PDA

View Full Version : guys pd kyang magrequest sa globe telecom...?



louieabela
10th Jun 2011, 15:37
pd kyang magrequest sa knila.... kung pd lang sna eh... ang ire2quwst ko magpatayo ng tower d2 sa amin

22512251
10th Jun 2011, 15:46
hehe ts natatawa naman ako :lol: punta ka po sa 5th Floor, Globe Telecom Plaza
Pioneer corner Madison Streets
1552 Mandaluyong City, Philippines

louieabela
10th Jun 2011, 15:49
kahit 100kbps lang sna ang speed ko ok n yon sakin

louieabela
10th Jun 2011, 15:51
klayo nman bro ... taga quirino lang poh ako.. pd kya magrequest..

louieabela
10th Jun 2011, 16:16
anu ba mga gamit nyo pra mpabilis ang speed ng internet

89dufpoqidjv
10th Jun 2011, 16:44
try mo baka pwede ding mag request malay mo :thumbsup:

ED1933
10th Jun 2011, 16:48
Mga ilang km kaya distance mo sa globe tower? Approximate?

blueshockz
10th Jun 2011, 16:50
try mong call sa customer service nila. sabihin mo mga problem mo baka matulungan ka nila.
tanong mo rin kung anong the best vpn para sa globe...trololol..

-peace..

louieabela
10th Jun 2011, 16:58
hehe dito kya sa santiago city may globe telecom kya jan?

louieabela
10th Jun 2011, 17:00
hin di ko alam kong ilang kilometro mga 6 cguro.