PDA

View Full Version : xperia x10 free internet using default browser,smart only



turingadobo
13th Dec 2010, 07:34
PLEASE READ IT BEFORE REPLY OR QUOTE!!!

this is for unhack units of x10 or not rooted like mine
having a 30k worth of cell, i will not attemp to root..baka mag good bye agad kaya gumawa me paraan para maka internet hahaha
*** JUST FOLLOW AND YOULL HAVE FREE INTERNET IN NO TIME***

menu >wireless control>mobile networks
check mms and data---THIS IS YOUR TICKET IF YOU DONT CHECK IT WALA KA FREE INTERNET & THIS MEANS KAKAININ LOAD MO KUNG ABOVE 9 PESOS
go to access point name
press menu new apn
name: any
apn:internet
proxy:202.57.96.3
port:80
leave others default or unchange
save it

make sure your name is in color blue dot means its in default

tap browser, its the globe icon name browser

press menu then settings look for change to default settings
this will result to homepage: sonyericson..BLA BLA BLA... basta may ganito
then ur there unlimited browsing

just dont go to facebook... u cant log in
but try this site Only registered users can see the link. it has facebook partner site... enjoy:thumbsup::thumbsup:---not working p rin sa kin Ung facebook waaah..

you can download.. but i dont know how so teach me..
hope this help..:dance::dance:
dont forget to hit thanks!!

REPLY LANG at feedback din KUNG GUMANA O HINDE... SO I CAN HELP!!! CKECK MY OTHER THREAD....

jipee296
13th Dec 2010, 09:15
Meron ka bang pang sun?

turingadobo
13th Dec 2010, 09:30
Meron ka bang pang sun?
teka may xperia na ba suncell? alam ko smart lang
naka lock x10i ko sa smart kaya d ko try sun..kung wla ka magamit try mo buy globe sim or smart sim ung internet ready na.. check mo link ko sa signi may globe din dun

colthorse
13th Dec 2010, 10:56
is this working TS? tested? add ko sa Android Directory thread ko if working

turingadobo
13th Dec 2010, 11:11
is this working TS? tested? add ko sa Android Directory thread ko if working

YES 100% GAMIT KO..:thumbsup::thumbsup::thumbsup:MAY PIX AKO SA LINK HINDE NGA LANG AKO MARUNONG MAG LAGAY NG PIX SA TREAD KAYA LINK LANG HEHEHE

hehe13
13th Dec 2010, 11:50
working on x10 mini?
any requirements? min-max load? airtime balance? gprs/gps setting? time?

turingadobo
13th Dec 2010, 12:02
[QUOTE=hehe13;4634172]working on x10 mini?

MAYBE.. JUST PUT ON THE PROXY and settings ABOVE

any requirements?

PHONE OF COURSE

min-max load?
1 PESOS LOAD KO UNTIL 9PESOS PWEDE

airtime balance?
IF YOUR USING POST PAID HINDE PWEDE KAKALTAS ITO

gprs/gps setting?
WALA SETTING SA GPRS SA X10i KO, hinde ko nakikita try mo dapat naka on gprs

time?
default lang siguro.. wala kasi to sa x10i ehhh

oki???:thumbsup::thumbsup:

jayjay33
13th Dec 2010, 12:04
nice work a reserve trick:)

turingadobo
13th Dec 2010, 12:15
nice work a reserve trick:)

thanks for hitting..but to others probably not reserve.. mahirap makakita ng om na apk..kaya ako ng hanap ng paraan para magamit x10i for free internet browsing..actualy wala ako om trick o modded o handler para sa x10i kaya ito lang gamit ko...:thumbsup::thumbsup::thumbsup:

jayjay33
13th Dec 2010, 12:28
try mong ilagay sa orbot baka maging all apps internet.

turingadobo
13th Dec 2010, 12:41
try mong ilagay sa orbot baka maging all apps internet.

hinde ko alam orbot..apps din ba yun? san pwede dl? any link? yung default browser pag gamit ko napapasok naman lahat..hinde lang yung secured sites like facebook..hinde pa rin ako makadl kasi d ko pa alam..kung alam mo ibang settings to dl please paste a link..at ask ko lang bakit hinde ako maka panoond ng youtube ehh 1gig na processor..any ways para maka watch? gamit kc ni misis kaya nakukutingting ko lang xa pag nandito na misis ko. hehehe:rofl::rofl:

jayjay33
13th Dec 2010, 12:43
openvpn trick kasi gamit all apps na need nang net gagana including youtube and skyfire. orbot app din yun.

turingadobo
13th Dec 2010, 13:04
openvpn trick kasi gamit all apps na need nang net gagana including youtube and skyfire. orbot app din yun.

may tutorial ba nito (orbot).. pls paste link..kung wala gawa ka ng trhead yung complete.. now ko lang narinig to..maghihintay ako sa tut mo:thumbsup:
teka natesting mo na ba tread ko??? feedbak naman..

jayjay33
13th Dec 2010, 13:23
app lang yun nang adroid. globe ako kaya di ko matetest.


edit: search mo sa net ang orbot for android. phone must be rooted.

im2good4u
13th Dec 2010, 15:12
para saan ba orbot?

turingadobo
13th Dec 2010, 18:13
this is for unhack units of x10 or not rooted like mine
having a 30k worth of cell, i will not attemp to root..baka mag good bye agad kaya gumawa me paraan para maka internet hahaha


menu >wireless control>mobile networks
check mms and data
go to access point name
press menu new apn
name: any
apn:internet
proxy:202.57.96.3
port:80
leave others default or unchange

make sure your name is in color blue means its in default

press browser its the globe icon

press menu then settings look for change to default settings
then ur there unlimited browsing

just dont go to facebook... u cant log in
but try this site Only registered users can see the link. it has facebook partner site... enjoy:thumbsup::thumbsup:

you can download.. but i dont know how so teach me..
hope this help..:dance::dance:
dont forget to hit thanks!!

REPLY LANG at feedback din KUNG GUMANA O HINDE... SO I CAN HELP!!! CKECK MY OTHER THREAD....

kung ayus naman at gumagana alay bakit kinalimutan na pumindut ng salamat...:p

jayjay33
13th Dec 2010, 18:22
sa menu nang orbot click mo lang automatic tor apps/automatic proxying.

hehe13
13th Dec 2010, 19:23
not working skin, dpat ytng i on un data trafik, kso un ung kakaen ng load pag na turn on.. thankspo, try ko to pag piso nlng load ko..

turingadobo
13th Dec 2010, 21:04
[QUOTE=hehe13;4637974]not working skin, dpat ytng i on un data trafik, kso un ung kakaen ng load pag na turn on.. thankspo, try ko to pag piso nlng load ko..[/QUOTE

Follow instruction its clear above..
M using this setting now as I reply..

creso
13th Dec 2010, 23:34
help [po spica fon ko 2.1 d ko makita kung saan mag edit ng connections..pls help po mga master

jayjay33
13th Dec 2010, 23:41
@creso mas maganda fbt natin visit our tread

turingadobo
13th Dec 2010, 23:49
help [po spica fon ko 2.1 d ko makita kung saan mag edit ng connections..pls help po mga master

Wala akong ganyang fone...hanap ka ng tread na may step by step tut para sa fone mo..use search bar..para mabilis. Or google

meechpau
14th Dec 2010, 03:14
pede 2 sa gl0be? At tska x10 mini pro unit q..pede dn kya un?

turingadobo
14th Dec 2010, 08:10
pede 2 sa gl0be? At tska x10 mini pro unit q..pede dn kya un?

its clear above smart only..naka lock kc x10i ko sa smart at yung proxy kc smart so hinde pwede

pinkangel_20
14th Dec 2010, 10:38
wala bang para sa samsung star? (GT_S5233s)...smart poh.tnx!

turingadobo
14th Dec 2010, 10:44
wala bang para sa samsung star? (GT_S5233s)...smart poh.tnx!

give me samsung star i will have it work...i have samsung sgh e900 and it has fbt here is my tread..clik me (Only registered users can see the link.)

bairuz
14th Dec 2010, 11:32
Tnx po master working po sakin tnx talaga

turingadobo
14th Dec 2010, 11:42
Tnx po master working po sakin tnx talaga

dont call me master... its ok.. im just amature when i do this tread ..just hit thanks or repute...:thumbsup::thumbsup::thumbsup:

Drag0nh3art76
14th Dec 2010, 23:25
Actually gagana lahat ng working Direct IP mga kaSYMBIANIZE...as for facebook nman gamit kayo proxy sites: wap9.info yan ang gamit ko for FB and other secured sites.

boybaungbakal2
15th Dec 2010, 05:09
Astig toooh pare!!!! thanks 3000000x! Working :clap::clap::clap:
thanks otor!

turingadobo
15th Dec 2010, 09:08
Actually gagana lahat ng working Direct IP mga kaSYMBIANIZE...as for facebook nman gamit kayo proxy sites: wap9.info yan ang gamit ko for FB and other secured sites.

hit thanks nalang..u said naman na gumana...FOR INFO HINDE LANG KA SYMB ANG PWEDENG GUMAMIT NITO AT MAPAGANA NILA.. LAHAT NG MAY CP NA NAKABASA NG TREAD NA TO KAHIT TAGA IBANG FORUM AT TAGA IBANG BANSA... ETO ANG ISA KONG TREAD..PARA SA LAHAT NG CP FREE INTERNET (Only registered users can see the link.)

turingadobo
15th Dec 2010, 09:16
meron talagang tao na ayaw magpatalo...sa alam nila..imbes na magpasalamat dahil gumana mag kokoment pa ng pangbabara at lumalabas pa na alam na nila to...EH BAKIT WALA AKONG NAKITANG POST NILA PARA MAGAMIT???AT AKSEDENTENG NAPINDOT KO IP NA TO TAPUS GUMANA...BEFORE U REACT VIOLENTLY U APPRECIATE FIRST OKEEEEY????DAMI MO PALANG ALAM BAKIT WALA KA TREAD PARA TUMULONG?? SHEEET

colthorse
15th Dec 2010, 12:14
woops! ano to? relax lang mga bro sharing of ideas lang do not flame tulong tulong lng mga android users!

Drag0nh3art76
15th Dec 2010, 13:10
meron talagang tao na ayaw magpatalo...sa alam nila..imbes na magpasalamat dahil gumana mag kokoment pa ng pangbabara at lumalabas pa na alam na nila to...EH BAKIT WALA AKONG NAKITANG POST NILA PARA MAGAMIT???AT AKSEDENTENG NAPINDOT KO IP NA TO TAPUS GUMANA...BEFORE U REACT VIOLENTLY U APPRECIATE FIRST OKEEEEY????DAMI MO PALANG ALAM BAKIT WALA KA TREAD PARA TUMULONG?? SHEEET

Oooopss! sa akin ka ba galit sir? sorry kung na-offend kita hindi ko binabara ang post mo im' just adding info. kung sa THANK button nman hit na kita.:)

jayjay33
15th Dec 2010, 13:47
pabayaan mo na lang siyaTS HTc magic user siya na gumagamit nang direct ip. ewan ko bat yun parin gamit nya working naman openvpn sa HTC magic.

colthorse
15th Dec 2010, 14:09
oks lang yan mga bro basta may na ishare at nakatulong din naman sa iba... Merry Xmas! ;)

turingadobo
15th Dec 2010, 15:47
sa naka appreciate hit thanks na lang..feedback kung gumana o hinde...merry xmas..

boybaungbakal2
15th Dec 2010, 22:25
:help:Sir affected ako sa widespread na problem na disconnected ang internet. May recommended workaround ba kayo or new IP kaya? thanks po sa help in advance. xperia din phone ko. working sya last night. Well, kakaconfigure ko rin lang kagabi.

im2good4u
16th Dec 2010, 00:12
OMG ingat baka maclose ang thread

turingadobo
16th Dec 2010, 09:16
OMG ingat baka maclose ang thread

ok lang yun.. kung isasara to it mins pinapaboran ng mods ang mga walang kwentang at offending comments i know i have my point..besides sooner or later makakatay din naman eto proxy na to.. at least for the short period of time nagamit ang default browser...some have download and some have stream vid..at least i help by giving them idea how default browser worked...thanks to all hu appreciate.. merry xmas to all...:salute:

rampz308
17th Dec 2010, 03:59
may pang globe po kayo ts for mini pro?

meron ako napagana dati sa globe eh, kaso nawala athindi stable, and hindi ko na maalala kung san thread ko nabasa. hahaha.

globe po please! hehe

turingadobo
17th Dec 2010, 22:26
wala na to nakatay na siguro.. hanap muna ng iba.. at least for so many days nagamit. tnx...

dymlos0
31st Dec 2010, 12:46
kuya mini pro ung sakin pwede ba siya?kasi ginawa ko na hindi parin ok...tapos di ko makita ung mms and data..help?

leofrester
1st Jan 2011, 15:36
Thanks sa tut ser...
Alam mo ba yung openvpn? gusto ko kasi ma.install yun para free net sa lahat ng apps ...
hindi ko talaga makuha yung steps kasi wala talaga ako nahanap na steps para sa cp natin...
Anyways Rooted na nga pala unit ko..

turingadobo
2nd Jan 2011, 18:36
Thanks sa tut ser...
Alam mo ba yung openvpn? gusto ko kasi ma.install yun para free net sa lahat ng apps ...
hindi ko talaga makuha yung steps kasi wala talaga ako nahanap na steps para sa cp natin...
Anyways Rooted na nga pala unit ko..

wal rin ehh naghahanap din.. neways san ka nag root pano process.. i more thing pag ba nag root yung ver 1.6 magiging 2.2 ver na android?:thumbsup:

leofrester
3rd Jan 2011, 00:59
nyahaha.....mas madali lang e.root yung unit mo kung 2.1 ka na...
Root means pwede mo ma.access yung system mo..
Update mo unit mo using sony ericsson pc companion.. click mo lang yung update tapos yun na after update 2.1 ka.. mas maganda yung 2.1 tol...
tapos gamitin mo yung z4root na apps for rooting ur device... free lang yun sa market..

leofrester
3rd Jan 2011, 01:00
nyahaha.....mas madali lang e.root yung unit mo kung 2.1 ka na...
Root means pwede mo ma.access yung system mo..
Update mo unit mo using sony ericsson pc companion.. click mo lang yung update tapos yun na after update 2.1 ka.. mas maganda yung 2.1 tol...
tapos gamitin mo yung z4root na apps for rooting ur device... free lang yun sa market..

turingadobo
3rd Jan 2011, 12:32
nyahaha.....mas madali lang e.root yung unit mo kung 2.1 ka na...
Root means pwede mo ma.access yung system mo..
Update mo unit mo using sony ericsson pc companion.. click mo lang yung update tapos yun na after update 2.1 ka.. mas maganda yung 2.1 tol...
tapos gamitin mo yung z4root na apps for rooting ur device... free lang yun sa market..

thanks:thumbsup:

red_one
13th Feb 2011, 11:53
thanx...SG5 user here patry lng baka pwede hehehehe :pray:

turingadobo
14th Feb 2011, 19:10
thanx...SG5 user here patry lng baka pwede hehehehe :pray:

kung may bago kang setting sa smart post mo lang dito.. iuupdate fo 1st page.. tnx:thumbsup::thumbsup::thumbsup:

killer3434
7th Mar 2011, 12:33
pnu magkaruon ng free unlimited internet sa phone ..smart buddy simcard gmit ko


tnx:help::help::help::help::help::help:

heion30
7th Apr 2011, 03:45
question lang hindi ko maedit ung apn s x10 ko,bakit kaya??newbie s ganito fone..TIA...

aphix
19th Apr 2011, 11:30
Hello Kuya,

pwede ba yan sa X8 din kc halos magkatulad lang din sila eh

Terenzky
30th Apr 2011, 12:34
sir pede din b yan s x10 mini pro? tapos globe ang sim?

turingadobo
4th May 2011, 18:18
hanap ka globe dito.. search bar lang

yeahertz
20th Jun 2011, 07:35
working pba to sa smart? or globe? thnx boss!

turingadobo
23rd Jul 2011, 19:22
try mo lang hinde ko na ma try

rapz94
30th Dec 2011, 00:47
for x10 lang ba yan.. d ba yan pwde like mga samsung android phones?

daishy555
26th Jul 2012, 15:32
try ko po ts:excited::excited:

shizznit18
29th Jul 2012, 12:13
nasira xperia ko ayaw na mag on mag vibrate nalang xa.. sabi nila motherboard daw sira.. sino my alam nag rerepair ng x10i?

jinskywalker007
30th Jul 2012, 00:54
TS wla ba pang SUN ???

bryancarlo01
3rd Sep 2012, 02:32
hnd sya nagana...