PDA

View Full Version : UP:Feb 20,2014 Unlock new ZTE MF627 FULL GUIDE MAS MADALI NA



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 [10] 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22

knhoj18
9th Aug 2011, 14:24
^good for you dude:thumbsup:

fiber
9th Aug 2011, 18:44
Guys, yong sakin is SOFTWARE VER: PCW_SMARTPHLVOV1.0.0B08..dapat pa edowngrade to .0B02?

killrain
9th Aug 2011, 23:28
huhu hmuhingi pa din ng unlock code.......helppppppppppppppppppp

Alfredkyo
13th Aug 2011, 11:55
Sir... Pano po iunlock eto Smartbro, Firmware version: LQA0062.1.2_MG29, IMEI: 352226023322550

Thanks po!!!!

caizxelshinn06
13th Aug 2011, 21:21
You can see links before reply

media fire link po nung 2nd download..

blacklixt22
13th Aug 2011, 21:44
paano po ba ito i-uunlock?
PCW_SMARTPHLVOV1.0.0B08 po yung firmware ko MF627

hark
14th Aug 2011, 00:21
try ko po ito.

PA UP LANG PO SANA?

caizxelshinn06
14th Aug 2011, 13:10
sir ayaw nman sa globe sim..tapos ko na xa iunlock..sabi wrong usim

polochamps2004
14th Aug 2011, 15:01
Sir, tanong ko lang...ginamit ko na itong tutorial mo before...so far successful naman...Thanks to you TS...

Concern ko lang TS...kung maibabalik pa ba yung dating Smarty dashboard? Thanks.:salute:

caizxelshinn06
15th Aug 2011, 11:10
uu nga ts napagana ko din :) thanks
ngwork nga to ts...ano gamit mong dashboard?telstra..nadetect nya globe sim sa akin kaso walang cgnal..

irvinjohnson
15th Aug 2011, 18:32
sir yuri pano mo na upgrade to v.04 ung firm ty:help:

iN0ah
16th Aug 2011, 21:53
boss d pde toh sa sun noh??may alam ba kayu pang unlock sa sun mf627?

fetuz123
17th Aug 2011, 00:26
Sir bakit ganun na upgrade ko na tapos naging globe dashboard tapos hindi parin sya openline! pero binabasa yung mga messages ng simcard pero hindi parin openline walang signal Globe at Sun :help:

annealvin005
17th Aug 2011, 00:34
unlock mo using dccrap pre...

daham_aztig
17th Aug 2011, 10:03
pasubscribe muna.. :thanks:

garylynne
17th Aug 2011, 10:28
YEAH!!! T.S!!! 100% WORKING TALAGA!!!

mga ka SB read it TWICE Poh!! hindi magpopOst ang mga AUTHOR kung hindi mismO tried and tested nila!

sa author, salamat talaga!! KEEP IT UP!!
:clap::clap::clap::excited::thumbsup:

knhoj18
17th Aug 2011, 23:36
@garylynne congrats buti nahuli mo kagad yung kiliti ng dongle mo hehe

Jasffer192324
18th Aug 2011, 00:08
ayos to ah!!!
thanks po sa info...

crackweed
18th Aug 2011, 00:59
bat di ko magawa gawa ung procedure na to ilang tyms kona cnubukan kainis:upset::ranting:

crackweed
18th Aug 2011, 03:11
You can see links before reply

sa wakas for many try succesfull d3n:upset::rofl::rofl::rofl: :yipee::yipee::yipee::yipee:

iLynx
18th Aug 2011, 03:17
^ Diba dapat magiging Globe Visibility ang itsura ng Dashboard mo~? :think:

crackweed
18th Aug 2011, 03:30
^ Diba dapat magiging Globe Visibility ang itsura ng Dashboard mo~? :think:

ako ba sir aba malay koh poh :rofl: basta na unlock kona dongle ko :rofl:

iLynx
18th Aug 2011, 03:45
^ Ganun ba~! Kasi base sa mga feedback na nababasa ko dito, dapat magiging Globe Visibility na yan kapag ginamit mo itong trick ni sir kOeLo~! Anyways, Good For You~! :thumbsup:

crackweed
18th Aug 2011, 04:20
^ Ganun ba~! Kasi base sa mga feedback na nababasa ko dito, dapat magiging Globe Visibility na yan kapag ginamit mo itong trick ni sir kOeLo~! Anyways, Good For You~! :thumbsup:

thank you sir :thumbsup: dkoren lam bat ganun baka low version gamit ko dashboard naka 1.01v.eh

edmiralles
18th Aug 2011, 07:53
sir paano po kung SUNBROADBAND ZTE MF627 yun dongle ko?:noidea:

jerryxon
18th Aug 2011, 08:08
boss Damaged na po kc ung datacard nung smart bro ko. hndi na nareread pag ini insert ko po sa laptop ko
:help:
:upset: naidisconnect ko po kc nun nung nag uupgrade po un..ano po ung pinakadabest n paraan para maayos po un??
:pls: :help: me po
:weep:

Pr0nZtrA
18th Aug 2011, 08:32
Paano kung ginawa ko dati ung offline trick na pag-update dito? Okay lang na gawin ulit?

azelkish
18th Aug 2011, 14:08
Sir sorry po noob kasi. Anu po yung Sandbox? tsaka san po na kakapagdownload nang basic version nito? Kasi po yung nsa page 1 po nang thread is upgrade lang for Sandbox.

Need ko po ba nang separate file na sandbox, or yung 2 files lang po na yun ang need ko. Thanks!

xxxpatalxxx
18th Aug 2011, 15:03
CE1588
IMEI:356359041956939
MF180



pa help po:pray:

crackweed
18th Aug 2011, 16:10
sir paano po kung SUNBROADBAND ZTE MF627 yun dongle ko?:noidea:

dko lang lam sir kung pwede sa procedure ng smart yan


boss Damaged na po kc ung datacard nung smart bro ko. hndi na nareread pag ini insert ko po sa laptop ko
:help:
:upset: naidisconnect ko po kc nun nung nag uupgrade po un..ano po ung pinakadabest n paraan para maayos po un??
:pls: :help: me po
:weep:

You can see links before reply

try mo yan sir credits to MR.TIMMY umiilaw pa naman cguro yang dongle mo


Sir sorry po noob kasi. Anu po yung Sandbox? tsaka san po na kakapagdownload nang basic version nito? Kasi po yung nsa page 1 po nang thread is upgrade lang for Sandbox.

Need ko po ba nang separate file na sandbox, or yung 2 files lang po na yun ang need ko. Thanks!

sir punta ka page33 ng thread nato nandun lahat ng procedure pati naren ung sa sandbox


CE1588
IMEI:356359041956939
MF180



pa help po:pray:


no idea jan sir hanap ka nalang dito sa mga thread dito dame naman mga unlocker jan

sausuke
18th Aug 2011, 16:51
mga sir may nabibili pa bang model na ganito ngayon... pede po makahingi ng pics thanks po :)

crackweed
19th Aug 2011, 02:38
mga sir may nabibili pa bang model na ganito ngayon... pede po makahingi ng pics thanks po :)

sir mf627 ang model yan na ung pic sababa sana nakatulong:thumbsup:

You can see links before reply


^ Diba dapat magiging Globe Visibility ang itsura ng Dashboard mo~? :think:

Sir eto ba ung hinahanap moh saken :D

You can see links before reply

iLynx
19th Aug 2011, 02:58
^ Yepz~! Parang ganyan ang itsura kapag ginawa mo itong trick ni sir kOeLo~! :thumbsup:

crackweed
19th Aug 2011, 03:04
^ Yepz~! Parang ganyan ang itsura kapag ginawa mo itong trick ni sir kOeLo~! :thumbsup:

e2 na sir sira kase globekanina ehh :thumbsup:

You can see links before reply

iLynx
19th Aug 2011, 03:33
^ Nag - iba din ba ang light ng dongle mo~? Diba dapat GREEN ang normal ng light nya~! :think:

crackweed
19th Aug 2011, 03:39
^ Nag - iba din ba ang light ng dongle mo~? Diba dapat GREEN ang normal ng light nya~! :think:

uu date green nung di pa naka openline ngaun pag di naka connect kulay green pag connected na blue :p kaduda duda bako sir :slap::rofl:

iLynx
19th Aug 2011, 03:53
^ Yan ang epekto ng unlocking kapag ginamit itong trick ni sir kOeLo~! Tapos sa Smart imbes na HSPDA, ang lumalabas yong UTMS~! Kaya nga hindi ko na lang i-uunlock itong upgraded sandbox na zte mf627 ko eh~! Nag - iiba lahat~! :slap:

natzki06
19th Aug 2011, 05:22
pwede po iupgrade sa sandbox zte ko, pero unlock na po sya..

kenma9123
19th Aug 2011, 05:42
Ganito din kasi yung paraan na ginawa ko para ma unlock ko yng zte ko kaso hindi naman 7.2Mbps eh.. nasa 3.2 something lang siya??

Jasffer192324
19th Aug 2011, 06:34
maitry nga!!!

Jasffer192324
19th Aug 2011, 06:36
salamat po dito!!!
nice thead...

natzki06
19th Aug 2011, 06:57
ito po yung sakin, zte, naunlock ko na sya using dc unlocker.. ang gusto ko sana eh palitan yung dashboard nya, kasi parang ang bigat sa system..
You can see links before reply

iLynx
19th Aug 2011, 08:21
^ Bro, kung gagamitin mo yong upgraded sandbox, mag-lolock yang zte mo into SMART~! Hindi na sya ma-oopenline~! Base On My Experience~! Kasi noong ginamit ko yong thread ni sir jeck025, na-lock yong unlock na zte mf627 ko~! Pero upgraded naman sya into sandbox~! Nasa page 73 nitong thread ang screenies ng sandbox ko~! :thumbsup:


EDIT~! Ito yong ginamit ko~! Click Me (You can see links before reply) :thumbsup:

knhoj18
19th Aug 2011, 13:06
@natz

bro ano bang dashboard gsto mo ipalit? yung sa globe ba? kung ganun gumamit ka lang ng Qpst or Dc unlocker papalitan mo lang yung ZTEmodem.iso ng smart into ZTEmodem.iso ng globe..meron sa page 33 na pang globe na ZTEMODEM.iso..

sausuke
19th Aug 2011, 17:53
sir mf627 ang model yan na ung pic sababa sana nakatulong:thumbsup:

You can see links before reply



Sir eto ba ung hinahanap moh saken :D

You can see links before reply

salamat sir... makabili nga nito XDD

crackweed
19th Aug 2011, 23:54
salamat sir... makabili nga nito XDD

walang anuman :)

grunge101
20th Aug 2011, 00:08
meron na po ba para sa zte mf100? nkita ko kc sa SS may mf100 dun sa folder.. hmmm..

sausuke
20th Aug 2011, 16:10
aw bat ganun 3.6 mbps pa din kahit nagawa ko na, naunlock ko na yung dongle... paano magiging 7.2mbps???

EDIT:
Nagawa ko na... grabe dami kong pinagdaan di lang tut ni ts sa pag 1 tsk tsk.... pag kadowngrade ko pinalitan ko ng dashboard *nawala yung autorun* then binalik ko uli sa sandbox version 4 *nalock uli sa smart* then downgrade ko uli using method in page 1 *nag error naman sa 20% di daw pede gamitin yung firware na yun* inulit ko uli ayun nag downgrade... tapos ginamit ko yung nandito You can see links before reply para bumalik sa MF627 tapos iba yung dashboard tapos last ko ginawa etong method na to for dashboard You can see links before reply then eto na final result..

You can see links before reply

Nagpost na ako para makatulong sa iba na naging 3.2 mbps lang pag katapos gamitin yung tutorial sa 1st page :)

jiggerhighbz
21st Aug 2011, 03:40
tnx TS, na open line ko na yung mf627(smart bro) ko, nakailang try din bago na-open. Sa mga di maopen line yung modem nila try nyo may sim habang natakbo yung modem upgrader software, nag work sa akin yan :excited:

combofiend
21st Aug 2011, 09:10
ask ko lang po ma-unlock na po ba ang smartbro MF180 ??

any1 answer ?

phengkun
21st Aug 2011, 10:02
TS pang ZTE MF663 may flasher na ba?

bukoyalthea
21st Aug 2011, 23:51
ts p tulong nmn po sa zte mf627 npalitan ko sa globe visibility kyalng anggang gprs nlng po dati nung hindi ko pa pinapalitan lging hsdpa po ang signal ngaun gprs nlng po hindi ko tuloy mgamit sa vpn ko lging dc:noidea::noidea::noidea: sana po pm nlng pra madali kong mkita ang reply nyo pls pls pls

iN0ah
22nd Aug 2011, 01:37
boss..panu po pag pag sun mf627??
pareho lng po ba ng gagawin?

vang
22nd Aug 2011, 02:41
pno n po pagkatpos n po nun sa globe visibility..puro po kc "nothing ang nkalgay..anu n po b ang ggwni ko??" hope for u'r reply guys..tnx

ki3r0o
22nd Aug 2011, 03:02
kawawa naman un mga nageksperimento para lang sundin un guide! hahaha...if gumagana naman wag na kau sumubok kung di nio alam gagawin. video tutorial kelangan ng mga newbie. Nice thread TS! :salute:

acidbiscuit
22nd Aug 2011, 04:44
pa mark muna : ibang procedure ginagawa ko yung pag update ng 627 .. install TELSTRA etc .. mukhang mas madali to :)

vang
22nd Aug 2011, 14:14
pnu po un sa DCCrap nangangailangn po xa ng server username at password? pno po b magkaroon ng username at password dun?..i nid reply asap po..tnx everyone..

waterwoman
22nd Aug 2011, 14:40
bro natry ko na maunlock
ang naging problema
lahat NOTHING un nkalagay s dashboard n visibility connection manager, san po kaya ang problema? may settings pba paturo naman po.. sobrang salamat
:help::thumbsup:

tetewc
22nd Aug 2011, 15:08
pa try ts :) sana gumana

erlein_nicole
22nd Aug 2011, 20:29
ano ba ung telstra???

mike7443
23rd Aug 2011, 08:19
ts thnk u d2 working sya:clap:

burnout
23rd Aug 2011, 09:08
TS working po ba to sa MF100 ? wla po ko mhnap sa thread ihh salamat po

VOLDO
23rd Aug 2011, 12:32
wowfffffffffffffffffffffffffffffffff

rhonghet
23rd Aug 2011, 22:05
pls. help nman po, mf627 ung broadband ko, Telstra ng ung dashboad ko....gusto ko po sana ibalik sa dating dashboard, pwede p kaya....pls help naman po......:help::help::help::help:

crackweed
24th Aug 2011, 00:15
pls. help nman po, mf627 ung broadband ko, Telstra ng ung dashboad ko....gusto ko po sana ibalik sa dating dashboard, pwede p kaya....pls help naman po......:help::help::help::help:

try mo ung sa page33 panu mag palit ng dashboard :)

mackieparas25
24th Aug 2011, 01:00
yung smartbro ko d madtect after ko gamitin yan..help

jiggerhighbz
24th Aug 2011, 01:01
may globe tattoo dashboard po ba para dito?

mackieparas25
24th Aug 2011, 01:11
boss what if hindi madetect yung broadband? d na umiilaw e

crackweed
24th Aug 2011, 01:22
boss what if hindi madetect yung broadband? d na umiilaw e



yung smartbro ko d madtect after ko gamitin yan..help


You can see links before reply

try nyo to mga sir credits to sir Timmy

killua09
24th Aug 2011, 01:39
question lang po sir... pwede po bang gamitin yan sa usb modem na na unlock na? gusto kopo kasing itry kaso baka masira ang modem ko... :noidea: nga pala, thanks po sa info.. :salute:

mackieparas25
24th Aug 2011, 01:49
boss sana mbuhay ulit broadband ko.

jermaynel2
24th Aug 2011, 05:52
sir nagawa q na 2 eh, pag-ibabalik q ba ulit xa sa smart, ipapatch q lng xa using MF627 na patcher?

killua09
24th Aug 2011, 08:14
thank you po sir! gumana sya sa modem ko! hehe! hindi ako nakakasagap ng 3g signal bago ko i update yung modem ko... ngayun meron na! salamat po talaga!:praise::praise::praise:

:yipee::yipee::yipee:

:dance::dance::dance: sayaw tayo!

kOeLo
24th Aug 2011, 12:19
thank you po sir! gumana sya sa modem ko! hehe! hindi ako nakakasagap ng 3g signal bago ko i update yung modem ko... ngayun meron na! salamat po talaga!:praise::praise::praise:

:yipee::yipee::yipee:

:dance::dance::dance: sayaw tayo!



UPDATE AUGUST 24,2011:
AS OF NOW OK PARIN BROADBAND KO USING THIS PROCEDURE :thumbsup:
GAMIT KO SIA KAHIT ANUNG VPN.....:clap:
AT WALNG PROBLEMA.........JUST READ CAREFULLY THE PROCEDURE,
ADVANCE :thumbsup:

rhonghet
24th Aug 2011, 13:56
try mo ung sa page33 panu mag palit ng dashboard :)

thanks po try ko mamaya.....:):):)

crackweed
24th Aug 2011, 17:32
sir nagawa q na 2 eh, pag-ibabalik q ba ulit xa sa smart, ipapatch q lng xa using MF627 na patcher?

pag inupdate moba nilalagyan mo ng ibang sim try to use other sim para mag globe visibility ka hope it works :thumbsup:

crackweed
24th Aug 2011, 18:16
UPDATE AUGUST 24,2011:
AS OF NOW OK PARIN BROADBAND KO USING THIS PROCEDURE :thumbsup:
GAMIT KO SIA KAHIT ANUNG VPN.....:clap:
AT WALNG PROBLEMA.........JUST READ CAREFULLY THE PROCEDURE,
ADVANCE :thumbsup:

sir koelo oki na oki talaga thread mo thanks dito:thumbsup:

iLynx
24th Aug 2011, 18:43
Napadalaw ata si sir kOeLo ah~! :boogie:

rhonghet
24th Aug 2011, 18:45
thanks po try ko mamaya.....:):):)


try mo ung sa page33 panu mag palit ng dashboard :)

sir maraming salamat, ok npo ung dashboard ko:yipee:, problem nlng po walang nman signal detected nman po ung simcard:noidea:

thanks po...

crackweed
24th Aug 2011, 18:54
sir maraming salamat, ok npo ung dashboard ko:yipee:, problem nlng po walang nman signal detected nman po ung simcard:noidea:

thanks po...

You can see links before reply

sir try mo nalang kaya yan para bumalik sa normal mf627 ung dongle mo then openline moh nalang ulet credits to sir timmy :thumbsup:

kisz
25th Aug 2011, 10:35
pa-subs sir

Kiko Machine
27th Aug 2011, 09:48
Sir na-unlock ko na yung SmartBRO ZTE MF627 ko kaso nahingi sya ng unlock ko nung nilagyan ko ng Globe na sim card. Ang problema lang 16digit unlock code ang hinhingi nya. Meron po ba pwede makatulong saken? eto po yung IMEI Code : 358066023377061

Hit ko nalang po yung thanks sa magrereply. Thanks! :)

peacewell
27th Aug 2011, 13:00
bakit hindi madetect ng DL_MF627_SMART_PH_EUV1.00.02.exe ang mf627 ko, ok nmn sya, working as smartbro modem. Na-uninstall ko na yung dashboard at natanggal ko na ang sim. Sakto kakabigay lang sa akin ng barkada ko nitong lumang modem nya, hehehe. patulong mga boss...

edylcc
28th Aug 2011, 10:37
panu MAGIGING 7.2mbps NG CONNECTION NA DATING 3.2mbps

panu po gawin yan? DC Crap po gninamit ko pang unlock,.

pero mabagal koneksyon,.,

blizzhacker
28th Aug 2011, 10:56
saken naman sinubukan ko itong trick na ito..

pero unlocked na yung mf627 ko... dahil sa kagustuhan kong mapalitan yung dashboard ko, sinunod ko ito and gusto ko maupgrade kasi firmware version ko.. BD_P673m3V1.0.1B02 kasi yung version nito.

then after ko sundin yung trick na ito, naging mf626 na yung model ng smartbro ko na dating mf627 naman na unlocked.

binasa ko pa using dccrap itong smartbro mf627 ko.. mf627 unlocked naman sya talaga pero after ko gawin itong trick naging mf626 unlocked na then run ko ulit yung pang upgrade, firmware version not correct na and cannot use this tool na lumalabas.


pero still useable pa rin smartbro mf627 ko. naging mf626 lang and napalitan ko na din yung dashboard into sandbox edition pero blue light na blinking imbes na green.. heheheh pero useable po gamit ko ngayon. nung unang try ko kasi, hindi naging sandbox dashboard and green pa ang blinking light sa modem.


may chance pa ba mabalik sa original smartbro mf627 unlocked itong modem ko?

hehehehe

astig_05
28th Aug 2011, 20:54
pwede kaya mahack smartbro mf100?

rhonghet
28th Aug 2011, 21:15
Sir na-unlock ko na yung SmartBRO ZTE MF627 ko kaso nahingi sya ng unlock ko nung nilagyan ko ng Globe na sim card. Ang problema lang 16digit unlock code ang hinhingi nya. Meron po ba pwede makatulong saken? eto po yung IMEI Code : 358066023377061

Hit ko nalang po yung thanks sa magrereply. Thanks! :)

Sir try mo DCCRAP

You can see links before reply

Courtesy of aroxpangit's

Thanks.:)

jakers000
29th Aug 2011, 06:21
tol . anong sim ang gagamitin pag globe? yung sa globe tattoo or normal globe sim? naging blue na yung blinker sa modem ko .d na green..

crackweed
29th Aug 2011, 06:27
tol . anong sim ang gagamitin pag globe? yung sa globe tattoo or normal globe sim? naging blue na yung blinker sa modem ko .d na green..

di ko alam kung pwede ang prepaid sim ako kase gamit ko globe tatto working siya ganyan din ung ilaw ng saken green pag nilagay po siya saport pag kinonect muna mag biblinking blue na sana nakahelp po ako :thumbsup:

crackweed
29th Aug 2011, 06:38
bakit hindi madetect ng DL_MF627_SMART_PH_EUV1.00.02.exe ang mf627 ko, ok nmn sya, working as smartbro modem. Na-uninstall ko na yung dashboard at natanggal ko na ang sim. Sakto kakabigay lang sa akin ng barkada ko nitong lumang modem nya, hehehe. patulong mga boss...

sir paki try ung sa page 33 kung nadedetect ng qpst ung dongle mo :thumbsup:

noobiez
29th Aug 2011, 08:56
@rhonghet kay dinwa yan galing e
@astig_05 d pa pede mf100
@jakers000 basta globe pwede
@edylcc interface lang nababago nakalagay 7.2 pero still 3.6 pa din and no change sa transfer rate

Good morning to all

rhonghet
29th Aug 2011, 11:43
@rhonghet kay dinwa yan galing e
@astig_05 d pa pede mf100
@jakers000 basta globe pwede
@edylcc interface lang nababago nakalagay 7.2 pero still 3.6 pa din and no change sa transfer rate

Good morning to all


pasencya npo sana maka 2long lng...by d way thanks to dinwa
:)

jakers000
29th Aug 2011, 12:51
@noobiez .. ay ok po .. d kasi na dedetect yung globe tattoo sim..

@crackweed .. cge sir .. try ko po

astig_05
29th Aug 2011, 13:53
hala di pa pwede mf100?! daya naman! anyway..thanks!

jakers000
29th Aug 2011, 13:58
@ts d talaga na dedetect yung globe tattoo sim .. sinasabi na please insert correct sim

ExcL
29th Aug 2011, 23:19
Mga boss gagana parin ba 'to kahit unlocked na yung MF627 ko. Ang balak ko lang po sana eh i-upgrade lang yung firmware n'ya. Unlock lang ang ginawa ko dito dati.

Ewan. Medyo nalabuan po kasi ako sa linyang ito:

SMARTBRO ZTE MF627 FAILED TO UNLOCK SOLLUTION:

even if it is v.04 or already upgrade with sandbox :clap:

Nalabuan or kinakabahan lang ako sa pwedeng mangyari sa MF627 ko. XD

Eto po pala specs n'ya:

PC Software Version: SMARTBROPCMANAGERV1.0.0B01
Software Version: BD_3GHAP673A4V1.0.0B02
Hardware Version: P673A2-2.0.0
IMEI: 358066020921549

Wala pa po kasi akong masyadong alam sa larangan nitong upgrading/flashing, etc.
Thanks in advance po, mga masters. :)

crackweed
30th Aug 2011, 02:04
Mga boss gagana parin ba 'to kahit unlocked na yung MF627 ko. Ang balak ko lang po sana eh i-upgrade lang yung firmware n'ya. Unlock lang ang ginawa ko dito dati.

Ewan. Medyo nalabuan po kasi ako sa linyang ito:


Nalabuan or kinakabahan lang ako sa pwedeng mangyari sa MF627 ko. XD

Eto po pala specs n'ya:

PC Software Version: SMARTBROPCMANAGERV1.0.0B01
Software Version: BD_3GHAP673A4V1.0.0B02
Hardware Version: P673A2-2.0.0
IMEI: 358066020921549

Wala pa po kasi akong masyadong alam sa larangan nitong upgrading/flashing, etc.
Thanks in advance po, mga masters. :)

kaya nga my word use at your own risk :p ako kase ilang beses ko nasira mf627 pero it's still working pa naman my thread naman dito na para pag nasira ung mf627 ehh babalik padin trial and error lang naman pag malakas ang loob mo :lol:

noobiez
30th Aug 2011, 08:40
@jakers000 di pa po openline yan kaya ganyan result
@ExcL kung unlocked na yan ang gusto mo upgrade firmware... papalitan ang current firmware niyan and ma locked na ulit. B02 ang current firmware mo na nilagay sa taas.

mackieparas25
30th Aug 2011, 09:00
hindi na n po madetect ng pc yung smartbro ko. failed to install yung driver kaya hindi madetect din yung com nya ng QPst..

so hindi ko mailipat yung bagong driver nya.

jakers000
30th Aug 2011, 09:16
@jakers000 di pa po openline yan kaya ganyan result
@ExcL kung unlocked na yan ang gusto mo upgrade firmware... papalitan ang current firmware niyan and ma locked na ulit. B02 ang current firmware mo na nilagay sa taas.

so gawin ko ulit yung procedure? bkit naging blue tong blinker?