PDA

View Full Version : Help?! Ebuddy!....(globe) NOV. 14, 2010



raxx0719
14th Nov 2010, 21:35
Bat gan0n my pr0b b ngaun ang ebuddy, hindi ako mkac0nnect,kninang m0rning okey pa namam,tas ngaun failee n parati...my prob po b ang netw0rk or ung ip ng ebuddy...?bgla nlang kc nag failed hbang my kachat ako...help me plzzzz

maestrodos
14th Nov 2010, 22:30
.ts.sakin din ganun.baka me prob s proxy

ymon
14th Nov 2010, 23:10
sakin din dina ko makaconnect sa ebuddy

izma
14th Nov 2010, 23:23
Ako din eh.. Nag hahanap pa ng paraan para maka c0nnect.

tekklord
14th Nov 2010, 23:24
Ok pa naman po sa akin. Matagal lang makakonek, ilang beses mag time-out pero nakakakonek naman at nakakalogin.

izma
14th Nov 2010, 23:38
Ganun b brow bka sa locati0n m0.. Dito samin totaly hnd na maka c0nnect kahap0n pwede pa eh. Nw wala na..

joelmalapaya
14th Nov 2010, 23:44
punta kau sa m.ebuddy.com tapos pag mag la-log in na kayu wag kau mag log in press menu tapos check nio url tingnan nio kung anu ung gamit dun ex. bristol-1.ebuddy.com etc...gamitin nio ung nandun as proxy...pag kasi ndi nagana ung proxy ko nakuha lang ako dun ng iba...tapos ok na..try nio rin switch ng signal gprs to umts or vice versa...sana maka tulong

jaylordamar03
14th Nov 2010, 23:49
Okay naman sakin marikina. Change ip ka lang

raxx0719
15th Nov 2010, 10:08
Wat po b gamit nyong ip?pashare naman p0h...

tekklord
15th Nov 2010, 11:21
h-connector.ebuddy.com port: 80, pero gamit ko ngayon eh no ip no port, myglobe inet.

bonekiller88
15th Nov 2010, 11:38
h-connector.ebuddy.com port: 80, pero gamit ko ngayon eh no ip no port, myglobe inet.

same lang tau kabayan :thumbsup: stable ang ebuddy ko nung ng change ako sa n0 ip n0 port and thanks nadin kai tol crosswind sa m0ded app niang un useful tlga para sakin n0 nid to problem the ip or server just use it in n0 ip n0 p0rt :dance: