PDA

View Full Version : Smart Bro Canopy Users - Rizal Area



jhannbernas
16th Nov 2011, 14:04
Hi mga Sir/Madam,

Ask ko lang po kung anu experience nyo using Smart Bro Canopy with promised 2MBPS plan on Agono Rizal.

nag-apply kasi ako for Wimax then wala pa daw pala sa area namen. Inalok sa aken ung canopy pero sabi ko wag na lang.

pero my promo daw gang december na 2MBPS yung sa canopy. My account number na ako pero hindi pa ako nagbayad.

Ask ko muna sana kung oks lng ba ang connection sa Angono Rizal area using canopy. Please help. Thanks!

tiancris
16th Nov 2011, 14:34
base po sa experience ko. PANGIT ang wimax na smart... 2x na ako na encounter
1 sa bahay ang PANGIT NG connection location Tondo
2 sa sa bahay ng officemate ko location QC

same lang ang pangit!!!

sa canopy pa mas ok!!!

jhannbernas
16th Nov 2011, 14:39
salamat sir. sana may magbigay ng experience sa rizal area. para sure ball na.. thanks!

icriedyoudie
16th Nov 2011, 15:14
da best canopy basta hindi malakas ULAN :)
si globe mas lumalakas pag umuulan baligtad.. :rofl:

jhannbernas
16th Nov 2011, 16:11
thanks po sa mga feed back.. :)

caunceran
16th Nov 2011, 21:19
mag avail ka ng smart bro canopy na 2mbps,. then wag mo na bayaran ^^,. ihack mo na alng ^^.,., kung ihahack mo sya try mong itago canopy mo,. para pag hahanapin sabhin mo nakuha na.,

jhannbernas
16th Nov 2011, 22:01
i really consider that option. :) hehehe pro try ko muna. hehe naisip ko n rin yan since marami ako nakikita na mga hack sa smart bro. kaso hindi ko pa din alam kung pano simulan. anyway, i will ask help here in symbianize if ever i-hahack ko ang smart bro ko. planning to schedule the connection sa saturday. hehe!

bald05
16th Nov 2011, 22:25
antipolo here canopy ok wimax ok smart wimax not tried wala pa kasi nag aalok dito eh

kevin1328
16th Nov 2011, 22:26
saken ok ang smart ulan araw...,
eto lang payo ko.
dapat sa mula sabahay nio tanaw nio ung tower ng smart..
pag malayo ang tower panget ang reception

chardmancute1975
17th Nov 2011, 00:17
pwede naman yan basta malapit yung bandwith ng site dyan at yung config ng frequency..

choco noodles
17th Nov 2011, 03:08
pwede naman yan basta malapit yung bandwith ng site dyan at yung config ng frequency..

walang kinalaman ang bandwith ng location ng site malayo ka man or malapit same bandwith parin basta ang LOS mo ay maganda ..

@TS wala kang ikakabahala sa canopy plan, dahil upgraded na ang system nila ..

just finish the contract you sign in.. my freebies yan pag natapos mo ung contract .. like pc and gadgets :)


iisa lang naman ang frequency na naka reserve sa mga canopy yun ay ang 5.57GHZ at hindi na narereconfigure yan :D

basta malinaw ang magiging line of sight sa pinakamalapit na BTS magiging ok ang reception ng user, wag po tayo nagbibigay ng maling impormasyon kawawa ang magiging subscriber kung nagkamali sya dahil sa maling payo

tama si master kid! :clap: :thumbsup:

jayren22
17th Nov 2011, 03:14
iisa lang naman ang frequency na naka reserve sa mga canopy yun ay ang 5.57GHZ at hindi na narereconfigure yan :D

basta malinaw ang magiging line of sight sa pinakamalapit na BTS magiging ok ang reception ng user, wag po tayo nagbibigay ng maling impormasyon kawawa ang magiging subscriber kung nagkamali sya dahil sa maling payo

eh panu po ung 5.7GHz? :)

jayren22
17th Nov 2011, 03:21
pwede naman yan basta malapit yung bandwith ng site dyan at yung config ng frequency..

anu ba ung bandwidth ng site sir? :)

waker08
17th Nov 2011, 08:47
Maganda talaga smartbro canopy TS..plan 999 You can see links before reply just protect your canopy sa mga cloners na nagkalat jan sa area mo.. Salamat pala kay master choco for my sponsor..

jhannbernas
17th Nov 2011, 16:50
salamat sa mga payo mga sir. binayaran ko na ung account ko sa smart bro. ok na siguro yun. ang alam ko my malapit na site sa amen na tanaw talaga.

wait ko na lang ma install yung smart bro. sana maging ok ung connection ko. kahit higit sa 1MBPS lng solved na ako. kesa nagtitiis kame sa capped globe wimax. nakakainis na!

thanks mga sir!

choco noodles
17th Nov 2011, 16:51
salamat sa mga payo mga sir. binayaran ko na ung account ko sa smart bro. ok na siguro yun. ang alam ko my malapit na site sa amen na tanaw talaga.

wait ko na lang ma install yung smart bro. sana maging ok ung connection ko. kahit higit sa 1MBPS lng solved na ako. kesa nagtitiis kame sa capped globe wimax. nakakainis na!

thanks mga sir!

incase 1mbps ung install na canopy mo boss..

my benta po ako floating key.. from 1mbps to 2mpbs.. just pm me nalang kung interesado ka .. salamat..

WeePiz
17th Nov 2011, 19:42
incase 1mbps ung install na canopy mo boss..

my benta po ako floating key.. from 1mbps to 2mpbs.. just pm me nalang kung interesado ka .. salamat..

kabuhayan swak na swak :clap::beat::yipee:

jhannbernas
17th Nov 2011, 19:57
anu po ung floating key? sorry noob ako sa smart bro. hehe

Winter017
17th Nov 2011, 20:27
wag kang mag ssmart.. sskit lng ulo mo :rofl:

kevin1328
17th Nov 2011, 20:34
pano pag perma pwd paba mapataas un? willing to pay sa nagooffer ng floating key

choco noodles
18th Nov 2011, 01:26
kabuhayan swak na swak :clap::beat::yipee:

atleast LEGIT! ung LIC file namin lols.. ikaw asan na ung prizm project mo? hahaha..

choco noodles
18th Nov 2011, 01:27
pano pag perma pwd paba mapataas un? willing to pay sa nagooffer ng floating key

nope! kasi ung boot info dun sa chipset nya ay nabura na..

myk3t
18th Nov 2011, 15:06
mag avail ka ng smart bro canopy na 2mbps,. then wag mo na bayaran ^^,. ihack mo na alng ^^.,., kung ihahack mo sya try mong itago canopy mo,. para pag hahanapin sabhin mo nakuha na.,


paano po ba e hack yun smart canopy?? pa help naman...:help:

bald05
18th Nov 2011, 15:35
paano po ba e hack yun smart canopy?? pa help naman...:help:

nako hack nanaman tsik tsik pano nalang kaming mga nag babayad :D

jhannbernas
18th Nov 2011, 17:30
naka-schedule na installation namen tomorrow. kinabahan ako. wag naman sana worse pa sa globe wimax na capped ang speed. kahit 1MBPS lang okay na sa aken. hehe as i remember naman, dati na kami my smart bro nung 384kbps pa ang speed. and sabi sa amen ng mga technician nun, no need n ng mataas na canopy kasi tanaw na talaga ung site sa amen.

sana talaga okay connection namen. pag okay khit hindi na ako mag hack.. magbabayad na lang ako basta satisfied sa connection.. hehehe

babychu09
18th Nov 2011, 23:23
sir choco pa pm nga po kung panu pa mapapataas tung speed ng smart bro ko im in bulacan area kc malapit lng ung site smin tanaw ko kso 50kbps lang "DL" nung akin e medyo masakit na ung bulsa ko naiinis nako pwede mo bko tulungan kung panu pataasin to? legit ako kaso im not satisfy di rin pala 7mbps ung gamit ko 2mpbs lang nag aus na ata kase ung smart dte 200kpbs ok pasakin ngayun medyo nakakainis 50kpbs lang prang broadband na kit lang sana ma tulongan mo ako pm lang po handa naman mag bayad kung maus to :D

fgsanjuanico
18th Nov 2011, 23:53
sir choco pa pm nga po kung panu pa mapapataas tung speed ng smart bro ko im in bulacan area kc malapit lng ung site smin tanaw ko kso 50kbps lang "DL" nung akin e medyo masakit na ung bulsa ko naiinis nako pwede mo bko tulungan kung panu pataasin to? legit ako kaso im not satisfy di rin pala 7mbps ung gamit ko 2mpbs lang nag aus na ata kase ung smart dte 200kpbs ok pasakin ngayun medyo nakakainis 50kpbs lang prang broadband na kit lang sana ma tulongan mo ako pm lang po handa naman mag bayad kung maus to :D

interesado din ako dito. sana matulungan tayo. pm nyo na lang kami sir. thanks in advance

memaru
18th Nov 2011, 23:56
pwede papM nmn kung pano buksan ung canopy..?? legit ako..

choco noodles
19th Nov 2011, 01:56
hindi ko kayo tinotolerate pero gusto ko kayong tulungan!.. just pm me with ur queries .. sasagutin ko kayo ng maayos.. just dont beg with any rumours questions ..

markymondie
19th Nov 2011, 03:23
hindi ko kayo tinotolerate pero gusto ko kayong tulungan!.. just pm me with ur queries .. sasagutin ko kayo ng maayos.. just dont beg with any rumours questions ..

help me my savior.. :dance:

jhannbernas
19th Nov 2011, 12:19
nainstall na yung smart bro namen. and sadly hindi man lang umabot ng 1MBPS. .6MBPS lang ang max connection ko. any tips? or tweaks? please help...