :lol: 100-150/kbps lang ako pag PC

ashley_girl
15th Nov 2010, 00:28
ako din po maganda ang signal nang globe mga kuya at ate. Sa smart po hindi, sinubukan ko ang smart ko hindi po siya gumana.

Sa facebook tayo magcomment mga kuya, at ate im sure mababasa po yan nang ibang user sa int'l na kababayan po natin.

xiangxin006
15th Nov 2010, 04:24
mas maBiLis talaga si Globo kung hindi nagloloko, hahaha