PDA

View Full Version : Free Internet sa Globe Wimax?



darkcry09
10th Dec 2010, 07:55
Pwede ba akong makagamit ng net sa wimax ko kung putol na ito? malapit na kasi kaming maputulan at need ko po ang net ngayon dahil sa ginagawa naming thesis.

papaano po ba magkakaroon ng Free Internet itong wimax namin?
nasa amin pa yung BM622 device, patulong naman po.. please

Thanks ng marami... :salute:

natzki06
10th Dec 2010, 07:57
marami rin nag aabang sa ganyang free net using disconnected wimax...kaso wala parin nag seshare hanggang ngayon... kung meron man.. kelangan mong magbayad:giggle:

evil_iori
10th Dec 2010, 08:27
marami rin nag aabang sa ganyang free net using disconnected wimax...kaso wala parin nag seshare hanggang ngayon... kung meron man.. kelangan mong magbayad:giggle:

wala tayong magagawa dun papa,mahirap kc yan,kc major offense yan,bypassing a network by changing the MAC address,natry ko n yan at napagana ko n din,but i am not always using it,and i dont share it even if may bayad..
mahirap ng maturo...
if personally ituturo ko to sa responsible user that can keep a secret,
yun lang,yan din ang sasabhn ng ibang may alam

mclavarias
10th Dec 2010, 09:07
@ evil

salamat po sa idea na pwede pala i-bypass yan.

jack2006
10th Dec 2010, 09:12
parang meron na atang nag share dito about wimax..search lng poh..

Rommel2742
10th Dec 2010, 09:53
so evil iori pwede pala paganahin ang disconnected na globe wimax.. meron ako nyan at ns akin p un modem, di na kinuha nhg globe.. sabagay naiintindihan kita, mahirap nga ishare yan ganyan baka may magturo (makapili sa panahon ng mga hapon) eh isuplong ka.. pero kung ishe-share mo sa akin yan naku kahit magkapitpitan na ng kuko sa paa walang kakanta hehehehe

8inchhung
10th Dec 2010, 11:50
Ito ngat nakakareplay parin sa forums...

uchihasasuke000
10th Dec 2010, 12:16
haha signal theft yan unlike sa globe 3g You can see links before reply lahat pede mag connect

evil_iori
10th Dec 2010, 13:09
Pwede ba akong makagamit ng net sa wimax ko kung putol na ito? malapit na kasi kaming maputulan at need ko po ang net ngayon dahil sa ginagawa naming thesis.

papaano po ba magkakaroon ng Free Internet itong wimax namin?
nasa amin pa yung BM622 device, patulong naman po.. please

Thanks ng marami... :salute:

same tayo ng wimax modem...
medyo mahirap mapagana yan at higit sa lahat kailangan mo ng kapitbahay na may wimax connection na active o kahit anung internet connection


so evil iori pwede pala paganahin ang disconnected na globe wimax.. meron ako nyan at ns akin p un modem, di na kinuha nhg globe.. sabagay naiintindihan kita, mahirap nga ishare yan ganyan baka may magturo (makapili sa panahon ng mga hapon) eh isuplong ka.. pero kung ishe-share mo sa akin yan naku kahit magkapitpitan na ng kuko sa paa walang kakanta hehehehe

pwede mo ibypass pero kailangan mo parin ng mac changer para mapalitan yung mac add nyan,yun ang nakakatakot dyan eh..
mahirap ipagkalat salamat sa pang unawa papa :praise::praise:

Brainjunk
10th Dec 2010, 13:35
^yan po ba yung mac spoofing/cloning na tinatawag?

darkcry09
10th Dec 2010, 20:49
maraming salamat sa info mga master.. xenxa na sa abala..

davellolzz
10th Dec 2010, 21:22
ah baka ichachange mo ung mac adress mo sa may active connection na wimax?? toinks...;)
:beat:

yumaki
10th Dec 2010, 21:27
parang tricks din sa pagpapagana ng disconnected na smartbro...

hendrick
10th Dec 2010, 21:39
ah baka ichachange mo ung mac adress mo sa may active connection na wimax?? toinks...;)
:beat:

malapit kana dun..

darkcry09
10th Dec 2010, 22:04
paano po ba un?

log.in
10th Dec 2010, 23:19
^yan po ba yung mac spoofing/cloning na tinatawag?

mas madali ibypass yung wimax ng globe kesa sa witribe :)):thumbsup:

y0hdark
11th Dec 2010, 00:18
mas madali ibypass yung wimax ng globe kesa sa witribe :)):thumbsup:

hi po sir..papanu po mag bypass salamat po :pray:

darkcry09
11th Dec 2010, 07:11
pa-share naman po..

Brainjunk
11th Dec 2010, 09:29
Edit:

LOL my posted tutorial na pala dito: You can see links before reply :evillol:

haruharu
29th Dec 2010, 12:55
ser iori inadd puh kita sa ym papaturo sana ako dnt worry mapagkakatiwalaan ako mahilig din meh sa mga ganyang bagay like hacks i want to know lng kng panu ggwin kc mron din meh nung modem nya. bsta usap nlng tau sa ym. mtgal ko na din kasing hinahanap ung post na ganito.

yaru
29th Dec 2010, 13:12
my trick.... hanapin nyo lang, nadaanan ko minsan nung naha2nap ako ng pang unlock sa b933 ko

Ryalzma
29th Dec 2010, 13:20
Di po advisable na i hack ang wi-max if yung device na disconnected ay naka pangalan sayo..
WHY?
kasi me serial number yan na nakaregistered sa database ng globe..
and they can see if your device is connected to them even you changed your MAC adress..
kaya pupuntahan nila yung address nung registered na may ari nun device (account nun postpaid), and check if you done something dun sa device.. kaya kung may disconnected ka na wi-max pero naka pangalan sayo o sa magulang mo, wag mo ng gawin i-hack ang device. kasi kakasuhan ka nila....

Para di ka nila ma detect, ang pinaka simple solution dyan eh.
SWAP the device to another disconnected subsciber. para iba ang makasuhan... JUST like me....

take note...
May kapit bahay na po ako na nakasuhan, dahil sa pag-acess ng wimax using mac adress changed (sya po nagturo sakin kung pano i-hack globe wi-max)... and pinagbabayad sya ng 200 thousand pesos...

kissmarks
29th Dec 2010, 13:52
Di po advisable na i hack ang wi-max if yung device na disconnected ay naka pangalan sayo..
WHY?
kasi me serial number yan na nakaregistered sa database ng globe..
and they can see if your device is connected to them even you changed your MAC adress..
kaya pupuntahan nila yung address nung registered na may ari nun device (account nun postpaid), and check if you done something dun sa device.. kaya kung may disconnected ka na wi-max pero naka pangalan sayo o sa magulang mo, wag mo ng gawin i-hack ang device. kasi kakasuhan ka nila....

Para di ka nila ma detect, ang pinaka simple solution dyan eh.
SWAP the device to another disconnected subsciber. para iba ang makasuhan... JUST like me....

take note...
May kapit bahay na po ako na nakasuhan, dahil sa pag-acess ng wimax using mac adress changed (sya po nagturo sakin kung pano i-hack globe wi-max)... and pinagbabayad sya ng 200 thousand pesos...






kaya nga di ko na yan sibukan.

kasi yan din ang nasaisip ko..

since naka regester sa place mo ung wimax..

syempre madali ka nilang ma trace up..:weep:



kaya ung mga usb modem lang ang plano ko
e tweaks LOL.. at un di ka nila ma trace up.... weehh!!:lol:

kaz050457
29th Dec 2010, 14:25
nakakatakot naman yun balak ko sana dun sa pinsan ko subukan..mamumulubi ako dun sa 200 thousand..

buboyteves
15th Jan 2011, 10:48
mga k SB pwede po gamitin ang disconnected modem pero dapagt lng po ibang sim n ung gamitin para d m trace ng mga isp yun lng as of now im using my disconnected modem
:yipee:

weaktype21
22nd Jul 2011, 08:08
mga kuya paturo nmn po oh ....
pwede bang gamitin ung antenna ng ZTE sa globe wimax?
wla kac akong antenna eh ...

okaya pwede bang paganahin ung wimax nang wlang antenna?

patulong nmn po...
thnks....:help::weep: