PDA

View Full Version : GLOBE GPRS Setting for Sony Ericsson GreenHeart



benz0n
5th Dec 2010, 00:56
GPRS Setting

1. Go to menu -> Setting -> Connectivity -> Internet Setting -> Connect Using (click option then create new)

2. Choose PS data ->

Name: MyGlobe GPRS
APN: Only registered users can see the link.

then save

3. click option to "MyGlobe GPRS" -> edit ->

APN: Only registered users can see the link.
Username:
Password:
Login request: Off
IP address:
DNS address:
Authenticatin: (Mark All then save)
Data Compression: On
Header Compression: On
Proxy Settings:
Proxy: On
Same for all servers: On
Proxy Servers:
- Username:
- Password:
- Proxy Address: 203.177.042.214
- Port: 8080

Save!


Go to Streaming Settings (Menu -> Settings -> Connectivity)
Connect Using: MyGlobe GPRS
Allow local connection: yes

Save!

Go to Message Settinga (Menu -> Settings -> Connectivity)

Select Mutim. message

Create new profile

MMS Profile name: My Globe MMS
Message Server: Only registered users can see the link.
Connect Using: MyGlobe GPRS

Save!



Applicable settings for:

Sony Ericsson J108i Cedar
Sony Ericsson J105 Naite
Sony Ericsson J10i Elm
Sony Ericsson J20i Hazel
Sony Ericsson C901




ENJOY...........:dance:

mikeriveraprod
4th Jan 2011, 22:17
Wow! been looking for this. Will this make the HSDPA or 3G work?

goodha67
4th Jan 2011, 23:37
You can also text GO and send it to 2951. You will receive 4 settings from globe: gprs, inet,mms and gaming. I use globe inet as default.

ryansalcedo
27th Jan 2011, 11:30
Tama sir ang sony ericson ay my built in na SET UP WIZARD SA SETTINGS sya bhala na kumuha ng settings ng internet .mms.at ibp.
Pag bgo sim unta ka dun den download new settings.
Its very simple.

themonk
1st Feb 2011, 12:29
thanks! this is very helpfull

idioticuser
1st Feb 2011, 23:11
sa smart po pano nman mag set?? ayaw kasi mag bgay sa akin ng 3g/mms/gprs settings. handset not supported pa daw.. c901 phone ko

iamtrixie
6th Feb 2011, 23:19
ser pwede po ba yan sa j10i2?

valench
10th Feb 2011, 03:43
thanks dito

rickyanne16
10th Feb 2011, 09:42
help po. bakit ung naset up kong smart internet ayaw gmana. w580i kc un..tama nmn ung set upq

imba1213
11th Feb 2011, 16:55
is this free browsing ?

akocjale
7th Mar 2011, 22:37
nice! :clap:

iamtrixie
12th Mar 2011, 23:44
sir bakit po ganun..ayaw pa din po yung sa akin?:( pahelp naman po..:(

gl0beTAT00
13th Mar 2011, 06:27
paREQUEST naman GAWA ka sir ng TUT sa SmaRT naman :D

urbanubas
16th Mar 2011, 11:15
saken din po ayaw parin nya gumana.. j10i2 gamit ko help po salamt

hotshot2010
29th Mar 2011, 02:51
Free browsing po ba to?

jezzlog
29th Mar 2011, 12:24
applicable po ba sya sa W890i?

EXCLUSIVE01
19th Apr 2011, 06:05
Na try ko na ata all possible settings para sa elm ko bakit ganon ayaw pa din maka connect sa gprs.. Anyone who knows paano paganahin ang elm using globe gprs? Ayaw talaga magconnect eh pero sa smart naman okay sya...

oshini
20th Apr 2011, 07:10
Sir paano po kya pag sa p910i dko po kz mkita kung san ilalagay ung apn,pag naginstall po aq ng operamini 4.2handler shiangtao.lagi pong failed or internet time out kht may load po aq.salamat po.

jikushika shyn
30th Jun 2011, 19:37
pwede pa rin po ba eto now?ayaw po ksi gumana sken ee.elm po ang unit ko.PLS HELP PO

sutaru
1st Jul 2011, 01:16
pwede pa rin po ba eto now?ayaw po ksi gumana sken ee.elm po ang unit ko.PLS HELP PO

Kung ok lang sayo mabawasan ng load, try mo to. Di rin kasi maka-download ng settings yung elm ko sa globe (pero sa smart ok naman).

Connect mo yung phone mo sa pc gamit yung usb, di ko sure kung pwede bluetooth. Open mo yung pc companion tapos gamitin mo siyang pang-connect ng internet. Basta piliin mo nalang globe dun sa list. Pag naka-connect ka na, dc mo na. Check mo yung phone mo, andun na settings.

Noon ko pa problema yung settings sa elm, tumawag na ko sa globe noon, ang tagal akong pinag-antay, sabay "di po supported yung phone nyo" sabi sakenlol.

Basta di ko sigurado kung gagana talaga to ha, pero ito kasi yung nakapag-pa dl nung settings saken. Try mo nalang.

friendlypo
10th Aug 2011, 06:57
thanks po dito

rockonpilipinas
16th Oct 2011, 01:50
sir pwede ba to sa c903??

coffeejunkiesam
25th Oct 2011, 05:26
hindi po pala to free browsing :( pano po un free browsing? natry ko na po ito..ayun me bayad...:help: