PDA

View Full Version : (Complete TUT) MYPHONE FBT/UBT especially t23 duo also working on china phones



shykelly
21st Jun 2011, 00:12
OPERA MINI, UCWEB, BOLT settings
para sa mga java capable phones to depende na lang kung san nyo gagaminitn to, palitan nyo na lang ang proxy address kung ano required ng software nyo.
Halimbawa: kung me nadownload kayo na program at ang nakalagay sa kanya e ang gagamitin na poxy ay 80.239.242.113 port 80. server to ng opera at global ip to, (note:puro numeric lang ang pwede nating gamitin o yung puro numbers lang, kung skali man na alpha numeric o yung me alphabet kailangan nyo muna iconvert ito sa numeric (halimbawa ng alpha numeric ay wap9.info ang numeric nya ay 173.0.52.182). para maconvert mga yan punta kayo dito ip converter (Only registered users can see the link.) paste nyo lang alphanumeric at siya na magbibigay ng numeric value nya.

Ngayon iseset na natin ang numeric na proxy 80.239.242.113 port 80 sa settings natin:


FOR GLOBE

STEP 1.
Go to Phone Menu --> Settings --> Connectivity --> Data Account --> GPRS --> Press OPTION --> ADD -->
Account name: Globe Opera Mini
APN: Only registered users can see the link.
*Please Don't Change the other options*
Press DONE & Save your setting

STEP 2.
Go to Phone Menu --> Service. --> Internet service --> Settings --> Profiles --> SIM2 (Choose sim 1 or 2 depende kung nasan nakalagay GLOBE niyo. SIM2 Globe ko yan) --> Add New
Edit Profile Name: Globe Opera Mini
Edit Homepage: Only registered users can see the link.
Edit Data Account: --> GPRS --> Globe Opera Mini (note: eto yung ginawa nating data account, dito isineset ang ating APN)
Edit Connection Type: --> HTTP -->Press OK
Use Proxy:Yes
Proxy Address: 80.239.242.113
Proxy Port: 80
Username: (don't change)
Password:(don't change)
Click Save
Activate Profile of Globe Opera Mini


FOR SMART

STEP 1.
Go to Phone Menu --> Settings --> Connectivity --> Data Account --> GPRS --> Press OPTION --> ADD -->
Account name: Smart Opera Mini
APN: internet
*Please Don't Change the other options*
Press DONE & Save your setting

STEP 2.
Go to Phone Menu --> Service. --> Internet service --> Settings --> Profiles --> SIM2 (Choose sim 1 or 2 depende kung nasan nakalagay GLOBE niyo. SIM1 Smart ko yan) --> Add New
Edit Profile Name: Smart Opera Mini
Edit Homepage: Only registered users can see the link.
Edit Data Account: --> GPRS --> Smart Opera Mini (note: eto yung ginawa nating data account, dito isineset ang ating APN)
Edit Connection Type: --> HTTP -->Press OK
Use Proxy:Yes
Proxy Address: 80.239.242.113
Proxy Port: 80
Username: (don't change)
Password:(don't change)
Click Save
Activate Profile of Smart Opera Mini


BUILT-IN SETTINGS para sa mga java at non java phones to
*note: settings naman tayo ng built-in, tatlo ang pwede nating gamitin dito phproxy, cgi, at glype. ang phproxy at glype pang built-in lang talaga pero ang cgi nagagamit natin sa mga om, bolt at ucweb. problema nga lang pag gumamit tayong built-in atalin man sa tatlo, syempre maiiba ip natin at dahil dun kung minsan pag binuksan natin google nagiging chinese o kaya ibang language. eto ay dahil sa kung saan nakabase proxy natin ay yun ang nadedetect ng google. Isa pang problema natitrigger nito roadblock security ng facebook. inaakala ng facebook me nag aaccess ng account nyo na taga ibang bansa. kaya iveverify muna account nyo, para di kayo mahirapan gumawa muna kayo ng secret question para madali malampasan to. Importante rinang homepage sa mga proxy na ito kung mali ang homepage nyo ay di rin gagana. kung ano ang ibinigay na homepage ay yun ang gagamitin.

****note uli para maka log-in sa facebook, try nyo yung alternative log-in......

Ang ibibigay kong sample ay sa globe na lang ang pinagakaiba lang naman ay ang freesite at APN.

*note uli halos parehas lang naman ang phproxy at glype kaya pag isahin ko na lang sample.

FOR GLOBE PHPROXY

STEP 1.
Go to Phone Menu --> Settings --> Connectivity --> Data Account --> GPRS --> Press OPTION --> ADD -->
Account name: Globe Phproxy
APN: Only registered users can see the link.
*Please Don't Change the other options*
Press DONE & Save your setting

STEP 2.
Go to Phone Menu --> Service. --> Internet service --> Settings --> Profiles --> SIM2 (Choose sim 1 or 2 depende kung nasan nakalagay GLOBE niyo. SIM2 Globe ko yan) --> Add New
Edit Profile Name: Globe Phproxy
Edit Homepage: Only registered users can see the link. (note:eto yung freesite na tinatawag)
Edit Data Account: --> GPRS --> Globe Phproxy (note: eto yung ginawa nating data account, dito isineset ang ating APN)
Edit Connection Type: --> HTTP -->Press OK
Use Proxy:Yes
Proxy Address: 173.0.52.182
Proxy Port: 80
Username: (don't change)
Password:(don't change)
Click Save
Activate Profile of Globe Phproxy

***kailangang maactivate nyo ang sim at at settings bago magamit ito, pag nakaset na hit nyo lang ang homepage at pag tama ginawa nyo me lalabas na url box at dun nyo itatype ang web address na gusto nyong puntahan.


FOR GLOBE CGI

STEP 1.
Go to Phone Menu --> Settings --> Connectivity --> Data Account --> GPRS --> Press OPTION --> ADD -->
Account name: Globe Phproxy
APN: Only registered users can see the link.
*Please Don't Change the other options*
Press DONE & Save your setting

STEP 2.
Go to Phone Menu --> Service. --> Internet service --> Settings --> Profiles --> SIM2 (Choose sim 1 or 2 depende kung nasan nakalagay GLOBE niyo. SIM2 Globe ko yan) --> Add New
Edit Profile Name: Globe CGI
Edit Homepage: Only registered users can see the link. (note:eto yung freesite na tinatawag, pag cgi kalimitan mas mahaba homepage at inilalagay na website na gusto nyo puntahan o kaya naman ibinubukmark na para di na mag edit)
Edit Data Account: --> GPRS --> Globe CGI (note: eto yung ginawa nating data account, dito isineset ang ating APN)
Edit Connection Type: --> HTTP -->Press OK
Use Proxy:Yes
Proxy Address: 87.98.243.193
Proxy Port: 80
Username: (don't change)
Password:(don't change)
Click Save
Activate Profile of Globe CGI

***note uli kagaya ng phproxy punta uli tayo homepage at yun ang icclick, dito wala ng lalabas na url box diretso na tayo sa homepage na inilagay natin. ang cgi pwede rin na me urlbox na lalabas para ganun mangyari ang ilalagay natin ay freesite lang.


Smart magic ip at MyGlobe WAP para sa built-in at unmodded applications naman to
***note ang settings naman na to ay para sa built-in at mga unmodded applications. ang mga unmodded na tinatawag ay yung mga applications na dinownload natin sa site mismoat di pa nagagalaw ang server. isa pa pwede lang gamitin ang mga ito hanggat working ang trick (syempre hehe) yujng MyGlobe WAP eto rin yung MyGlobe Connect. unstable nga lang to pero gumagana pa naman. may preset na mga myphone nito pero lagay ko na rin sakali nabura nyo.

ETO PO YUNG MY GLOBE CONNECT SETTINGS SA MYPHONE NAKASAVE SIYA NA MYGLOBE WAP

FOR MyGlobe WAP

STEP 1.
Go to Phone Menu --> Settings --> Connectivity --> Data Account --> GPRS --> Press OPTION --> ADD -->
Account name: MyGlobe WAP
APN: Only registered users can see the link.
Primary DNS: 202.126.040.005
Secondary DNS: 202.127.143.005
*Please Don't Change the other options*
Press DONE & Save your setting

STEP 2.
Go to Phone Menu --> Service. --> Internet service --> Settings --> Profiles --> SIM2 (Choose sim 1 or 2 depende kung nasan nakalagay GLOBE niyo. SIM2 Globe ko yan) --> Add New
Edit Profile Name: Globe CGI
Edit Homepage: Only registered users can see the link.
Edit Data Account: --> GPRS --> MyGlobe WAP (note: eto yung ginawa nating data account, dito isineset ang ating APN)
Edit Connection Type: --> HTTP -->Press OK
Use Proxy:Yes
Proxy Address: 203.177.042.214
Proxy Port: 8080
Username: (don't change)
Password:(don't change)
Click Save
Activate Profile of MyGlobe WAP


FOR SMART / GLOBE Magic IP( kung globe palitan nyo lang APN ng Only registered users can see the link.)

STEP 1.
Go to Phone Menu --> Settings --> Connectivity --> Data Account --> GPRS --> Press OPTION --> ADD -->
Account name: Smart Magic IP
APN: internet
*Please Don't Change the other options*
Press DONE & Save your setting

STEP 2.
Go to Phone Menu --> Service. --> Internet service --> Settings --> Profiles --> SIM2 (Choose sim 1 or 2 depende kung nasan nakalagay GLOBE niyo. SIM1 Smart ko yan) --> Add New
Edit Profile Name: Smart Magic IP
Edit Homepage: Only registered users can see the link.
Edit Data Account: --> GPRS --> SMART Magic IP (note: eto yung ginawa nating data account, dito isineset ang ating APN)
Edit Connection Type: --> HTTP -->Press OK
Use Proxy:Yes
Proxy Address: 10.102.61.238
Proxy Port: 80
Username: (don't change)
Password:(don't change)
Click Save
Activate Profile of Smart Magic IP


as of today (June 21, 2011) ang working lang ay magic ip at globe connect (o globe mywap) sa globe sa smart naman ay pakain trick

pero kung me gumana na uli sa ibang tricks nasa taas na lang kung pano nyo isesetup.

note: di nagana ang opera mini, bolt at ucweb sa magic ip

para makapag browse sa built in ng myphone t23 duo ang scroll down at up nya ay nasa dulong kanan. itouch nyo lang pataas at pababa para magscroll.

para makapag facebook gamit ang built in ng myphones click nyo alternative log in at dun kayo mag log.

johninday
21st Jun 2011, 09:48
ang haba. Tnx ts. Galing nito try ko. Tnx pala sa sagot m sa network operator. M0re power. Hit kita.

resuteru22
29th Jun 2011, 21:53
tnx otor.galing mo at ng thread mo.napakauseful nito.tnx po ult.

resuteru22
29th Jun 2011, 21:59
tnx otor.galing mo at ng thread mo.napakauseful nito.tnx po ult.

hahaha2
30th Jun 2011, 17:17
sir bt pag nag run ako ng mga application sa ucweb 8.0 hanggang gitna lng loading d natatapos ? thanks po

shykelly
1st Jul 2011, 06:13
eto sir try mo tong ucweb at opera mini CLICK HERE (Only registered users can see the link.)

greenavicenna13
4th Jul 2011, 10:25
first and foremost...saludo po kami tlgang halus expert po kayung lahat at vry patience and courteous sa mga inquerers like us esp yung mga newbies...hit na hit po yung uc74 at om5 sa myphone t 23 sa help at guide ng mga theads ng symbianize... real help no strings attach ang mga topics...one problem lng po yung mga downlod apps at games with .zip kahit na rename namin to .jar..pag install my warning lalabas=this jar file is corrupt...plz help in dl tnx sa lahat hit or unhit..

shykelly
4th Jul 2011, 14:31
first and foremost...saludo po kami tlgang halus expert po kayung lahat at vry patience and courteous sa mga inquerers like us esp yung mga newbies...hit na hit po yung uc74 at om5 sa myphone t 23 sa help at guide ng mga theads ng symbianize... real help no strings attach ang mga topics...one problem lng po yung mga downlod apps at games with .zip kahit na rename namin to .jar..pag install my warning lalabas=this jar file is corrupt...plz help in dl tnx sa lahat hit or unhit..

sir sa concern mo tungkol sa .jar.zip na irerename, pc po ginagamit ko at para sure na gagana i recommend na pc rin gamitin mopang rename.madalilang naman ito ikabit mo lang ang phone mo sa pc. browse mo yung file at irename. meron na nga palang opera mini 6.1 na kayang mag download ng jar kaya kahit di ka na mag rename. upload ko lang yung mod ko pag me time ako.

kidwave21121
7th Jul 2011, 09:00
TS ayaw gumana sakin...

shykelly
12th Jul 2011, 14:44
sir kid eto po yung working sa myphone dwnload here (Only registered users can see the link.)

reykigwa_88
6th Aug 2011, 22:25
ang haba. Tnx ts. Galing nito try ko. Tnx pala sa sagot m sa network operator. M0re power. Hit kita.






Master ASK nga pla mron ka po bang pang Q19i mypone ung free net ask lang po tnx and have a good for Symbyanize god bless More Power w8 po ako sa reply nyo mga Master salamat......:pray::pray::pray:

davaomusic
8th Aug 2011, 11:03
ts alin po ba jan ang pwede na settings sa built-in na Opera Mini ng t23? sa smart po, hina po kasi signal ng globe sa amin. thanks :salute:

mmk1234
19th Aug 2011, 10:50
:yipee: thank you so much

Jonareyen
19th Aug 2011, 11:53
thanks idol for the nice thread,kagaling mo talaga.

leevergel
19th Aug 2011, 15:47
ok my settings pero bakit wala ung om? how can i get an om 6

logitech0934
16th Oct 2011, 23:49
Question ko lng po ShyKelly, will this work on all version of opera mini? Cause I can't install OM 6.1. I'm currently using OM 4.0! Thanks!

tsaofung
8th Nov 2011, 21:23
Sir Shykelly, thank you po sa tutorial ninyo working po sa akin yong OM6 Globe Connect using globe sim w/ zero balance. Medyo mabagal lng po yong pg install at yong speed medyo mabagal din po. Papano po ba yong settings para maging mabilis yong speed? Tsaka nga pala sir, try ko din po sa SMART w/ 2 peso load at SUN w/ 1 peso load pero hind mag work sa globe lng po. QTV20 DUO po pala yong unit ko MYPHONE..Thank you po ulit sir..

fettucinni
9th Nov 2011, 12:52
parehas lang ng setting ang ang myphone,cherrymobile at mga china phone diba?kaya di na mahirap salamt dito otor.