PDA

View Full Version : how to unlock my smartbro model:WM66A



theweakestlink
13th Jan 2011, 10:11
patulong naman po kung paano ma unlock ng smart bro ko..

model:WM66A
IMEI: 352226023295905

salamat po

lilhotboy
13th Jan 2011, 10:30
Naku Bro.. Kailangan ng Credit pra MaunLock yang model ng smartBro mo..
Nweis.. gmit sa PagUnlock dyan DCUnlocker w/ credit..
Hnd yan naaUnlock tru IMEI code lng .. klngan nka plug in ung usb mo sa pc bago iUnlock.
Kung nsa MAnila ka lng.. try mo pumunta ng greenhills.. May nagaUnlock dun~

HITEK Shop - located yan sa Bridgeway sa Greenhills
How much? - 200 Petot
Look for - Sir Lao

Proof:

You can see links before reply

benster26
13th Jan 2011, 10:40
magkano naman ang bayad pag pina unlock using DCunlocker/cridit sir??

antzjohnmiles
13th Jan 2011, 12:01
wala ba ibang lugar like manila or pasay na pwede ma unlock ito


i also have this model of USB.. at kating kati nako magamit sa ibang sim....

lilhotboy
13th Jan 2011, 12:22
magkano naman ang bayad pag pina unlock using DCunlocker/cridit sir??

200 petot sir~

@ antzjohnmiles

Try mo sir sa mga stall sa mall.. kung may nagaUnlock..

zemeckis
13th Jan 2011, 12:24
aq po nag ununlock ng smartbro bataan nga lang me wm66 nag unlock din aq

spo0ns
14th Jan 2011, 01:55
aq po nag ununlock ng smartbro bataan nga lang me wm66 nag unlock din aq

ano gamit mo na apps para maka unlock nang wm66?:noidea:

Phode
10th Feb 2011, 13:30
Sir taga bataan ako. magkano paUNLOCK ng wm66a sa inyo

Phode
10th Feb 2011, 13:31
Bataan ako sir.. how much paUNLOCK ng wm66a :clap:

myeldear
23rd Mar 2011, 01:35
meron din akong smartbro wm66a, mga friends meron n bng paraan ma-unlock offline. sana meron ng gumagawa ng paraan sa mga kaibigan natin na marunong....

salamat

myeldear
23rd Mar 2011, 02:11
eto ginamit ko, dc-unlocker_client-1.00.0597

kaso kailingan credits

Modem Information
Modem name: SmartBRO
At port: COM 7
Firmware version: LQA0062.1.2_MG29
IMEI: 352226024271871
IMSI: 214018501900966


nandito kc ako sa gibraltar uk malapit sa spain d ko magamit sa vodafone na simcard, hihingi rin ng nck code


salamat

otepsphere
23rd Mar 2011, 02:23
Wow may paraan pla para ma unlock yan..astig naman...ok lang magbayad ..ma unlock naman..

bonghernz
23rd Mar 2011, 20:42
yes sir meron po, minimal charge for the logs and paid software

You can see links before reply