PDA

View Full Version : buti pa kyo...?



louieabela
10th Jun 2011, 15:34
buti pa kyo 3g,hspda mga signal nyo.. eh ako edge kainz kaingit mga siganl nyo... anu kya gwin ko...

matthew_24
10th Jun 2011, 15:38
san location mo bro?
dto sa'min hina ng globe. wla nmang kwenta ang smart kahit HSDPA.
limit sa 1mbps sa dashboard. d man lng pumapalo sa 2mbps kahit madaling araw. :slap:

louieabela
10th Jun 2011, 15:40
d2 sa sto.tomas saguday quirino.. d2 bario mhina signal..kainz

matthew_24
10th Jun 2011, 15:43
bad trip tlga mga ISP ntin. :slap:

louieabela
10th Jun 2011, 15:44
pd kyang magrequest sa globe telecom..

olan352
10th Jun 2011, 15:44
yung sakin 4G na wimax ng globe. upto 1Mbps daw. eh 0.18Mbps lng nakukuha ko

louieabela
10th Jun 2011, 15:45
kung 1mbs ang speed ko lang msya na ako.. 100kbps lang ok na yon sakin

louieabela
10th Jun 2011, 15:47
wla tlga .. ang globe mdamot..

mhommhie003
10th Jun 2011, 16:15
antayin nyo na lng yung sa SMART... na 4G LTE.. up to 50mbps yun... kung magloko man sigurado ndi tayo lalagapak sa 2mbps.... hehehe.. ang tanong lang dun kung marerelease ba sa market ung ganong speed talga...hehe kadalasan kasinungalingan lang ehh... sabi ng mga ISP sa mga 3g dongle nila up t0 1 or 2 mbps... magugulat ka na lng 300kbps lang masusukat mo... hehehehe

louieabela
10th Jun 2011, 16:20
kahit poh yan eh mhina namn signal d2 sa amin edge lang poh signal d2 hindi full bar

kharedy
10th Jun 2011, 16:23
same here...pero try mo gumamit ng signal enhancer..

louieabela
10th Jun 2011, 16:24
hin di ko na tlaga mapa2lakas 2ng signal klangan ng tower pra lumakas hahah

fly_b23
10th Jun 2011, 16:24
lipat ka sa cordon malakas hsdpa dun,

louieabela
10th Jun 2011, 16:25
anu ba yon signal enhancer san ko yun maha2nap..?

louieabela
10th Jun 2011, 16:26
haha and2 yong com. ko pu2nta pa ako dun pra magnet lang howw pakawan

fly_b23
10th Jun 2011, 16:31
haha and2 yong com. ko pu2nta pa ako dun pra magnet lang howw pakawan

pwede naman magaan lang naman, haha bakit sinaunang com ba yan na kasinlaki ng bahay niyu?loko lang :lmao:

aku kasi ganun eh nagboard ako sa bahay malapit sa tower :rofl: haha