PDA

View Full Version : Canopy SmartBro



bk1on1
16th Nov 2011, 14:20
mga boss ask ko lng..

paano ba malalaman ang color code ng isang area?

kakabitan ko kc pinsan ko ng canopy using clone..

problema eh hindi ko alam ang CC sa area nila..

kya d din ako makaka connect sa AP hnd ko dn mggwa clone..

any comments and suggestion would be highly appreciated...

thanks

Hayup
16th Nov 2011, 14:28
Tools > AP Evaluation

Check mo AP list at color code nya.

May makikita ka.

forevertraviz
16th Nov 2011, 14:37
TS, marunong ka mag-clone pero CC di mo alam?? :upset:

Pashare naman ng Clonewars na yan.

bk1on1
16th Nov 2011, 14:42
haha.. CC lang ng area ko alam ko.. kita ko na sa AP evaluation pla.. thanks :D

gothicmind
16th Nov 2011, 14:56
paki close na ito kung ok na.., thanks..,