PDA

View Full Version : GLOBE TATTOO and ZTE MF600 combo



phineas
10th Jun 2011, 16:44
Globe Tattoo (USB MODEM) and ZTE MF600 po ang gamit ko...is there anyway para magamit ko ang mga ito ng sabay para bumilis ang internet connection ko? sana po may makatulong... :pray:

glenn blair
10th Jun 2011, 16:57
malabo po yan bos.meron na ata yung dati dito nakapag connect siya nag 2 modems at the same time pero same parin connection speed niya.

phineas
10th Jun 2011, 17:03
malabo po yan bos.meron na ata yung dati dito nakapag connect siya nag 2 modems at the same time pero same parin connection speed niya.

bosing kahit ba ang connection ng usb modem eh under ng dial up at vpn tapos ang mf600 eh under ng local area connection...thanks nga pala sa reply...

glenn blair
10th Jun 2011, 17:11
opo.malabo po talaga yan na bumilis.

joemark0008
10th Jun 2011, 18:20
1 broadband is enough basta hanapan mu xa ng strong signal..

RazerPilm
10th Jun 2011, 19:58
ito na boss
You can see links before reply
pa hit na lng po :thanks:

phineas
11th Jun 2011, 04:12
ito na boss
You can see links before reply
pa hit na lng po :thanks:

salamat bosing...:salute:

TreasureMine
11th Jun 2011, 06:10
negative..tama sila, signal nalang palakasin

cyborjs
11th Jun 2011, 06:47
SIR try mo ito baka maka2long

It is very simple to setup as the function is already built into Windows, but hidden away in the registry. The load balancing method is based on a random algorithm. The functions used are called RandomAdapter and SingleResponse

Step 1,

Open regedit.

Go to [HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\CurrentControlSet\Servic es\NetBT\Parameters]

Add the valuename RandomAdapter if it does not exsist, make sure you add it as a REG_DWORD (DWORD Value).

Enter 1 as a value data to enable RandomAdapter or 0 to disable it.

Step 2,

Add the valuename SingleResponse if it does not exsist, make sure you add it as a REG_DWORD (DWORD Value).

Enter 1 as a value data to enable SingleResponse or 0 to disable it.

Step 3,

Reboot your computer.

Done!

Note! Make sure both RandomAdapter and SingleResponse have the data value 1 or the load balancing will not work.

thanks naman dyan Ohhhh