PDA

View Full Version : MyPhone User free internet using OM or your built in browser



DiNioKo Kilala
15th Apr 2011, 19:38
Para sa mga gusto ng free internet sa MyPhone, just follow the following steps..

1. Edit your GPRS setting

Goto mylsetting>>Data Account>>GPRS
Input the following details..

Account Name: Kahit anu pde basta make sure tanda nio
Apn: for globe (Only registered users can see the link.)

for smart and tnt (internet)

for sun (minternet)
Authentication Type: Secure

* Other fileds, leave it blank

2. Edit your internet Profile

Goto mylservices>>Internet Services>>Settings>>Select Sim>>then choose Sim1 or Sim2.. depende kung anu gagamitin niong sim..

next Goto mylservices>>Internet Services>>Settings>>Profile

* piliin ung sim na gagamitin para sa internet surfing..

Input the following data:

Profile Name: Kahit anu
Homepage: for globe (Only registered users can see the link.)

for smart and tnt (Only registered users can see the link.)

for sun cellular( Only registered users can see the link.)
Data Account: (Piliin ang gprs setting na ginawa o inedit sa step 1)
Connection Type: HTTP
sa loob ng HTTP my mga subfields.. dito tau mag iinput ng proxy server at proxy port... just edit the following fields..
Use Proxy: Yes
Proxy Server: 10.201.065.180
Proxy Port: 80

3. Activate the profile you created or edited


Notes:

* ang Proxy sever na nandito ay gumagana lamang sa globe.. pero yun can try to find more proxy server fro smart and tnt...
* if you want to login in facebook, use the alternative log in page..kapag nagconnection failed just try to reconnect... kapg nakailang try na at wala pa, mag exit lang tapos try to reconnect ulit by going to Only registered users can see the link.
* you can also use the profile in your OM browser.. just make sure na gumagana ang madownload nio..
* para sa mga sun cellular users, if you just want to connect to facebook, no need to edit the settings.. may saved profile na naman sa myphone para sa internet.. activate nio na lang.. to connect sa FB for free, just input this address: Only registered users can see the link.
* gumagana din ang setting nato para sa ibang phone models as long as my WAP setting to.. iba nga lang ung setting at paths.. ang mahalaga, mailagay nio ang tamng proxy settings..
* pag ndi na gumagana ang proxy server, just replace the last two part of the ip add (10.201.x.x).. "x" stands for the last two part of the ip add, just make sure na ndi ito lalampas ng 254..

just follow the steps and read the reminders.. feel free to ask questions..:dance::dance:

don't forget to hit thanks!!! :pray:

josephmtorres
3rd May 2011, 14:43
ang galing mo TS hahaha
:clap::clap::clap::clap::clap::clap::clap::clap::c lap::clap::clap:

ichtus09
4th May 2011, 00:41
boss..,meron ka b n png phone browser ng champ?di kse gumana sken toh ee..sna merun ka...:help::help::help:

shybhoy27
5th May 2011, 10:27
any magic ip po gumagana...for globe..

DiNioKo Kilala
5th May 2011, 15:44
boss..,meron ka b n png phone browser ng champ?di kse gumana sken toh ee..sna merun ka...:help::help::help:

wala ako ehh.. pero yung kaklase ko eh OM 4.2 yung gamit.. o kaya eh OM 6.0.. DL mo na lang.. dami ka naman makukunan nun.. kung :thumbsup::thumbsup:

kenneth6691
9th Jun 2011, 18:30
salamat pero pag nag ffb ako may byad sa smart..alm mo b kung pano ung walag bayad?hehe..thnx

DiNioKo Kilala
10th Jun 2011, 14:36
salamat pero pag nag ffb ako may byad sa smart..alm mo b kung pano ung walag bayad?hehe..thnx

wla pa akong alam na working IP for smart ngaun ehh.. kung gusto mo mag globe ka na lang muna... dual sim nman yan ehh.. hehe

eilujako
30th Sep 2011, 19:06
panu makakapag internet ng libre sa globe?
pls help..

eilujako
30th Sep 2011, 19:33
bat ayaw gumana sakin

meye143
2nd Oct 2011, 09:57
try ko maya.

jughead3716
5th Nov 2011, 08:30
pwede po ba ito sa myphone q19i..?nka set up ako ng profile sa smart sim gamit ang magic ip 10.102.61.46:8080 pero hanggang smart homepage lng po ako..lagpas dun,hindi na..lalo na sa built-in na facebook app..pano po ba ito..?thanx..

razexianes
6th Nov 2011, 19:17
myphone QTV20i Duo po model ng phone ko sun saka smart gamit ko dual sim.....sinunod ko po ung steps po for free net kaso pag dating sa proxy settings po di po maedit ung ip add nya..naka default lng yata no option din naman to edit...pano po ba ito???meron na kc cya ip add nakalagay 255.xx.somthing like that..help naman po kung paano.


TIA..

clifford.pastor
17th Nov 2011, 15:10
thanks a lot ts... try ko mea...

Yong michieco
30th Nov 2011, 19:30
sir, bakit hindi ko ma-edit ung gprs sa data account pano po??? salamt sa response... :help::help:

rodger223
7th Dec 2011, 18:30
saan ung data account sa settings at san ung gprs please help para magawa ko na

conroe
7th Dec 2011, 18:41
may nakapagpagana na ba nito??? feedback naman kayo jan..

turistang pulubi
8th Dec 2011, 18:57
boss xnxa n newbie lang,pnu qng s corby 2 pnu ang free surf w/o load,thnx ng marami:help::help::help:

marlonslam31
1st Jun 2012, 20:36
bakit sa akin puro nalang "the aplication wants to send information (HTTP). this will require to use of airtime bla bla.. ayaw pa din pano 2.. Help po plsss

ty:praise:

razexianes
6th Jul 2012, 16:14
pwde po ba ito sa MyPhone QTV20i DUO ko po using Smart or SUN sim???pano po gawin?


mas prefer ko sana SUN ang gagamitin....