PDA

View Full Version : Dec 21 epad tablet sino meron?pwede daw sa usb modem kit.



hacker101
21st Dec 2010, 09:00
BALAK KO SANANG BUMILI NG EPAD SINO ANG NAKABILI NA NITO OK BA SYA HINDI BA MADALING MALOBAT?SABI DAW PO NILA PWEDE DAW ITO SA MGA USB MODEMS..

WATCH THIS VIDEO ON YOUTUBE You can see links before reply

BILI KAYO??
You can see links before reply

You can see links before reply!!

frozen_inferno25
21st Dec 2010, 09:14
Tol nalalagyan ba yan ng sim card? ang pagkakaalam ko pede installan ang mga android ng vpn, yun nga lang china made yan di kaya madali masira?

cuanchu
21st Dec 2010, 15:31
APAD user ako, uu pwede syang gamitan ng mga usb modem pro ndi lhat gumagana lalo na ung sa smartbro kc ZTE ang model nun. kng ga2mit kyo mas ok ung mga HUWAEI E160,E165,E220,E230,E1750 at my nakagamit na rin ng E1552 most of those dongle mga sun or globe broadband pro pwede ipa-openline yan kaya kht anng sim pwede ng gamitin kht smart....ndi sya nalagyan ng sim card,ung usb modem mismo broadband ang ga2mitin mo and lots of apps na pwede mong gamitin mag-download ka lng...

marlboroboy
4th May 2011, 12:05
pano poh ba mg-pa openline ng apad?
ayaw poh ksi gumana ng smartbro kit,sinabi mo poh na hndi pwede ang smart kit,dapat sun or globe pro kung pa openline,pwede magamit un smart:pray:
teach me naman poh,try ko poh paganahin apad-mid ko:pray:

kalimutaw
5th Jul 2011, 10:15
pano poh ba mg-pa openline ng apad?
ayaw poh ksi gumana ng smartbro kit,sinabi mo poh na hndi pwede ang smart kit,dapat sun or globe pro kung pa openline,pwede magamit un smart:pray:
teach me naman poh,try ko poh paganahin apad-mid ko:pray:

bro ang apad ay hindi na-oo-openline, ang na-oo-openline ay yung usb broadband kit para magamit mo sa ibang network.

sa pagkakaintindi ko, wala pa yatang smartbroadband kit ang gumana sa apad dahil ang mga model ng smartbro ay zte not huawei unlike sa globe tattoo at sun broadband which is huawei nga.

so the best thing you can do ay bumili ka ng globe tattoo broadband kit or sun usb broadband kit dahil huawei nga ung mga model nun, so compatible na sya sa apad mo.

in any case na smart lang ang signal sa area nyo, doon papasok yung term mo na openline or unlock. ang dapat mo gawin ay i-unlock or i-openline mo yung globe or sun usb broadband kit para magamitan mo ng smart na sim.

hope makatulong :)

hacker101
17th Aug 2011, 17:29
up :)

killingmeinside08
17th Aug 2011, 18:13
magkano ba ang ganyan? :)

nyehhh
17th Aug 2011, 18:24
china made po yan diba if im not mistaken? haha. tama po ba?