PDA

View Full Version : FREE internet using OPERA MINI for android phone WITHOUT ROOTING



Pages : [1] 2 3 4

elreyamore
14th Mar 2011, 12:04
Free internet using opera mini for android phone non rooted
• my phone is Samsung galaxy gt-i5503 with a OS android 2.1 éclair.. 100% working on my phone.. bago ko pa to napagana.. I use trial and error theory.. tyaga ad determination…
• nagwowork ito sa android phone ko.. tnry ko ung Z4 root at ung java.apk.. ang result ung opera mini sira lagi magload… try nyo itong nadiscover ko kung gumana sa android phone non rooted..
• gumawa ako ng paraan para hindi na kailangan I root ang phone para lng paganahin ang free internet using opera mini…
my phone specs.
Model no. GT-i5503
Firmware ver.: 2.1-update1
Basebrand ver: I5503dxjgs
Kernel ver: 2.6.29-perf root@SE-S604#1
-----------------------------------------------------------------------------------
All you need are:
>Java J2ME runner - (andme_signed.apk)
>OpMini4.2 Multi server.jar
>JAD maker (convert .jar to .jad)
>this link: You can see links before reply

1 STEP - downloading java runner
1. Download Java J2ME runner version 2.0.3.7 from this link: You can see links before reply
2. Pag na download mo na sa PC mo. Eto ing file name ng java runner “andme_signed.apk”
3. Put this “andme_signed.apk” to your android phone, don’t install it yet


2 STEP - converting jar files to jad files
1. Download JAD maker link: You can see links before reply
2. Download OpMini4.2 Multi server.jar link: You can see links before reply
3. Pag na download nyo na ang OpMini4.2 Multi server.jar, open nyo ung JAD maker
4. Highlight OpMini4.2 Multi server.jar and drag it to the JAD maker to make it OpMini4.2 Multi server.jad
5. Once you the OpMini4.2 Multi server.jar and the OpMini4.2 Multi server.jad go to Step 3

3 Step - converting jar files + jad files = apk
1. Open the url link: You can see links before reply
2. upload nyo ung OpMini4.2 Multi server.jar to jar file to upload and upload ulit ung OpMini4.2 Multi server.jad to jad file to upload
3. pag na upload nyo n ung sa link ung jar files at jad files, click nyo n ung “GET Apk” button sa baba ng page to make it “OpMini4.2 Multi server.jad.apk” at mag automatic download n ung result (OpMini4.2 Multi server.jad.apk) sa PC
4. Put this OpMini4.2 Multi server.jad.apk to your android phone but don’t install it ye t
4 Step - setting up your access point on your android phone
1. Click Menu > Settings > Wireless& Networking > Mobile Network > Access Point Names
2. Click option button on your phone to create NEW APN


3. Name: (any name you want)
APN : Internet
Proxy: 10.102.61.238
Port: 80
Authentication type: None
APN type: internet + mms
4. At iset ang phone sa ginawa mong APN
5step - Enable 3g and GPRS signal on the android phone
1. Click Menu > Settings > Wireless& Networking > Mobile Network > Enable always-on Mobile put a check mark on Enable always-on Mobile.
2. It must have a 3g or G signal on the top of the phone.
3. Kapag nalagyan nyo ng ng check mark ang “Enable always-on Mobile” at hindi pa rin nagaapear sa phone mo ung 3g signal, turn off the phone and turn it on after 20 sec. at dapat my signal ng network ang phone mo.






6 step: - Installing the java runner and OpMini4.2 Multi server.jad.apk
1. install first the java runner and don’t open it just click done
2. and then install the OpMini4.2 Multi server.jad.apk and open it
3. pag binuksan mo ang Opera mini pupunta cia sa MOD settings (MrPolieMOD), don’t edit the setting
operator: default
custom server: blank


4. on the MOD settings click nyo ung option button sa phone nyo, it will give you 3 option, “ok, exit and settings menu “
5. click “ =Settings= “
6. scroll down and put a check mark on the “ use proxy (for some wap)”
proxy host ip: 10.102.61.238
Port: 80

MOD settings >click option button > settings menu > settings >use proxy(for some wap)

7. exit on the setting until you reach the MOD settings – “MrPolieMOD” and click OK
8. wait until it open the Opera mini and then it go to agreement term, then click accept
9. and enjoy surfing!!! That’s all hope you got!!

makhuletz
14th Mar 2011, 13:33
:praise: tanx po sa info...pwede po kaya ito sa nakaline po? hehehe...

toonsoldier
14th Mar 2011, 13:37
p book..pde kya sa sony erickson x8 2?

superman_1128
14th Mar 2011, 16:34
thnks!

username123
14th Mar 2011, 21:11
sana inupload mo narin yung opera mo na converted to apk.. hehe

cmangalos
15th Mar 2011, 07:24
boss repost na po ata to, peace

nolimitz
15th Mar 2011, 08:43
yup.. check my thread..hehehe

elreyamore
15th Mar 2011, 16:25
try nyo sa ibang phone.. palagay ko nag wowork to sa lahat ng android phone... pacencia n king nrepost ko to.. kse inayos ko pa to..

rebongahasa
15th Mar 2011, 17:22
try nyo sa ibang phone.. palagay ko nag wowork to sa lahat ng android phone... pacencia n king nrepost ko to.. kse inayos ko pa to..


give creditz na lang sa nauna..

yusuke08
15th Mar 2011, 22:47
Thanks TS!

carie_eirac
16th Mar 2011, 21:47
Thanks. hope it would work for my HTC.

carie_eirac
17th Mar 2011, 03:41
Otor, patulong naman sa settings ko for HTC wildfire?

superproxy2k9
17th Mar 2011, 09:00
tnx d2 working sana sa x10 mini pro

rexon
19th Mar 2011, 20:44
4. on the MOD settings click nyo ung option button sa phone nyo, it will give you 3 option, “ok, exit and settings menu “
5. click “ =Settings= “


walang settings ang akin,,, optimus one ang akin:(

nolimitz
19th Mar 2011, 21:14
4. on the MOD settings click nyo ung option button sa phone nyo, it will give you 3 option, “ok, exit and settings menu “
5. click “ =Settings= “


walang settings ang akin,,, optimus one ang akin:(

Click
Here (You can see links before reply)

Swak na swak to sa O1 mo.. O1 user din ako

blinkyb0y
20th Mar 2011, 13:32
working kaya ito sa samsung galaxy ace?

rhala
20th Mar 2011, 14:13
:pray: pa help mo.. baguhan lang aq d2 s symbian.. pahelp panu q magkakaron nun

rhala
20th Mar 2011, 14:15
:pray: pa help po.. baguhan lang aq d2 s symbian.. pahelp panu q magkakaron nun

baka naman pwede nyo q bgyan ng software nun.. ng opera mini,, pate setting... n5250 cp n gamit q

jzon
21st Mar 2011, 01:21
teka,,, parang may kulang ,, ano po network neto ,,Smart or Globe.. i think ung settings is for smart only,, or both?,, :thanks: try q to, ..

J355
22nd Mar 2011, 13:25
:thumbsup: salamat po sa info master, big help!...
gumana po xa sa -- Alcatel OT-980 :salute:

toper019
22nd Mar 2011, 22:17
Thanks dito TS!

hunter_killer007
23rd Mar 2011, 11:06
not working po sa akin, smart, G5 samsung. sinundan ko po lahat ng steps

pangregis
27th Mar 2011, 19:09
nagana po ba to sa galaxy tab?? TIA!

barrozodirk
27th Mar 2011, 22:14
Good evening po .. pde po ba ito sa SE X8 ? :) salamat po.

emjhay1015
29th Mar 2011, 11:40
ask ko lang po kung anong sim yung ginamit mo
kasi hindi ko po ma enable yung network mobile... :weep: :weep: :weep: :weep:

cmangalos
29th Mar 2011, 12:15
nagana po ba to sa galaxy tab?? TIA!

openvpn ka nalang sa galaxy tab mo, stable pa, ahahahaha, \
anyways , , tip pwedeng i combo ito sa openvpn for higher upload speed

emjhay1015
29th Mar 2011, 15:47
mga sir ask ko lang po kung inopen nyo pa po ba yung GPRS sa galaxy 5 gt-i5503?
kung inopen nyo paano?
kasi di ko ma-enable yung network mobile eh...
sana masagot nyo po...
salamat

badgee09
29th Mar 2011, 19:55
sir pa attach po ng opera nyo na ready 2 use na po. Thanks po.

jayjay33
29th Mar 2011, 20:31
sir pa attach po ng opera nyo na ready 2 use na po. Thanks po.

ito gamit kong pang browse using openvpn

You can see links before reply

emjhay1015
30th Mar 2011, 20:51
pwede na po ba yan sa gt-i5503 na naupgrade sa froyo 2.2??
hirap i-enable yung network mobile ko....

jzon
31st Mar 2011, 12:56
:thanks:

:wave:

:pray:

pedyjoyce
31st Mar 2011, 18:29
boss will this work with any network provider? kasi sun cellular gamit ko eh.. thanks :lmao:

acther
5th Apr 2011, 18:48
patulong naman po kung pano i-set yung ginawa APN. kasi di sya maactivate. please help me...:help:

kiko5k
7th Apr 2011, 15:29
pa try bossing.. ayaw kasi gumana sakin openvpn...

blinkyb0y
8th Apr 2011, 15:22
working kaya ito sa galaxy ace?

blinkyb0y
9th Apr 2011, 22:51
d maka dl ng .apk it keeps on loading lang amp. sana meron na ma DL na .apk na OM

blinkyb0y
10th Apr 2011, 00:20
not working sir followed step by step procedure d sha mag connect ung OM eh

nehmer
10th Apr 2011, 22:08
d rin mag connect akin kailangan ba ng load ang globe piso?... globe tatoo at galaxy mini ang gamit ko :help::pray:

marchelle
12th Apr 2011, 21:02
salamat

chriznatsumi
14th Apr 2011, 06:05
pwede ba to open vpn para sa apa/epad/irobot clone koh?? android po kasi yon dba po? pa help namn po T_T

adz666
14th Apr 2011, 17:22
d to nangangain ng load?

nextgentactics
17th Apr 2011, 19:18
is this good for all carriers?? sun, globe, smart ? :)

bitz123456
17th Apr 2011, 20:34
thanks. . . ill try later pag uwi. . . . .hihihihi:yipee:

bitz123456
18th Apr 2011, 10:46
working paba ung FBT na toh ser??? salamat!!!

nehmer
18th Apr 2011, 18:40
any professional here that can help :noidea: still no net

nextgentactics
18th Apr 2011, 20:51
pano i-set sa phone ang ginawa mong APN ?:noidea:

drakkar_614
19th Apr 2011, 16:39
Help naman po dyan sa mga expert..

1.Pwede ba eto gamitin kahit andito ako sa SAUDI ngayun?
2. Compatible kaya eto sa Sony Ericsson Arc?


Thanks po.

prizz_e1014
7th May 2011, 14:28
hello,

bakit ganun..ndi ko makita ung 3G signal sa phone ko kahit after ko sundin lahat nung nasa requirements..nagrestart na din ako phone..wala pa din

welldudz
10th May 2011, 01:11
Free internet using opera mini for android phone non rooted
• my phone is Samsung galaxy gt-i5503 with a OS android 2.1 éclair.. 100% working on my phone.. bago ko pa to napagana.. I use trial and error theory.. tyaga ad determination…
• nagwowork ito sa android phone ko.. tnry ko ung Z4 root at ung java.apk.. ang result ung opera mini sira lagi magload… try nyo itong nadiscover ko kung gumana sa android phone non rooted..
• gumawa ako ng paraan para hindi na kailangan I root ang phone para lng paganahin ang free internet using opera mini…
my phone specs.
Model no. GT-i5503
Firmware ver.: 2.1-update1
Basebrand ver: I5503dxjgs
Kernel ver: 2.6.29-perf root@SE-S604#1
-----------------------------------------------------------------------------------
All you need are:
>Java J2ME runner - (andme_signed.apk)
>OpMini4.2 Multi server.jar
>JAD maker (convert .jar to .jad)
>this link: You can see links before reply

1 STEP - downloading java runner
1. Download Java J2ME runner version 2.0.3.7 from this link: You can see links before reply
2. Pag na download mo na sa PC mo. Eto ing file name ng java runner “andme_signed.apk”
3. Put this “andme_signed.apk” to your android phone, don’t install it yet


2 STEP - converting jar files to jad files
1. Download JAD maker link: You can see links before reply
2. Download OpMini4.2 Multi server.jar link: You can see links before reply
3. Pag na download nyo na ang OpMini4.2 Multi server.jar, open nyo ung JAD maker
4. Highlight OpMini4.2 Multi server.jar and drag it to the JAD maker to make it OpMini4.2 Multi server.jad
5. Once you the OpMini4.2 Multi server.jar and the OpMini4.2 Multi server.jad go to Step 3

3 Step - converting jar files + jad files = apk
1. Open the url link: You can see links before reply
2. upload nyo ung OpMini4.2 Multi server.jar to jar file to upload and upload ulit ung OpMini4.2 Multi server.jad to jad file to upload
3. pag na upload nyo n ung sa link ung jar files at jad files, click nyo n ung “GET Apk” button sa baba ng page to make it “OpMini4.2 Multi server.jad.apk” at mag automatic download n ung result (OpMini4.2 Multi server.jad.apk) sa PC
4. Put this OpMini4.2 Multi server.jad.apk to your android phone but don’t install it ye t
4 Step - setting up your access point on your android phone
1. Click Menu > Settings > Wireless& Networking > Mobile Network > Access Point Names
2. Click option button on your phone to create NEW APN


3. Name: (any name you want)
APN : Internet
Proxy: 10.102.61.238
Port: 80
Authentication type: None
APN type: internet + mms
4. At iset ang phone sa ginawa mong APN
5step - Enable 3g and GPRS signal on the android phone
1. Click Menu > Settings > Wireless& Networking > Mobile Network > Enable always-on Mobile put a check mark on Enable always-on Mobile.
2. It must have a 3g or G signal on the top of the phone.
3. Kapag nalagyan nyo ng ng check mark ang “Enable always-on Mobile” at hindi pa rin nagaapear sa phone mo ung 3g signal, turn off the phone and turn it on after 20 sec. at dapat my signal ng network ang phone mo.






6 step: - Installing the java runner and OpMini4.2 Multi server.jad.apk
1. install first the java runner and don’t open it just click done
2. and then install the OpMini4.2 Multi server.jad.apk and open it
3. pag binuksan mo ang Opera mini pupunta cia sa MOD settings (MrPolieMOD), don’t edit the setting
operator: default
custom server: blank


4. on the MOD settings click nyo ung option button sa phone nyo, it will give you 3 option, “ok, exit and settings menu “
5. click “ =Settings= “
6. scroll down and put a check mark on the “ use proxy (for some wap)”
proxy host ip: 10.102.61.238
Port: 80

MOD settings >click option button > settings menu > settings >use proxy(for some wap)

7. exit on the setting until you reach the MOD settings – “MrPolieMOD” and click OK
8. wait until it open the Opera mini and then it go to agreement term, then click accept
9. and enjoy surfing!!! That’s all hope you got!!


working paba ngaun to???

hptech
11th May 2011, 15:44
hi ksymbianize! e2 bgo kong acount. pnlitan ko ung dating elreyamore. bgo kong acount hptech..

smart user aq. halos lht ng ip proxy ng smart di ngana. ng try aq s globe gumagana cia.

try nyo po s globe. same procedure,.

pm nyo aq s hptech pg my ibng katanungan.

hptech
11th May 2011, 15:58
hptech po. my ari ng acount ng elreyamore..

pd po to s sun, globe smart. bsta my working ip po kyo.

- ung 3g signal s android. gn2 un. ngobserve po aq don 3g signal ng droid. pg grayedout ung buton para mopen ung 3g. di lalabas ung 3g signal. pg n tuturn on or off working at mgkakaron ng 3g signal. bsta my cgnal cel nyo.

is it working to other brand with android os?
- di ko p nttry. smsung lng kse cel ko.. kung gus2 nyo. try nyo.

info: i recently upgrade my android os to froyo 2.2.
- for me working to s froyo.

fiber
11th May 2011, 20:35
ts, pwede attached mo nalang yong OM na jad.apk. format..hirap kasi pagconvert jar to jad then paguplod don sa site..thanks:praise::praise::praise:

fiber
11th May 2011, 20:45
ts..pwede ba yong OM ver6 gamitin? pano yong settings ng OM..highly appreciated yong comments mo:pray::pray::pray:..im using samsung galaxy mini...thanks:excited:

elreyamore
11th May 2011, 20:57
:praise: tanx po sa info...pwede po kaya ito sa nakaline po? hehehe...





try mo sa line bsta my working ip ka..

elreyamore
11th May 2011, 21:00
boss will this work with any network provider? kasi sun cellular gamit ko eh.. thanks :lmao:



kahit ano network pede.. basta't my working ip kyo..

elreyamore
11th May 2011, 21:02
ts..pwede ba yong OM ver6 gamitin? pano yong settings ng OM..highly appreciated yong comments mo:pray::pray::pray:..im using samsung galaxy mini...thanks:excited:

di ko pa natatry ung OM6.. noong natry ko ung OM5 di cia gumagana.. ng error pag ginagamit ko.. try mo..

elreyamore
11th May 2011, 21:17
Help naman po dyan sa mga expert..

1.Pwede ba eto gamitin kahit andito ako sa SAUDI ngayun?
2. Compatible kaya eto sa Sony Ericsson Arc?


Thanks po.

naku di pd kse and ip ay pang pinas lng..

fiber
11th May 2011, 21:22
ts,pwde pa attach nalang y0ng 0m.apk na nka zip..m0bile kasi gamit k0 if 0k lang..thanks

elreyamore
11th May 2011, 21:39
working paba ngaun to???

> oo, working pa to.. basta't my working IP kyo.. khit globe or sun pd..


> lalagy ko n ung OM4.2.apk sa link..

elreyamore
11th May 2011, 21:43
[QUOTE=fiber;6244714]ts, pwede attached mo nalang yong OM na jad.apk. format..hirap kasi pagconvert jar to jad then paguplod don sa site..thanks:praise::praise::praise:[/QU

eto n ung request mo.. ready to download n OM 4.2.apk..

pahit ng THANKS... hehhee

fiber
11th May 2011, 22:40
thanks ts..w0rking na dr0id k0 using 0m.apk..hit na kita,maganda sa 0m6 para multitab,.hehe

popoying
12th May 2011, 10:12
thanks ts..w0rking na dr0id k0 using 0m.apk..hit na kita,maganda sa 0m6 para multitab,.hehe



- sir help me nmn po pano ko po ba icoconfigure ung 3g nung xperia x10 mini pro ko tapos pwede po ba ako mag internet free using globe simcard.. tapos i have opera mini 5, patulong nmn po sir gusto ko po sana magamit. salamat po

popoying
12th May 2011, 10:14
sir pede po ba ito sa xperia x10 mini pro?
o kailanga iconfig ko p ung 3g muna?

sir help me nmn po pano ko po ba icoconfigure ung 3g nung xperia x10 mini pro ko tapos pwede po ba ako mag internet free using globe simcard.. tapos i have opera mini 5, patulong nmn po sir gusto ko po sana magamit. salamat po

popoying
12th May 2011, 10:22
tnx d2 working sana sa x10 mini pro


- sir ask ko lang po kung gumana sa xperia x10 mini pro mo? salamat po saka kahit may lod ba ok lang ? or mababawasan ung lod? pag globe ung gamit?

fiber
12th May 2011, 11:48
@popoying..gamitin molang yong OM na apk format na attach ni ts above den sundin mo lang yong instruction ni ts sa 1st page,.ganon den gnawa ko,.try mo tol,kaya mo yan,.hehe

stakler02
12th May 2011, 13:42
working pa po ba e2??:help:

M4rl
12th May 2011, 14:17
Yes pre! Just finished setting my Desire S. Follow lang yung instructions ni otor (i'm using diff IP though). ;)

fiber
12th May 2011, 16:35
ka symb... ang problem yata nito is sa OM ka magseting ng IP thru OM settings..if mgchange ka ng IP, babalik ka sa fist page ng OM...:noidea:

2003110118
24th May 2011, 17:24
sir wala akong "ENABLE ALWAYS ON MOBILE" sa settings ko, pano kaya to boss?

kopeeeman
5th Jun 2011, 10:39
wala ding ENABLE ALWAYS ON MOBILE sa fone ko.. samsung galaxy mini gamit ko ts.. pano ggwin ko

vincentvangough
10th Jun 2011, 20:39
hello . po..

ask lang po. kasi na download ko na ang

JAD MAKER
OPMINI 4.2

ANG PROblem po kasi. sa STEP 2 # 3 i open ang jad maker . ..
kasi di po sa mag run sa pc. initial error nag labas. huhu
how to run this to pc??

do i need to extract the zip??
or wat po best way??


pls reps.. thanx..:pray:


para sa mga susunod maka encounter. ive found my solutio
just donwload this link. and run to your computer

Download and install the Microsoft .NET Framework 2.0.
You can see links before reply

vincentvangough
10th Jun 2011, 21:24
4. Highlight OpMini4.2 Multi server.jar and drag it to the JAD maker to make it OpMini4.2 Multi server.jad


hello po. pakisagot naman po to oh,,


kasi. after donwloaded opmini 4.2 server.jar galing don sa attached file sa website..

di ko po makita ang opmini4.2 multiserver.jar...

kahit gi extract ko na ang zip file nito
ala po ako makita na .jar.

huhuuh

someone reps pls..:pray:

vincentvangough
10th Jun 2011, 22:24
to elyeramore


pls .help me


nasa step 6 nako (ung install first java runner )

ang problema PARSING ERROR . pag i run ko sa cp.

huhuh

hot to run this apk.??

pls reps
:pray:

vincentvangough
11th Jun 2011, 22:28
huhu. grabe and dami kong problem na encouter sa pag sunud nito

1. how to create jad file throud merging opmini jar and jad maker
2. error parse sa andme-signed apk

and nagawan ko solution tong dalawa

eto nanaman
upon run sa opmini multi sa cp.

nagka error naman (LOOPER ERROR)

huhuh;..

sana someone would help me..

3 days ko na to pinag uukolan ng research. hguhu

pls help me
:pray:

jayjay33
11th Jun 2011, 22:59
mag root ka na lang mas madali.

vincentvangough
12th Jun 2011, 08:22
ah need ba i root ang phone.?:pray:

k

vincentvangough
12th Jun 2011, 08:37
ah need ba i root ang phone.?:pray:

k

armin ocampo
20th Jun 2011, 21:09
good pm po, will it work for samsung galaxy mini android froyo? thanks po...

athanjohn
21st Jun 2011, 17:35
pwede pu ba rin to sa samsung galaxy ace gt-s5830

mitchiekay29
27th Jun 2011, 08:31
help me naman.. may lumabas na error pag open ng opera mini..

rhamtorres
10th Jul 2011, 15:39
may ibang settings pa po ba ang globe jan... yung APN, Proxy, Port.. not working po kasi.. :|

TakumaReborn
13th Jul 2011, 18:27
may iba pa bang paraan pano gawin to? parehas tayo ng phone...ginawa ko na lahat ng sinabi mo...bat ayaw gumana sakin?

dapat ba sa smart to or sa globe? ayaw nya mag connect eh...paki tulong naman po pls...thanks :)

Redjaw25
20th Jul 2011, 10:06
I can't get it to work on my mytouch 3G? Please help. :help:

langawx
22nd Aug 2011, 23:12
boss bakit BAD GATEWAY yung You can see links before reply gusto ko sa i try. baka may iba pa dyan.

kwatog312
24th Aug 2011, 17:08
i was able to do this on my phone.. nice!:clap:

ang kaso lang, after checking my load balance, minus 10 pesos kagad.. LOL..:rofl:

hmm.. try q lit next time gamitin pag below 5 psos na balance q if this will work pa din.. :pray:

keizerlyle
27th Aug 2011, 11:43
Ang celfone ko ay Samsung galaxy SL GT-I9003. Paano po un procedure ng free internet thru Opera Mini? Please guide me po.. Thanks!

glenstar2010
2nd Sep 2011, 11:34
Thanks!!!
Try ko sa samsung galaxy mini...then feedback ako later.
Yehey!

archaengel
9th Sep 2011, 08:35
HI

hindi na gumagana yung 10.102.61.238.. may iba pa bang proxy na gumagana?

please help

abeaaraza03
12th Sep 2011, 12:34
bakit kaya nagkakaerr0r sa samsung galaxy fit k0 pag iniinstal n ung 0pera mini 4.2.apk? :help:

rancuneta
16th Sep 2011, 10:17
:thumbsup: salamat po sa info master, big help!...
gumana po xa sa -- Alcatel OT-980 :salute:



sir alcatel 890d sken mas mataas nga lang sau..panu mu nagawa sken kse wlang lumalabas na 3g o G na signal :confused: :cry:

rancuneta
16th Sep 2011, 10:46
sir alcatel 890d sken panu mu nagawa sken kse wlang lumalabas na 3g o G na signal :confused: :cry:

ten88sor
23rd Sep 2011, 15:13
bakit wala paring lumabas nh 3G sakin after turn off and wait 20 sec? may ibang paraan paba para lumabas ang 3G?

kinsenas
25th Sep 2011, 00:59
sir ayaw matuloy ng DL dun sa converter ng jad at jar sa apk T_T

phiZhERman11
26th Sep 2011, 15:16
ito p0, try n'0.. You can see links before reply

tyanak14
27th Sep 2011, 10:02
gumagana po ba ito sa galaxy s2?

alienman
27th Sep 2011, 16:17
thanks dito ts.very useful sa mga android users.it's working!

johnangelo
28th Sep 2011, 07:58
nd sya mag work, nd ksi communect sa gprs eh

djalma02
29th Sep 2011, 22:34
bakit ganun ung sa netmite.com pag nagddl na cia laging nawawala . samantalang ung ibang dndl ko natatapos eto lang lagi naaantala
:ranting:

Cravez
30th Sep 2011, 11:07
pasubok po ha!

hitted....

paradox1
2nd Oct 2011, 14:27
Walang lumalabas na 3g or anything. Meaning hindi ako naka connect sa net. :help: