PDA

View Full Version : smartbro cannot connect?



densiogun
17th Nov 2011, 16:59
hindi po rin ba kayo maka.connect sa smartbro ninyo ngayon???dalawang smartbro ko na na testing ko unable to connect talaga..

lacosta
17th Nov 2011, 17:01
ayaw din sakin ngayon :weep::weep:

keropi07
17th Nov 2011, 17:03
connected po sakin... :)

densiogun
17th Nov 2011, 17:07
maybe in some areas siguro down ngayon... cebu city ako..

:thanks: sa feedback... :)