PDA

View Full Version : 2G/3G network option ng w900 , nawawala



lyledylandy
24th Dec 2010, 16:26
napaayos ko na kasi yung w900 ko . ininstallan sya ng bagong firmware or program . but , nawala yung option switching to 2g or 3g . bale parang naka 3g lock yung unit ko . hindi ko alam if pano ioff 3g nito since wala yung option na yun . anyhelp guys ? nakakaurat . hehe

flushlock
24th Dec 2010, 20:49
try mo mag update using SEUS. Need mo lang ng dc-u cable tsaka pc with fast internet connection. Visit Only registered users can see the link. download the application then follow the instructions. Merry Christmas!

lyledylandy
25th Dec 2010, 03:55
salamat idol . Merry Christmas din .

lyledylandy
25th Dec 2010, 13:09
kaso sir , di sya nababasa nung pc . Di ko lam if bakit . Help po . :praise:
anyone ?

flushlock
25th Dec 2010, 15:59
if you are connecting your phone sa pc, follow these steps.
1. When asked to connect the cable to your phone, remove battery, wait 5 sec, then reinsert the battery.
2. Press and HOLD 2+5 simultaneously, not the c (clear) button, then connect the dcu cable.
3. Wait 'til SEUS detects your phone then let go.
4. Update your phone.
Post ka lang ulit if may problem pa, ok? :D

lyledylandy
3rd Jan 2011, 23:59
Sir , napaayos ko na sya at gumastos ako ng 800 . haha ! kaso , nawala yung option on switching 2g to 3g vice versa . pag may 3g signal , sinasagap nya . pag wala , 2g . hindi ko ma off . bakit ganun ? sa firmware ba yun ?

lyledylandy
5th Jan 2011, 15:18
:help:

nehpetsmp
5th Jan 2011, 21:42
:help:

ang available na settings lang ata jan eh yung "GSM and 3G" saka "GSM only". yun lang ata ang pwede.

lyledylandy
5th Jan 2011, 23:05
ang available na settings lang ata jan eh yung "GSM and 3G" saka "GSM only". yun lang ata ang pwede.

Wala idol , pramis .

lyledylandy
6th Jan 2011, 01:32
updated na ata firmware nito . Pwede kaya ireupdate ult ? Hmm . Gamit ako ibang firmware . Pwede ba un ? Help !

carlo111123
6th Jan 2011, 04:10
I've been in that situation,ipa-reformat mo yung w900 mo. gagastos ka ng 400 php. :) bumalik yung 2g/3g ko sa w595 ko..

nehpetsmp
6th Jan 2011, 06:11
san mo inupdate? sa seus? kung dun mo inupgrade tapos hindi bumalik.....
idowngrade mo na lang yung firmware mo siguro sa dati mong firmware na nandun pa din yung pagpipilian sa network mode... branded ba phone mo? pag branded kasi usually may mga restrictions eh....
kung idowngrade mo siya, iflash mo siya ng generic na firmware saka ng generic na customization...
pwede mo ba ipost yung Firmware version mo saka yung CDA number mo?
(sa standby, pindutin mo lang yung -->, *, <--, <--, *,<--, *. kung walang nangyayari palitan mo yung right ng up at down ng left. makikita mo sa software info mo yung software version mo. nandun yung firmware version pati yung cda number.)

lyledylandy
6th Jan 2011, 18:17
san mo inupdate? sa seus? kung dun mo inupgrade tapos hindi bumalik.....
idowngrade mo na lang yung firmware mo siguro sa dati mong firmware na nandun pa din yung pagpipilian sa network mode... branded ba phone mo? pag branded kasi usually may mga restrictions eh....
kung idowngrade mo siya, iflash mo siya ng generic na firmware saka ng generic na customization...
pwede mo ba ipost yung Firmware version mo saka yung CDA number mo?
(sa standby, pindutin mo lang yung -->, *, <--, <--, *,<--, *. kung walang nangyayari palitan mo yung right ng up at down ng left. makikita mo sa software info mo yung software version mo. nandun yung firmware version pati yung cda number.)

Pinaayos ko lang sya sa technician brad . hmm , pag nag software update kaya ko ? maaayos kaya yun ? uh , post ko mamaya yung cda saka firmware . nasa jeep pa kasi ako eh .

lyledylandy
6th Jan 2011, 19:38
R5BC004

CDA
102418/1 R2A
cxc 1250058 R5BC004
EMER_1

Update service SW
UA version:
CRH 1069 179 R2B022

2005-11-22 12:35

lyledylandy
6th Jan 2011, 22:54
Pano ba magsoftware update ? Safe ba yun ?

nehpetsmp
7th Jan 2011, 00:02
Pano ba magsoftware update ? Safe ba yun ?

safe naman siya kaso sana kung magupdate ka, sa may stable internet connection saka sa hindi nawawalan ng kuryente. dapat din sana fully charged ang battery ng phone mo. ewan ko lang kung mapabalik ng update un.

lyledylandy
7th Jan 2011, 00:17
safe naman siya kaso sana kung magupdate ka, sa may stable internet connection saka sa hindi nawawalan ng kuryente. dapat din sana fully charged ang battery ng phone mo. ewan ko lang kung mapabalik ng update un.

Hala , pano pag di nabalik ? Pano po gagawin ko ? ayaw ko na gumastos . :weep:

nehpetsmp
7th Jan 2011, 07:01
irereflash mo siya sa mas naunang firmware... yun lang naisip ko.

o kaya, kelangan makuha mo yung network_restore.xml mo, tapos ieedit mo.

type mo to sa notepad...

<?xml version="1.0" encoding="UTF-8"?>
<customization>
<file-operations>
<file-op parse-mask="fa" op="copy" source="tpa/preset/default/restore/network-restore.xml" dest="usb/other/network-restore.xml"/>
</file-operations>
</customization>

save mo as customize_upgrade.xml tapos iupload mo sa tpa/preset/custom....... gamit ka na lang ng far manager na may plugin. refer ka sa thread ni sir ragefire. Only registered users can see the link.

tapos sa PC suite ng sony ericsson, mabubuksan mo yung phone mo, sa others folder, nandun yung network_restore.xml. copy mo yun at ipaste mo sa pc. open mo sa notepad.

hanapin mo itong mga lines na ito tapos kung nakatrue yung mga false, gawin mo silang false.:

<remove-system-mode-choice-dual>false</remove-system-mode-choice-dual>
<remove-system-mode-choice-gsm>false</remove-system-mode-choice-gsm>
<remove-system-mode-choice-wcdma>false</remove-system-mode-choice-wcdma>

pag nabago mo na, isave mo as customize_upgrade.xml... upload mo ulit sa tpa/peset/custom.

pang A2 phones kasi yan, ewan ko lang kung gagana sa phone mo. goodluck.

lyledylandy
7th Jan 2011, 09:01
irereflash mo siya sa mas naunang firmware... yun lang naisip ko.

o kaya, kelangan makuha mo yung network_restore.xml mo, tapos ieedit mo.

type mo to sa notepad...

<?xml version="1.0" encoding="UTF-8"?>
<customization>
<file-operations>
<file-op parse-mask="fa" op="copy" source="tpa/preset/default/restore/network-restore.xml" dest="usb/other/network-restore.xml"/>
</file-operations>
</customization>

save mo as customize_upgrade.xml tapos iupload mo sa tpa/preset/custom....... gamit ka na lang ng far manager na may plugin. refer ka sa thread ni sir ragefire. Only registered users can see the link.

tapos sa PC suite ng sony ericsson, mabubuksan mo yung phone mo, sa others folder, nandun yung network_restore.xml. copy mo yun at ipaste mo sa pc. open mo sa notepad.

hanapin mo itong mga lines na ito tapos kung nakatrue yung mga false, gawin mo silang false.:

<remove-system-mode-choice-dual>false</remove-system-mode-choice-dual>
<remove-system-mode-choice-gsm>false</remove-system-mode-choice-gsm>
<remove-system-mode-choice-wcdma>false</remove-system-mode-choice-wcdma>

pag nabago mo na, isave mo as customize_upgrade.xml... upload mo ulit sa tpa/peset/custom.

pang A2 phones kasi yan, ewan ko lang kung gagana sa phone mo. goodluck.

Sige sir , bahala na . salamat .

lyledylandy
8th Jan 2011, 12:20
wish me luck . try ko update cp ko
hehehe :pray:

nehpetsmp
9th Jan 2011, 22:27
wish me luck . try ko update cp ko
hehehe :pray:

try mo muna nga magupdate. hehe. gudluck sir.

lyledylandy
11th Jan 2011, 00:07
wala yung phone model ko sa seus . Amp

nehpetsmp
11th Jan 2011, 18:24
wala yung phone model ko sa seus . Amp

DL ka ng latest... meron yan....

lyledylandy
11th Jan 2011, 21:20
galing na sa sony yun eh . Wala ko mahanapan . Hmm , saka madedebrand kaya yun pag inupdate ?

nehpetsmp
17th Jan 2011, 21:56
galing na sa sony yun eh . Wala ko mahanapan . Hmm , saka madedebrand kaya yun pag inupdate ?

madedebrand siya kapag pinalitan mo yung CDA number mo ng unbranded na CDA. tapos iupdate mo siya via SEUS. ganun ginawa ko sakin eh. ayun, OK naman siya.

lyledylandy
22nd Jan 2011, 06:19
madedebrand siya kapag pinalitan mo yung CDA number mo ng unbranded na CDA. tapos iupdate mo siya via SEUS. ganun ginawa ko sakin eh. ayun, OK naman siya.

Pano yun idol ? Wala ako idea pag dating sa sony eh .

nehpetsmp
22nd Jan 2011, 09:08
try mo icheck yung CDA number ng phone mo....

pindutin mo yung right, * left, left, *, left sa standby ng phone mo.

may makikita ka dun service info, pindutin mo yung software info. sa baba may makikita ka dun customisation. Yung nasa baba nun, yun unang line, ang CDA number mo.

yun ang papalitan mo... hindi ko alam kung paano ang format sa mga katulad ng phone mo. baka kasi iba ang paraan ng pagsusulat ng cutomisation code sa inyo eh...

kung hindi naman branded yan, hindi mo na kelangan gawin to. update ka na alng deretso sa SEUS.

lyledylandy
23rd Jan 2011, 02:28
di ko alam kung pano kalkalin eh . nagtatanong naman ako sa mga cp tech . di din daw nila alam . try ko kaya sa sony ericsson mismo ? 500 yung singi nila pag program eh .

nehpetsmp
23rd Jan 2011, 21:13
hmm... ikaw bahala. kung mas mapapalagay ka sa pagdala niyan sa service center, it's your choice. ahaha. alternative lang naman yung mga binibigay kong info. :)