PDA

View Full Version : [Tutorial] MyPhone T23Duo ubt/fbt settings.



Pages : [1] 2 3 4 5 6

norton
10th Feb 2011, 07:41
Share ko lang tong settings ko pano makapag ubt/fbt sa myphone t23duo,pang globe po, pero pede din to sa smart palitan lang ang homepage at working proxy. Eto na po ang setting, paki intindi nalang po. Cp mode lang.
1.) Go to:
Phone menu> settings> connectivity> data acct> GPRS> click option>add or edit existing.
Account name: opera mini
APN: Only registered users can see the link.
DONE and SAVE
2.) Go to:
Phone menu> services> internet service> settings> profiles> select sim kung san nakalagay yung globe sim 1 or 2 then add new
Edit profile name: opera mini
Edit homepage:Only registered users can see the link.
Edit data acct> GPRS> opera mini
Edit connection type> Http then ok
Use proxy: Yes
Proxy add: 203.177.042.214
Port:8080
now save and activate the profile.
3.)Go to:
Phone menu> pinoy> myjava> java settings.
Settings:
select sim: kung san nakalagay yung globe.
Java sim1 profile: opera mimi (kung sim1 naka lagay yung globe) the rest default, pres ok,
click java open your opera mini then launch.

Gamitin lang yung naka attach na Operamini moded na yan para sa trick na ito. Wag na galawin ang settings.
Wag po natin extract rename lang into .jar

HOW TO RENAME USING CP W/ BLUEFTP APPLICATION
1.) Run your BLUEFTP
2.) Hanapin ang file na irerename or
Operamini_jar.zip
3.) Then RENAME to
Operamini_jar
4.) EXIT na BLUEFTP
5.) Pumunta sa folder kung
saan nakalagay ang
Operamini_jar
6.) Then RENAME to Operamini.jar

NOTE FOR RENAMING
Kung maraming tuldok sa file mag eeror pag narename na, sample OM.4.2Hndl.jar.zip alisin lahat ng tuldok gawin nalang underscore. Ganito OM_4_2hndl_jar then exit blueftp and rename manualy (step 5).

HOW TO RENAME USING COMPUTER
1.) Go to My Computer
2.) Select Tools
3.) Click Folder Options
4.) Select Tab "View"
5.) Uncheck "do not show
hidden files & folders"
6.) Check " show hidden files
and folders"
7.) Uncheck "Hide extensions for
known file types"
8.) Click Apply then press "OK"
9.) Now, go to the operamini_jar.zip file
10.) Right Click and"Rename"
11.) Rename From operamini_jar.zip
to operamini.jar
12.) Then copy to your phone.

Corbo
10th Feb 2011, 08:13
Try ko maya t.s., thanks already hitted..

norton
10th Feb 2011, 10:14
Feed back nalang kung working. Yan gamit ko ngayon.

norton
11th Feb 2011, 09:23
Up ko lang para sa mga newbie.

calvin088
11th Feb 2011, 13:54
Gumagana yan ts tried and tested ku na sa myphone ng friend ko... Hehe... Salamat...

indieover
11th Feb 2011, 15:04
mabilis ba naman mag load ng page itong myphone t23. gusto ko sana bumili rin nita. thanks.

norton
11th Feb 2011, 20:53
@indieover
ok din myphone, ang bilis ng connection depende sa ip na gamit mo.

minedrm
13th Feb 2011, 08:09
ts tanong ko lang, regarding sa net ng t23, ung om naman eh npagana ko na...regarding sa ebuddy na no ip no port. nakita at npagana mo na ba un dyan???cencia na ts kung off topic...

norton
13th Feb 2011, 08:19
@minedrm
censya na di ko pa na try eh, mas gusto ko yung sa net, makapag browse pa ko habang nagchachat..

Dark Justice
13th Feb 2011, 09:13
:thanks: norton. Pwede ko ba i-improve itong post tapos ikaw din magpopost. PM ko na lang kapag ok na. Pero need ko pa approval mo.

kervinjan13
13th Feb 2011, 10:06
..Ts gumagana po ba eto sa myphone qtv20 duo?..

norton
13th Feb 2011, 10:18
@kinghari
sure idol! Sayo naman ko unang natuto. Basta ikaw anytime..

norton
13th Feb 2011, 10:22
@kervinjan13
pa try nalang bro, wala ko unit nyan eh, t23duo lang akin, pag may nahiram ko try ko din. Censya na matagal reps. Cp mode eh, tagal mag type.

minedrm
13th Feb 2011, 22:32
Ah ok po.cge,try ko n lng po ausin...

norton
14th Feb 2011, 12:36
Sige po, feedback nalang kung napagana mo na.

eunice11
14th Feb 2011, 18:25
need pa po ba ng lod? ksi sa akin po ay the app. wants tos end information.this will require the use of airtime cost.

norton
15th Feb 2011, 07:04
@eunice11
no po network nyo? Globe kahit zero balance. Smart atleast 1peso, sa unang open ng opera mini may lalabas na ganyan, hayaan mo lang.. Next time di na lalabas yung warning na yan.

heroex5
15th Feb 2011, 18:48
sir 2long sa myphone b12 duo ko dko mahanap ung java settings eh

norton
17th Feb 2011, 10:35
Up ko lang to, pede din po ito sa Torque na phone, ganito lang din po settings. kagabi ko lang nalaman.

joraxx
17th Feb 2011, 10:37
hitted thanks na ts... you're the MAN!!!

norton
17th Feb 2011, 10:57
your welcome.:salute:

Yhamsther
17th Feb 2011, 13:03
B0ss baka may alam ka kung pwede ba makapag fbt ang b12 dou..

norton
17th Feb 2011, 14:02
Di ko pa na try yan eh.. Pag may nahiram ako pm nalang kita. Java capable ba yan?

Yhamsther
17th Feb 2011, 17:16
Sa tingin ko hindi to java capable eh,, pero may built in browser sya..

o8ofranzo8o
20th Feb 2011, 02:57
Nice! Thanks TS! meron din pala para sa MyPhone! T23Duo lang po ba ang pwede?

norton
20th Feb 2011, 07:52
@o8ofranzo8o
depende s model tol, meron kc di java capable n myphone, di ko pa na try dun, pero pede din to sa torque i68 na try ko na yan same lang ng settings.

nightdeviL_11
20th Feb 2011, 08:26
sir p2long nman d ako mkpginstall ng om s smart s t23 gmit ang magic ip, ok nman sya pg built in pro pg om ayw mginstall tma nman date and settings, s tngin ko d tnatnggap ng myphone at chinaphone ang magic ip s pginstall ng om :noidea:

norton
20th Feb 2011, 13:32
sir p2long nman d ako mkpginstall ng om s smart s t23 gmit ang magic ip, ok nman sya pg built in pro pg om ayw mginstall tma nman date and settings, s tngin ko d tnatnggap ng myphone at chinaphone ang magic ip s pginstall ng om :noidea:

Anong network mo? globe kasi ko eh.. pa check nalang ulit nung settings baka may na skip ka...

dainty_enna
26th Feb 2011, 00:56
failed to connect.. :(

nightdeviL_11
26th Feb 2011, 06:27
smart network ko, wla ayaw tlga ng mga magic ip s myphone tma nman settings ko lahat ncheck ko n pero ayaw p rn mginstall ng om, :thanks: anyway..

Ovrej_06
26th Feb 2011, 08:33
Thanks dito ts hitted kana.....

norton
26th Feb 2011, 22:00
@ovrej_06
welcome po!..

ramil34
28th Feb 2011, 19:39
pag smart ba ang gagamitin ung APN at homepage yung globe pa din ang gagamitin or papalitan ng smart.

norton
3rd Mar 2011, 15:49
@ramil34
papalita po yun ng pang smart APN, HOMEPAGE at IP na working sa smart. Hanap ka nalang. Globe kasi ko eh.

ohji30
11th Mar 2011, 10:34
:clap::clap::clap::clap::clap::clap::clap::clap::c lap::clap::clap::clap:

hit nah poh!!! maraming maraming salamat poh!!! eheheh
ang bait palah ng mga tao dito!!
ilove symbianize!!!:excited::excited::excited:

froiske
12th Mar 2011, 12:09
TS same lng din pala settings nyan sa myphone qt7duo, baka pede pashare ng working OM with settings, dami ko kc natry wala pa ko napapagana!, TIA

norton
12th Mar 2011, 21:44
@froiske
gamit ka om5.1 yung kay sir kinghari gamit ko, o kaya kay sir nadlerz. Yan gamit ko, censya na di ko ma attach cp mode lng, madli nman hnapin yan eh..

jasfermiggy
12th Mar 2011, 23:36
mga sir pah!ngi naman poh ng settings ng ucbrowser v7.5,bolt250handlerUI,TNX. . globe user.

meifu28
20th Mar 2011, 19:21
saan makikita ang "use proxy"??? bket wala xa settings??? :weep:

ohgild0r
20th Mar 2011, 19:41
ayos! try ko 'to mamaya. kahapon pa ako naghahanap ng settings for t23duo. wohoooo! ;)

norton
21st Mar 2011, 00:52
Up ko lang para sa mga di maka conect sa globe, inedit ko na, nilagyan ko na din ng 4.2 settings para mapagana. Sana maka tulong..
@meifu28
nasa connection type po, pag click ng http click ok wag yung back, pag ok mo lalabas na ung proxy and port jan.

charlx
2nd Apr 2011, 17:43
thanks dito ts!

norton
2nd Apr 2011, 19:17
Welcome po, comment lang po dito kung may prob.

kreyan
3rd Apr 2011, 04:41
its not working...

norton
3rd Apr 2011, 14:31
@kreyan
paki check mo lang settings mo bro, baka may na skip ka lang, gamit ko yan ngayon. Promise.

avatarxero
3rd Apr 2011, 18:45
ayos.mabuhay ka.XD

norton
4th Apr 2011, 12:20
Enjoy lang mga kapatid.

banzimaru
4th Apr 2011, 13:26
Salamat sa mga post niyo mga kapatid.. Dami ko nalaman

kreyan
4th Apr 2011, 16:13
ano ang gamit nyong OM??

pdeng paki share??

norton
4th Apr 2011, 22:53
Any working om pede jan. Sakin 4.2 5.1 at 6, pero mas sanay ko sa 4.2.

iampaoloxD
5th Apr 2011, 15:28
Working po pero eveytime po na i-la-launch ko yun OM e kailangan pa po iretype yun CUSTOM Only registered users can see the link. SOCKET, etc. Tsssk. Ano po gagawin? :>

eddryan
5th Apr 2011, 21:33
thanks for the post, marami na pong naka-connect. Pero may questions po ako:

1)
Edit profile name: opera mini
Edit homepage:Only registered users can see the link.
Edit data acct> GPRS> opera mini
Edit connection type> Http then ok
Use proxy: Yes
Proxy add: 203.177.42.214
Port:8080
now save and activate the profile.

Paano po magagawang .42 yung sa IP? Puro 3 digits po kc sa myphone T23 duo at wala pong delete option.

2)
4.2 SETTINGS:
CUSTOM HTTP SERVER:
Only registered users can see the link.@global-4-lvs-usa.opera-mini.net:80/
SOCKET:
Only registered users can see the link.@global-4-lvs-usa.opera-mini.net:80/
FRONT QUERY:
Only registered users can see the link.@
REMOVE STRING:
global-4-lvs-turing.opera-mini.net

Saan po makikita ang custom settings na yan? Diretso na po kasi sa LOADING yung opera mini 4.2 ko tapos fail agad. Kung sakaling iba po ang nakuha kong Handler, paki-post na din po kung saan makukuha ang tamang Opera. I'm newbie here, please help po. Thanks in advance.

iampaoloxD
5th Apr 2011, 23:10
thanks for the post, marami na pong naka-connect. Pero may questions po ako:

1)
Edit profile name: opera mini
Edit homepage:Only registered users can see the link.
Edit data acct> GPRS> opera mini
Edit connection type> Http then ok
Use proxy: Yes
Proxy add: 203.177.42.214
Port:8080
now save and activate the profile.

Paano po magagawang .42 yung sa IP? Puro 3 digits po kc sa myphone T23 duo at wala pong delete option.

203.177.042.214 -- YAN PO! :)

2)
4.2 SETTINGS:
CUSTOM HTTP SERVER:
Only registered users can see the link.@global-4-lvs-usa.opera-mini.net:80/
SOCKET:
Only registered users can see the link.@global-4-lvs-usa.opera-mini.net:80/
FRONT QUERY:
Only registered users can see the link.@
REMOVE STRING:
global-4-lvs-turing.opera-mini.net

Saan po makikita ang custom settings na yan? Diretso na po kasi sa LOADING yung opera mini 4.2 ko tapos fail agad. Kung sakaling iba po ang nakuha kong Handler, paki-post na din po kung saan makukuha ang tamang Opera. I'm newbie here, please help po. Thanks in advance.

HERE is the Direct Link. (Only registered users can see the link.)

eddryan
6th Apr 2011, 23:41
thanks a lot bro! it really worked! for the first time nakitaan ko din ng internet ang t23 duo ko ^___^. Pero biglang na disconnect pag-enter ko ng password sa facebook. Tapos kailangan uli i-type yung mahabang URL sa custom HTTP server. Ganun po ba talaga? Wala po bang remember?

norton
7th Apr 2011, 09:17
@ianpaoloxd
@eddryan
sorry ngayon lang ulit nakapag update, wait nyo lang upload ko yung OM4.2, para di na kayo mag retype ng settings i mod ko na para sa inyo. Upload ko sa first page ha.

iampaoloxD
7th Apr 2011, 11:13
@ianpaoloxd
@eddryan
sorry ngayon lang ulit nakapag update, wait nyo lang upload ko yung OM4.2, para di na kayo mag retype ng settings i mod ko na para sa inyo. Upload ko sa first page ha.

Osige po. Wait namin :D

iampaoloxD
7th Apr 2011, 11:19
Yung attachment nyo na po ba yung modded na OM? Natry na po at working na? :D

norton
7th Apr 2011, 11:24
Yan na yun, try mo na.. Working yan, gamit ko yan. Hit thanks nalang kung naka tulong.

iampaoloxD
7th Apr 2011, 11:26
Okay po. Thanks! :D

norton
7th Apr 2011, 11:35
Feedback nalang kung working.. Enjoy lang kapatid..

iampaoloxD
7th Apr 2011, 11:46
Hindi na po ba ito mag cclose kapag may magtetxt?

wickedanna
7th Apr 2011, 11:49
TS!! Madaming salamat! Nagana na uli t23 duo ko! Ung mga magic ip kasi ayaw kaya kala ko ala na pagasa myphone natin.Hehehe..
Om5.2 by shiangtao gamit ko keya mahaba haba pgttype ng custom server..Un 4.2 na moded mo po para massave na un server nakakadownload din ba po? Tyaga ako d2 sa 5.2 kasi nagddownload po ako eh..
Nga pala,tnry ko po wag na lagyan un socket,front query,etc..Un custom http server lang,ang haba kasi,working pa din sya! Ahekz..

iampaoloxD
7th Apr 2011, 16:50
Paki-attach po yung JAR. Wag nakazip.

eddryan
7th Apr 2011, 20:36
It worked! Thank you very much kuya Norton. Sana'y wag po kayong magsawa sa pagtulong sa mga tulad namin. More power!

eddryan
7th Apr 2011, 20:39
Paki-attach po yung JAR. Wag nakazip.

Gawin mo lang pong .Jar yung .Zip (rename)

norton
7th Apr 2011, 21:25
Walang anuman sa mga nagpasalamat, sharing is the true spirit of symbianize..

wickedanna
8th Apr 2011, 06:31
Ts,working pa ba to? Kahapon ko lang sya nagamit,pgdating ng gabi bago mgloading un om ko ngcclose na sya.Java application stopped daw..Myphone t23 gamit ko.Help nman po.Thanks.

norton
8th Apr 2011, 08:35
@wickedanna
working & fast as of now, paki check lang po ng settings baka may na skip ka na step.. Importante bawat step jan, wag mag madali sa pag basa.. Yan parin po gamit ko now..

wickedanna
8th Apr 2011, 09:33
@wickedanna
working & fast as of now, paki check lang po ng settings baka may na skip ka na step.. Importante bawat step jan, wag mag madali sa pag basa.. Yan parin po gamit ko now..

eh ts,nasunod ko na po mga step.Napagana ko na nga po kahapon eh..Pero umpisa nung gabi hindi na ko makakonek,ngcclose un om na gamit ko.Pag po dinownload ko ba un om6 na nakalagay sa profile mo ganon din settings gawin ko? Kay shiangtao po gamit ko.

norton
8th Apr 2011, 10:35
@wickedanna
Yung naka attach po na OM gamitin mo, nag katay si globo kaya mahirap kumunek yung iba, yang naka attach ang nagana ngayon.

wickedanna
8th Apr 2011, 11:20
Ts,napagana ko na 4.2 mo..Kaso ndi maedit un font,malaki sa screen ng cp ko.Tapos himala gumana din un 5.2 ko..Bat parang pag ganit0ng oras ako nakakakonek?Kahapon ganto din..Sana mgtuloy tuloy na.Thanks po.

vogs03
8th Apr 2011, 19:30
di po gumagana sa akin... failed to connect server T_T

iampaoloxD
8th Apr 2011, 21:45
Working :*

cuteONE
9th Apr 2011, 16:54
failed to connect to the internet saken :weep:

norton
9th Apr 2011, 20:30
@cuteone
paki check lang po yung settings mo, baka may na skip ka na step, wag magmadali sa pag basa.. Nag work naman po sa iba saka sakin, parehas lang tayo ng cp..

hanako143
11th Apr 2011, 00:33
thanks d2 t.s... working yung mod mu .. ambilis pa .. salamat !!!

norton
11th Apr 2011, 10:03
@hanako143
thanks sa feedback.. Enjoy lang kaptid..

xangalino
12th Apr 2011, 12:56
Feed back nalang kung working. Yan gamit ko ngayon.


Working po xa! Gamit q ngayon.. Kaso mabagal..:help:

norton
12th Apr 2011, 13:03
Depende siguro sa location, sakin mabilis naman.

hotlola
12th Apr 2011, 13:20
reserve muna bozz, blak q kc bumli ng myphone t23
tnx hitted n agd, kip it up!

norton
12th Apr 2011, 15:29
@hotlola
sige lang bos, balik ka nalang dito pag naka bili ka na..

alocard69
13th Apr 2011, 13:24
tulong po ayaw gumana ng OM ko ,,,,,, pag napagana naman inuubos loud ko kahit gumamit na ako ng ibang IP sinunod ko naman po mga nakalagay sa instructions nyo pero ayaw parin gumana n T_T huhuhuhuh sasayang Loud ko sa Globe

faithzaballa
13th Apr 2011, 17:11
Hi po. Meron po ako my phone T23 Duo new may I ask po kung pano ko mapapagana ung Opera Mini installed dito.. PLEASE HELP ME PO:pray: Wat shud I do??:help: Thank you:thumbsup:

faithzaballa
13th Apr 2011, 17:27
Please Help me nman po. Nagamit ko po once ing OM kaya lang nauubos po ung Load ko.. Anyone can help me po para maging free internet po ang connection ko. Thanks a LOT!!!:excited::salute:

norton
13th Apr 2011, 17:37
@alocard69
nagbabawas talaga ng lod yan, wag mo muna gamitin net pag may lod ka. Gamitin mo lang pag zero lod kana, coconnect yan.
@faithzaballa
yung OM na naka attach sa page1 ang gamitin mo, download mo lang, moded na yan, wala kana iedit jan. Feedback nalang kung may tanong pa..

faithzaballa
14th Apr 2011, 12:49
@alocard69
nagbabawas talaga ng lod yan, wag mo muna gamitin net pag may lod ka. Gamitin mo lang pag zero lod kana, coconnect yan.
@faithzaballa
yung OM na naka attach sa page1 ang gamitin mo, download mo lang, moded na yan, wala kana iedit jan. Feedback nalang kung may tanong pa..
Hi Norton!! Thank you sa reply. tapos ko na po gawin pero naubos po ung load ko. is their any setting that i need to edit?:noidea:
Thanks po:excited:
After po naubos ung Load ko hndi na cxa makaconnect. Please HELP ME. :pray:

norton
14th Apr 2011, 13:31
@faithzaballa
kelangan po zero lod ka para di sayang lod mo, yung settings naman paki sunod lang yung tutorial, 100% working yan, yung OM na naka attach po sa page1 ang gamitin nyo, wala na iedit sa OM instal nalang. Dahan dahan lang po sa pag basa sa tutorial para walang ma skip na steps. Yan po gamit ko now.

redreel
14th Apr 2011, 16:53
Master thank you for sharing, I already hit the thanks button. More power to you.:yipee:

xangalino
14th Apr 2011, 17:40
Depende siguro sa location, sakin mabilis naman.


Makati Area aq eh..

shybhoy27
15th Apr 2011, 09:57
Nice!! TS..:clap:

alocard69
16th Apr 2011, 00:10
sir ayaw ,,, asan po ung installer mo ng OM sorry noob po ako sir

norton
16th Apr 2011, 09:54
@alocard69
nasa page1 po. Then follow steps nalang po..

ayakuhchar
16th Apr 2011, 12:15
ts. .pnu yan. .walang myjava sa pinoy folder ko. . .panu gagawen?

slayer01
16th Apr 2011, 13:16
@alocard69
nasa page1 po. Then follow steps nalang po..


hi! thanks sa tutorial. :clap: free dapat sya dba kaso nabawasan ako ng Php 5 eh. :weep: hmm, sinunod ko naman ung mga steps. bakit kaya? help naman..:help:

thanks! :)

LORENT27
16th Apr 2011, 14:37
ts. .pnu yan. .walang myjava sa pinoy folder ko. . .panu gagawen?


t23 duo ba ang gamit nila?
kung oo,
install mo muna yung nasa page 1.
java app po yun.
dapat magkakaroon ka ng myjava sa loob ng pinoy folder



hi! thanks sa tutorial. :clap: free dapat sya dba kaso nabawasan ako ng Php 5 eh. :weep: hmm, sinunod ko naman ung mga steps. bakit kaya? help naman..:help:

thanks! :)

usually, free talaga yan,
basta wag ka magloload ng mataas sa 4pesos na regular load.
gumagana naman po ito kahit zero load ka talaga.

norton
16th Apr 2011, 23:54
@ayakuhchar
t23Duo po ba yunit nyo? Dapat kasi may myjava yan.. Di pa ko naka encounter ng walang myjava eh.. Censya na..
@slayer01
dapat po below 5 o kaya zero balance load nyo.
@LORENT27
thanks sa support sa threads na ito.. More power sayo..

LORENT27
17th Apr 2011, 13:19
no problem sir norton.
Teka, bat ang daming gumagawa ng thread ng t23 duo?
Nakakalito kayo.hehe.
Anyway,
ganitong unit ang cp ng workmate ko pati ng tropa ko.
Kaya nasanay na rin ako magconfigure at mod ng apps.
Nakita ko naman na ok at working to,
kaya willing ako magsupport dito sainyo.
More power din sainyo.

faithzaballa
17th Apr 2011, 13:49
Hi Norton, I'm back wala pa rin po ako internet connection sa fun ko. ito po ususal na lumalabas sa screen ko.

Failed to connect to the Internet.
b03
java.io.IOException:error15
during HTTP over WSP.

Ano po gagawin ko?? :weep::pray:
Thanks po:excited:

norton
17th Apr 2011, 15:27
@faithzaballa
tanong ko lang, na input mo ba yung proxy at port? Saka kung naactivate mo yung profile connection and sim?.. Need kasi yun..

LORENT27
17th Apr 2011, 16:17
please. pakisunod po itong instructions mabuti.
eto yung nasa 1st page.
pls. give attention lalo na sa mga red lines.






1.) Go to:
Phone menu> settings> connectivity> data acct> GPRS> click option>add or edit existing.
Account name: opera mini
APN: Only registered users can see the link.
DONE and SAVE

2.) Go to:
Phone menu> services> internet service> settings> profiles> select sim kung san nakalagay yung globe sim 1 or 2 then add new
Edit profile name: opera mini
Edit homepage:Only registered users can see the link.
Edit data acct> GPRS> opera mini
Edit connection type> Http then ok
Use proxy: Yes
Proxy add: 203.177.42.214
Port:8080
now save and activate the profile.

3.)Go to:
Phone menu> pinoy> myjava> java settings.
Settings:
select sim: kung san nakalagay yung globe.
Java sim1 profile: opera mimi (kung sim1 naka lagay yung globe) the rest default, pres ok,





done configuring your phone.
now you can launch om4.2
which you can download from the 1st page as well.
(kindly see the om installer on the 1st page)