PDA

View Full Version : Huawei b933 from globe succesfully update to original huawei firmware



Pages : [1] 2

pengaturan
30th Oct 2011, 13:27
HUAWEI B933 FROM GLOBE UPDATE TO HUAWEI ORIGINAL FIRMWARE

TOOLS
*RJ-45 Lan Cable
*B933 Modem
*Firmware updater Click Here to download (You can see links before reply)

PROCEDURE
*Remove sim card in your huawei modem
*Connect power supply then power on
*Connect RJ-45 Cable to your pc
*Open Huawei Firmware Updater
*Click FmcUpdate
You can see links before reply
*Click Check
You can see links before reply
*Click Update
You can see links before reply
DONE UPDATING FIRMWARE
You can see links before reply

BEFORE
You can see links before reply
AFTER UPDATING FIRMWARE
You can see links before reply

ANG ADVANTAGE NITO PAG MAY TAGA GLOBE NA MAG INSPECTION SA MODEM NYO
AY HINDI NA SA KANILA ANG FIRMWARE PWD NYONG SABIHIN NA GALING YAN SA IBANG BANSA.

NOTE:
After updating sa firmware iba na ang password ng b933 nyo ha wag kalimutan ang pass ay ( admin )
Hindi lang kay globe b933 ang pwd kung di pwd din sa smartbro na huawei b933 na share it.

HOW TO CONFIGURE PARA MAGAMIT ANG HUAWEI B200/B933 MODEM PARA SA VPN
PLS VISIT HOW TO CONNECT DISCONNECTED MODEM FROM GLOBE (You can see links before reply)

For reference lang po sa kabilang thread gahapon.

dezmay
30th Oct 2011, 13:51
salamat sir dito sir. bawas nanaman ito sa pinagkakakitaan ng iba diyan :thumbsup:.

rianne2129
30th Oct 2011, 14:00
pede ba 2 sa b200w??
mauunlock ba modem pg ngupdate ng fw??

seran
30th Oct 2011, 14:01
wew ok to ser keep it up..

zyrack
30th Oct 2011, 14:07
once na nag update ba means naka openline na ito curious lang

rianne2129
30th Oct 2011, 14:10
once na nag update ba means naka openline na ito curious lang

same hir :lol::lol:
ttry ko kasi gsto ko maunlock modem ko

™peace
30th Oct 2011, 14:25
safe bah gamitin ...

kevin182029
30th Oct 2011, 15:00
afaik di maunlock yung modem pag inupdate mo firmware..

jusryl_yuna16
30th Oct 2011, 15:25
wow galing naman hehe thanks dito sir

enozatuno
30th Oct 2011, 18:03
sir pano pag ayaw gumana ng b200 modem ko
wala nalabas ba pumunta ako sa 192.168.1.1

nid help po..

budang
30th Oct 2011, 18:38
salama;)t working boss

noobiez
30th Oct 2011, 19:35
oo nga maopenline ba ito since di na restricted ang firmware niya sa globe?

anyone na nakagamit na nito? feedbacks?

kevinmejica123
31st Oct 2011, 09:58
ganun din ehh kung napalitan man firmware tapos nalaman nilang globe locked.. alam nilang kanila p din galing tsaka kahit i check lang nila imei kapag nakaregister sa globe e d kanila nga un :D

Boy155
31st Oct 2011, 10:28
Ok sana cya kaso Old Firmware cya tsaka mawawala yung mga RSSI reading at tsaka yung ibang readings nya unlike ng Globe firmware na nakikita mo pa yung RSSI nya. Me WiFi settings cya kaso ndi uubra pag Globe B933 cya gagamitin coz ala cyang Built in wifi.

Pero yung na test ko na unit Openline na cya weird no???

marusci
31st Oct 2011, 10:52
sa b200w kaya gagana yan?

dandilo
31st Oct 2011, 16:37
dito galing yan try nyolang pero pag may problema tanungin nyo sa nag post dito kung ano ang sulusyon na mabibigay nya

You can see links before reply

dandilo
31st Oct 2011, 16:40
sakin po galing meron po kulang dyan try nyo may time na nag hang ang modem nyo always kayong mag bubunot ng power or mag reset sa mga nag madali sory po

ako29
31st Oct 2011, 17:25
ma-oopen line nga ba yung modem kapag binago firmware?

Boy155
1st Nov 2011, 04:45
ma-oopen line nga ba yung modem kapag binago firmware?

Sad to say ndi cya naoopenline.tsaka yung firmware nya is 2008 pa. The worst thing is that bka macorrupt cya pag iniopenline pa cya coz of the firmware modificatrion kaya if you intend to use it as globe lock so be it.

toypitz14
1st Nov 2011, 08:43
Ts, san mo nkuha ang fw???

sana may makuha kang mas latest....

thughiraf13
1st Nov 2011, 11:44
ito ba para sa openline?

SmartBroadBrain
1st Nov 2011, 13:08
ayaw nang tanggaping kahit anong simcard... help...

Aynkewl
1st Nov 2011, 13:20
napagana ko sa B933 ko

SmartBroadBrain
1st Nov 2011, 13:24
napagana ko sa B933 ko

bakit sa akin, ayaw ng tanggaping ang simcard?

HARDKNIGHT
1st Nov 2011, 13:30
salamat guys

ljvenom
1st Nov 2011, 20:56
all i can say is thank

:salute:

ethan07
1st Nov 2011, 21:12
meron akong b933. try ko ito mya. salamat po master akda

leshracnroll
1st Nov 2011, 21:22
Mukhang downgrade naman ito eh. Hahaha. Kasi 2008 pa daw yung firmware. :slap:

Pero :thanks: na rin ts sa pag-share. Sana may mahanap kang latest na FW. :thumbsup:

5hadow
1st Nov 2011, 21:48
2007 po yung firmware. d rin pwede ibang model like b200 or b200w d nya ma detect yung modem

jayflavah
1st Nov 2011, 22:00
useless

jayflavah
1st Nov 2011, 22:06
edi wala rin mapapala dito??

5hadow
1st Nov 2011, 22:39
baka pwede eto sa mga nasirang b933

ljvenom
1st Nov 2011, 23:14
thanks boss,ang bangis


work like a charm

Boy155
2nd Nov 2011, 08:06
Useless din cya coz luma ang firmware nya bka magkaproblema unit nyo. Use at ur own risk na lang wag lang cya ma corrupt o ma sim card not detected. And dapat itest cya ng matagalan bgo po magconclude kung ok firmware nya. Bka sa umpisa lang maganda pro in the end magkaprobema din cya.

Tsaka ndi rin cya maoopenline pla nakapag test na ako ng globe lock na 3 units. Hanggang ngayon globe lock pa rin cya yung isa nacorrupt pa ata.

titing11203
2nd Nov 2011, 08:28
:clap:TS thank po nito. may tanong po ako TS, meron po ba kau Huawei FW for B200W? Pwede po ba to sa BM200W? Cnxa na po sa tanong TS, newbie lang po...:salute:

dandilo
2nd Nov 2011, 10:42
ayaw nang tanggaping kahit anong simcard... help...

sir dipo kasi nakapag hintay yong nag post nito dipa nya alam ang sulution at error at kung pano gawin ako try nyo pm naskin ang sulution nyan sir

dandilo
2nd Nov 2011, 10:44
magkaka problema po kayo talaga lahat sir kasi po kulang poya at may broken file yan pilipino nga naman sumikat lang kokopya at kokopya kahit palpak pa

SmartBroadBrain
2nd Nov 2011, 13:39
paano kaya ibalik sa dating firmware ng globe? any idea?

noobiez
2nd Nov 2011, 15:50
Natry ko ito lumabas pa sa result meron WLAN pero wala naman wahehehehe di naman makadetect o madetect ang wifi

Globe locked pa din.

Akala ko mag openline na wahehehe

teerfz
6th Nov 2011, 19:04
works fine to my b933 oenline na config. lang mga tol ok na sa smart, globe at sun subok na matibay... tanksssssss

Boy155
6th Nov 2011, 20:35
works fine to my b933 oenline na config. lang mga tol ok na sa smart, globe at sun subok na matibay... tanksssssss

Ok rin cya pero it depends sa former firmwere or hardware ng B933 as i said Use it at ur own Risk. Sa akin ksi pag wala yung RSSI tsaka yung mga importanteng data nung B933 mangagapa ka lalo na sa pag setup ng External Antenna khit full bar pa cya kung ndi mo makita yung RSSI nya kung accurate nyang ma pinpoint yung Base Station o hindi. Tsaka nakakaloko yung wifi enable ng firmware nya khit wala cyang Built in wifi hardware pwede mo pa nga maloko yung bebetahan mo pag walang alam sa B933 bnebenta mo kaya ingat po dun sa mga bnebenta nyo.

casper_box
7th Nov 2011, 00:00
patay tyo dito, nag fafailed ung update, then suddenly ayaw n basahin sim card, may paraan pb dito?

syntaxerror00100
7th Nov 2011, 00:56
Hindi naman na kailangang mag update ng firmware baka magloko lang yang B933 nyo, hindi na maoopenline yan. hindi naman nauunlock pag nagupdate:lol:

Boy155
8th Nov 2011, 22:59
Kaya nga the moral lesson is " Don't fix if it aint broken" wag po maghangad ng ndi ka nakakasiguro sa gagawin mo.

destiny65
9th Nov 2011, 00:22
salamat sir dito sir. bawas nanaman ito sa pinagkakakitaan ng iba diyan :thumbsup:.

tama ka dyan.salamat d2 TS

cliqueker
14th Nov 2011, 23:27
Working po sa'kin! Maraming salamat po!

dandilo
16th Nov 2011, 01:32
ang wireless ng b933 working po pag na downgrade

o8ofranzo8o
16th Nov 2011, 03:38
Bute nalang nakapag basa-basa ako!
Use it at your own risk!

chummypot
16th Nov 2011, 07:36
TNX D2 TS. WORKING FINE SAKEN

LIKE NG NASA POST MO, HUAWEI NA UNG LUMABAS SAKEN. AND NAGAGAMIT KO NA DIN XA SA HSS 11.11.11 NI SIR DUF.

AND NID KO NA LANG GAWIN AY BURAHIN UNG PESTENG PANGALAN NG GLOBE SA MISMONG MODEM KO HAHA..:dance:


THE QUESTION IS, MY NAKITA AKONG BAGO SA ADVANCE SETTING.

UNG WLAN.. DATI KSE WLA NUN BEFORE KO UPDATE KGABI. AND OF COURSE PINAKEALAMAN KO XA.. HEHE.. PRO WLA AKONG NA DETECT NA WIFI CONNECTION FROM MY B933.. MY WAY BA PRA MAGAMIT KO UNG WLAN NUN O GALING LANG UN SA UPDATE? ANYWAY... TNX BOSS.. -UNG MGA DUDA PA.. GAWIN NYO MUNA BAGO KAU MAG REKLAMO.. :rofl:

cliqueker
16th Nov 2011, 19:33
TNX D2 TS. WORKING FINE SAKEN

LIKE NG NASA POST MO, HUAWEI NA UNG LUMABAS SAKEN. AND NAGAGAMIT KO NA DIN XA SA HSS 11.11.11 NI SIR DUF.

AND NID KO NA LANG GAWIN AY BURAHIN UNG PESTENG PANGALAN NG GLOBE SA MISMONG MODEM KO HAHA..:dance:


THE QUESTION IS, MY NAKITA AKONG BAGO SA ADVANCE SETTING.

UNG WLAN.. DATI KSE WLA NUN BEFORE KO UPDATE KGABI. AND OF COURSE PINAKEALAMAN KO XA.. HEHE.. PRO WLA AKONG NA DETECT NA WIFI CONNECTION FROM MY B933.. MY WAY BA PRA MAGAMIT KO UNG WLAN NUN O GALING LANG UN SA UPDATE? ANYWAY... TNX BOSS.. -UNG MGA DUDA PA.. GAWIN NYO MUNA BAGO KAU MAG REKLAMO.. :rofl:


Magagamit n'yo po yung WLAN basta palitan n'yo ng wifi antenna yung ordinary antenna n'yo.

scarewar18
16th Nov 2011, 20:45
gusto ko sana i try ito kaso..baka masira b933 ko...ndi pa naman sa akin 2 hehehehe

xnineteen
16th Nov 2011, 20:59
need po online ito?

sjsl061687
18th Nov 2011, 14:12
Downgrade nga to, nadale ako,. hehe. Sino dyan may firmware back to Smart or globe?



By the way...
I'm Selling Unlocking/Openline Service for all B-series modem routers and huawei,zte.

scarewar18
18th Nov 2011, 14:20
Downgrade nga to, nadale ako,. hehe. Sino dyan may firmware back to Smart or globe?



By the way...
I'm Selling Unlocking/Openline Service for all B-series modem routers and huawei,zte.

tol nag pm ako sayo paki basa na lang..interesado ako...

sjsl061687
18th Nov 2011, 21:41
BEWARE!...... wag na wag nyo ifflash to HUAWEI Firmware yung mga di pa nauunlock na B-Series Modem,. mahihirapan iunlock. need to reflash.

wakawaka20
22nd Nov 2011, 02:13
Hindi kaya depende din sa firmware version na dati nung modem kung gagana yung downgrade o hindi. Working naman kasi sakin. So thanks TS.:p BUT use at your own risk pa din po.:)

ginalyn21
22nd Nov 2011, 10:18
ts indi naman madownload

scarewar18
22nd Nov 2011, 11:06
nag lakas loob ako na i downgrade yung firmware nito..ayun successful :rofl:

angelparts
23rd Nov 2011, 09:46
wow salamat s info mo sir tagal ko n ng hahanap ng ganyang software para sa b933 ko.. kung gurl lng ako n kiss n kita :salute:

thom_17
24th Dec 2011, 11:46
ts thnx po d2 sa firmware updater kla ko gagana na ung b933 ko d pdin pla maauz kla ko need ko lng update d pdin kxe mabasa ung firmware at ung globe sim anyway salamat nrin po

ianben2406
6th Jan 2012, 17:31
TS help po hindi na maka detect ng sim kahit anong sim po after successful upgrade pano po gawin

Boy155
7th Jan 2012, 14:19
:dance:
TS help po hindi na maka detect ng sim kahit anong sim po after successful upgrade pano po gawin

Malamang na corrupt na firmware nyan. Na downgrade cya ksi kya nga masyadong risky mag madify ng firmware nya unless u knoiw wat you're doing. Good as dead yang B933 nyo khit na mag power pa cya basta ndi na cya maka detect ng ibang sim aside sa globe sim nya.

joeysuguitan
7th Jan 2012, 14:32
thanks ts

wackinpaul
9th Jan 2012, 03:12
ts ask ko lang po kung ano pwede gwin sa b933 ko kasi wala syang LAN signal na madetect sa pc ko? sana matulungan nyo ko thanks!

noiret
19th Jan 2012, 22:40
Sir I tried to update the firmware of my b933 using the FMC update software kaso ayaw magproceed. may error na send TCP download command fail. and walang firmware version ung modem ko unlike sa screenshot mo na meron. what to do now?

ulyzhieck
19th Jan 2012, 23:19
bos after maupdate blik din ung sim?

dudeskie27
20th Jan 2012, 21:04
dudes ang galing mu po idol po kita sana gumaling din ako kagaya mu sa coputer mahina ako pero sa phone software gaya nang pag hack sa mga high firmware may maibubuga aq un lang po.hehehe magandang gabi po sa inyu.

djvince301
21st Jan 2012, 12:51
Natry ko din ito...
OK ung update..
ung profile nga lang ang nahihirapan akong baguhin..
ayaw tanggapin postpaid sim ko!

djvince301
22nd Jan 2012, 08:13
dudes ang galing mu po idol po kita sana gumaling din ako kagaya mu sa coputer mahina ako pero sa phone software gaya nang pag hack sa mga high firmware may maibubuga aq un lang po.hehehe magandang gabi po sa inyu.

Naku wag mo munang purihin c TS ksi palpak.... Ung B933 ko ayaw ng madetect buti may reserba akong ZTE MF600 ... grrrrrrrrrrrrrrrrr

sapphire0220
15th Feb 2012, 22:50
Nasira po b933 ko..... ayaw na ma detect successful nman yung lumabas after sa process...
help naman po... or pahingi po ng FW

vinux
31st Mar 2012, 21:21
Galing nyo sir, mas bumilis yun modem k nung maupdate k firmware.. :yipee:

pero pina openline k muna B933 modem k bago k inupdate just to make sure lng na nagana na sya sa smart sim.. :thumbsup:

leshracnroll
31st Mar 2012, 22:14
Panay negative feedbacks na nakikita ko ah. :slap:

dandilo
30th Apr 2012, 12:51
ako ang nag post nyan dati sakin din ang sulution pero try nyo muna humingi sa nag post

zayarfpogs
30th Apr 2012, 13:17
salamat po ng marami dito:clap: mabuhay ka po idol:salute:

mikoyapostol
4th May 2012, 11:40
thanks po dito sir. . . magagamit ko na din b933 ko. . hehehe :clap: :clap: :clap:

tpgavino
10th May 2012, 15:43
ang tanong lng pano mapagana ang wifi nya, may post kasi dito na napagana niya un wifi..teka nasan ba u..............

eto

You can see links before reply

scarewar18
10th May 2012, 16:03
ang disadvantage nito..hindi mo makikita yung rssi nya

dandilo
12th May 2012, 20:58
HUAWEI B933 FROM GLOBE UPDATE TO HUAWEI ORIGINAL FIRMWARE

TOOLS
*RJ-45 Lan Cable
*B933 Modem
*Firmware updater Click Here to download (You can see links before reply)

PROCEDURE
*Remove sim card in your huawei modem
*Connect power supply then power on
*Connect RJ-45 Cable to your pc
*Open Huawei Firmware Updater
*Click FmcUpdate
You can see links before reply
*Click Check
You can see links before reply
*Click Update
You can see links before reply
DONE UPDATING FIRMWARE
You can see links before reply

BEFORE
You can see links before reply
AFTER UPDATING FIRMWARE
You can see links before reply

ANG ADVANTAGE NITO PAG MAY TAGA GLOBE NA MAG INSPECTION SA MODEM NYO
AY HINDI NA SA KANILA ANG FIRMWARE PWD NYONG SABIHIN NA GALING YAN SA IBANG BANSA.

NOTE:
After updating sa firmware iba na ang password ng b933 nyo ha wag kalimutan ang pass ay ( admin )
Hindi lang kay globe b933 ang pwd kung di pwd din sa smartbro na huawei b933 na share it.

HOW TO CONFIGURE PARA MAGAMIT ANG HUAWEI B200/B933 MODEM PARA SA VPN
PLS VISIT HOW TO CONNECT DISCONNECTED MODEM FROM GLOBE (You can see links before reply)

For reference lang po sa kabilang thread gahapon.


sana alam nila ang solution ako meron na kahit sa mga insert sim yong mga nag luko ang lan at dina mapasok ang pinaka portal



pm me

cruzavery
14th May 2012, 00:17
Help naman po, SINO may ORIG GLOBE FIRMWARE ng B933??? share naman dyn:help::help::help:

zayarfpogs
14th May 2012, 22:04
sir pano po i configure ung mga kailngan na setting ng old firmware ng huawei? may WLAN kc at ung iba sana turuan muko mahina kasi net ko baka sa setting lang 2 ng old firmware update 2 na gling sa thread n2 salamat

createlouie
13th Jul 2012, 21:39
Pwede na po bang gamitin ang telephone port nito pagtapos nang firmware update.

up200527218
17th Jul 2012, 23:30
ATTENTION!!!

To those who have questions as to what extent this FW update (not upgrade) will do to your device.

For SmartBro Share It Users

- The update will change the router's BOOT, APP and RESOURCES. This is why the dashboard has been reverted back to the Huawei default configuration.
- The APP and RESOURCES handle the creation of profile inside the dashboard so that you can customize profile for different provider. Also, this enables the capability of selecting Mode (either WCDMA or GSM) and the band.
- Meanwhile, this does not update the Router's FIRMWARE who is handling the network look up of the device. Meaning, if your device is locked with Smart, then it will only detect Smart simcards as per coded instruction with the FIRMWARE to only grasp WCDMA or GSM network of Smart.
- Though I can't confirm as of pressed time, the UL and DL speed have been reverted back to 384Kbps for both, which could be a bad thing, but this will matter with the selection what PPP connection is being used.

For Globe Users

- I don't know if this holds true with Globe as I don't basically own a unit though. But in my opinion, if the device is primarily be used as LAN port (like WIMAX), then the wifi capability is actually unlocked when updating to this firmware version.
- Though it gives you more control of the dashboard, the Router's FIRMWARE should also be considered. It could have been customized by globe that this Router's FW will only grasps Globe's 3G signal and will give any tethering capability to the router (meaning you can't share it via wifi).

I am currently researching on how to change the Router's FW so that it will be finally be unlocked!

azbal87
28th Jul 2012, 03:06
bakit po gnun ayaw pa rin po maunlock kaht nadefault na ung firmware ayaw gumana sa ibang sim..please help naman po..09328899220:pray:

ikuppanah
26th Aug 2012, 14:52
up kita tenks

winme
26th Aug 2012, 14:59
try ko to

rhuz191982
24th Sep 2012, 21:06
di naman po na open line... interface lang po ang nabago... GLOBE or TM SIM pa din alng ang tina tanggap

reane02
24th Sep 2012, 21:55
pede ba 2 sa b200w??
mauunlock ba modem pg ngupdate ng fw?? Sir Di po ma-unlock ang modem mo kahit update mo yan...

dandilo
26th Sep 2012, 13:55
ingat kayo sa flasher nato naninira din po ng modem to

tongpao33
9th Oct 2012, 07:25
ang galing mo boss!!!!!! nasira yung sa akin..... sana nakakatulog ka pa sa mga pinaggagagawa mo..... kapag nagpo post ka siguraduhin mo.... i love you sir.. pa kiss nga...isara mo na to baka marami ka pang madamay....

princedarwin_20
9th Oct 2012, 10:19
dami na nabiktima ng thread na ito...tsk tsk tsk...pa-lock n lang bossing.. kawawa naman ung mga susubok..

vince_1979
9th Oct 2012, 11:40
boss need ko po solution sa b933 ko ayaw ma detect ang sinm{unknown network} lumalabas..opemline na to dati bigla lang nagkaganito.....salamat in advance mga master:pray:

Kamotengkahoy29
9th Oct 2012, 17:07
ok na xa huwawei na nakalagay pengeng config

jhunbautista
13th Oct 2012, 01:14
dandilo, hindi nalang kaya ipost yung solution sa mga nasirang b933, ..

spell_uzere
31st Oct 2012, 12:41
meron dito samin ganyan na yung GUi nya kaso di sya makapasok gamit ang admin password.....may kung anung problema po ba sa modem na to?

dandilo
31st Oct 2012, 23:43
di naman update to downgrade to at 50/50 box mo dito pag may namatay pm me

aisheteru02
1st Nov 2012, 09:22
boss pa update po ng link di ko po madownload eh...tnx for sharing

johnpaul11
1st Nov 2012, 11:08
ts pa update ng links
working po ba.?

johnpaul11
1st Nov 2012, 11:10
ts pa update ng links
working po ba.?

bazzaro
1st Nov 2012, 12:07
sir dead link pa update po ako ng link

i3xSachi
13th Nov 2012, 09:59
UpUp para dun sa USER and pass sa DC-Unlocker penge po :please: pati ung Link ng Firmware niRemove nakc ung naka attach eh :weep: