PDA

View Full Version : Lahat ng gusto magtanong about sa Myphone T23 duo.. Paxok



Pages : [1] 2 3 4 5 6 7

shybhoy27
10th May 2011, 10:39
Lahat ng gusto malaman ang Sulusyon about sa iyong myphone


t23... post ka d2... hehehhe.. ung madali lng ha.. heheheh:rofl:

cess08
11th May 2011, 23:28
meron bng magic ip globe for my phone t23.,? kung mron man pkllagay ung tutorial

shybhoy27
12th May 2011, 11:02
meron bng magic ip globe for my phone t23.,? kung mron man pkllagay ung tutorial


Meron po! kaso png built in browser lng gagana ang magic ip..

e2 gmit ko.. .Proxy:010.200.123.234 Port:80
APN: Only registered users can see the link.

yan po ^^

s60xxxxx
12th May 2011, 12:53
Sn po pde mgd0wnload ng free n br0wser n ucweb o o.M bsta gmana s myphone t23 duo q. . Ska panu iset ung c0mplete settings? . . W8 q rply mu tnx master

shybhoy27
12th May 2011, 15:48
meron ako gnwa [TUT] pra sa settings ng ucweb at nndun na ren ung appli.. pakibasa na lng po

s60xxxxx
13th May 2011, 08:10
Idol meron kba built in br0wser jan pang myphonet23 duo, , pra mgamit q ung mgic ip. . Sna mer0n tnx po

emerpanget
13th May 2011, 09:23
ako naman po ang magtatanong hah sir
paano ko po a moopen line ang my phone QT7-DUO?
ung sim1 kasi only SUN sim lng ang pwede kasi nga
kinuha un ng nakaline na
can you help me thanks...

shybhoy27
13th May 2011, 15:45
@s60xxxx
ung sinasbe ko pong built in browser lahat ng t23 duo meron nyan.... hehehe .

e2 gmit kong magic ip.. 010.200.123.234..
san kba part nalilito..??
bkit ayw mo gumamit ng OM?
O ucweb??


@emerpanget..
sorry sir.. d po ako pamilyar sa phone mo hehehe
t23 lng po..
Sorry.. heheheh..:weep:

sumacumrockers
14th May 2011, 10:47
@s60xxxx
ung sinasbe ko pong built in browser lahat ng t23 duo meron nyan.... hehehe .

e2 gmit kong magic ip.. 010.200.123.234..
san kba part nalilito..??
bkit ayw mo gumamit ng OM?
O ucweb??


@emerpanget..
sorry sir.. d po ako pamilyar sa phone mo hehehe
t23 lng po..
Sorry.. heheheh..:weep:

ay sir ask ko po wat ba ilalagay sa homepage??

sir wat po ilagay sa homepage??

shybhoy27
14th May 2011, 11:18
Only registered users can see the link.@
yan ung homepage ko po^^ kaw na mgtama sa mali!! ehehe

batain
14th May 2011, 11:31
pwede po ba magtnong?? anu po ba settings ng snaptu?? plzz reply:pray:

sumacumrockers
14th May 2011, 17:27
Only registered users can see the link.@
yan ung homepage ko po^^ kaw na mgtama sa mali!! ehehe

sir bat ganun connection failed padin huhuhuhuu :weep: dba sun sa built-in na OM po? nagana po ba ung sayo til now? :upset:

sumacumrockers
14th May 2011, 17:42
eto kasi ginawa ko eh>>
gumawa ako na new account at profile
name: Globe
APN: Only registered users can see the link.
data account: Globe
connection type: http
proxy address: 010.200.123.234
port 80
save at inactivate ko. pate dun sa java inactivate kona pati dun s built in na OM sinet ko na unf profile na un..

bat ayaw padin gumana.!!! Waaaaaaaaaaa.!! :upset: :upset:
pahelp nman po bka my mali sa gnawa ko huhuhuhhu :weep:

sumacumrockers
14th May 2011, 17:48
eto kasi ginawa ko eh>>
gumawa ako na new account at profile
name: Globe
APN: Only registered users can see the link.
data account: Globe
connection type: http
proxy address: 010.200.123.234
port 80
save at inactivate ko. pate dun sa java inactivate kona pati dun s built in na OM sinet ko na unf profile na un..

bat ayaw padin gumana.!!! Waaaaaaaaaaa.!! :upset: :upset:
pahelp nman po bka my mali sa gnawa ko huhuhuhhu :weep:

ung homepage pala ung sinabe nio po
Only registered users can see the link.@

shybhoy27
14th May 2011, 20:31
ung homepage pala ung sinabe nio po
Only registered users can see the link.@

Pg sa built in browser gya ng facebook twitter na nkalagay s mismong cp nyo magic ip ang gmitin nyo! .kung sa om(any version) globe connect gmitin nyo! . Kpg ngconnection failed 3ple chek po ung settings at ung pinost ko! . . Post nyo kung sang part kau nalilito! . Hehehe! .

sumacumrockers
14th May 2011, 21:12
sir yaw padin bka sa location ko kaya ayaw gumana grrrrrrr :ranting:

ay sir lam niyo po pganahin ung togo mobile tv? sv kc s ibang forum magic ip daw ang nid ehh. may cracked version ako nun d ko nman mpagana grrrr. kaya ako nhanap ng magic ip na ngana eh grrrrrrrr :ranting:

help help.! :help:

sumacumrockers
14th May 2011, 21:17
sir pwede po step by step panu nyo ngamet ung magic ip plsssssssssssssssssssssssss :pray::pray::pray:

shybhoy27
14th May 2011, 22:03
sir pwede po step by step panu nyo ngamet ung magic ip plsssssssssssssssssssssssss :pray::pray::pray:

Kung myphone t23 ka! .e2 settings ko! .
Apn:Only registered users can see the link.
Proxy address! .010.200.123.234
port:80
Kung nalilito ka sbhn mu kung saan part? . . Hehe

TheRoister
14th May 2011, 22:13
dude,ayaw ata gumana ng settings mo. I'm trying yung pinost ng isang member dito, yung may port na 8080. yun yung gumana, pero yung seetings na ginawa mo ayaw eh. may kinalaman ba yan sa sim na binili ko? kasi yung dating sim na gamit ko, gumagana yung magic ip, tapos yung binili kong bagong sim. nagloload siya, pero hanggang homepage lang eh. sana matulungan mo ko dito. may mga app kasi na di mapagana nung 8080 na port eh. :pray:

lady_jaijai30
15th May 2011, 01:36
post naman po kayo ng tut for om6 ayaw na gumana nung sakin... kakasad... thanks po!

jherz12
15th May 2011, 12:39
Lahat ng gusto malaman ang Sulusyon about sa iyong myphone


t23... post ka d2... hehehhe.. ung madali lng ha.. heheheh:rofl:

pwd ba d2 mag youtube sa phone q t23 duo

sumacumrockers
15th May 2011, 21:17
dude,ayaw ata gumana ng settings mo. I'm trying yung pinost ng isang member dito, yung may port na 8080. yun yung gumana, pero yung seetings na ginawa mo ayaw eh. may kinalaman ba yan sa sim na binili ko? kasi yung dating sim na gamit ko, gumagana yung magic ip, tapos yung binili kong bagong sim. nagloload siya, pero hanggang homepage lang eh. sana matulungan mo ko dito. may mga app kasi na di mapagana nung 8080 na port eh. :pray:


oo nga eh skin din ayaw gumna nung settings ni kuya. sir wat bang sim ang gamet mu? tattoo akin eh. anung sim un gmit mu date na npagana ung magic ip? ngana sken ung port:8080 :noidea:

shybhoy27
16th May 2011, 07:17
Pag BUilt in browser po.. ggmitin nten ay ang MAGIC IP! po!..

Pero Pg sa mga OM(any version) ucweb etc.....

gmit po tau ng g-connect...

eto ex... g-connect..
APN.Only registered users can see the link.
Homepage: Only registered users can see the link.@?=%00
PROXY ADRESS: 203.177.042.214
Port: 8080


OK po??? Hehehe

jherz12
16th May 2011, 18:02
help nman poh... gusto q mag youtube d2 sa t23 dou q

shybhoy27
17th May 2011, 07:39
help nman poh... gusto q mag youtube d2 sa t23 dou q

Kapag gus2 mo mgyoutube gmit yang phone.. mo

BOLT BROWSER Ang gmitin mo...

DL ka ng .jar na application nyan

using g-connect...:thumbsup:

weaselfox
17th May 2011, 10:43
panu b mgkakaroon ng virtual key ang t23 s googlemap.. pwd b un? parang gps n gumagalaw habang ngaacelerate ka at nkkpgset ng destination..

shybhoy27
17th May 2011, 13:45
Alam ko pede mg google map! Eh!! Try mo po sir..

johninday
17th May 2011, 14:00
Sakin gumana naman gamit ko globe tatoo.

sumacumrockers
17th May 2011, 17:49
Pag BUilt in browser po.. ggmitin nten ay ang MAGIC IP! po!..

Pero Pg sa mga OM(any version) ucweb etc.....

gmit po tau ng g-connect...

eto ex... g-connect..
APN.Only registered users can see the link.
Homepage: Only registered users can see the link.@?=%00
PROXY ADRESS: 203.177.042.214
Port: 8080


OK po??? Hehehe


sir yung magic ip naman pakidemo o pastep by step po
pleaseeeeeeeeeeeeeeeeeeee

ayang nilagay niyo po working sakin yan tagal ko na yan gamet heheheh

weaselfox
17th May 2011, 18:00
opo sir, ntry kna googlemap, globe tattoo gamit ku.. gmgana nman pero search lng area by area.. di ku ngagamit ung show direction,traffic, atbp.. kasi wlang key.. meron ka po bang alam kung panu magagamit ung ibang features ng googlemap using t23..? .. motorist kasi aku kya ntutuwa aku sa googlemap .. pls po help me! thanks!.. :thumbsup:

sumacumrockers
17th May 2011, 20:24
huhuhuhuhhuh.!:weep:
sir di ko talaga mapagana yung magic ip mo kahit anung gawen ko.. i wana die na :upset::upset::upset:

wat ba kc gmit mung simcard na globe? tattoo kc akin eh huhuuhuhuhuh.:weep:

shybhoy27
17th May 2011, 21:39
kht sa myphone forum my mga ibang ayw dw gumana ung magic ip

pero ung g-connect mo gumagana ba??

bka bukas gagana na yan

o bka my nagalaw ka lng sa settings

check!!

johninday
18th May 2011, 16:50
pwede po pa tut kung papaano ang set up sa built in browser using globe. at gumagana po b ang builtin facebook kung gagamitan ng magic ip? At pwede ko po malalaman kung papano ko po malalaman ang ram ng phone natin. Tnx po.

shybhoy27
19th May 2011, 01:03
APN> Only registered users can see the link.

DNS Server1>010.010.010.010

DNS2 >004.002.002.001

Homepage>Only registered users can see the link.

Proxy Add> 010.200.123.234

Port> 80

Click Activate

tpos try mo.. mgbukas ng fb sa msmong phone...


ENJOY!!:thumbsup:

johninday
19th May 2011, 03:21
APN> Only registered users can see the link.

DNS Server1>010.010.010.010

DNS2 >004.002.002.001

Homepage>Only registered users can see the link.

Proxy Add> 010.200.123.234

Port> 80

Click Activate

tpos try mo.. mgbukas ng fb sa msmong phone...


ENJOY!!:thumbsup:

Eto po ang error UNSUPPORTED SCRIPTS IN CONTENT. Bakit po kaya? Help naman po. Tnx

shybhoy27
19th May 2011, 08:02
@JOHN!!

Pg mgLoLog Ka sa Fb trouble Log in mo lng

Un lng...

Aero13
19th May 2011, 11:05
mga bro.. may application ba tayo dito sa T23 na kaya makapag bukas at makapag edit sa ng word doc or excel files. or pdf?

Maraming salamat. pa share nalang po dito kung meron.

thanks

johninday
19th May 2011, 12:03
@JOHN!!

Pg mgLoLog Ka sa Fb trouble Log in mo lng

Un lng...

ano po ba ibig mong sabihin sa trouble log in?

nicolai213
19th May 2011, 20:09
sir, bago kaci bili ng phone ko t23 duo,, 2 weeks later na pansin ko po na delay ung write message, ma bagal xa mag type.. paanu po ito???? di nmn mxado marami app nka install sa phone ko... 4games lng.. anu po ba solyusion???

Luo lan
20th May 2011, 01:09
Pag BUilt in browser po.. ggmitin nten ay ang MAGIC IP! po!..

Pero Pg sa mga OM(any version) ucweb etc.....

gmit po tau ng g-connect...

eto ex... g-connect..
APN.Only registered users can see the link.
Homepage: Only registered users can see the link.@?=%00
PROXY ADRESS: 203.177.042.214
Port: 8080


OK po??? Hehehe

salamat sa info na ito, naliwanagan na ako. nalilito na kasi ako sa mga settings e. napagana ko na free internet ko.

panthers02
20th May 2011, 04:58
OM,UCWEB,SNAPTU,GMAPS,MIG33,BOLT working sa T23 tested ko na sa isa kung phone via globobo kunek..ebuddy ko not stable..MIG33 ko working pro d mka login kc wala akong MIG33 na Touch..lol,hirap navigate..

shybhoy27
20th May 2011, 07:20
sir, bago kaci bili ng phone ko t23 duo,, 2 weeks later na pansin ko po na delay ung write message, ma bagal xa mag type.. paanu po ito???? di nmn mxado marami app nka install sa phone ko... 4games lng.. anu po ba solyusion???

Tlgang Mejo delay ung pg type ng mga mssg.. :lmao:

@john..

pg mg iinstall ka ng mga apps gaya ng OM! save mo sa phone memory! tlgang mgloloko yan...:lol:

@LUo

thnx din naKuha mo! pero ung mga iba d pa ren :slap:

lady_jaijai30
21st May 2011, 01:07
sir, bago kaci bili ng phone ko t23 duo,, 2 weeks later na pansin ko po na delay ung write message, ma bagal xa mag type.. paanu po ito???? di nmn mxado marami app nka install sa phone ko... 4games lng.. anu po ba solyusion???

dalhin mo na lang po sA SERVICE center mas maigi pa para macheck na.... ;)

sumacumrockers
21st May 2011, 10:09
boss diko padin mapagana kahit ininput kona ung DNS1 at 2 kainis talaga huhuu
>>>>>>>>>>>eto nalang npagana niyo napo ba yung togo mobile tv? may .jar file naku nun na compatible sa cp naten di ko lang mpagana. if lam mu po puTUT nanman mamatx.! :D

cskeneru
21st May 2011, 10:17
SIR ANU MGA GAMES MO NA?? KSI SAWA N AKO SA GAMES KO NA PDE SAT23 EH? SHARE TAU ^^.. SKA anu application mga install mo? lick mga file ock n usable.. want ko kc ung smart guard proetction eh kso png s60 lng ata un eh.. ksma b tau sa mga S60 or S40??

cskeneru
21st May 2011, 10:20
sumacumrockers try mo hnaping ung thread n tutorial ni kinghari meron dun t23 . sna mkoita mo heheh

eddizon
21st May 2011, 18:41
ehhh pano po sa smart users?

shybhoy27
22nd May 2011, 09:46
boss diko padin mapagana kahit ininput kona ung DNS1 at 2 kainis talaga huhuu
>>>>>>>>>>>eto nalang npagana niyo napo ba yung togo mobile tv? may .jar file naku nun na compatible sa cp naten di ko lang mpagana. if lam mu po puTUT nanman mamatx.! :D

Kelanga meron kang load pg ggmitin mo ung tv.. hahaha atska d mga local channels ung mga mapapanuod mo!

@cskeneru

Ehehe.. Di na ako Nag gagames sa Cp ko.. hahah:p

@summarockers

Mkakainan ka tlga ng load nyan pg meron ka..

atska try mo kht wlang DNS!! gagana pa ren yan... GO!!

raijox
23rd May 2011, 12:34
hi panu makapag access ng free internet sa opera mini ng myphone t23 duo ..salamat po

nubiz
23rd May 2011, 15:56
unsupported script content? Yan yung lumalabas nung binuksan ko yung fb at symb site gamit ko yung built in browser with magic ip bakit ganun?

Nagtry naman ako magdownload ng opera hindi naman makadownload ganito yung lumalabas 'Failed to connect network or disk'

baldskie
23rd May 2011, 18:22
ano po bang settings ng opera mini 6handlerUI ???salamat po paki post back po kgad ung settings salamat po :)

shybhoy27
24th May 2011, 17:13
ano po bang settings ng opera mini 6handlerUI ???salamat po paki post back po kgad ung settings salamat po :)

settings/connectivity/Data account/GPRS/add/
name:g connect
APN: Only registered users can see the link.
DNS primary: 008.008.008.008
Secondary : 008.008.004.004
DONE!!
back to main
services/Internet service/settings/profile/ SIM 1 or 2 kung nsaan Globe sim)/add new/ kung meron kna edi n lang
edit profile/

Profile name: G coonect
Homepage:Only registered users can see the link.@?%100
Data Account: g conncet (ung Only registered users can see the link.)
Connection type: HTTP
IP:203.177.042.214
Port:8080


insatall Om after installation (wag muna i run back 2 main)
go to pinoy/myjava/java settings/
java settings
Select Sim: SIM2 (kung nsan si globe sim)
Java Sim2:G Connect
ok
go to java/hanapin ung om6/settings/
Read user data/Write user/Local connectivity/ :allow (yang 3 yan)/ok/

Go to Network profile/
Profile Mode: user specific
Select Sim:SIM2
java sim1 profile:default
java sim2:G Connect
ok/

NOw Launch ur OM6
Open Opmin60Handler handler
FrontQuery:Only registered users can see the link.@global-4-lvs-seele.opera-mini.net:80/?$100
then accept !!
ENJOY!!

COPY PASTE LNG TO! HAHAHA:lol:

nubiz
24th May 2011, 23:58
pede ba gamitin yung TM na sim for free net dito sa unit na ito?

shybhoy27
25th May 2011, 08:12
Hmmm.. d ko lng alam sir!!

Pero Mas Maganda kung Globe ka :)

sumacumrockers
25th May 2011, 20:54
sumacumrockers try mo hnaping ung thread n tutorial ni kinghari meron dun t23 . sna mkoita mo heheh

boss pwede mhinge link? :clap:

oninsevilla47
26th May 2011, 05:32
sir, meron po ba magic ip na working sa t23 duo ngaun? gamit ko po ngaun ay 10.200.125.125, ayaw kasi gumana.. thnx po

oninsevilla47
26th May 2011, 07:45
meron po ba bolt browser na modded for t23?

aures_88
26th May 2011, 09:01
TS ...

pwede ba TTpod dito sa t23? paano mag show ng lyrics?

shybhoy27
27th May 2011, 10:19
@Onin

e2 magic ip ko.. 010.200.125.005 port:80

@aures

d pede ung ttpod sa t23 nten! hehehe

aceofspades
27th May 2011, 10:40
hello po.ung T23 ko kase hindi nag sasave ang mga games pag nilaro. pag tinerminate mo tapos ni run ulet, babalik ulet sa simula. ano po ba dapat gawen ?salamat po:praise:

darkceltic
27th May 2011, 11:28
try ko to maya pguwi ni misis.t23 kc phone nya. Sana mapagana ko don om6 ni shiangtao gamit gc0nn mu sir.. Slmat in advance. Kung my alam po sana kau n om n mas compatible s phone natin using gc0nn, pkishare naman po. Mlaking slmat po. Godbless u ol:salute:

aures_88
27th May 2011, 12:59
paano po mag show ny lrics sa defualt player ng t23? kasi naka lagay naman sa setting eh show lyrics...need ko pa mag load ng lyrics to show?

lady_jaijai30
28th May 2011, 01:32
gUd am ano po ba yung built in at g connect na tinatawag... hihi hindi ko alam hehe ;) thanks

shybhoy27
28th May 2011, 09:10
@darkceltic

Lage ka lng mag antabay d2..
meron ako ilalabas na ibat ibang trick..

@aures

Kht ako d ko ren alam eh.. Sorry.. Eheh

@Lady

Ung built in browser po ung nakalagay sa mismong menu gaya ng Fb-twitter.Yahoo..Fs using Magic ip po!!

Ung G-connect nMn!settings po xa gaya ng Magic ip... napapagana nya ung OM-UcBrowser..


Wag kakalimuta mG thnx :)

tutirush
28th May 2011, 17:25
Pano po mag install sa t23 duo ng e buddy messenger?

tutirush
28th May 2011, 17:27
Meron po! kaso png built in browser lng gagana ang magic ip..

e2 gmit ko.. .Proxy:010.200.123.234 Port:80
APN: Only registered users can see the link.

yan po ^^

Pano mag install ng 3 buddy messenger sa t23 duo?

lady_jaijai30
29th May 2011, 01:00
@Lady

Ung built in browser po ung nakalagay sa mismong menu gaya ng Fb-twitter.Yahoo..Fs using Magic ip po!!

Ung G-connect nMn!settings po xa gaya ng Magic ip... napapagana nya ung OM-UcBrowser..


Wag kakalimuta mG thnx :)[/QUOTE]


un pala yun hehe ;p pwede din mapagana yung nasa phone na fb, twitter at yahoo using magic ip paano naman yun?!

thanks po... :clap:

mianolea
29th May 2011, 15:58
Hellop po.. Meron po ba kayong alam na SCREENSHOT app. para dito sa T23? :):pray:

blessboy
29th May 2011, 16:38
ask lang po, may settings po ba kayo for myphone QP29 duo? thanks!

nubiz
30th May 2011, 06:12
ts help naman hanggang ngaun hindi ko parin mapagana yung opera ko gamit yung g-connect settings mo,lage parin connection failed.
Pahingi na din po ng opera mini na gamit nyo and bolt para po talagang pareho yun settings and application na gagamitin ko salamat po.

rissa458
30th May 2011, 10:55
Maayos na tut at screenshot naman po para thread na 'to.. Xe ang gulo e.. Basta naPOST lang.. Tsk!ty!

daiaa
30th May 2011, 12:50
settings/connectivity/Data account/GPRS/add/
name:g connect
APN: Only registered users can see the link.
DNS primary: 008.008.008.008
Secondary : 008.008.004.004
DONE!!
back to main
services/Internet service/settings/profile/ SIM 1 or 2 kung nsaan Globe sim)/add new/ kung meron kna edi n lang
edit profile/

Profile name: G coonect
Homepage:Only registered users can see the link.@?%100
Data Account: g conncet (ung Only registered users can see the link.)
Connection type: HTTP
IP:203.177.042.214
Port:8080


insatall Om after installation (wag muna i run back 2 main)
go to pinoy/myjava/java settings/
java settings
Select Sim: SIM2 (kung nsan si globe sim)
Java Sim2:G Connect
ok
go to java/hanapin ung om6/settings/
Read user data/Write user/Local connectivity/ :allow (yang 3 yan)/ok/

Go to Network profile/
Profile Mode: user specific
Select Sim:SIM2
java sim1 profile:default
java sim2:G Connect
ok/

NOw Launch ur OM6
Open Opmin60Handler handler
FrontQuery:Only registered users can see the link.@global-4-lvs-seele.opera-mini.net:80/?$100
then accept !!
ENJOY!!

COPY PASTE LNG TO! HAHAHA:lol:


tw1 phone ko, pero etong settings na to nagana sakin.. hehe.. pati ung settings s ucweb at om4.2 ung settings ng t23 gngamit ko at aun ok xa nagana lahat.. hehe, thank you huh.. :p

rissa458
30th May 2011, 13:21
@daiaa
Ate pa post naman po dito yung link nung sa ucweb na w0rking sa t23.. D ko po xe mapagana yung sa classmate ko e. Thanks!

reykigwa_88
31st May 2011, 22:21
Boss... Ask Ko lang poh..?

Ung Opera Mini 6 Guide for mylphone T23 Tutorial poh..


Ask lng kong mron ka poh Pang Smart na APN??


ksi Smart poh ksi Ako nalito Tlga Ako Boss Kung pde ba yang...

Globe APN Poh Pde gamitn ko? pde ba un magamit? Ksi Smart Ksi ako?
Ask lang poh Bka my pang Smart ka poh..

Like Nitong gawa mo APN: Only registered users can see the link. bka mron kang APN: Only registered users can see the link.



Tnx Poh w8 ako sa reply Good Bless...^_^

shybhoy27
1st Jun 2011, 12:02
@rissa
Meron akong TUT na maaus tungkol sa ucweb.. hanapin mo n lng dun.. at meron din na appli.. pakitingin n lng po...

@reykigwa

D ko po kabisado ung smart eh.. globe lng po :)

Sorry.. hahaha.. pero meron jn tut na 2ngkol sa smart.. hanap n lng po


Wag Lng po Puro tanong try po nten mgHanap :)

shybhoy27
1st Jun 2011, 12:06
ts help naman hanggang ngaun hindi ko parin mapagana yung opera ko gamit yung g-connect settings mo,lage parin connection failed.
Pahingi na din po ng opera mini na gamit nyo and bolt para po talagang pareho yun settings and application na gagamitin ko salamat po.


kapag ngcconnection failed ka.. ibg sbhn sa settings po!.. paki bagalan lng po ang pgbasa ng guide at isa isahin..ung step...
atska kung tama ung settings mo... bka d compatible ung OM! DL mo d2 OM na angkop para sa cp nten.. :)
Only registered users can see the link.
ung naka attach..

Rabajamjam
1st Jun 2011, 14:54
Sir! Idol! patulong naman oh! newbie palang ako pag dating sa mga cellphone. gusto ko lang po malaman kung ano ang magic ip. and ang use nya. tapos paano gamitin, thanks men!


And sir nakalimutan ko! napagana ko na nga pala ung free browsing gamit ung globe sim ko at myphone t23 duo.
gusto ko kasi itry ung sim2 ko na talk N text ko kung pde rin mag free browsing. Pde paturo? pasensya na ho kung madaming tanong. :)

rrdd23
2nd Jun 2011, 16:03
Sir, sakin po, ayaw tlaga,.. tnry ko po isa isa lahat ng ipinopost nyo sa bawat pages pero ayaw prin,.. bka meron nmn po kau n mas complete na tuts? pkipost nmn po ng mas makatulong kau,.. tnx

shybhoy27
3rd Jun 2011, 10:04
Pag TNT! d ko alam eh.. Globe lng po.. kung globe sim mo nnjn ung TUT... pls read po

StukjeGrond
3rd Jun 2011, 12:37
mga sir pede bba natin gawin remote itong T23 sa laptop?:help:

thnx nga pala sa mga info about free browsing ganda talaga...:excited:

shybhoy27
3rd Jun 2011, 14:35
Press tHnx n lng tau mga Kapatid...:thanks:

neo1988
4th Jun 2011, 00:03
mga sir...

kakabili ko lang nitong T23 kanina sa wellcom... Pang alin model ba yung pwede kong bilhin na screen protector para dito at mga magkano kaya?

nakita ko dun sa facebook page eh ung jelly case ng Samsung 5600 kasya daw dito sa phone na ito eh :)

ty sa sasagot :)

lady_jaijai30
4th Jun 2011, 00:59
^ipapakita niyo lang po sa pagbibilihan niyo yung phone niyo... ;P YUP KAsya po samsung kaya lang mag bubutas pa kayo.. ;)

shybhoy27
5th Jun 2011, 12:28
@neo

Meron na tlgang screen protector ang t23 Ehehe.. punta ka n lng sa store nila.. :)

@Lady

tama mgbubutas pa! papanget lng.. Hahaha

johninday
6th Jun 2011, 19:45
Tanong po ako bro. Gumagana ba ang shmessenger sa phone natin using globe magic ip? Sinubukan ko kaso hanggang authenticating lang. May alam ka bro kung papano mapagana? Tnx in advance.

shybhoy27
7th Jun 2011, 07:57
Tanong po ako bro. Gumagana ba ang shmessenger sa phone natin using globe magic ip? Sinubukan ko kaso hanggang authenticating lang. May alam ka bro kung papano mapagana? Tnx in advance.

Wag Magic ip gmitin mo.. G-cOnnect.. tpos pag nasa SHM kna settings gwin mong Only registered users can see the link. pg matagal puro authenticating ng 5mins ulitin mo n lng.. makakapxok ka..

johninday
7th Jun 2011, 16:40
Salamat po. Try ko. Hit na pala.

zeymour
7th Jun 2011, 17:55
mga ser pde po ba mag play ng video ng youtube d2..

ito kasi sinunod kong settings sa OM ko eh..


Only registered users can see the link.

nung nakapasok na ako sa youtube ayaw mag play nung video

sabi insufficient memory..

pano po ito???

TIA!!!

johninday
8th Jun 2011, 06:21
Mahina pala talaga sa connection itong myphone pag fbt. Ok lang pag may load ang bilis mag om pero pag wala mabagal pa sa pagng. Pati sa ibang mga appz pag gamitan m ng magic ip ang bagal.. May tan0ng pa pala ako tol. Bkit pag handler na shmessenger gamitin ko pag save ko may error. Ito po ang error. "java.lang.security exception:only cmcc midlet has the permission to get imei" yan ang error. Hak

shybhoy27
10th Jun 2011, 02:57
@zeymour

D ka tlga makaka Youtube jn gmit ang OM!.. Pg gus2 mo Magstream Gamitin mo Bolt Browser..

@john..

oo Tama ka.. D ko na gano gngmit yang SH!... HAhaha...

zeymour
10th Jun 2011, 10:48
paturo naman po kung pano gumamit ng BOLT BROWSER..

khean07
10th Jun 2011, 11:12
kuya ask ko lang po kung may o.m ang my phone v23 duo??? salamat

chingky_boy
10th Jun 2011, 19:10
not working pa din yung Myphone ko..:weep:

johninday
10th Jun 2011, 22:08
Try nyo po ito working sa om6 shiangtao m0de. Go custom1 lagay nyo sa custom server [url]Only registered users can see the link. globe.com.ph/globe.asp@80.239.242.113:80/?=%20 yan po ang settings ko then use my globe connect. Ito pala yang n0 na yan. @80.239.242.113:80/?=%20

baduds
11th Jun 2011, 01:32
:p :noidea: d ko talaga makita "port" box... . :help:

johninday
11th Jun 2011, 04:48
sa baba ng proxy. pag tapus m edit ng proxy sa tabi ner0n parang phone na hugis clik mo yan.

jayb24
11th Jun 2011, 07:18
ano po bang application n pang rename n pwd iinstall s myphone t23.pinasahan q kc ng browser itong myphone ko kaso nkzip sya.Gusto ko sna alisin ung zip at gwing jar files lang kaso dko alam kung anung application ang dapat kong iinstall ayaw kc gumana ung explorer na pang s40.pahelp aman po kung anung application ang puwede at puwede pang rename.tnx a lot and godbless

outstanding08
11th Jun 2011, 11:50
Try nyo po ito working sa om6 shiangtao m0de. Go custom1 lagay nyo sa custom server [url]Only registered users can see the link. globe.com.ph/globe.asp@80.239.242.113:80/?=%20 yan po ang settings ko then use my globe connect. Ito pala yang n0 na yan. @80.239.242.113:80/?=%20

di po gumana,kasusubok ko lang,wala nb ibang tricks?

Rabajamjam
11th Jun 2011, 16:44
YO! ano bang phone ang kapareho ng myphone t23 duo? Ung parehong apps/ games na mag wowork. may alam ka dude?

johninday
12th Jun 2011, 20:23
tol, gumagana b ang pakain trick sa myphone natin? Gusto ko kc masubukan.