PDA

View Full Version : Download Huawei E153, E1552, E158, E160, E160E and E220 Globe Tattoo Firmware Update



Pages : 1 2 [3] 4

enbarg
3rd Dec 2011, 09:37
Yo!

may ilang thread na ako nabasang naghahanap ng update, ito nadownload ko. pero available rin sa globe tattoo web page

153 (You can see links before reply) - version 11.609.18.00.158

E1552 (You can see links before reply) - version 11.608.14.11.158

E158 (You can see links before reply) - version 11.609.18.01.158

E160 (You can see links before reply) - version 11.609.10.01.158

E160E (You can see links before reply) - version 11.609.10.01.158

E220 (For MAC users) Support (You can see links before reply)



ito link nung pag unlock ng huawei 153, try nyo kung gagana sa 1552 red box ng globe. yung 153 ko, ito pinang unlock ko. pang smart or sun, try nyo kung pwede sa globe. credit to

mark14327 Huawei 153 UNLOCK (You can see links before reply)

jondgreat SOLA GSM (You can see links before reply)



from Globe Tattoo Homepage

Globe Tattoo provides the fastest mobile Internet service in the country.

Globe Tattoo provides the fastest mobile Internet service in the country. To keep your Globe Tattoo USB stick updated with the latest hardware and software standards, you need to upgrade it. Here's a quick and easy guide to upgrade your Globe Tattoo.



Why Upgrade Your Globe Tattoo?

Firmware is what keeps the Globe Tattoo stick running, and what helps the computer recognize the device. Your Globe Tattoo already comes with firmware pre-installed on it, but the existing firmware on your device does not allow you to make calls or send SMS. The upgrade process replaces the existing firmware in the USB device with a new one that allows you to call and send texts. The upgrade process includes the dashboard, and enables you to call and text through the Tattoo dashboard.



What You Need

To upgrade your Globe Tattoo USB stick, you need the following:

The Globe Tattoo stick
The new firmware .EXE file, which you can download from the links below
A Windows-based computer (Vista has some problems with reliability and stability, so it's best to use Windows XP)

Reminders

Before you upgrade your Globe Tattoo to enable calls, make sure to follow these reminders:

- When using a laptop to upgrade your Globe Tattoo USB stick, make sure that you have enough battery power to complete the upgrade process.
- Close the AutoRun dashboard of Globe Tattoo when upgrading the USB stick.
- Never remove the USB stick from the USB port during the upgrade process.

Upgrade Instructions

To upgrade your Globe Tattoo stick for voice calls, follow these steps:

1. Insert the Globe Tattoo stick into a vacant USB port.
2. Download the firmware and software upgrade from the Globe Tattoo site. Save it on a folder on your PC (preferably the Desktop, so that you won’t have problems finding it)
3. Double-click the file with "Update" first to launch the firmware upgrade wizard.
4. Read through and accept the license agreement. Click "Next" to continue. The wizard will then search for the USB stick.
5. Click "Next" on the succeeding dialog boxes, and click "Start" on the update wizard when it appears.
6. Once the update process is complete, click "OK" and click "Finish."

7. Then go back to your downloaded files, this time double-click on the software upgrade file to launch software upgrade wizard. Follow steps 4 to 6.
8. Go to My Computer, and double-click the Globe Broadband icon to install the new application software.
9. Click "Yes" to uninstall the old application and re-install the new Globe Tattoo application software.


Ito yung call feature na madadagdag sa 1552 kapag nag-update
You can see links before reply


BOSSING MERON PANG UPDATE NG version 11.609.18.00.238 E153

jinky17
5th Dec 2011, 19:43
pwede po ba to sa windows 7?

hoccer
5th Dec 2011, 19:57
thank you sir try ko

jinky17
5th Dec 2011, 20:10
hi pwede b to sa firmware ko?11.609.13.03.158

karuzoh
5th Dec 2011, 22:12
meron po kayo pang unlock ng e153u-1 sunbroadband?..working po ba yan?

AkoSiNevermore
5th Dec 2011, 22:46
sir pano po ba.?pa help naman po oh. ,pls. :weep:

retsehcnad
5th Dec 2011, 23:17
ask ko lang po panu malalaman yung version ng firmware? e1552 user po ako :) nung nag backread ako mukhang malaki pakinabang sa mga 153 user eh. takot ako mag upgrade! hehe baka lalo lang masira yung dongled ko! :thanks: dito :salute:

sckhanyr
6th Dec 2011, 00:03
sir matanung ko lang ok lang ba mag upgrade na hindi nag u-unlock?..and run lang ba yung set up?..e1552 user po ako..btw thanks po sa sharing,,

blackrider08
6th Dec 2011, 00:16
TS gani namn oh saken ayaw mainstall nung firmware hindi madetect ng pc ko ung broadband

renzarvin
6th Dec 2011, 00:26
11.609.13.03.158
MODEL:E153
ok pa po ba yang ganyan firmware?

supernoy
16th Dec 2011, 17:34
BOSSING MERON PANG UPDATE NG version 11.609.18.00.238 E153

check the version of your modem, if it is below the version on what is posted it can be updated. all the version posted here are the one's i got from tattoo's site. it has not updated since then. if your version is more updated than the one i posted, i have no more firmware update


pwede po ba to sa windows 7?

yep, applicable for windows 7


hi pwede b to sa firmware ko?11.609.13.03.158

check your firmware first. if it is below the version on what is posted it can be updated otherwise it can not.


meron po kayo pang unlock ng e153u-1 sunbroadband?..working po ba yan?


ask ko lang po panu malalaman yung version ng firmware? e1552 user po ako :) nung nag backread ako mukhang malaki pakinabang sa mga 153 user eh. takot ako mag upgrade! hehe baka lalo lang masira yung dongled ko! :thanks: dito :salute:

plug your modem
open dashboard
click tools
click diagnostics
look for the firmware


sir matanung ko lang ok lang ba mag upgrade na hindi nag u-unlock?..and run lang ba yung set up?..e1552 user po ako..btw thanks po sa sharing,,

you can upgrade without unlocking your modem. if your modem is unlock and you upgraded, it will remain unlock. just follow the steps on upgrading. e1552 user here also


TS gani namn oh saken ayaw mainstall nung firmware hindi madetect ng pc ko ung broadband

hmmm.. are you sure you followed the instruction? check the firmware of your modem, its firmware might be more updated than the one i posted.
or be sure you downloaded the correct file for your modem


11.609.13.03.158
MODEL:E153
ok pa po ba yang ganyan firmware?

compare it to the one i posted

javachip27
16th Dec 2011, 17:43
salamat sa firmware mu ts upgrade ko E1552 ko .. ask ko na din meron ka na ba permanent unlock ng E153u-2?

imba_kan
16th Dec 2011, 18:11
thanks dito pa subscribe muna

supernoy
17th Dec 2011, 08:55
salamat sa firmware mu ts upgrade ko E1552 ko .. ask ko na din meron ka na ba permanent unlock ng E153u-2?

try mo yung sola gsm trick...permanent unlock yun or huawei code writer

keizowe13
17th Dec 2011, 09:25
para san po ba ang pag uupgrade ng firmware anu po 2long?????

kac po yung sun broadband ko na e153 walang lumalabas na lalgyan ng unlock code pag pnalitan ng sim

pag inupgrade ko po ba firmware ng e153 mag kakaron ng lalagyan ng unlock code pag pnlitan ibang sim???




PAKI SAGOT PO PLZZZ NEWBIE PO KAC AKO PLZZ :pray::pray::pray::pray:

jomblog
17th Dec 2011, 09:49
sir tanong kulang po sa reminder kasi wala na po yung battery ng loptop ko sira na ayaw na magcharge :pray: ayos lang po ba yun?

supernoy
17th Dec 2011, 11:51
para san po ba ang pag uupgrade ng firmware anu po 2long?????

kac po yung sun broadband ko na e153 walang lumalabas na lalgyan ng unlock code pag pnalitan ng sim

pag inupgrade ko po ba firmware ng e153 mag kakaron ng lalagyan ng unlock code pag pnlitan ibang sim???




PAKI SAGOT PO PLZZZ NEWBIE PO KAC AKO PLZZ :pray::pray::pray::pray:


No, that will not do the trick.

Try to download first huawei code writer to unlock your modem. If it does not work, use sola gsm trick.

supernoy
17th Dec 2011, 11:59
sir tanong kulang po sa reminder kasi wala na po yung battery ng loptop ko sira na ayaw na magcharge :pray: ayos lang po ba yun?


:no idea: huh? No more battery? Not charging anymore? How are you going to turn on your laptop?

You just plug directly the adaptor to the laptop? I assume this is your scenario right?
My advise is, just upgrade it on a reliable laptop or a desktop PC with UPS(uninterrupted power supply) so as not to compromise your modem during upgrading

jomblog
17th Dec 2011, 12:43
:no idea: huh? No more battery? Not charging anymore? How are you going to turn on your laptop?

You just plug directly the adaptor to the laptop? I assume this is your scenario right?
My advise is, just upgrade it on a reliable laptop or a desktop PC with UPS(uninterrupted power supply) so as not to compromise your modem during upgrading

opo sir direct adapter na nga ok sir sa desktop nalang :thanks: sa info sir:thumbsup::salute:

keizowe13
17th Dec 2011, 19:44
No, that will not do the trick.

Try to download first huawei code writer to unlock your modem. If it does not work, use sola gsm trick.




Sure ka sir maaunlock sunbroadband e153 ko??????? enge po ng link ng sinasabi mo na huawei code writer ayaw kac gumana ng iba ehhh

supernoy
18th Dec 2011, 09:50
Sure ka sir maaunlock sunbroadband e153 ko??????? enge po ng link ng sinasabi mo na huawei code writer ayaw kac gumana ng iba ehhh

hindi pa ko sure dun sa huawei code writer. paki search sa google. pero yung sola gsm working, nasubukan ko na yun

mite
18th Dec 2011, 10:45
tol pede ba to sa e160 pag unlock salamat

freemantle
18th Dec 2011, 10:57
slamat...bkt wlng lumalabs sa link mo?!
blank page..

ihavearobot
18th Dec 2011, 11:01
sir help nmn???.:help:
..me unlock code pu ba kayo para sa smart bro ko..e100??
.16 digit code po?

salamat^^

gmanjie1443
18th Dec 2011, 11:09
ano po tools nyo pag unlock ng mga stick tol?

jhansky29
18th Dec 2011, 11:41
TS ask ko lang... pag nag upgrade ako ng e153-u2 ko di pa babalik ka sa dati .. i mean openline itong modem ko so pag nag upgrade ako di na cia openline???

akoako2
18th Dec 2011, 11:53
tnx ts

supernoy
18th Dec 2011, 16:05
tol pede ba to sa e160 pag unlock salamat sorry, hindi ko pa natry mag unlock ng e160. try mo muna yung dc crap at huawei code writer


slamat...bkt wlng lumalabs sa link mo?!
blank page..

dude, anong link ang blank? nitingnan ko yung mga firmware ngayon lang, okay. up and working.


sir help nmn???.:help:
..me unlock code pu ba kayo para sa smart bro ko..e100??
.16 digit code po?

salamat^^

wala ako nun, try mo sa web&internet section ng mga unlocker. try mo rin dc crap at huawei code writer


ano po tools nyo pag unlock ng mga stick tol?
may huawei code writer, dc crap, sola gsm trick


TS ask ko lang... pag nag upgrade ako ng e153-u2 ko di pa babalik ka sa dati .. i mean openline itong modem ko so pag nag upgrade ako di na cia openline???

yup, open line pa rin yan kapag nag upgrade ka

ihavearobot
18th Dec 2011, 22:26
try ko po hanapin ts..salamat:salute:

bennedic
19th Dec 2011, 22:47
meron ka bang Huawei E156c?

alberhoh
20th Dec 2011, 00:20
salamat ts tested na p ba to sa windows 7.e1552

supernoy
20th Dec 2011, 11:03
meron ka bang Huawei E156c?

wala ako, ito lang ang available sa globe tattoo site, update ko kapag meron


salamat ts tested na p ba to sa windows 7.e1552

yep, tested na ito sa win7

bennedic
20th Dec 2011, 11:18
totoo bang pwede yung firmware nung E160 sa E156c? kasi may nabasa ako na pwede daw, takot naman akong gawin.

topline
20th Dec 2011, 13:09
penge naman tut sa pag unlock e1552

yakitodeshita
20th Dec 2011, 13:15
Ts need help ano po gagawin if "NOT allowed" ang lumalabas pag nag trial ka na e open line ang GLobe tattoo?? nmo chance po ba na ma open line un?

supernoy
20th Dec 2011, 13:23
totoo bang pwede yung firmware nung E160 sa E156c? kasi may nabasa ako na pwede daw, takot naman akong gawin.

hindi ko alam. nagtry din ako dami mag update ng firmware for e156 para sa e1552. sa simula nadedetect, pero hindi naman nagtutuloy tuloy. pwede mo itry yun, same na huawei yan kaya walang masamang mangyayari kapag sinubukan mo. halos same lang ng hardware, konti lang pagkakaiba.sasabihin naman na hindi compatible sa set up at hindi na tutuloy kapag hindi pwede.


penge naman tut sa pag unlock e1552

pang upgrade ng modem ang thread na ito. kung gusto mo mag unlock, mag search ka. try mo dc crap, huawei code writer or sola gsm trick


Ts need help ano po gagawin if "NOT allowed" ang lumalabas pag nag trial ka na e open line ang GLobe tattoo?? nmo chance po ba na ma open line un?

firmware update ang thread na ito... ano bang unlocker ginamit mo? not allowed, eh di ibig sabihin hindi pwede. try other alternative unlocking method

jerkilion8
20th Dec 2011, 16:54
salamat po dito malaking tulong i2...

alberhoh
20th Dec 2011, 19:27
ts pa help naman marami na akong na experience na upgrade ng firmware na modem pero itong e1552 ang pinaka makulit bakit hindi mag update ang tagal-tagal remove ko na lang nga ehhh..may tricks po bang iba nito.10 attempts na kasi wala ng pop up sa unlock code.

supernoy
20th Dec 2011, 20:18
ts pa help naman marami na akong na experience na upgrade ng firmware na modem pero itong e1552 ang pinaka makulit bakit hindi mag update ang tagal-tagal remove ko na lang nga ehhh..may tricks po bang iba nito.10 attempts na kasi wala ng pop up sa unlock code.

patay tayo jan...:upset:
hmmm....
una check mo yung firmware, same ba sila nung nakapost or old version ba iyan kumpara sa nai-post ko.kung newer firmware yan, hindi talaga mag update.

try mo uninstall/install yung e1552. then try mo ulit mag update, make sure na naka close and dashboard kapag nag update.

ito lang naman ang magiging problema mo dude, kapag sinusunod mo naman at ayaw talaga, pasakit talaga yang modem mo:ranting:

mag aattach na nga ako ng huawei code writer at dc crap... baka sakaling gumana sa iyo. may ibang pang update pa ko na nababasa pero hindi sya globe. from huawei. gusto mo subukan?

philscent
29th Dec 2011, 10:47
Ts, Bakit pag mag upgrade ako ng e1552 ko, nag stucked siya sa bakup users data startplease wait.... windows 7 po gamit ko, bakit nangyayari ang ganitong problema, stucked siya sa backup users data start, paano po ito ma solved, kelangan po ba ng internet connection kapag nag uupdate...im using win7 32 bit...

supernoy
29th Dec 2011, 12:30
Ts, Bakit pag mag upgrade ako ng e1552 ko, nag stucked siya sa bakup users data startplease wait.... windows 7 po gamit ko, bakit nangyayari ang ganitong problema, stucked siya sa backup users data start, paano po ito ma solved, kelangan po ba ng internet connection kapag nag uupdate...im using win7 32 bit...

try mo mag upgrade sa xp,,,

herbaceous
30th Dec 2011, 15:06
lagi pong nag fafail yung pag update ko, pa-help po mga boss
thanks!:help:

neilzzz01
5th Jan 2012, 12:17
Mga Boss, pa-Copy naman po sana ng DashBoard ng Huawei E220 nyu Pls:pray:

Salamat po^^

cheaper
16th Jan 2012, 04:36
guys pa help naman, globe tattoo ko HUAWEI E1552 pero hindi siya madetect. ayaw din niya ma uninstall kaya hindi din ako maka install ng bagong dashboard.

i download huawei e1552 na binigay ni TS, pero hindi ko din ma set up kasi hindi ma detect yung globe tattoo ko. help naman guys baka may alam kayo pano gagawin. thanks

supernoy
16th Jan 2012, 08:32
guys pa help naman, globe tattoo ko HUAWEI E1552 pero hindi siya madetect. ayaw din niya ma uninstall kaya hindi din ako maka install ng bagong dashboard.

i download huawei e1552 na binigay ni TS, pero hindi ko din ma set up kasi hindi ma detect yung globe tattoo ko. help naman guys baka may alam kayo pano gagawin. thanks

try mo sa ibang pc/laptop isalpak modem mo. Kpaag hindi pa rin na-detect, im sorry to say pero sira na talaga yan. Kung madetect, pc/laptop mo may problema, baka may virus.

Malaki possibility na virus dahil di ka makapag uninstall. Try to boot on safe mode, then uninstall your broadband

bloodlust20
16th Jan 2012, 15:38
TANONG KO LANG PO KUNG YUNG SOFTWARE UPDATE TSAKA FIRMWARE UPDATE PAREHO LANG? KASI YUNG SOFTWARE UPDATE LANG YUNG MERON SA THREAD NA TO..:noidea:

ivangio
16th Jan 2012, 15:47
boss panu unlock ulit un? meron po kc akng E153 para ma unlock ko po ba iupgrade ko ng E1552?

bloodlust20
16th Jan 2012, 18:03
FAILED AMP! TAGAL KO PA MAN DIN HINITAY!!:ranting:

chocotech27
16th Jan 2012, 18:11
sir tanong lang pede ba sa smart bro to,, na unlock ko na sya kasi tapos naging Globe Visibility yung dashboard nya pedeba gawin pang Globe tatto yun??

kidwave21121
16th Jan 2012, 19:44
TANONG KO LANG PO KUNG YUNG SOFTWARE UPDATE TSAKA FIRMWARE UPDATE PAREHO LANG? KASI YUNG SOFTWARE UPDATE LANG YUNG MERON SA THREAD NA TO..:noidea:

hindi sila parehas, pag software yung dashboard ang na-update

pag firmware yung mismong device at yung version niya.

akmedestibal
23rd Jan 2012, 21:40
sir wala ka pa ba ng update para sa E156G?

asistio04
23rd Jan 2012, 23:11
salamat po dito..thanks po..jhehehe

iamgenesis21
15th Feb 2012, 23:33
guys pa help naman, globe tattoo ko HUAWEI E1552 pero hindi siya madetect. ayaw din niya ma uninstall kaya hindi din ako maka install ng bagong dashboard.

i download huawei e1552 na binigay ni TS, pero hindi ko din ma set up kasi hindi ma detect yung globe tattoo ko. help naman guys baka may alam kayo pano gagawin. thanks

nasolve na ba prblema mo jan tol?

ryanzaga09
16th Feb 2012, 02:21
salamat TS,, try ko sa E1552 ko ^^

ashlani31
26th Feb 2012, 02:30
pa share naman sa mediafire thanks po.

ayhen16
5th Mar 2012, 23:22
TS ask ko lang po, may sun broadband e153 ako pero higher version siya sa latest version nang globe, panu ko siya magagawang iupgrade?

tamz denkel
6th Mar 2012, 00:05
pwede ba s sun bro usb e153 ko yan, kasi ni unlock ko e153 nag unlock naman kazo walang signal

pag ba ni upgrade ko e153 ko ma u unlock na siya sa permanent unlock..

ayhen16
6th Mar 2012, 09:31
up po. sana masagot ung tanong ko.

youkainaruto
6th Mar 2012, 15:52
still temporary unlock.
try nyo ito faster way to temporary unlock...
You can see links before reply

sugarcoated
7th Mar 2012, 08:35
Bro, Deadlink po yata?

yummyvash69
7th Mar 2012, 09:06
TS ask ko lang po, may sun broadband e153 ako pero higher version siya sa latest version nang globe, panu ko siya magagawang iupgrade?

ang sagot bos, is ok lang gamitin yung upgrade na tintawag.. kung mas mataas ang version mo ng firmware ngayon at mas mababa ang gamit na version sa upgrader , ang mangyayari lang is downgrading process.. dapat nga ang tawag sa soft dito is, modifyer eh..
method: just insert your dongle without sim dapat, then run the upgrader, magauto search ng port location ng dongle mo yan,..kung di makita modem mo,close mo muna upgrader, then open mo dash board , then open ulit upgrader..pag nakita na nya, wag mo muna start download, close mo muna dashboard, at saka dun kapalang pwede magsimulang magupgrade...
sana nasagot ko ask mo.. saka ask ko lang, shake ba iniinom mo sa profile pic mo?..penge?... :lol:
:wow:

urvine
7th Mar 2012, 09:54
ts/mga masters, tanong ko lang po...ano po ba mangyayari kung i-uupdate ko globe tattoo e1552 ko gamit tong share mo ts?

yummyvash69
7th Mar 2012, 10:32
ts/mga masters, tanong ko lang po...ano po ba mangyayari kung i-uupdate ko globe tattoo e1552 ko gamit tong share mo ts?

mamomodify po dashboard ng modem mo.. ingat lang po kasi isang mali mo lang, pwede maging unusable na dongle mo...

pagnagkataon , wala kana magagamit pang internet..hehe..

pagnagkataon din, pede na kayo magpagawa ng sirang dongle sakin.. :thumbsup:

ayhen16
26th Mar 2012, 16:18
ts trny ko na po ung pinapagawa mo na downgarding. di po umubra,cguro dapat itry ko sa windows xp, trny ko kasi sa windows 7 netbook po.napuputol po ung process.

angeljhazmae
26th Mar 2012, 17:06
wala po bang Mf di ko po kc madownload eh..

saintthunder
26th Mar 2012, 17:08
bookmark ko muna po ito!

angeljhazmae
27th Mar 2012, 11:17
bkit po ganun nanghihingi ng password kapag iinstall n yung firmware sa dongle k..sun e153 po gamit ko sana my makasagot...ano po yung password n hinihingi?
salamat

noonelikes29
27th Mar 2012, 11:20
Tanong lang po, panu po malalaman kung tama ang firmware na Iflash po sa Modem? gmit ko po E2010 Soccerball,

arrowgreen24
27th Mar 2012, 11:21
pa bookmark muna...

nobahn1
27th Mar 2012, 11:25
baka matapalan lang yung mga sim natin...kung masosolve nito ang cap di OK pero kung hindi let it be.....cap cap cap........post kayo pang tanggal neto....nappeste nako sa cap na yan

dekjane05
27th Mar 2012, 11:43
pa mark :)

ayhen16
27th Mar 2012, 15:46
bkit po ganun nanghihingi ng password kapag iinstall n yung firmware sa dongle k..sun e153 po gamit ko sana my makasagot...ano po yung password n hinihingi?
salamat

sakin din bakit ganun may hinhinging password. e153 sun. ginagawa ko to sa windows xp. sana may makatulong

ayhen16
27th Mar 2012, 16:05
@angeljhaz

gamit ka po nang solagsm and kunin mo ung flashcode niya ung ung password na hinihingi

@ all

patulong po help naman po lagi akong failed sa donwloading programs, bakit po ganun. SUN broadband po. sa windows xp ko po gngawa.

ayhen16
28th Mar 2012, 19:39
up po,sana may mkasagot nang tanong ko

cidra
28th Mar 2012, 19:48
sa wakas meron nrin sa e153 ko,thanks ts:yipee:

regnerz
29th Mar 2012, 00:17
tnx...

supernoy
29th Mar 2012, 20:59
@angeljhaz

gamit ka po nang solagsm and kunin mo ung flashcode niya ung ung password na hinihingi

@ all

patulong po help naman po lagi akong failed sa donwloading programs, bakit po ganun. SUN broadband po. sa windows xp ko po gngawa.

ulit nga... ano ulit problema mo?
may problema ka sa download at ang gamit mo ay sun broadband.
ano problema? nagstop download or hindi makapagdownload?

ayhen16
30th Mar 2012, 00:24
ulit nga... ano ulit problema mo?
may problema ka sa download at ang gamit mo ay sun broadband.
ano problema? nagstop download or hindi makapagdownload?

ung sa process na downloading programs na, lalabas lang yung unti na blue kung bga mga 2% siya tpos mag fafailed.

o8ofranzo8o
30th Mar 2012, 00:47
Vpn po gamit mo SIS? gamit ka anonymous proxy service :yes:
akin kasi na upgrade ko na yung isa lang sir noy
na e160e ko ayaw sa globibo sa sunny,smary ok :noidea:

ayhen16
30th Mar 2012, 09:31
Vpn po gamit mo SIS? gamit ka anonymous proxy service :yes:
akin kasi na upgrade ko na yung isa lang sir noy
na e160e ko ayaw sa globibo sa sunny,smary ok :noidea:

hah? anu po? bat vpn tntanong mo? ang problema ko eh ung downloading programs dun sa process nang pag upgrade.

MrDebrey
30th Mar 2012, 13:26
hanap kau ng

















































hanap kau ng E1552 installer
mismo doon sa globe tattoo site
using your dashboard
then install

angeljhazmae
30th Mar 2012, 13:44
gnawa ko n po yun gnmit ko yung sola pra mgenerate yung flash code pero wrong password prin...

jebsenambata
8th May 2012, 22:04
pede rin ba ito matawagan? kase plano ko gamitin pang unli sa sun, hina kase signal sa loob room kaya inangat ko mismo yung modem sa labas

supernoy
9th May 2012, 11:21
pede rin ba ito matawagan? kase plano ko gamitin pang unli sa sun, hina kase signal sa loob room kaya inangat ko mismo yung modem sa labas

pwedeng pwede tawagan yan dude

jebsenambata
9th May 2012, 21:03
sir gumamit ako normal sim, succesful po yung update and everything, pero on and off yung signal nawawala wala, bakit kaya? kase full talaga sun sa lugar namin, though im using sun bro na sim, wala kase call feature yun kaya normal sim gamit ko, nagtataka lang ako

aklanon
9th May 2012, 21:26
salamat po ts

jhey_2oo5
10th May 2012, 21:08
pa-mirror naman po sa e220 ts, dead link na ehh THANKS :)

anonymousgwapo
19th May 2012, 12:33
:thanks: po ts! deadlink po yong e160e.. paki update po.. :thanks:

supernoy
19th May 2012, 21:52
ayan, updated na...

jeramydavealmario
20th May 2012, 07:48
boss ang akin E153u-3 pwde bah ito

supernoy
20th May 2012, 14:58
boss ang akin E153u-3 pwde bah ito

Pwede yan

maroll
20th May 2012, 15:13
boss ano mangyayari kapag nag firmware upgrade ako ng e1552 ko?

2ube
20th May 2012, 16:20
pa subscribe ts
thank you

keithdaniel
20th May 2012, 16:34
Thanks po Dito TS:clap:

supernoy
21st May 2012, 14:52
boss ano mangyayari kapag nag firmware upgrade ako ng e1552 ko?

kung yung modem mo ay dati mo pa nabili at walang call feature, kapag nag upgrade ka, magkakaroon ito ng call feature.

kung hindi ka sure, punta ka sa window nung globe broadband mo, click tools>diagnostics

pakitingnan kung ano version ng software mo, icomapre mo dito E1552 - version 11.608.14.11.158...
kung mas mababa version mo, pwede ka mag upgrade

AngelLucefer
21st May 2012, 14:56
pwd bang maiopen line ito kon papalitan frameware?

macatangayariel
21st May 2012, 18:58
ts help matapos ko mag upgrade dashboard na dead ung e160 ko help paano i revive. yung 2nd step. pagkatapos nun di na na detect ng pc ko.

macatangayariel
21st May 2012, 19:39
ts salamat ok na e160 ko masyado lang mahilig sa kape restart ko lang pc ko then saksak ko yung e160 yun nag autorun na gamit ko na now i'm using win 7 pla nung upgrade ko yung e160 ko, thanks

vensilenced
21st May 2012, 21:09
ts yung E1552 ko version 11.608.14.12.158..
yung nasa update mo 11.608.14.11.158 lang XD
pero di ko po siya maopenline..
la pong lumalabas na prompt pag insert ng ibang sim :weep:
pano po yun? :noidea:

ivene
21st May 2012, 21:15
pwede bang mag request dito sir.. kung meron ka man,, E5832S huawei yan.. Globe tattoo pocket wifi.. ung original na firmware po... kung meron ka.. salamat