PDA

View Full Version : Gt-s3850(corby 2) firmware upgrade + tutorials



Pages : [1] 2 3

suicune24
23rd Oct 2011, 14:22
*JUST FOLLOW THE INSTRUCTIONS AND EVERYTHING WILL BE FINE..:clap:*
* i make the thread para maging malinaw ang lahat sa gustong mag upgrade ng fw nila sa corby 2..*

1. DOWNLOAD SAMSUNG KIES FOR SAMSUNG DRIVERS...
2. DOWNLOAD MULTILOADER Ver. 5.65
3. DOWNLOAD LATEST EURO FIRMWARE S3850XEKC5


----AFTER DOWNLOADING----

4. INSTALL SAMSUNG KIES
5. OPEN MULTILOADER THEN CHECK BRCM2133
6. CHECK FULL DOWNLOAD
7. EXTRACT THE FIRMWARE THEN PUT THE ECTRACTED FILES TO THE FF. DESIGNATED LOCATIONS..
Boot - BOOTFILES
Amss - apps_compressed.bin
Apps - leave it blank
Rsrc1 - Rsrc1_S3850_Open_Europe_Slav.rc1
Rsrc2 - Rsrc2_S3850(Mid).rc2
Factory FS - FactoryFs_S3850_Open_Europe_Slav.ffs
CSC - CSC_S3850_Open_Europe_Slav.csc
SHP APP - ShpApp.app
FOTA - leave it blank
Tune - leave it blank
ETC - leave it blank
PFS - leave it blank
8. REMOVE SIM AND MMC TO YOUR PHONE,TURN OFF THE PHONE
9. ENTER DOWNLOAD MODE(press volume down, lock button , call button ) THEN CONNECT TO PC OR LAPTOP NYO..
10. CLICK PORT SEARCH(be sure na nakainstall ang samsung kies para madetect ang phone nyo...yun ang function ng kies jan..)
11. CLICK DOWNLOAD..
12. W8 UNTIL THE LOADING PROCESS FINISH..THEN UNPLUG YOUR PHONE...DONT FORGET TO RESTART YOUR PHONE WHEN DONE..

CONGRATS SA BAGONG FIRMWARE NYO..:thumbsup:
BENEFITS..
-ADDITIONAL BUILT IN GAMES..
-ADDITIONAL APPS
-SPACE KEYPAD IS NASA BABA NA..

ADDITIONAL SCREENSHOTS:
CREDITS TO: Marchris for corby 2 screenshots...:salute:

You can see links before reply
You can see links before reply
You can see links before reply


eto yung download mode:
You can see links before reply D32fJlGiVqB5hT5M-_8IKt494ry

eto yung multiloader...
You can see links before reply (You can see links before reply)

LINKS HERE:
SAMSUNG KIES - click me! (You can see links before reply L)
LATEST EURO FIRMWARE - You can see links before reply
PREMIUM LINK GENERATOR HERE PARA SA MABILIS NA PAGDOWNLOAD, ILAGAY LANG ANG URL NG FILESONIC DITO AT GUMAMIT DIN KAYO NG IDM..You can see links before reply


SANA NAKATULONG SA ATING MGA CORBY II USERS...
PANG UNBRICK NGA DIN PALA ITO NG MGA CORBY 2 PHONES AT PANG FLASH..TRIED AND TESTED NA..NABRICK NA KASI ANG CORBY II KO DATI..PERO NARECOVER KODIN GAWA NGA NITO..

HIT :thanks: NALANG MGA KAPATID...!!!:clap:

supercaloii
23rd Oct 2011, 14:30
Bookmarked.. Thanks hitted :hit:

suicune24
23rd Oct 2011, 15:43
:welcome:

Kilbaine
24th Oct 2011, 00:44
QWERTY keypad na po ba ang firmware na to?

suicune24
24th Oct 2011, 06:02
hindi pa poh...

Arnaehl
24th Oct 2011, 10:14
Tanong lang po, nakapag.flash na po ako ng phone ko at hindi ko talaga gusto yung mga included na games, tones and pics. may paraan ba pano hindi masasama yung mga unnecessary syslocked files kapag nag.flash?

thanks in advance.

odesun
24th Oct 2011, 11:43
nice pa book Ts :thanks:

maedrick
26th Oct 2011, 20:03
salamat po! :clap::yipee::beat:

shinchan017
28th Oct 2011, 14:19
sir nagkamali ako.. hindi pa pala connected sa skies, naclick ko agad ung download.. tapos then every time na bubuksan ko ung fone ko, hindi na xa nagtutuloy. help nmn sir.. salamat !

suicune24
28th Oct 2011, 19:40
install mu yung kies bro....tapus reflash mu ulet..ok na yan..

runeldp
31st Oct 2011, 23:28
"firmware S3850DDKH2/S3850ODDKH2 (NPL) contains the Qwerty key pad. This firmware was upgraded by Samsung Kies."

found this at .......bawal hehe

if meron po kayo nito na firmware, pkibigay po ng link..wla kc sa samfirmware..:weep:

suicune24
1st Nov 2011, 07:29
sana my makapagbigay ng link nyan hehehe...

Arnaehl
1st Nov 2011, 11:14
"firmware S3850DDKH2/S3850ODDKH2 (NPL) contains the Qwerty key pad. This firmware was upgraded by Samsung Kies."

found this at .......bawal hehe

if meron po kayo nito na firmware, pkibigay po ng link..wla kc sa samfirmware..:weep:

Eto po info galing samfirmware:

runeldp
1st Nov 2011, 11:51
sana nga meron na dl link nyn na firmware para mka enjoy na tayo sa qwerty..

share ko lng po itong iphone inspired theme na gnawa ko,.

Thecross104
2nd Nov 2011, 11:42
Mga Sir ,,san po pwedeng magdownload ng Pakistan Firmware ng Corby 2?NEED KO LANG PO KASI..:lmao::pray:

markymonkeymark
2nd Nov 2011, 11:45
bossing games po para sa gantong unit meron?

mrflirt11
2nd Nov 2011, 13:58
sir wala bang kies na pde sa windows 7..?

Ralaxus
2nd Nov 2011, 14:11
gusto ko sana tanggalin mga apps/games at widgets para lumawak memory, pati na rin useless tones etc.... may way ba?

still can't find qwerty firmware.

saka corby natin sadyang walang accelerometer. tsk

What's the original firmware of samsung corby II philippines? Yung may GLB/XTC?

jhackdamot
7th Nov 2011, 20:01
Anu po ba solusyon sa Corby ko? Lagi kasi sya nagrereboot :( gumagana pa naman to ewan ko kung bakit biglang ganito na :(

rjtriple7
9th Nov 2011, 18:51
Boss Pano po ito... Security Fail po nalabas... tapos nagloloko po ang phone ko...:help:

whitemantony
9th Nov 2011, 20:01
bakit hindi na nag play ang youtube sa akng corby2 plagi nlang nag buffering since pag update k0h sa fw . ?help nman . ?

natogipo
9th Nov 2011, 23:43
pa book mark po thanks

MJ230708
10th Nov 2011, 09:47
*JUST FOLLOW THE INSTRUCTIONS AND EVERYTHING WILL BE FINE..:clap:*
* i make the thread para maging malinaw ang lahat sa gustong mag upgrade ng fw nila sa corby 2..*

1. DOWNLOAD SAMSUNG KIES FOR SAMSUNG DRIVERS...
2. DOWNLOAD MULTILOADER Ver. 5.65
3. DOWNLOAD LATEST EURO FIRMWARE S3850XEKC5


----AFTER DOWNLOADING----

4. INSTALL SAMSUNG KIES
5. OPEN MULTILOADER THEN CHECK BRCM2133
6. CHECK FULL DOWNLOAD
7. EXTRACT THE FIRMWARE THEN PUT THE ECTRACTED FILES TO THE FF. DESIGNATED LOCATIONS..
Boot - BOOTFILES
Amss - apps_compressed.bin
Apps - leave it blank
Rsrc1 - Rsrc1_S3850_Open_Europe_Slav.rc1
Rsrc2 - Rsrc2_S3850(Mid).rc2
Factory FS - FactoryFs_S3850_Open_Europe_Slav.ffs
CSC - CSC_S3850_Open_Europe_Slav.csc
SHP APP - ShpApp.app
FOTA - leave it blank
Tune - leave it blank
ETC - leave it blank
PFS - leave it blank
8. REMOVE SIM AND MMC TO YOUR PHONE,TURN OFF THE PHONE
9. ENTER DOWNLOAD MODE(press volume down, lock button , call button ) THEN CONNECT TO PC OR LAPTOP NYO..
10. CLICK PORT SEARCH(be sure na nakainstall ang samsung kies para madetect ang phone nyo...yun ang function ng kies jan..)
11. CLICK DOWNLOAD..
12. W8 UNTIL THE LOADING PROCESS FINISH..THEN UNPLUG YOUR PHONE...DONT FORGET TO RESTART YOUR PHONE WHEN DONE..

CONGRATS SA BAGONG FIRMWARE NYO..:thumbsup:
BENEFITS..
-ADDITIONAL BUILT IN GAMES..
-ADDITIONAL APPS
-SPACE KEYPAD IS NASA BABA NA..

ADDITIONAL SCREENSHOTS:
CREDITS TO: Marchris for corby 2 screenshots...:salute:

You can see links before reply
You can see links before reply
You can see links before reply


eto yung download mode:
You can see links before reply D32fJlGiVqB5hT5M-_8IKt494ry

eto yung multiloader...
You can see links before reply (You can see links before reply)

LINKS HERE:
SAMSUNG KIES - click me! (You can see links before reply L)
LATEST EURO FIRMWARE - You can see links before reply
PREMIUM LINK GENERATOR HERE PARA SA MABILIS NA PAGDOWNLOAD, ILAGAY LANG ANG URL NG FILESONIC DITO AT GUMAMIT DIN KAYO NG IDM..You can see links before reply


SANA NAKATULONG SA ATING MGA CORBY II USERS...
PANG UNBRICK NGA DIN PALA ITO NG MGA CORBY 2 PHONES AT PANG FLASH..TRIED AND TESTED NA..NABRICK NA KASI ANG CORBY II KO DATI..PERO NARECOVER KODIN GAWA NGA NITO..

HIT :thanks: NALANG MGA KAPATID...!!!:clap:


Tanong ko lang ano mangyayari pag inaupgrade sa firmware na yan? may pagbabago ba?

Frale
10th Nov 2011, 18:33
sir nagkamali ako.. hindi pa pala connected sa skies, naclick ko agad ung download.. tapos then every time na bubuksan ko ung fone ko, hindi na xa nagtutuloy. help nmn sir.. salamat !



tulong mga sir,gnito dn ngyari sken..nu po ggwin q?.ayaw n mgopen..

eumi
12th Nov 2011, 12:40
wala n bng pwedeng ibang gmitin maliban s kies? antgal kasi mkaconnect.

whitemantony
12th Nov 2011, 18:27
help naman dyan master . ? Hindi makapagplay ang samsung c0rby2 k0h nang youtube simula n0ng nag upgrade ak0h nang fw . . ?plz help me . !

Luchienuarin
12th Nov 2011, 20:21
penge nman ng Link n khet hndi ikabit ung phone s pc . i dont have USB yet eh

roxjhun
13th Nov 2011, 03:09
sinung ONline plss pa help serial port error ayaw gumana tapos hindi ko na maopen ung aking phone help plssss

_>ok na po pala tinabasan ko lng ung USB ko pangit kasi pero nung na install na sya wala namang nang yare nag balik lng sa dati pero masaya ako ahaha naibalik ko yung cellphone ko paiyak na ko eh

whitemantony
13th Nov 2011, 09:07
sinung ONline plss pa help serial port error ayaw gumana tapos hindi ko na maopen ung aking phone help plssss

_>ok na po pala tinabasan ko lng ung USB ko pangit kasi pero nung na install na sya wala namang nang yare nag balik lng sa dati pero masaya ako ahaha naibalik ko yung cellphone ko paiyak na ko eh

roxjhun nagpaplay bah ang youtube mo.?dahil sa akin hindi.?

gelardine
15th Nov 2011, 16:03
pwede po ba bluetooth instead of USB connector? :D

pjho_123
15th Nov 2011, 20:42
meron po ba kayong screenshots ng arabic firmware.?? i just want to see whats the difference..pls po...

phammm
16th Nov 2011, 13:00
sir ...ndi paba pwdeng lagyan ng font ung corby 2 ...tsaka po pano mapagana ung opera mini 4.2 Q sa smart...tnx sa reply sir

tendonz
18th Nov 2011, 14:54
help!


Download Start Ch[0]
Bcmboot 129.8KB OK[0.3s]
Boot2 632.3KB OK[1.3s]
Patch_dsp 49.4KB OK[0.2s]
Sysparm_dep 6.2KB OK[0.1s]
Sysparm_ind 80.7KB OK[0.2s]
Wait reset !!
Serial port open error!

sorry naka open lang pala un Kies.. Reminder: kelangan naka close un kies muna bago mag flash..

rushierushmuncal
19th Nov 2011, 00:12
sir nagkamali ako.. hindi pa pala connected sa skies, naclick ko agad ung download.. tapos then every time na bubuksan ko ung fone ko, hindi na xa nagtutuloy. help nmn sir.. salamat !



tulong mga sir,gnito dn ngyari sken..nu po ggwin q?.ayaw n mgopen..

sir kung may kies ka may emergency firmware recovery naman dun. pakitingnan sa 'tools' ng menu. tapos po ulitin mo lang po 'yung procedure ng tama ok na.

kung may iba pa pong problema paki-specify na lang po at paki describe in detail. hope it helps. :salute:

perryparanoid
19th Nov 2011, 15:41
Sir Suicune, madedelete ba lahat ng files ko, pag dinownload ko yang fw na yan? Thanks in advance

roxjhun
19th Nov 2011, 19:23
roxjhun nagpaplay bah ang youtube mo.?dahil sa akin hindi.?

ou nag pplay po kaso ung mga games nakaka bagot bla bla bla hindi ko maintindihan ahaha

roxjhun
19th Nov 2011, 19:24
pwede po bang tanggalin nalang ung game ng new F.W ??? wala kasi kwenta hindi naman na lalaro ng maayos salamat

roxjhun
19th Nov 2011, 19:27
Sir Suicune, madedelete ba lahat ng files ko, pag dinownload ko yang fw na yan? Thanks in advance

pag nag upgrade po kayo ng frimware ma rereformat ung phone nyu kaya po mag set na kayo ng backup sa kies bago kayu mag upgrade"":salute::salute::salute:

trespak
22nd Nov 2011, 13:56
boss saan ba makakabili ng usb cable ng cp na to? micro-usb cable tawag dun diba? thanks.

trespak
22nd Nov 2011, 15:04
boss paupload naman po sa mediafire nalang yung firmware hirap magdownload sa filesonic e. thanks.

roxjhun
22nd Nov 2011, 17:07
boss saan ba makakabili ng usb cable ng cp na to? micro-usb cable tawag dun diba? thanks.

ung USB ko nakuha ko lng sa LOLO ko bumili kasi sya ng NOKIA phone yup nag kasya kaya akin nalng as if naman marunong mag computer ang matatanda dba??

tendonz
23rd Nov 2011, 14:06
hindi ako makapag open ng facebook saka twitter. naka lagay set connection for network services help!


naayos ko na.. :)

shinju ageha
24th Nov 2011, 21:55
salamat parekoy

karldagreat
25th Nov 2011, 04:09
pards bakit "serial port open error".. nakukuha ko pag na process na ung download?

apayawan
25th Nov 2011, 06:24
Sir may alam po bakayo sa pagopenline sa cp na to kasi di pa openline eh.kahit code lang thanks in advance?.

RayKrieg
25th Nov 2011, 22:51
Gumagana yung firmware na C5 pero nag eerror. kapag may binubuksan ko yung my files or music, bigla na lang lalabas yung error na yun. yung kulay blue. kelangan ko tuloy alisin ung battery para magamit ko ung phone ko ulit. HELP!

incredibulk
27th Nov 2011, 17:47
ASIAN FW Latest yung APRIL (India)

bigger Internal memory for me .. Lesser Games balik sa 2 na original games and yung Language 2 nalang India and English

enzopido
27th Nov 2011, 20:04
sir ndi b pde tru blutut kumonek? kc wla connector ksma corby q e..

jay18231
28th Nov 2011, 02:39
sir sinunod ko naman po lhat ng instruction nyo ho pero di ako mka port search ang lalabas sa port search ko com7 tpos Serial port open error! un lalabas help naman po :(( :noidea::noidea::noidea:

incredibulk
28th Nov 2011, 18:38
sir ndi b pde tru blutut kumonek? kc wla connector ksma corby q e..

Nope nde pwede bukod sa ang flashing program ay pang cable lang, pag nagdownload mode ka walang way na enable mo yung bluetooth mo para maconnect ang device


sir sinunod ko naman po lhat ng instruction nyo ho pero di ako mka port search ang lalabas sa port search ko com7 tpos Serial port open error! un lalabas help naman po :(( :noidea::noidea::noidea:

try mo walang kahit anong ibang Software na magra-run at tanggalin mo mga nakakabig sa USB at yung KIES mo naka OFF mas OK kung WIN 7 kasi nagdodownload ng updated drivers ang win7 para sa Corby mo;)


ung USB ko nakuha ko lng sa LOLO ko bumili kasi sya ng NOKIA phone yup nag kasya kaya akin nalng as if naman marunong mag computer ang matatanda dba??

yung sa akin pang NOKIA din yung maigsing cable ... sa CDRKING may USB cable para dyan

sensitivesoul
29th Nov 2011, 21:49
pang open line din ba e2 ??/ nka lock kc ung corby2 ko sa globe eh ??

Big Boss
30th Nov 2011, 06:24
Salamat dito TS. Susubukan ko mag update firmware. :-)

iphone_geeK
1st Dec 2011, 15:29
Salamat dito TS na flash ko na yung sa akin

dharz
1st Dec 2011, 17:41
guys pag nag upgrade b ko ng fw bibilis ung unit?

abraham011
1st Dec 2011, 17:44
maoopenline ba corby 2 ko dto

kristofferjames
1st Dec 2011, 21:08
master nagkamali ako ng flash, d na xa mag boot mode. totaly dead na xa.. panu 2? help naman po... pls master...:weep::weep::weep:

marvic22
1st Dec 2011, 23:02
Boss pa help nman bkit ayaw po mainstall yung kies ?? erro in temporary folder po ang lumalabas eh? pahelp nman po. na deads kc ang corby ko lage ng rerestart sya pahelp po sana.,.,

ashzerdwin18
3rd Dec 2011, 21:43
master nagkamali ako ng flash, d na xa mag boot mode. totaly dead na xa.. panu 2? help naman po... pls master...:weep::weep::weep:

re flash mo lng po ulit

gtrix
5th Dec 2011, 11:22
current firmware version ng corby 2 ko is S3850DXKF1..me nabasa ako meron ata S3850DDKH2..san kaya pde mgdownload nun? D nmn ata ok pag flash ko to sa mas mbabang firmware ung S3850XEKC5..pahelp nmn po... :pray:

LAPD28
5th Dec 2011, 16:49
kuya.. panu pag ngiinstall na ako, bigla syang hihinto tas ssbihin nya serial port error.. anu po gagawen nun?

irukashede
5th Dec 2011, 21:45
Salamat po :D Sabihin ko sa friend ko :D

Jasffer192324
6th Dec 2011, 07:23
pa try nga nito!!!

freakysquash
6th Dec 2011, 11:32
Buffering 0% . . .

Ganyan yung error sa Youtube kapag nagtry ka magplay ng video once nag-update ng firmware. Help naman po. Thanks!

gtrix
6th Dec 2011, 23:15
eto flash nyo sa S3850 / Corby 2 nyo..July firmware..d hamak n mas ok kesa sa euro firmware..share ko lng..

You can see links before reply

freakysquash
7th Dec 2011, 05:04
Subukan ko nga yung firmware na yan, feedback ako pagkatapos.

@gtrix

Sir, after ko iupdate yung firmware na dinownload ko galing dun sa link na binigay nyo, ganun pa rin po yung problem (Youtube stuck to Buffering 0%). BTW thank you sa firmware :thumbsup:

Sana may makatulong sa problem ng Corby 2 ko. Thanks!

binggarzon04
7th Dec 2011, 16:46
re flash mo lng po ulit
sir pano po ireflash ulit..ayaw na mag on ng corby 2 ko

binggarzon04
11th Dec 2011, 10:39
nice post..works fine..gud job

cwizzytan
12th Dec 2011, 03:58
help! my phone is not starting. during my download it kept saying serial port error! and now its not starting. I did install my kies. please help. please

Arnaehl
12th Dec 2011, 10:56
eto flash nyo sa S3850 / Corby 2 nyo..July firmware..d hamak n mas ok kesa sa euro firmware..share ko lng..

You can see links before reply

matanong lang po

anong ikinaganda nito sa euro firmware?

hirap kasi mag.flash marereset nanaman yung phone ko.

thanks in advance

soulviviv
12th Dec 2011, 16:35
:thanks: TS

nehpetsmp
13th Dec 2011, 23:50
sa anong OS nyo nirun itong flasher na ito..?

saka any benefits over the previous FW..? Anyone..?

gtrix
14th Dec 2011, 06:40
matanong lang po

anong ikinaganda nito sa euro firmware?

hirap kasi mag.flash marereset nanaman yung phone ko.

thanks in advance

panget kaya included games sa euro..russian pa ata ung sa games..tpos mas malaki kinakain n memory compared to arabic firmware..merong answering machine ang arabic and cguro lesser bugs dhil nga newer firmware compared to euro w/c is way back March pa..para saken prang mas bumilis phone ko nung ngflash ako arabic firmware n yan..ewan ko lng sa inyo..kaya nga try nyo eh..ako ngsshare lng ng nkuha kong firmware..d ko kau pnpilit iflash sa phone nyo.. :dance:

apeh001
14th Dec 2011, 08:14
mga bossing panu ba ibalik ung firmware nung corby 2?? nagupgrade kc ako gux2 ibalik sa dati panu help naman??tnx


panget kaya included games sa euro..russian pa ata ung sa games..tpos mas malaki kinakain n memory compared to arabic firmware..merong answering machine ang arabic and cguro lesser bugs dhil nga newer firmware compared to euro w/c is way back March pa..para saken prang mas bumilis phone ko nung ngflash ako arabic firmware n yan..ewan ko lng sa inyo..kaya nga try nyo eh..ako ngsshare lng ng nkuha kong firmware..d ko kau pnpilit iflash sa phone nyo.. :dance:





bos panu naman gawin ung arabic firmware pasend naman ako link tnx..d ko din kc gusto ung euro .tnx tnx

gtrix
15th Dec 2011, 10:17
bos panu naman gawin ung arabic firmware pasend naman ako link tnx..d ko din kc gusto ung euro .tnx tnx

nasa page 7 po yung link sir..tnmad nnmn mgclick :lol: anyway, eto po uli yung link You can see links before reply :dance:

Ung gusto ng asian firmware na complete, eto ung link..nasubukan ko na..ok n ok to.. You can see links before reply

refer to this link..gumawa n ko thread bout sa mga firmware n yan You can see links before reply

nehpetsmp
16th Dec 2011, 10:32
wala bang conflicts pag W7 ang gamitin na OS ng PC kapag magflash?

mondie1523
18th Dec 2011, 21:35
sir patulong naman po ako plzzz give priority kasi po talagang hindi ko alam gagawin ko

yung sounds po ng corby to ko bumilis pang yung boses po ng alvin and the chipmunks ang boses at ang bilis po
mga mp3 ko po ganun lahat pati po yung mga naka install ng ring tones sa phone pati po mga boses ng mga video na naka save at pati po sa call yung kausap ko ganun din boses...

sinubukan ko na po i reset reset settings at master reset ginawa ko na pati yung hard reset na *2767*FULL# sinubukan ko na wala pa din po patulong po

salamat sa thread na to at andito ang mundo ko tungkol sa corby 2

iStation
18th Dec 2011, 22:14
Sir ung Samsung Kies 2.0 na link d na po working up ko lang po ito link: You can see links before reply

:thumbsup::thumbsup::thumbsup:

rjtriple7
19th Dec 2011, 17:37
Upgraded na Corby II ko yehey!! :DD:clap:

jhaymes152
19th Dec 2011, 18:48
ASIAN FW Latest yung APRIL (India)

bigger Internal memory for me .. Lesser Games balik sa 2 na original games and yung Language 2 nalang India and English

wala ka bang link dyan for that firmware? :) thanks

jeena
20th Dec 2011, 03:48
bakit po ganon tuwing makikinig ako ng sounds or manonood ako ng youtube may nagcacall fake call yta hnd ko alam kung pano tatangalin kainis eh sagabal tulong naman pls.tnx.

roxjhun
20th Dec 2011, 19:48
eto flash nyo sa S3850 / Corby 2 nyo..July firmware..d hamak n mas ok kesa sa euro firmware..share ko lng..

You can see links before reply

feedback lng ako boss updated na SC2 ko mas ok nga ung FW na to bumalik ung dating games at nabura ung walang kwentang application plus na dagdagan ng konti ang phone memory ko hindi din nag bago ung space bar nasa tabi pari ng T9 at hindi nag rereboot ng paulit ulit hindi din nag hahang at nadagdagan ng answering machine salamat ok talga pag may theard tayung ganito

sardinas_027
20th Dec 2011, 19:59
pede ba samsung kies, ung cd na ksama ng galaxy mini,

vonjun
21st Dec 2011, 13:00
paanu po kung ayaw magstart ng phone pagkatapos mag software upgrade ? ginamitan ko kasi ng S3653 na firmware yung corby II ko sa kugustuhan na magkaroon ng fonts ..:weep:
patulong po ..
plsss :(

Arnaehl
26th Dec 2011, 16:19
feedback lng ako boss updated na SC2 ko mas ok nga ung FW na to bumalik ung dating games at nabura ung walang kwentang application plus na dagdagan ng konti ang phone memory ko hindi din nag bago ung space bar nasa tabi pari ng T9 at hindi nag rereboot ng paulit ulit hindi din nag hahang at nadagdagan ng answering machine salamat ok talga pag may theard tayung ganito

Make it two!

this FW is better than European Version.

Larger Usable memory, minus stupid russian games, plus answering machine.

Everyone should try and switch to it.

Godbless

bennedic
26th Dec 2011, 17:42
ask lang ma-oopenline po ba ang cp pag ginawa tong flashing?

bennedic
26th Dec 2011, 19:35
feedback lng ako boss updated na SC2 ko mas ok nga ung FW na to bumalik ung dating games at nabura ung walang kwentang application plus na dagdagan ng konti ang phone memory ko hindi din nag bago ung space bar nasa tabi pari ng T9 at hindi nag rereboot ng paulit ulit hindi din nag hahang at nadagdagan ng answering machine salamat ok talga pag may theard tayung ganito

pa-repost naman po link..salamat

jrmatillano
31st Dec 2011, 23:29
Hi mga friends! kung mag upgrade ng firmware/ does this also cause the phone to be unlock sa current network? meaning mag openline din cya? Thanks and more power!

rpsumaylo
2nd Jan 2012, 10:49
rar nah files po talaga yan sir?

rpsumaylo
2nd Jan 2012, 14:47
pahelp nman po s firmware ngfailed po ksi pg ngdownload nah...pls help:weep:

rpsumaylo
2nd Jan 2012, 14:53
pahelp nman po s firmware ng security fail po ksi pg ngdownload nah...pls help

eninnaj
3rd Jan 2012, 09:32
pa help naman po sir! di po nagtuloy ang upgrade..
port error po!
tapos po pag ng turn off yung corby ko. kailangan i-connect pa sa pc bago mag open ! pa help po pls! :help:

roxjhun
4th Jan 2012, 00:46
pa help naman po sir! di po nagtuloy ang upgrade..
port error po!
tapos po pag ng turn off yung corby ko. kailangan i-connect pa sa pc bago mag open ! pa help po pls! :help:

ULITIN mo lang boss yung process dapat maganda yung USB mo para di mag error

roxjhun
4th Jan 2012, 00:51
asa page 8 po yung link boss kung tinatamad ka din po mag click ahaha :dance: eto po You can see links before reply :lol::lol::lol::lol::lol:

johnnat
4th Jan 2012, 01:06
mga ka symbianize: pa help nman poh i have a galaxy s gt i9000. froyo po ang version nga firmware. i just knew through searching na puede daw e upgrade into gingerbread. could it be possible for me to upgrade it in a safest way ? :pray::pray:

duDan15
4th Jan 2012, 17:41
panu ko po ba makikita yung software version ng phone ko??question lang po, san ko po ba mkukuha yung mga pinpa-install nyu from steps 1-3?? will be directly sa phone or thru computer?? pa-help naman po...new user po ako ng SC2 eh...salamt po...pasend n lng po ako email s jraro15@gmail.com

imkrisy
5th Jan 2012, 13:20
try ko nga yan

rianne2129
6th Jan 2012, 18:08
asa page 8 po yung link boss kung tinatamad ka din po mag click ahaha :dance: eto po You can see links before reply :lol::lol::lol::lol::lol:

dead link na sir sayang mgfflash pa naman ako

natogipo
6th Jan 2012, 21:50
ok paba ito?

jhem123
6th Jan 2012, 21:54
hindi kaya masira CP ko nito?

roxjhun
6th Jan 2012, 21:55
sa page 8 nalang po kayu mag punta nagana naman po ung link sakin