PDA

View Full Version : November 16,10 update naman diyan mga smart user.



dreed_1684
15th Nov 2010, 11:14
Update naman diyan nagloloko ba ang smart?Hindi kasi gumagana ung mga ip halos karamihan lalo na ung mga direct ip.Puro mga naka globe na yata dito?Ako na lang ba ang smart?Hmmmm?As of now november 16,10 hindi pa rin gumagana mga direct ip..

chizcarl
15th Nov 2010, 11:30
wait lang tayu ... even me hirap na .. lahat tayu apektadu.

hendrick
15th Nov 2010, 11:42
same here yung 61.46 na lng gumagana through vpn ang bagal pa..yung mga direct ips wala..

equalizer88
15th Nov 2010, 11:56
kh8 po d2 s isabela,globe muna aq,d makaconect s smart:-(

kiralight13
15th Nov 2010, 12:06
nakatay na mga direct ip sa smart

ashley_girl
15th Nov 2010, 12:28
dito po kuya hindi gumagana ang smart, kahit po i press and hold zero sa phone po. Globe user mabilis pa rin.

Laguna area.

Sa Facebook nalang po magcomment, pero po dapat english diallect para mapansin sa ibang bansa ang smart communication po kong paano ang kanilang service na hindi maganda.

rjnzone
15th Nov 2010, 12:30
ok naman smart sa akin using global ip's

gamit kong freesite yung mga old..

wap.smart.com.ph etc..

kung yung smsarena mahirap akong makaconnect

vhinnnnn
15th Nov 2010, 12:49
dito po kuya hindi gumagana ang smart, kahit po i press and hold zero sa phone po. Globe user mabilis pa rin.

Laguna area.

Sa Facebook nalang po magcomment, pero po dapat english diallect para mapansin sa ibang bansa ang smart communication po kong paano ang kanilang service na hindi maganda.

tama :thumbsup:

dreed_1684
15th Nov 2010, 12:59
Tama kayo ung mga direct hindi na makakonek pahirapan na hindi naman ako puwede mg globe wala cignal sa loob ng bahay.Buti ako kht papaano nakakakonek pa un nga lang mejo may kabagalan.

batlyn
15th Nov 2010, 13:45
depende lang po sa location siguro.gamit ko po ngayon om sis with direct ip 202.57.67.45 port80.dito po ako sa sta. rosa laguna.mabilis naman connection ko.pero sa trece martires po di ko ito maganit.

lash71
15th Nov 2010, 13:53
kaya pala ganun sir kaylan po kaya ito ulit gagana kac hindi ko makakonect sa shmessenger ko eh...gamit ang direct ip

dreed_1684
15th Nov 2010, 14:09
Ewan lang kung gagana pa ang mga direct ip?Hintay na lang muna tau para sa akin maganda talaga sana kung direct ip kasi simple lang gamet k0nek ka lang ng k0nek hindi katulad ng mga pr0xy kahit hindi moded appz kaya paganahin ng direct ip.Sana magkar0on ulit ng bag0 kung hindi na talaga gagana ung mga direct ip.

keyaascii
15th Nov 2010, 14:10
ung direct ip mukhang ayaw na gumana eh..pero ung mga proxy ng o.m ok naman e

dreed_1684
15th Nov 2010, 14:14
Tama ka ok pa proxy ng om yan din gamet ko proxy.Per0 masarap sana gamitin mga direct ip.

marialigaya456
15th Nov 2010, 14:40
..working parin po operamini 4.2

..global IP + smsarena

..marikina area s40v5 user..XM5310

akiraminai
15th Nov 2010, 14:53
ngek kabaligtaran ata d2 baguio area mahirap aq kumunek sa globe at nang itry q uli smart ang bilis kaya ung smart sim q sinalpak q at time out muna aq globe dati kc mbilis globe pero ngaun q napansin d makaconect pati 3g.gamit q 113,250,190,238 ang dulo.tested q na.smart gamit q now kc ayaw tlaga globe nung huebes pa

kooltoh
15th Nov 2010, 14:58
ok naman smart sa akin using global ip's

gamit kong freesite yung mga old..

wap.smart.com.ph etc..

kung yung smsarena mahirap akong makaconnect

tama ganyan din gamit ko, kuha nalang kayo nung om na pinost ni nadlerz

batlyn
15th Nov 2010, 15:33
gamit ko po dito sa laguna yung direct ip.mukhang malakas ang smart dito sa laguna.pero sa cavite po di ako mkaconect using direct ip.

dreed_1684
15th Nov 2010, 16:11
Bakit kaya ganun?May lugar n nakakagamet ng direct ip?At my lugar din n hindi makagamet ng direct ip?An0 kaya problema?Sa locati0n lang ba talaga?

lordwin RN
15th Nov 2010, 16:24
Tama baka nga depende din s l0cati0n at siguro s oras na din ng pgsusurf..Taga BATAAN here.. gamit ko om4.2 handler. Cust0m http server ko: wap.mymegamobile.com,tap0s psa ko 80.239.242.80..Working naman as of n0w.

Tribox
15th Nov 2010, 17:22
As of n0w, working po both s akin, smart and globe, using global ip,,

manmanzki
15th Nov 2010, 17:23
rizal area, ayaw ng mga direct ip's sabe ng ibang thread na gumagana ung mga old direct ip's pero nung sinubukan k0, ayaw nman... toinkz! ahahaha

dreed_1684
15th Nov 2010, 18:16
Hindi na nga gumagana mga direct ip rizal area ako rodriguez rizal as of now talaga hindi na gumagana dito ang direct ip.Ewan ko lang sa ibang lugar.?Gamet ko ung proxy ng om.Update na lang tau dito tingnan natin kung babalik pa mga direct ip's?Sayang kasi.

Kelvin31
15th Nov 2010, 18:20
Ala na ga kaya si 238?

crossbill
15th Nov 2010, 19:02
bakit sakin mabilis ubt ko sa smart??
kaso facebook lang hehehehe
gamit ko is yung lumang om4.2...
lalo na kagabi pag clik ko 3sec loading ok na agad... 113 gamit ko proxy

paul_33
15th Nov 2010, 19:16
wag naman masyado kabado mga tsong. hinay hinay lang. ako din ganyan kanina. ngayon ok na ulit. ;)

batlyn
15th Nov 2010, 20:10
badnews po yung gamit ko na direct ip 202.57.67.45 bumagal din po simula kanina 6pm up to now.as in super bagal.almost 1min bago magload ng page.....

Jasmindondon
15th Nov 2010, 21:27
badnews po yung gamit ko na direct ip 202.57.67.45 bumagal din po simula kanina 6pm up to now.as in super bagal.almost 1min bago magload ng page.....

pwede po to sa pc?

batlyn
15th Nov 2010, 21:43
try nyo na lang po.direct ip po yan e.kaso bumagal po talaga kanina...sira po pc ko e kya di ko pa natry in pc mode.matagal ko n po gamit yan.sumobra bagal lang talaga kanina.simula ipinost ko...by

bonekiller88
15th Nov 2010, 22:21
mag global ip ka nalang t.s stable pa at wlang error

batlyn
16th Nov 2010, 04:43
ok na po uli yung direct ip na 202.57.67.45 working fine na uli sa 5800 ko.

cuteshei
16th Nov 2010, 05:16
ok na po uli yung direct ip na 202.57.67.45 working fine na uli sa 5800 ko.

pwde ba 2 sa nimbuzz?

batlyn
16th Nov 2010, 06:28
di ko pa po natry.

delinkwente
16th Nov 2010, 06:57
d2 olongapo global ip n lang gumagana awtz

delinkwente
16th Nov 2010, 06:58
wla n bang ibang direct ip dyan pashare nman po

alwyn0230
16th Nov 2010, 07:03
sta rosa laguna rin ako kso global ip lng s o.m nagana.. ndi ko magamit ung direct ayaw gumana e..sana my ron ulit bgo.. ganda kc nun nakakapag download aq s ucweb ng ful m0vies e..

dreed_1684
16th Nov 2010, 07:25
As of now november 16,10 hindi pa rin gumagana mga direct ip..Hindi na yata gagana mga direct kinatay na yata talaga ng smart bka iniisa isa muna pg katay kada lugar?Kasi ung iba nagsasabi gumagana p sa kanila sa akin hindi gumagana rodriguez rizal location ko.

Kelvin31
16th Nov 2010, 08:03
wag kayu mawalan ng pag asa babalik daw yun.

dreed_1684
16th Nov 2010, 08:07
Sinong nagsabing babalik daw?

rustymozart
16th Nov 2010, 10:35
wag kayu mawalan ng pag asa babalik daw yun.

Pano mo ba nasiguro? sana nga.

israelo0o11
16th Nov 2010, 10:44
depende lang po sa location siguro.gamit ko po ngayon om sis with direct ip 202.57.67.45 port80.dito po ako sa sta. rosa laguna.mabilis naman connection ko.pero sa trece martires po di ko ito maganit.

gnun b try ko tong ip gamit mo GMA cavite ako, pero hindi narin ako mkaconnect sa global ip e, gamit ko yung sa om ip ngaun..

akiranic
16th Nov 2010, 10:49
nagloko rin b yung smart nung sunday?nawala rin b yung 3g nya kagaya nung sa globe.?kailang sya bumalik?tan0ng lang mga smart user?sin0 may uzzap na gamit ay smart may chat r0oms ba sa inyo?

batlyn
16th Nov 2010, 11:02
malakas po ngayon ang wap.downloadoverload.com with or w/o spacetrick.using ip 80.239.242.222.

try nyo po ito.

dreed_1684
16th Nov 2010, 11:46
Wala na yata talaga pagasa mga direct ip mga om proxy lang nagagamet sa ngaun.Sana magkaroon ng bagong direct ip.

lyledylandy
16th Nov 2010, 11:49
Wag mawalan ng pag-asa. May lalabas at may lalabas na bago dyan. Chill :thumbsup:

chrush
16th Nov 2010, 12:03
Parang hindi na tlga gumagana direct ip ksi sakin gumana pa tp0s n0w hindi n talga anganda p naman n direct ip nkakapg d0wnl0ad aq jar file without any trick.

dreed_1684
16th Nov 2010, 12:17
Maganda talaga direct ip sana may lumabas n katulad ng direct ip.Sana katulad dati sa globe ung pinapalitan lang ung isang number nung ip nila ang tagal na nun nakagamet p aq dati nun.Maganda rin sana globe kaya lang wala ako cignal pag sa loob ng bahay kaya smart gamet ko.Sana may bagong dumating bagong pagasa wahehe.

uller
16th Nov 2010, 12:31
hindi na daw babalik kasi stable na ang mga global i.p.

batlyn
16th Nov 2010, 18:26
nagana pa psa akin yun direct ip na 202.57.67.45 kaso sa om na lang sya nagana.di ko na po sya magamit sa ibang aplication...kagabi po bumagal sya ng sobra...gamit ko po sya sa om sis ngayon...

irishemerald
16th Nov 2010, 18:47
Hehe! Ngloloko ba sa inyo? Sa akin din nagloko, kahit ala ako load pede prin ang UBT. Hehe! Kakaibang pagloloko ang nangyari sa cp ko. Hehe

dreed_1684
16th Nov 2010, 19:39
Smart b gamet mo?Iba nga yan kung wala kang load?At smart ka?Dapat wala kana gprs cignal tama?Pero kung ubt ka kahit walang load?Maganda yan hehe..Unless na lang kung globe at suncell ka kahit walang active ang gprs cignal.Sa ngaun talaga hindi na gumagana direct ip lage ko kasi check talagang wala na katay na yata talaga bow hehehe.

alergee09
16th Nov 2010, 19:39
ano po nakalagay sa http custom server nio po at saka s lahat? thx

dreed_1684
16th Nov 2010, 19:45
Cust0m http server try mo na lang eto. You can see links before reply(space) means space siya press zer0 tap0z cgi n parang ganito

You can see links before reply cgi-bin/nph-cgi.get/aquaashie/You can see links before reply