PDA

View Full Version : pa help naman po!



ahemimback
19th Dec 2010, 20:58
nag basa basa po kc ako tapos nakakita ako ng compatible na settings sa om4.2 ko sa SE V600i kong cp. aun gumana xa that day tapos kinabukasan ayaw na gumana.. pa help naman po ty!

eto ung settings ko

Connect Using : Opera
Internet Mode : HTTP
Use Proxy : Yes
Proxy address : 80.239.242.113
Port Number : 80
Username : none
Password : none

advanced setttings

address : Only registered users can see the link.

custom server : Only registered users can see the link.

tama po ba??

ahemimback
20th Dec 2010, 23:10
admins pa help naman po.. ang lumalabas po kc eh.
"failed to connect to the internet.
go to
Only registered users can see the link. with your desktop browser or contact your service provider for internet settings."

T_T salamat po sa mga mag reply..

t700_825
21st Dec 2010, 09:51
Have you tried the thread of sir Tinoz?:

Only registered users can see the link.

Anung network mo?

ataris
21st Dec 2010, 13:25
try mo palitan yung cust0m server mo ng >> Only registered users can see the link. tapos gamitin mong IP 80.145.208.84 port 80
:D

ahemimback
21st Dec 2010, 20:34
Have you tried the thread of sir Tinoz?:

Only registered users can see the link.

Anung network mo?

smart po!

ahemimback
21st Dec 2010, 20:42
thanks po sa mga nagreply try ko po!! :)

t700_825
22nd Dec 2010, 08:38
thanks po sa mga nagreply try ko po!! :)

Ok, pkitry na lang yung kay sir TInoz for smart:

Only registered users can see the link.

ahemimback
23rd Dec 2010, 21:33
Ok, pkitry na lang yung kay sir TInoz for smart:

Only registered users can see the link.

sir d po gumagana sakin eh.. wla ka po ba lam na 2lad nung sa settings ko dun sa post ko.. kung meron po pa post ty!! salamat din po sa reply ^_^ :)

t700_825
24th Dec 2010, 18:06
kay sir king na lang.,di kasi ako sanay sa smart,.,.:

Only registered users can see the link.

ahemimback
26th Dec 2010, 09:10
ok po salamat sa time!!

batlyn
26th Dec 2010, 09:25
kung dati po nagana tpos bigla na di gumana...try mo po restart cp mo para mrefresh ang connection....

ahemimback
26th Dec 2010, 10:27
kung dati po nagana tpos bigla na di gumana...try mo po restart cp mo para mrefresh ang connection....

ganun na po ginawa ko ilang beses na.. turn off then after few minutes turn on.. ayaw pa din haha!! wew!!

spearboy22
29th Dec 2010, 04:54
P0st ka sa thread ni kinghari.. Sa help team.

ahemimback
29th Dec 2010, 14:05
P0st ka sa thread ni kinghari.. Sa help team.

nag post na po ako wla pa reps hehe!!~ ty

marak05
29th Dec 2010, 16:41
nag post na po ako wla pa reps hehe!!~ ty

Boss try m po lagyan ng space trick se din po unit ko d gumagana sken ip trick lang eto po settings ng saken
Custom http server:
Only registered users can see the link.
Socket server:
mini5.opera-mini.net:1080 kung 4.2 nman po server4.operamini.net:1080
Proxy type: host yan lang po at working sken pag smart gamit ko sna po makatulong

ladykillerwomanhater
29th Dec 2010, 20:30
panu po maactivate ang free internet or wifi sa sony ericson k320i?
using talk & text network po or smart