PDA

View Full Version : myphone b12 duo ipis setting for built in browser



Neil_alca
13th May 2011, 23:09
first post ko po to so bare with me po
kung repost po pasabi na lang po para maclose ko ive been searching for the settings for myphone b12 duo and ndi ko po makita so eto na po nadiscover ko kung may nakadiscover na iba nito at repost na po sorry di ko nakita tread nyo.

eto po ay para lang sa mga sumusunod:
a. globe user
b. myphone b12 duo user
c. ndi makapag lagay ng opera mini sa myphone b12 duo just like me



1. goto to my/settings > data account > GPRS
2. click options > add

heres the setting

account name : globe ( any name you like)
APN: Only registered users can see the link.
auth. type : secure

3.labas kayo and go to my/services > internet service > settings > profile > sim 1 or 2
4. click add new

heres the config

profile name : globe (anything will do)
homepage: Only registered users can see the link.
data account: globe (search nyo ung gnawa nyo data account as per above instructions)

5. click connection type and choose http
6. dapat lalabas ung edit screen when you click http

heres the config for the proxy

use proxy : yes
proxy address : 010.200.125.180
proxy port : 80
( yan gamit ko na magic ipis any magic ipis na working will do kahit ung gamit nyo para sa laptop nyo) pag ndi na nagana hanap lang kayo dito madami ipis dito hehe
(pag nakakita kayo ng proxy na less than 3 ung value such as 10.200.8.8 just add 0 sa unahan para ganito maging itsura nya
010.200.008.008

after po activate nyo ung profile then back kayo isa tas dun sa select sim piliin nyo po ung pinaggawan nyo ng profile
then ok save settings!!! we now have access to the net!!!!
yey!!!!!:dance::dance::dance:

Mabuhay ang symbianize :dance::dance:

Medjo mababa lang po ang memory ng b12 duo kaya po di xa nakakapagopen ng mga sites na ndi mobile like symbianize :upset:

Feedback po and click naman thanks!!!

batman1021
14th May 2011, 20:35
first post ko po to so bare with me po
kung repost po pasabi na lang po para maclose ko ive been searching for the settings for myphone b12 duo and ndi ko po makita so eto na po nadiscover ko kung may nakadiscover na iba nito at repost na po sorry di ko nakita tread nyo.

eto po ay para lang sa mga sumusunod:
a. globe user
b. myphone b12 duo user
c. ndi makapag lagay ng opera mini sa myphone b12 duo just like me



1. goto to my/settings > data account > GPRS
2. click options > add

heres the setting

account name : globe ( any name you like)
APN: Only registered users can see the link.
auth. type : secure

3.labas kayo and go to my/services > internet service > settings > profile > sim 1 or 2
4. click add new

heres the config

profile name : globe (anything will do)
homepage: Only registered users can see the link.
data account: globe (search nyo ung gnawa nyo data account as per above instructions)

5. click connection type and choose http
6. dapat lalabas ung edit screen when you click http

heres the config for the proxy

use proxy : yes
proxy address : 010.200.125.180
proxy port : 80
( yan gamit ko na magic ipis any magic ipis na working will do kahit ung gamit nyo para sa laptop nyo) pag ndi na nagana hanap lang kayo dito madami ipis dito hehe
(pag nakakita kayo ng proxy na less than 3 ung value such as 10.200.8.8 just add 0 sa unahan para ganito maging itsura nya
010.200.008.008

after po activate nyo ung profile then back kayo isa tas dun sa select sim piliin nyo po ung pinaggawan nyo ng profile
then ok save settings!!! we now have access to the net!!!!
yey!!!!!:dance::dance::dance:

Mabuhay ang symbianize :dance::dance:

Medjo mababa lang po ang memory ng b12 duo kaya po di xa nakakapagopen ng mga sites na ndi mobile like symbianize :upset:

Feedback po and click naman thanks!!!

wala po bang proxy sa smart.
plzzz......post
tnx
Batman21_here's!....

shayna0808
21st May 2011, 12:39
for verification, free internet po un sa globe? ginawa ko ung step by step, pero di pa ako nag ba browse, bka kasi mabawasan load ko :)

Neil_alca
22nd May 2011, 00:37
hi batman globe po ako eh la po ako proxy for smart :( post ako pag meron ako ipis for smart pero hanap ka lang din dito dami naman ipis dito :D

shayna free net po yan just make sure wala kana lang din load para wag ka po makaltasan pag ginagamit mu xa

click thanks naman jan :D

batman1021
23rd May 2011, 15:43
hi batman globe po ako eh la po ako proxy for smart :( post ako pag meron ako ipis for smart pero hanap ka lang din dito dami naman ipis dito :D

shayna free net po yan just make sure wala kana lang din load para wag ka po makaltasan pag ginagamit mu xa

click thanks naman jan :D




mdme jan magic ip for globe ang bilis hanap lang kau jan....
e2 magic ip 010.200.123.345

pd neo palitan ung 123.345 kahit ano ipalit neo working basta wag ung 010.200

ung lng share ko lng nabasa ko

batman1021
29th May 2011, 13:01
mga bosing jan wla ba kaung alam na gumaganang application sa myphone b12???txtbak..
hehehhehe

batman1021
29th May 2011, 13:03
mga bosing jan wla ba kaung alam na gumaganang application sa myphone b12???txtbak..
hehehhehe

xrearmzx
23rd Jun 2011, 22:54
mga bossing.. ung magic ip b n yan ehh pag ginamit ko ska ginwa ko khit sang website, kunwari facebook.. wla na bayad?? libre na po???

cainsantos89
4th Jul 2011, 12:07
first post ko po to so bare with me po
kung repost po pasabi na lang po para maclose ko ive been searching for the settings for myphone b12 duo and ndi ko po makita so eto na po nadiscover ko kung may nakadiscover na iba nito at repost na po sorry di ko nakita tread nyo.

eto po ay para lang sa mga sumusunod:
a. globe user
b. myphone b12 duo user
c. ndi makapag lagay ng opera mini sa myphone b12 duo just like me



1. goto to my/settings > data account > GPRS
2. click options > add

heres the setting

account name : globe ( any name you like)
APN: Only registered users can see the link.
auth. type : secure

3.labas kayo and go to my/services > internet service > settings > profile > sim 1 or 2
4. click add new

heres the config

profile name : globe (anything will do)
homepage: Only registered users can see the link.
data account: globe (search nyo ung gnawa nyo data account as per above instructions)

5. click connection type and choose http
6. dapat lalabas ung edit screen when you click http

heres the config for the proxy

use proxy : yes
proxy address : 010.200.125.180
proxy port : 80
( yan gamit ko na magic ipis any magic ipis na working will do kahit ung gamit nyo para sa laptop nyo) pag ndi na nagana hanap lang kayo dito madami ipis dito hehe
(pag nakakita kayo ng proxy na less than 3 ung value such as 10.200.8.8 just add 0 sa unahan para ganito maging itsura nya
010.200.008.008

after po activate nyo ung profile then back kayo isa tas dun sa select sim piliin nyo po ung pinaggawan nyo ng profile
then ok save settings!!! we now have access to the net!!!!
yey!!!!!:dance::dance::dance:

Mabuhay ang symbianize :dance::dance:

Medjo mababa lang po ang memory ng b12 duo kaya po di xa nakakapagopen ng mga sites na ndi mobile like symbianize :upset:

Feedback po and click naman thanks!!!

:help: panu e boost ang memory ng b12 duo??? hanggang google lang kasi ang kaya e browse... pag nasa fb na ako ayaw na... out of memory na... :(( gumagana nga ip kaso di nmn nakaka browse... :((( anyways thanks pa din!!! galing mo!!!:thumbsup::salute::praise:

frostbite28
18th Aug 2011, 01:24
ayaw po gumana sakin.... :weep:

javhen23
18th Aug 2011, 17:15
ayaw po gumana sakin.... :weep:

bossing hindi na po talaga gagana yan..katay na po mga magic ipis...:(

iHDDisplayJR
18th Aug 2011, 22:01
wala po bang bagong updates tungkol sa free internet ng globe,smart,or sun..... pa share naman po may cellphone is b12 duo
dati gumagana ei yung nasa first pae ngayun di na baka may bago kau alam share naman

jandyllaguno
8th Oct 2011, 10:40
kuya thank you talaga!!! as in gumana..

uhLz
19th Feb 2012, 20:45
try and tested b yan ser....

:praise: :csa:


:wave: :dance:

roxxor
17th Mar 2012, 01:43
bakit connection failed lagi pag naglalog in ako sa facebook gamit yan? di ba pwede sa fb yun?

fidot
19th Mar 2012, 15:29
ts wala po tayo settings magic-ip sa naka-buitl-in

acerolesterport
12th Aug 2012, 19:34
first post ko po to so bare with me po
kung repost po pasabi na lang po para maclose ko ive been searching for the settings for myphone b12 duo and ndi ko po makita so eto na po nadiscover ko kung may nakadiscover na iba nito at repost na po sorry di ko nakita tread nyo.

eto po ay para lang sa mga sumusunod:
a. globe user
b. myphone b12 duo user
c. ndi makapag lagay ng opera mini sa myphone b12 duo just like me



1. goto to my/settings > data account > GPRS
2. click options > add

heres the setting

account name : globe ( any name you like)
APN: Only registered users can see the link.
auth. type : secure

3.labas kayo and go to my/services > internet service > settings > profile > sim 1 or 2
4. click add new

heres the config

profile name : globe (anything will do)
homepage: Only registered users can see the link.
data account: globe (search nyo ung gnawa nyo data account as per above instructions)

5. click connection type and choose http
6. dapat lalabas ung edit screen when you click http

heres the config for the proxy

use proxy : yes
proxy address : 010.200.125.180
proxy port : 80
( yan gamit ko na magic ipis any magic ipis na working will do kahit ung gamit nyo para sa laptop nyo) pag ndi na nagana hanap lang kayo dito madami ipis dito hehe
(pag nakakita kayo ng proxy na less than 3 ung value such as 10.200.8.8 just add 0 sa unahan para ganito maging itsura nya
010.200.008.008

after po activate nyo ung profile then back kayo isa tas dun sa select sim piliin nyo po ung pinaggawan nyo ng profile
then ok save settings!!! we now have access to the net!!!!
yey!!!!!:dance::dance::dance:

Mabuhay ang symbianize :dance::dance:

Medjo mababa lang po ang memory ng b12 duo kaya po di xa nakakapagopen ng mga sites na ndi mobile like symbianize :upset:

Feedback po and click naman thanks!!!



Hi I did what u said, pero nag RErequest time Out? pag nagbabrowse nako. Pano yun? thanks

aliciashley
14th Aug 2012, 15:44
Working pa rin ba 2 ngaun?:noidea:

khemoy
8th Dec 2012, 07:53
gumana bug sim gamit ko sa myphone b12 ko but my error lng kasi out of memory ata..mag error pag log in ng fb..sayang naman..pano kaya ma boost up ram nito?help kung sino may alam dyan share naman...:pray: