PDA

View Full Version : KAHIT WALA VPN Free net now on globe.. Try it..



Pages : [1] 2

ninacieguinto
17th Nov 2011, 14:05
Guys free internet now on globe.. Try to connect your dashboard and run finger.. If it had a reply.. Open your browser... I am now connected not running any vpn.. Try guys.. I am on caloocan area

update.. still connected as of now on globe free net

You can see links before reply (You can see links before reply)

abcturipil06
17th Nov 2011, 14:09
cgurado ka ts?

ninacieguinto
17th Nov 2011, 14:14
Opo siguradong sigurado ako.. Caloocan area.. Nagmementainance na naman ba si globe

papai
17th Nov 2011, 14:20
baka aman may load ka lang ts?

ullysess
17th Nov 2011, 14:21
ma try nga feed back later

bimbi
17th Nov 2011, 14:22
not working ts..negros area

ninacieguinto
17th Nov 2011, 14:25
BAKIT AKO MAGLOLOAD.. USAPUSAPAN NGAYON TO SA FACEBOOK MGA TOL.. BAKIT KAYA GANUN.. CGURO BY AREA LANG ETO PO SPEEDTEST KO ..

You can see links before reply (You can see links before reply)

ran22
17th Nov 2011, 14:26
Sigura k b paps jan ?

subeshi
17th Nov 2011, 14:26
Free nga po siya.. kaya pala yung ping ko blue at walang red.. kasi kung may red isa lang or 2..

ninacieguinto
17th Nov 2011, 14:30
May pakulo na naman ba si globo.. Hahahha.. Malamang nagmamasid masid sya ngayon sa ating lahat...

estoyfaith
17th Nov 2011, 14:33
magmasid man cla wala cla magagawa..haha..wala sila panama sa mga master's ng VPN :rofl::rofl:

xavierlee027
17th Nov 2011, 14:34
nag jojoke ata yung t.s...............:rofl: baka naka postpaid yan.....

ninacieguinto
17th Nov 2011, 14:36
nag jojoke ata yung t.s...............:rofl: Baka naka postpaid yan.....

hahahha.. Bakit ako magjojoke at hindi ako nakapostpaid.. Lahat na ata ng free vpn ni sir duff nacollect ko na.. I am just sharing my experience now on globe free internet today....

jamezon3_18
17th Nov 2011, 14:40
not working

ninacieguinto
17th Nov 2011, 14:44
Even sir duff confirmed the free net now on globe.. I think its by location

jayflavah
17th Nov 2011, 14:48
thank you!!!!!! working sakin. pampanga!

ninacieguinto
17th Nov 2011, 14:50
thank you!!!!!!


hay salamat .. Napagana mo ba...

Hahaahah.. Pampanga caloocan are working now.. Free globe now .. Spying or maintenance..???

lostdude20
17th Nov 2011, 15:15
quezon city check free n free

ariescabrillas
17th Nov 2011, 15:18
nueva ecija humahabol!!! kaso palaging DC! pero ok pa din hataw naman!

lordzedric6
17th Nov 2011, 15:20
ok dito sa rizal.. kaso una dapat buksan yung pinger bago magkonek sa dash board. kaso na ddc eh

burn_notice_13
17th Nov 2011, 15:23
hay bwisit naniwala pako dito
QC area NEGATIVE!

shunkss
17th Nov 2011, 15:25
kaya pala pwede na si iport 53

drwang12
17th Nov 2011, 15:28
samin negative din. hahaha

ninacieguinto
17th Nov 2011, 15:29
By area lang po cguro to.. Congrats sa mga makakakonek..

linkterwins
17th Nov 2011, 15:30
kaya pala gumagana ung lport53 dahil kaya d2 :noidea:

drwang12
17th Nov 2011, 15:36
hindi free net ang globe dito. pero lahat ng tcp na vpn working na rin. :noidea:

kingtamster5
17th Nov 2011, 15:38
Baka pamasko na yan ng Globe sa inyo hahaha!

jasper57
17th Nov 2011, 15:39
baka indi:)

hadeyah
17th Nov 2011, 15:43
pangasinan area not working..

ninacieguinto
17th Nov 2011, 15:44
Maintenance ba si globo or spying.. Ahhahahhh.. Connected pa din ako.. Caloocan area..

yErnAj
17th Nov 2011, 15:49
wow m try nga.. hehe.. thnks sa post ts
feedback later

goldgolem
17th Nov 2011, 15:51
magkakatay na naman ata! oh hinde!!!!! :weep:

chimpa
17th Nov 2011, 15:56
not working PANGASINAN ARE..

rocky_0217
17th Nov 2011, 15:58
not working ts..
Pangasinan AREA

jhun_rogue
17th Nov 2011, 16:00
Taguig area..not working pero si Bespren Hss 100% working ^^

ullysess
17th Nov 2011, 16:01
ts failed po wala namn po pero ty sa info parin

yErnAj
17th Nov 2011, 16:05
Maintenance ba si globo or spying.. Ahhahahhh.. Connected pa din ako.. Caloocan area..

buti ka pa ts :weep: not working skin..
hehe pero ok lang tnx po sa post..

kala ko makaksagap kasi malapit ako sa caloocan..

vergi
17th Nov 2011, 16:15
ingat ka TS baka pamasko yan sayo ng globe ,,after nito kakatayin na nila...nya! wag naman sana! try ko ito maya TS sa house..

ninacieguinto
17th Nov 2011, 16:24
ingat ka TS baka pamasko yan sayo ng globe ,,after nito kakatayin na nila...nya! wag naman sana! try ko ito maya TS sa house..

wag naman sana.. hahahhaah.. kung makatay man.. baka sim ko lang .. haysssss .. .. btw still connected pa din ako.. malamang kilala na sim ko na vpn user.

niann123
17th Nov 2011, 16:26
di gumagana dito cotabato:)

vergi
17th Nov 2011, 16:31
haha,oo nga, baka tinetrace nila kung sinu mga nagamit ng VPN,, kuh hirap nun. GUD LUCK sa kanila. whaha

Zhuwail28
17th Nov 2011, 16:40
hmp. not working... :(

rexelens
17th Nov 2011, 16:41
ehehe...alam na yan,they monitored us...

ninacieguinto
17th Nov 2011, 16:44
Wag muna kaya tayo gumamit ng vpn ngayon.. Malamang nagtatrace ang globe ngayon kaya free net by area

joelfranz
17th Nov 2011, 16:49
NOT working pero pag run mo muna pinger mo tsaka mo e connect may ping xa pero hanggang 5pings lang tapos request time out na ganyan talga yan si globobo

jantio
17th Nov 2011, 17:02
not working sa area namin :weep:

freemantle
17th Nov 2011, 18:02
Guys free internet now on globe.. Try to connect your dashboard and run finger.. If it had a reply.. Open your browser... I am now connected not running any vpn.. Try guys.. I am on caloocan area

thanks!

limbeekap
17th Nov 2011, 18:33
negative ts.

azean07
17th Nov 2011, 19:06
Free pa ba ang globe ngaun?

kunrah
17th Nov 2011, 19:08
its working thanks sa info

astigrat
17th Nov 2011, 19:22
:rofl: NOT WORKING! :excited: :yipee: :lmao:

lilangelo05
17th Nov 2011, 19:24
paano po i run ung pinger

marijose3030
17th Nov 2011, 19:25
Guys free internet now on globe.. Try to connect your dashboard and run finger.. If it had a reply.. Open your browser... I am now connected not running any vpn.. Try guys.. I am on caloocan area

pano po mgrun ng pinger hehe

cheer29
17th Nov 2011, 19:28
waaaahhhhhhh.akala ko ako lng nakaranas nito.
kaninang umaga ko pa to napansin.
kasi ph. ung nakalagay google webpage.
instead server dapat ng vpn.hehehe

keropi07
17th Nov 2011, 19:31
not working sakin...

ninacieguinto
17th Nov 2011, 19:34
its on a basis on location siguro sa mga nakaka access ng free internet now sa globe.. as of now i am successfully connected without vpn

rob1408
17th Nov 2011, 19:39
:p try nga

akoako2
17th Nov 2011, 19:43
ill try feedback later:excited:

dodex1231
17th Nov 2011, 19:46
wala naman po sakin.. davao area...

neverendingice
17th Nov 2011, 19:47
baka nakawwifi ka sir hahahah

akoako2
17th Nov 2011, 19:48
not working ts. pangasinan area

sckhanyr
17th Nov 2011, 19:50
Bago yan uh..ingat lang tayo mage sir...hirap na baka mawala ulit ang pinaka mamahal nating free internet..hehehhehehe:)

Botedyaryo
17th Nov 2011, 19:51
..... Pamasko na cguro ito ng globe.....

yaru
17th Nov 2011, 19:53
oo my free net kanina TS nag taka nga ako kanina kc d konek vpn ko pero naka net ako, pero ngaun wala na yata

xdamini
17th Nov 2011, 19:54
not working sa bulacan area!? thanks n rin sa pg-share

nakpil1402
17th Nov 2011, 19:59
masubukan nga :D

ninacieguinto
17th Nov 2011, 20:01
guys.. .still working sa caloocan area ang free net ng globe.....

polka
17th Nov 2011, 20:08
ayaw din sa akin :upset:

sayang, pero thanks na rin po kuya

ryrey_fac
17th Nov 2011, 20:10
not working here in cebu..

ginamus
17th Nov 2011, 20:11
hindi free net ang globe dito. pero lahat ng tcp na vpn working na rin. :noidea:


NEGATIVE also in Iloilo bozing ,, cguro pang morning glory lng ang free net sa globe ....... try ko early dawn bla ....... tnx boz

bechy1017
17th Nov 2011, 20:14
not working:slap:

ninacieguinto
17th Nov 2011, 20:15
hayssssssssss konti lang ata nakakaranas ng free net s globe.. by the way.. salamat po.. nagshare lang po ako ..

mjlomugdang
17th Nov 2011, 20:27
hayssssssssss konti lang ata nakakaranas ng free net s globe.. by the way.. salamat po.. nagshare lang po ako ..


not working here in antipolo. Ok lng yun ts, kontento na kame sa dami ng Freemium dito.. :lol:

chanlove
17th Nov 2011, 20:31
ts baka gumamit ka ng vpn tapos close mo nag error kala mo close n un pala hnd pah pro d muna xa nakikita pah...ganon cgro nanayari sayo

ninacieguinto
17th Nov 2011, 20:33
hindi po kaseh ngtry na ko magrestart ng pc ko... talagang connected ako.. saka ung ip ko is globe.. ndi vpn.. my ip address is 10.115.xxx.xxx

goldentarsier
17th Nov 2011, 20:50
sa tingin ko kahit may free net ako sa globe eh VPN pa din ang ggmitin ko.. bagal ang natural na net sa globe eh.. hehe...

osyris124
17th Nov 2011, 21:04
Not working din TS sa akin.. Zamboanga area..
thanks anyway for sharing.. :yipee:

jayflavah
17th Nov 2011, 21:14
hindi siya by location by sim siya. tnry ko sa bagong sim ayaw pero sa luma kong sim okay parin free browse 5 hrs ko na gamit to. wohh... sana for life na to. hehehe :excited: :yipee:

boink
17th Nov 2011, 21:19
wag naman kayo ma paranoid.
kasi free si globe nagmamasid na?
hahah.. lol

lovavey
17th Nov 2011, 21:25
working xa sken.. :yipee::excited:

malabon area... :lol:

thanks TS..

:thanks:

zendo
17th Nov 2011, 21:36
not working cavite area. ng spy siguro ang globe kaya free internet ngayon.

zordic03
17th Nov 2011, 21:45
sir newbie po ako .. san po ba mkikita dashboard? Globe po ako..

merman0909
17th Nov 2011, 22:35
not working calbayog city

jhaker
17th Nov 2011, 22:50
not working ...

trini2224
17th Nov 2011, 23:04
:notworking:

monxmale
17th Nov 2011, 23:16
ganun!try ko bukas sana gumana sakin.thanks sa info.

jhery08
17th Nov 2011, 23:25
patry ts:beat:

kambong
17th Nov 2011, 23:31
not working samin nueva ecija area

jhery08
17th Nov 2011, 23:37
:notworking: pampanga area:slap:

denzter1987
17th Nov 2011, 23:40
not working cavite are

2ube
17th Nov 2011, 23:42
as of this time
not working here at north caloocan

soulviviv
17th Nov 2011, 23:45
tapos na po ata ang freenet ngayon

InXlinger
17th Nov 2011, 23:52
Working!!!! Libre nga ?

affinity
18th Nov 2011, 00:06
base on my experience with telecom companies, i believe this is just a system glitch on their configuration..

and regarding dun sa ngmamasid topic, malabo po ang tracing ng location,, dhl po ang pwde i trace lang ng mga telecom is the nearest tower where you are located...kung san tower ka lang sumasagp ng signal..bt exact location malabo po mangyari un...and ip wise,,nmmask po un when you get connected to VPN..kaya nga po me lmltw n assigned IP once you get connected to the VPN server..

so sa mga ksymbs ntin n nkaconnect sa globo, enjoy while it last,,,bt VPN prin kc wla cap dun..ehe..

wakawaka20
18th Nov 2011, 00:16
TS ha dont give false hope kc medyo nagkakagulo ngaryon.... at magulo pa din while Im typing this.... so try ko po tnx!!:yipee:

charliemagne24
18th Nov 2011, 00:17
free man o hnd c globo ..
VPN prn ako ^^\m/
well .. tnx sa
pamamahagi ts :salute:

caceayako_1994
18th Nov 2011, 00:31
Haha :slap:

link6458
18th Nov 2011, 00:43
mukang may kabalbalan si globo di gumagana net ko ng di gumagamet ng vpn kung klan ako gagamet ng supersurf saka ganun magbrew na ako sa ragna eh :weep:

jamezon3_18
18th Nov 2011, 09:10
haiz siguro nga ng loloko pa c globo . . . humina na talaga download speed ko. hiaz.

Peak hour or not 30 to 50 kbps lang talga speed ko. Pero may kagandahan nman. No DC kahit buong araw ka connected.

TSK TSK

zymbianizextian
18th Nov 2011, 09:33
Bilis ni globo ngayon ah, pero ingat tayo matuso yan! ehehe