PDA

View Full Version : WiMAX EchoLife BM621 BM622 BM625 BM622i FW UPGRADER



Pages : [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17

evil_rhea
18th Apr 2011, 15:48
>> WiMAX EchoLife BM621 <<

Go to "Start" then "Run" type this -> telnet 192.168.1.1
-------------------------------
-----Welcome to ATP Cli------
-------------------------------

Login: wimax
Password: wimax820
ATP>setmacaddr 78:1D:BA:1C:EC:68
ATP>setserialnum ANGCUTENIRHEA
ATP>restoredef



BM622/BM625 Mac Changer
⌘ DOWNLOAD (You can see links before reply)

GLOBE WiMAX MAC LOADER
⌘ DOWNLOAD (You can see links before reply)

BM625 FIRMWARE
⌘ DOWNLOAD (You can see links before reply)

BM622 FIRMWARE UPGRADER
⌘ DOWNLOAD (You can see links before reply)

Password: evil_rhea

Go to "Start" then "Run" type this -> telnet 192.168.1.1
-------------------------------
-----Welcome to ATP Cli------
-------------------------------
Login: wimax
Password: wimax820
ATP>setallmacaddr 78:1D:BA:1C:EC:68
ATP>setserialnum ANGCUTENIRHEA
ATP>restoredef



BM622i FIRMWARE UPGRADER
⌘ DOWNLOAD (You can see links before reply)

BM622i 2011
Run the bm622i firmware upgrader wait for 10 seconds
"wag po nyong iclick ang upgrade hayaan lang na naka run sya"
"gets nyo?"
Go to "Start" then "Run" type this -> telnet 192.168.254.1
-------------------------------
-----Welcome to ATP Cli------
-------------------------------
Login: Firefly
Password:$P4mb1h1r4N4m4nT0!!
ATP>xiugai macdizhi 78:1D:BA:1C:EC:68
ATP>xiugai serialnum ANGCUTENIRHEA
ATP>diag restore default

Cherles MAC CHANGER By:syntaxerror00100

⌘ DOWNLOAD (You can see links before reply)


BM622i 2010
Go to "Start" then "Run" type this -> telnet 192.168.254.1
-------------------------------
-----Welcome to ATP Cli------
-------------------------------
Login: wimax
Password:wimax820
ATP>diag set macaddr 78:1D:BA:1C:EC:68
ATP>diag set serialnum ANGCUTENIRHEA
ATP>diag restore default

thanks sa mga naka discover nito kung sino man kayo:p




BM621, BM622, BM622i, BM625
ADMIN PASSWORD GENERATOR
⌘ DOWNLOAD (You can see links before reply) >PROCEDURE (You can see links before reply)<

Password: evil_rhea



WORKING MAC ADDRESS
>> MAC: 78:1D:BA:1C:EC:68
>> S/N : ANGCUTENIRHEA


FREE MAC ADDRESS BY:aljcph
-> GO TO THREAD (You can see links before reply)

MAC ADDRESS MAKER BY:JAILBREAK
⌘ DOWNLOAD (You can see links before reply) >THREAD (You can see links before reply)

-------------------------------------------------------------------------------

FOR WINDOWS 7 PROCEDURE BY:HONRHON01

* Start > Control Panel > Programs > Programs and Features >
* Turn Windows On or Off
* then look for Telnet Client, check mo ung box, then ok
* Go to command prompt/cmd
* Start> All Programs > Accessories > Command Prompt
* type telnet 192.168.1.1
-------------------------------
-----Welcome to ATP Cli------
-------------------------------
Login: wimax
Password: wimax820
ATP>setallmacaddr 78:1D:BA:1C:EC:68
ATP>setserialnum ANGCUTENIRHEA
ATP>restoredef

* Wait till says connecting to host lost
* wait 3 mins
* go to 192.168.1.1 in internet browser
* login : user pass: user
* go to wimax
* check connection status if connected (may internet na) kung wala pa need mo mag change mac ulit



HIT :thanks: KUNG NAKATULONG :p

evil_rhea
19th Apr 2011, 09:05
You can see links before reply 2d6eac01fcbb1f4g.jpg

haha na change ko din :yipee:

hacker101
19th Apr 2011, 09:25
You can see links before reply 2d6eac01fcbb1f4g.jpg

haha na change ko din :yipee:

buti naman na change mo.:)

pmpo
19th Apr 2011, 09:33
:salute:

xdocmer06x
19th Apr 2011, 09:38
patay ka jan nakita ang MAC mo oh! :yipee:

evil_rhea
19th Apr 2011, 09:59
weh wala naman poh eh :taunt:
palit ako ng bago haha:lol:

pmpo
19th Apr 2011, 10:08
;):clap:

d_kiss
19th Apr 2011, 11:11
bagong modem ba yan??

acronis05
19th Apr 2011, 12:09
ma try nga mac addr mo,,, hehehehe peace ^_^

khenchen
19th Apr 2011, 17:36
ma try nga mac addr mo,,, hehehehe peace ^_^

gumana ba pre?pwede ba tau dalawa dyan?peace mayron na aq eh kaso hindi stable signal

iyoh
19th Apr 2011, 19:17
same din ba pagpalit jan ng bm622?

evil_rhea
19th Apr 2011, 20:21
pagkalogin ko nag set na ako ng mac sa ATP taz restore

arnmel
20th Apr 2011, 01:56
Sir,

pls... help me i do same process sa BM622, but i cant change my MAC para bang nka lock yung setallmacaddr ko. pa help po tnx

evil_rhea
20th Apr 2011, 09:00
Sir,

pls... help me i do same process sa BM622, but i cant change my MAC para bang nka lock yung setallmacaddr ko. pa help po tnx

nasa profile ko ung command tingnan mo nalang:)

arnmel
20th Apr 2011, 11:02
nasa profile ko ung command tingnan mo nalang:)

sir salamat, but may pass yung isa na RAR. try ko to ngayon if gagana.

jbn02
20th Apr 2011, 15:42
pahelp nmn po pgchange ng mac ng bm621 ko plsss...

jbn02
20th Apr 2011, 15:46
same lng b admin bg bm622 ska 621? 192.168 rn b gamitin? blbnk kc nlabas s bm621 ko di ko mkta ung wan mac nya

arnmel
20th Apr 2011, 17:12
ok na po sir change ko na MAC qu. salamat

same lng sa BM622, dont use setallmacaddr... use setmacaddr gagana na yan sa nyu...:praise:

marsem
20th Apr 2011, 23:06
pagkalogin ko nag set na ako ng mac sa ATP taz restore



hi rhea, may password po yong nadownload kong mac changer ng bm622i. puede mo kaya akong tulungan nito? Maraming salamat po.

evil_rhea
21st Apr 2011, 01:09
hi rhea, may password po yong nadownload kong mac changer ng bm622i. puede mo kaya akong tulungan nito? Maraming salamat po.

about don sa bm622i i.pm nyo na lang poh c pmpo o kaya ang gumawa ng sw si ikumi5 :)

shadow_maker
21st Apr 2011, 12:04
ts, paano po yung bm621 ko ay blank din po yung wan... baka pwedeng pa help dyan...

thanks...

toypitz14
21st Apr 2011, 12:11
meron na firmware ng 621 tol...

evil_rhea
23rd Apr 2011, 09:09
wag nyo poh ako i.pm ipinost ko na sa first page ung tutorial

jhefree_09
24th Apr 2011, 21:15
san ba na kakakuha ng mac address? penga nga ahahaha

acidbiscuit
25th Apr 2011, 03:18
BM622i MAC CHANGER - totoo ba to ang alam ko wala pang working procedure to e ... correct me if im wrong ...

jehh
25th Apr 2011, 04:43
bookmarked! thanx

Billionaire
25th Apr 2011, 20:29
pa subscribe....

icemannx
25th Apr 2011, 22:21
@evil_rhea

sis pa e-mail naman sakin yung complete step by step instructions kung pano magpalit ng mac. at kung saan kukuha ng mac.

bm622 unit ko.

thanks ha :)
email: ian.peralta@gmail.com

Billionaire
26th Apr 2011, 01:29
@evil_rhea

sis pa e-mail naman sakin yung complete step by step instructions kung pano magpalit ng mac. at kung saan kukuha ng mac.

bm622 unit ko.

thanks ha :)
email: ian.peralta@gmail.com

@evil_rhea pa send din po s kin sana...
ferrari_red36@yahoo.com.ph :salute:

nyehhh
26th Apr 2011, 06:22
PM nyo po ako, i'm selling a working mac.

ron09
26th Apr 2011, 09:49
pano poh mag change ng mac address sa BM621?
You can see links before reply


WORKING MAC ADDRESS
>> MAC: 40:4D:8E:AA:87:2B
>> S/N : 500810128102005224

>> WiMAX EchoLife BM621 <<

Run... -> telnet 192.168.1.1
-------------------------------
-----Welcome to ATP Cli------
-------------------------------

Login: wimax
Password: wimax820
ATP>setmacaddr 40:4D:8E:AA:87:2B
ATP>restoredef

------------------------------------------------------------------------------

BM622/BM625 Mac Changer
DOWNLOAD (You can see links before reply)

Login: wimax
Password: wimax820
ATP>setallmacaddr 40:4D:8E:AA:87:2B
ATP>restoredef

------------------------------------------------------------------------------

BM622i MAC CHANGER By:ikumi5

DOWNLOAD (You can see links before reply)
about sa password i.pm nyo nlang ung owner ng sw si ikumi5

------------------------------------------------------------------------------

BM621, BM622, BM622i, BM625
ADMIN PASS GENERATOR
DOWNLOAD (You can see links before reply)
PROCEDURE (You can see links before reply)

HIT THANKS KUNG NAKATULONG

******************
thanks d2!
pa PM nmn yung exact step by step. bm625 ung akin. tnx!

icemannx
26th Apr 2011, 11:53
sis sa bm625 ba... automatic na mapapalitan yung mac using the mac changer?
pano ba gamitin yon?
thanks! :) pm mo na lang ako if ever.
salamat! :)

evil_rhea
26th Apr 2011, 11:58
mag input ka lang ng mac don taz click mo ung start.. w8 mo lang until its done

ke_nji_666
27th Apr 2011, 00:03
sinu po may password ng sw ni ikumi?:pray:

wecx
27th Apr 2011, 09:40
glob3.rar virus detected.

sir 622 625.rar un diba??

bat pinalitan??

acidbiscuit
27th Apr 2011, 12:19
pa pm naman po ng password , si ikumi5 full na messages pati si evil rhea ... hayyy sana may magpm ng password pls ...para doon sa bm622i:help::pray:

elbimbo012
27th Apr 2011, 12:51
pa sub muna ako dito mga master research mmode muna hehehehe

kulvhies
27th Apr 2011, 13:07
share nyo nmn ung password nung isang rar... ;):clap:

evil_rhea
27th Apr 2011, 14:04
glob3.rar virus detected.

sir 622 625.rar un diba??

bat pinalitan??

di na kc madownload ung unang rar nablock na yata ng globe kaya pinalitan ko then about naman don sa nadetect mo na virus di naman xa harmful. . . false detection lang un kagaya ng sa mga keygen:)

wecx
27th Apr 2011, 14:18
ok po thanks,, ^_^:p

acidbiscuit
27th Apr 2011, 15:03
@evil_rhea ung password nung bm622i rar pm ko si ikumi pero message full . TIA

evil_rhea
27th Apr 2011, 15:17
@evil_rhea ung password nung bm622i rar pm ko si ikumi pero message full . TIA

pacnxa na poh di ko rin alam kaya ko xa pinost baka kaya nyo icrack kc yan din ung prob namin:weep:

waynejedrick12
27th Apr 2011, 15:56
pahep naman po step by step na papapalit ng mc address bm622 po pahelp po mga master

arnelo
27th Apr 2011, 18:19
ate rhea pa pm naman po ng password by ikumi.rar!!! para ma extract po!!!:noidea:

dastan69
27th Apr 2011, 18:47
mga tol gi ko ma pm si ikumi5 full msg ata cya pwede po ba paki sent lng ng password skin maraming salamat po..

dhenzkieboi
27th Apr 2011, 20:00
wow..astig to.eehehe..paano ba e change ung mac address?ehehe..:excited:

sydney18
28th Apr 2011, 00:07
please turuan nyo po ko magkaroonn ng working mac address... bm622 po yung wimax ko.. please po mga boss :help:

thanks po :praise:

norman008
28th Apr 2011, 04:39
hayss sanay lumabas na ang TUT ng bm622i ilang weeks na kong nghihintay eh.. :weep:

ArmyOne
28th Apr 2011, 08:39
It helps a lot! :thanks: .... although i only have the 62i....can you please pm me the pass if you have? Thank you again.. Thank you button was hit...:excited::yipee: ....Bookmarked for future ref ...:thumbsup:

Eondrake
28th Apr 2011, 08:46
pa pm naman po ako nung password nung 622i.. tnx po

acidbiscuit
28th Apr 2011, 09:13
di nga alam ni ate ung password ... back read ka sir ... :rofl:

acidbiscuit
28th Apr 2011, 09:16
waiting waiting ...

acidbiscuit
28th Apr 2011, 09:37
walang laman ... hahahhaha ... bm622i peke ... kaya di nagpaparamdam ung gumawa .. walang kwenta

evil_rhea
28th Apr 2011, 09:41
walang laman ... hahahhaha ... bm622i peke ... kaya di nagpaparamdam ung gumawa .. walang kwenta

na crack nyo poh ba? kaya pala wala na ung owner haizt:ranting:
thanks sa effort mo:)

pmpo
28th Apr 2011, 09:51
5 hours? owww come on

evil_rhea
28th Apr 2011, 10:03
5 hours? owww come on

kuya buti nag online kana alam ko inabot ka ng days sa pag crack nyan:) nakuha nyo poh ba ung last pass?

i7nehalem
28th Apr 2011, 10:05
Gawin nyo ung suggestion ko para macrack ung software ni ikumi, sa mga matyagang makakapagcrack. ;)

jehh
28th Apr 2011, 10:05
ayun nag paramdam na din si pmpo.

pmpo
28th Apr 2011, 10:20
apad mode ako ngaun dko makita pag cp buti may nagdala
d2 p ako ospital nadisgrasya s trail namin sa province
crack yata ang collar bone ko

nag backread ako walang spy puro negosyante ang nag aabang nyahahahaha

pag labas kpo na lng ako mag cocomment ang hirap gumalaw

jehh
28th Apr 2011, 10:24
awts. kaya pala MIA ka bigla. kala ko nang iwan ka na sa ere sir. hehe get well soon nalang bro.

pmpo
28th Apr 2011, 10:33
;):):megaphone:

clinique
28th Apr 2011, 10:41
Anu bang iccrack nyu? Yung pasword generator ba?

Meron na tayo nyan dito diba?

jehh
28th Apr 2011, 10:46
;):):megaphone:

haha edit agad ah. nu ba kasunod nun bro?

pmpo
28th Apr 2011, 10:51
nakuha mpo b ung nakatago

jehh
28th Apr 2011, 11:01
d sir eh. d ko inabutan

pmpo
28th Apr 2011, 11:07
kng nacopy mpo ung command andun po ung nakatago sa space. wag po muna ninyo ilagay un at lalabas po ung mga option na command

pmpo
28th Apr 2011, 11:09
madali palang ma low bat i2 maya po uli

jehh
28th Apr 2011, 11:10
okz bro. pagaling ka agad.

ArmyOne
28th Apr 2011, 11:54
kng nacopy mpo ung command andun po ung nakatago sa space. wag po muna ninyo ilagay un at lalabas po ung mga option na command


ang daya naman nun kuya...pa pm naman kuya pmpo...d naman kita ma message.. graaabeee nag palit lang ako ng diaper ng ank ko na edit mo kagad yun... ano ba yan....ang bilis naman nun...pa pm nalang po...sana nai send ni kuya rolthan yung message ko para sayo :):)

ArmyOne
28th Apr 2011, 11:59
apad mode ako ngaun dko makita pag cp buti may nagdala
d2 p ako ospital nadisgrasya s trail namin sa province
crack yata ang collar bone ko

nag backread ako walang spy puro negosyante ang nag aabang nyahahahaha

pag labas kpo na lng ako mag cocomment ang hirap gumalaw


Hala kuya kamusta na po kayo! pagaling po kayo... inum po kayo ng maraming gatas para tumibay ang buto.... at saka vitamins... akala ko na rin po iniwan nyo na kami sa ere po weh....

guessmode
28th Apr 2011, 12:45
antay ulit.. wala ako naabutan...:upset:

evil_rhea
28th Apr 2011, 14:05
apad mode ako ngaun dko makita pag cp buti may nagdala
d2 p ako ospital nadisgrasya s trail namin sa province
crack yata ang collar bone ko

nag backread ako walang spy puro negosyante ang nag aabang nyahahahaha

pag labas kpo na lng ako mag cocomment ang hirap gumalaw

kawawa ka naman kuya buti di ung head nyo ang na damage kc baka makalimutan mo procedure ng 622i hehe joke lang :ppagaling ka poh:)

satanicwisdom
28th Apr 2011, 14:26
@ evil_rhea .. pa pm nmn po ng bm622i tutorial...salamat

acidbiscuit
28th Apr 2011, 14:38
sana may mahulog na biyaya :pray:

toypitz14
28th Apr 2011, 14:51
Evil_Rhea pa pm naman po ng PW nong mac changer ni ikumi...

THANKS PO:pray:

honrhon01
28th Apr 2011, 18:38
16mimutes remain para ma crack si password... tignan naten kung ma crack nga... haiixt

jhefree_09
28th Apr 2011, 18:45
nc . palitan ko mac address ^_^

hangang kelan kaya to? tnx TS

honrhon01
28th Apr 2011, 18:52
nc . palitan ko mac address ^_^

hangang kelan kaya to? tnx TS

napalitan mo mac address ng? bm622i? ohh galing naman

honrhon01
28th Apr 2011, 18:53
ayun ohhh after 5 hours long wait koh...

nag 19d 11hrs 37 mins... haiiixt walang pagasa ito

jhefree_09
28th Apr 2011, 18:54
napalitan mo mac address ng? bm622i? ohh galing naman

hindi po BM622i

BM622 lng po ^_^

honrhon01
28th Apr 2011, 18:56
kya pa hahaha... gud job!!! :thumbsup: give thanks to TS!

jhefree_09
28th Apr 2011, 18:58
ok na rin, na kuha ko ^_^

You can see links before reply

honrhon01
28th Apr 2011, 18:59
guys check this...

kapag type nio

cmd setusermode

ang sagot

mandatory parameter 'issuperuser' not present

-----------------------

kasi sa bm622 may issuperuser
.
this means we must find out how to set usermode to issuperuser :help:

jessie_19
28th Apr 2011, 19:06
ts penge naman po ng working mac....sobrang bagal po kasi nung sakin.....pa PM nalang po sana......

wait ko po...

maraming salamat po...............

kennethflores
28th Apr 2011, 19:26
type ko sa Run ang telnet 162.168.1.1 may nag pop out sabi..."windows cannot locate telnet"

ArmyOne
28th Apr 2011, 19:35
ayun ohhh after 5 hours long wait koh...

nag 19d 11hrs 37 mins... haiiixt walang pagasa ito


Awts! ang sakit sa damdamin yan! :upset::slap:..19 days ulit ahahaha.. wag mo nang pilitin sa alam ko search mo sa google yan mao open mo yan....yung kay ikumi5 ba crack mo?
:weep::weep:

satanicwisdom
28th Apr 2011, 19:37
type ko sa Run ang telnet 162.168.1.1 may nag pop out sabi..."windows cannot locate telnet"

anung os mo ba ?? tska mali ung address mo sa telnet.. dapat 192.168.1.1

jhefree_09
28th Apr 2011, 20:04
type ko sa Run ang telnet 162.168.1.1 may nag pop out sabi..."windows cannot locate telnet"

follow this sir... yan ginawa ko kanina lng....

1. FIRST, OPEN RUN MENU BY PRESSING WIN KEY AND R..
2. ON DIALOG BOX.. TYPE TELNET
3. TYPE O THEN ENTER..
4. TYPE 192.168.1.1, LOGIN: wimax PASSWORD: wimax820
5. pag nagtype kayo ng password walang lalabas na character dun basta type lang kayo..
6. to change mac address.. ex: type setallmacaddr 00:25:99:6E:25:F2 enter
7. Open your browser & type 192.168.1.1 ( Log in as admin )
8. Go to "Maintain" tab and click "Restore Default You have to click OK button twice, then the modem automatically reboots

bka di mo n pindon letter O...

paniskayo09
28th Apr 2011, 20:15
close nio na po ung threads baka mahuli tayo niyan.. madami spy d2 sa SB

honrhon01
28th Apr 2011, 20:15
Awts! ang sakit sa damdamin yan! :upset::slap:..19 days ulit ahahaha.. wag mo nang pilitin sa alam ko search mo sa google yan mao open mo yan....yung kay ikumi5 ba crack mo?
:weep::weep:

opo armyone baka naman meron knang pass dyn? :wow:

paniskayo09
28th Apr 2011, 20:17
katay tayo nian mga tol close nio na ung threads.. pinag hirapan natin buuin yang program na yan..

malocco
28th Apr 2011, 20:17
working pa ba ito...

honrhon01
28th Apr 2011, 20:18
type ko sa Run ang telnet 162.168.1.1 may nag pop out sabi..."windows cannot locate telnet"

ano OS mo?

kung windows 7 klangan mo pa i open un.

steps

1) open control panel
2) programs
3) turn windows features on or off
4) check telnet client
5) ok

ok na yun...

mercenary
28th Apr 2011, 20:28
d q madl ung mac changer... bina-blocked ng avast q:help:

dexter097
28th Apr 2011, 20:47
d q madl ung mac changer... bina-blocked ng avast q:help:

Disable mo muna, dinidelete talaga ng antivirus ung huawei mac changer

jhefree_09
28th Apr 2011, 20:55
baka nga m huli.....

harlemx
28th Apr 2011, 21:05
Ma try nga =)

gamoranao
28th Apr 2011, 21:17
sis pa e-mail naman sakin yung complete step by step instructions kung pano magpalit ng mac. at kung saan kukuha ng mac.

bm622 unit ko.

please send mo din saakin

jhefree_09
28th Apr 2011, 21:44
bka spy n yan... baguhan ^_^

jay68
28th Apr 2011, 23:13
ts! Tnx gumana po. Pero after few minutes eh wala na ulit? Dapat ba laging mag change ng mac add?