PDA

View Full Version : [HELP] Tune Up Utilities 2011 Fix Problems: A Device is not working properly.



jeiart09
15th Jun 2011, 23:49
Pa-help naman po. I've been having these recommendation report from Tune Up Utilities. Eto po yung image.

You can see links before reply

I had tried to do what the program recommended pero nung chineck ko sya sa device manager, eto yung nalabas

You can see links before reply

Anu po kaya ang maaring solution sa problem na to? Sana may mag respond. Your help will be much appreciated. :)

jeiart09
7th Aug 2011, 02:45
Up ko lang. Baka sakali. :(

morbidyuyu
7th Aug 2011, 03:00
Do you have Microsoft Security Essentials installed?

jeiart09
8th Aug 2011, 00:17
Yep. Meron po.

morbidyuyu
9th Aug 2011, 01:42
uninstall mo muna yung MSE, tapos gamitin mo to msecleantool (You can see links before reply) then install mo na lang ulit yung MSE. sana nakatulong...

jeiart09
9th Aug 2011, 23:27
Nope. Didn't work for me.

JG85
2nd Sep 2011, 15:44
:help: Ask ko lang sa mga gumagamit ng TuneUp Utilities na nakaprepaid broadband at VPN....Ano dapat ang nakalagay dun sa Connection Profile sa TuneUp? Dial Up Through Landline ba, WLAN or LAN, Company Network or Public Network??? ... :thanks: ...

jeiart09
2nd Sep 2011, 17:37
Ang ginamit ko sakin sir eh Wireless Network. :D