PDA

View Full Version : HELP. Anong USB Kit ang Bibilhin ko.



ebrahim_sami21
16th Nov 2011, 22:03
Please Suggest kung anong usb kit ang magandang bilhin na madaling ma openline.
Ung hindi pang 4g. kc wala pa akong access dun. Help me mga ka symb. :help: :pray:

89dufpoqidjv
16th Nov 2011, 22:06
E1552 ung hindi customized firmware para madaling maunlock.

ebrahim_sami21
16th Nov 2011, 22:16
Please Suggest kung anong usb kit ang magandang bilhin na madaling ma openline.
Ung hindi pang 4g. kc wala pa akong access dun. Help me mga ka symb. :help: :pray:


E1552 ung hindi customized firmware para madaling maunlock.

:excited: wow.haha nag reply c idol. :clap:
hm,, pano po malaman na hindi sya customized? ung hindi ba galing sa globe o smart? ang pabenta lang kc dito samin is ung mga usb kit na galing sa smart or globe.. ano po ba ang alternative jan? tska same land din ba cla ng bilis tulad ng ibang kit?

harold1603
16th Nov 2011, 22:20
Tama si idol. . . . E1552. . . . .ang bilhin nyo. . . .heheheheheh. . . . .suggest dn ako. . . .hmm E156 kasi n open line ko yung E156 ng pinsan ko ng walang kahirap hirap. . . .heheheheheheh

ebrahim_sami21
16th Nov 2011, 22:24
hmm,, anong network ba yan? globe o smart? tska ano nman ung redbox? mahirap daw un i openline eh. :thanks: sa replys :)

89dufpoqidjv
16th Nov 2011, 22:27
:excited: wow.haha nag reply c idol. :clap:
hm,, pano po malaman na hindi sya customized? ung hindi ba galing sa globe o smart? ang pabenta lang kc dito samin is ung mga usb kit na galing sa smart or globe.. ano po ba ang alternative jan? tska same land din ba cla ng bilis tulad ng ibang kit?

kung sa globe at smart ka mismo bibili kasi mga latest modem na yan eh mga mahihirap na maunlock yan. suggest ko sayo mga kung may kakilala kang tao na nagbebenta ng kit sa kanya ka nalng bumili. kung di naman tumingin ka sa tipidpc may mga nakapost naman dun na nakalagay na UNLOCKED na na binebenta.

kasi mas maganda talaga kung na unlock na para lahat ng sim pwede :D

kung sa speed naman pareparehas lang yan pero depende padin sa ISP na gamit mo at sa location at pang huli sa time habang gamit mo ito. kung 4G na modem naman ang bibilin mo natural mas mabilis ito kesa sa 3G modems.

x3ratio
16th Nov 2011, 22:42
akin e160 madali lang rin i-openline.

ebrahim_sami21
16th Nov 2011, 22:51
kung sa globe at smart ka mismo bibili kasi mga latest modem na yan eh mga mahihirap na maunlock yan. suggest ko sayo mga kung may kakilala kang tao na nagbebenta ng kit sa kanya ka nalng bumili. kung di naman tumingin ka sa tipidpc may mga nakapost naman dun na nakalagay na UNLOCKED na na binebenta.

kasi mas maganda talaga kung na unlock na para lahat ng sim pwede :D

kung sa speed naman pareparehas lang yan pero depende padin sa ISP na gamit mo at sa location at pang huli sa time habang gamit mo ito. kung 4G na modem naman ang bibilin mo natural mas mabilis ito kesa sa 3G modems.

:thanks: Salamat tlga idol. Npaka matulungin mo tlga. :D

ebrahim_sami21
16th Nov 2011, 22:57
akin e160 madali lang rin i-openline.

Salamat x3ratio :D

Please mag suggest pa kayo ng kit.. Specificaly Globe na Huawei.. Sa pagkaka alam ko may mga kit na umaabot ng 7.2Mbps ang speed. meron bng gnyang kit ang globe? or smart na mdali lng maopenline?

warmayhem
17th Nov 2011, 00:17
E353 <- 4g, :naughty: pero hindi ko pa na titry. unlock na siya at customized na ang dashboard

raydric01
17th Nov 2011, 00:27
E160 ung may xternal antenna kaso ala na ata stock ngaun..

SurfingRIG
17th Nov 2011, 21:06
mf100 sa smart..bilis yan up to 3mbps.....