PDA

View Full Version : Pampa stable ng connection ng modem using magnit neahaha!



Pages : [1] 2

marcus3434333
17th Nov 2011, 18:10
CREDITS
"MRJAMES"

Sa kanya po galing tong idea nato lilinawin ko lang :dance::dance:
Dami kacng nag demand ng step by step procedure kaya naisipan kong gumawa kac wala kac akong magawa:lmao::lmao:
na try ko po at syempre working kaya nga isheshare diba :lol::lol:






ang mga kylangan upang maisagawa ang ritual
1: magnit :lmao::lmao:
2: screwdriver
3: 3 metters na wire
4: common sense, konteng logic at malinaw na mata :lol:
5: modem syempre


ang ritual
step 1. baklasin ang modem
step 2. hanapin ang built in antenna ng modem nyo (huawei e1552 gamit ko)
step 3. ikabit ang wire sa built in antenna [tinanggal ko muna yung built in antenna para di ako mahirapang ikabit ang wire(optional po yan. kayo ng bahalang maghanap ng paraan kung paano nyo ikakabit sa built in antenna ng modem nyo yung wire)]
step 4. ikabit ang kabilang dulo ng wire sa magnet
step 5. i-lagay ang magnet sa pinakamagandang spot sa area kung saan ok ang signal

syempre my picture picture yan!

"picture picture (sira kac printscreen ko :lol:)"

You can see links before reply (You can see links before reply)

You can see links before reply (You can see links before reply)

You can see links before reply (You can see links before reply)

You can see links before reply (You can see links before reply)

You can see links before reply (You can see links before reply)

ganito sya pagkatapos
You can see links before reply (You can see links before reply)

AnG PATUNAY




noon
You can see links before reply (You can see links before reply)
You can see links before reply (You can see links before reply)
You can see links before reply (You can see links before reply)




ngayon
You can see links before reply (You can see links before reply)
You can see links before reply (You can see links before reply)
You can see links before reply (You can see links before reply)
You can see links before reply (You can see links before reply)
You can see links before reply (You can see links before reply)

sa kasamaang palad di ganun kalinaw ang picture kaya kasama sa requirements ang logic at malinaw na mata :lmao::lmao:


yung modem nyo pala pag nasira bili kayo bago para masubukan nyo uli tong procedure na to :lmao:
ingat lang sa pag baklas at pag kabit ng wire para maiwasang ma damage ang modem nyo

ENJOY

uchihajyx
17th Nov 2011, 18:15
ok to ts! wahaha...Magnit...hahahah
di ko makita kung san ilalagay yung cable...darn...wala atang lagayan ung modem ko.

kuyawko
17th Nov 2011, 18:18
about po sa MAGNIT :lol:
san po bnda ilagay in particular?
if pwd add ka SS sa finish product installed :D

jaypz1968
17th Nov 2011, 18:19
hahaha
natawa naman ako sa pinagsasabi mo TS
pero informative , thankz d2
try ko nga din baklahin este baklasin si e153-u2 ko :yipee::clap:

marcus3434333
17th Nov 2011, 18:53
ok to ts! wahaha...Magnit...hahahah
di ko makita kung san ilalagay yung cable...darn...wala atang lagayan ung modem ko.


hanapin mo lang jan tol. nanjan lang yan sa tabi2x :lol::lol:


about po sa MAGNIT
san po bnda ilagay in particular?
if pwd add ka SS sa finish product installed

yung wire to magnet oh ang paghahanap kay signal?


hahaha
natawa naman ako sa pinagsasabi mo TS
pero informative , thankz d2
try ko nga din baklahin este baklasin si e153-u2 ko

cge lang tol. ingat lang baka magalit sayo yan :rofl::rofl:

jdrop
17th Nov 2011, 19:05
safe ba to ts ?.. hahahahaha

marcus3434333
17th Nov 2011, 19:34
so far wala pa namang ngyari sa modem ko.

ay! meron pala.
naging stable ang signal :dance::dance:

raymart007
17th Nov 2011, 19:35
wow pwede pla ito....ma try nga..

google ko nga din hehe

onis
17th Nov 2011, 19:40
pano ba baklasin yung built-in antena? wala bang sinosolder dun?

joelfranz
17th Nov 2011, 19:40
try ko nga to hehehe :thanks:

rob1408
17th Nov 2011, 19:47
ahahahah! dmi q tawa hbang bnabasa... aus! thanks: for sharing :clap:

marcus3434333
17th Nov 2011, 19:56
wow pwede pla ito....ma try nga..

google ko nga din hehe
gogogoolin ko rin sana kaso tinatamad akong magbasa :lmao::lmao:


pano ba baklasin yung built-in antena? wala bang sinosolder dun?
dipende ata yan sa modem mo tol. tingnan mo lang structure ng built in antenna ng modem mo para malaman mo kung pwede bang itali or ikabit nalang.


try ko nga to hehehe
cge tol. ang advantage kac nito pwede mong ilipat-lipat yung antenna mo na di ginagalaw ang unit mo. lalo na kung PC gamit mo. enjoy lang.

rbcsrjjr
17th Nov 2011, 20:04
MAGNIT waaaahaaaaa ! Pero maganda yung pag kaka explain... ayus to comedy Thread.....:lmao:

marcus3434333
17th Nov 2011, 20:16
MAGNIT waaaahaaaaa ! Pero maganda yung pag kaka explain... ayus to comedy Thread

basta pagdating sa internet connection, super seryosong usapan po yan.
alam mo naman cgurong maraming ligayang malalagay sa alanganin pag di ka'aya2x ang connection natin diba?
kagaya nalang ng nakakairitang buff ng HD video ng scandal ng paborito mong artista, or HD video ng scandal ng paborito mong kapitbahay.
seryoso to tol :ranting::ranting:

marcus3434333
18th Nov 2011, 11:14
up natin :happy::happy::happy:

aznix2020
18th Nov 2011, 11:39
paau kung full na yung signal pero mahina parin connection? hehehe thanks TS...

edoctora
18th Nov 2011, 11:42
ts, pwede ba yan sa e160 na model? at pwede ba ung MAGNIT ng speker?

badvlad_
18th Nov 2011, 12:01
3-meter wire? Gaano kalaki ang magnet ts?

silentcuteb0y14
18th Nov 2011, 12:47
boss wire ba ng anu gamit mo marami kasi wire dito samin hehehe :D

iche08
18th Nov 2011, 13:02
wire pang poste kaya ts hahaha at magnet na speaker na malaki =D???? try ko pag may time haahahha.. comedy =D

crzyloco00
18th Nov 2011, 13:24
Ts ilang sukat yang extension cable mu ??

ramezten
18th Nov 2011, 13:30
ts nahihirapan ako pumili ng MAGNIT

favor naman oh kayo nga pumili para sakin ..

nahihio na ako.


You can see links before reply

You can see links before reply

You can see links before reply

You can see links before reply






pang no choice na ito na lang siguro pipiliin ko

You can see links before reply

sus tignan natin kung gano nga talaga kalakas MAGNIT nito


:rofl::rofl::rofl:

bust89
18th Nov 2011, 13:36
hahahaha!!!! :rofl:

iche08
18th Nov 2011, 13:38
loko loko ka ram hahahaha:lol:

bunso28
18th Nov 2011, 14:10
ayos toll working sakin wala ng buf sa youtube.. lupet ....salamat

jigs24
18th Nov 2011, 14:21
pa try nga :praise:

norvzky
18th Nov 2011, 14:23
wait more fb ts... ss naman mga nakatry.

mus1c
18th Nov 2011, 14:31
working nga ba ang "MAGNIT"? :lmao: try ko. hehe may outdoor antenna kami kaso parang mahina lng ang gain na signal..

haha natawa ako dun ram. siguro yung pang huli pipiliin mo. tapos lagay mo sa babaw nang bubong . :lmao:

Moderator note:
Use edit button kung may idadagdag sa iyong previous reply without making new post.

PLIF19
18th Nov 2011, 14:36
ang alam ko sir. nakakasira sa computer ang magnet. :) pero thanks sa info. more power.

ramezten
18th Nov 2011, 14:49
haha natawa ako dun ram. siguro yung pang huli pipiliin mo. tapos lagay mo sa babaw nang bubong . :lmao:

astig yun pag kakamalan ka member ka ng X_men WTF ! :rofl:
ikaw na malupit c magneto ginawa mo alng antena

bunso28
18th Nov 2011, 15:06
wait more fb ts... ss naman mga nakatry.

You can see links before reply
You can see links before reply
You can see links before reply
You can see links before reply

You can see links before reply
You can see links before reply

oh ayan.. dati ng burf sa youtube ngayon dina.. hehe salamat talaga kay t.s may napagtripan akong gawin..:rofl:
dahil nandito ako sa shop nghanap nalang ako ng gagamitin ko.hehehe ung wire ko cable ng sirang charger ng cellphone... ung magnit galing sa sirang speaker na maliit.. dahil magkamuka kami ni ts ng modenm di ako nahirapang gawin..:thumbsup:

marcus3434333
18th Nov 2011, 15:11
ts nahihirapan ako pumili ng MAGNIT

favor naman oh kayo nga pumili para sakin ..

nahihio na ako.


This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 780x585.













pang no choice na ito na lang siguro pipiliin ko



sus tignan natin kung gano nga talaga kalakas MAGNIT nito






neahahaha! nasali pa ang hedron colider oh! hhahaha! kay magneto ka nalang tol. pero i'm sure mahal talent fee nyan :D



ayos toll working sakin wala ng buf sa youtube.. lupet ....salamat


oh? scam lang to tol :rofl::rofl:
joke. :lol:

parang working talaga tol kac stable na talaga signal ko :dance:


ang alam ko sir. nakakasira sa computer ang magnet. pero thanks sa info. more power.
di sa computer ilalagay ang magnet tol :slap:

sa mga ibang katanungan sa tingin ko makikita nyo ang sagot sa first page.

accinnano32
18th Nov 2011, 15:11
ndi mo pa nauupdate ung e1552 mo

marcus3434333
18th Nov 2011, 15:13
oh ayan.. dati ng burf sa youtube ngayon dina.. hehe salamat talaga kay t.s may napagtripan akong gawin..
dahil nandito ako sa shop nghanap nalang ako ng gagamitin ko.hehehe ung wire ko cable ng sirang charger ng cellphone... ung magnit galing sa sirang speaker na maliit.. dahil magkamuka kami ni ts ng modenm di ako nahirapang gawin..


TY sa FB :weep::weep:

bunso28
18th Nov 2011, 15:15
ndi mo pa nauupdate ung e1552 mo

updated na tol.. dati wala tong call ngayon meron na...

marcus3434333
18th Nov 2011, 15:21
astig yun pag kakamalan ka member ka ng X_men WTF ! :rofl:
ikaw na malupit c magneto ginawa mo alng antena

wow!. fan karin pala ng asking alexandria.
stand up and scream! :thumbsup::thumbsup:

shinzengumi
18th Nov 2011, 15:23
boss walang antina ung mudem ko.. e153 panu na yan waahh gusto ko nyahahahaha ang angas kasi e sumasalamin sa lipunan kung gaano ka bulok ang signal ng ISP sa pinas buti nlng madidiskarte mga mamayanan dito ehehehe

jantio
18th Nov 2011, 15:24
gamit ko yung usb wire extension 5m na may signal booster nang cdrking :)

norvzky
18th Nov 2011, 15:46
wow, buti pa sa inyo, saakin kasi walang pagbabago mahina talaga ang signal dito sa lugar namin.

marcus3434333
18th Nov 2011, 16:16
boss walang antina ung mudem ko.. e153 panu na yan waahh gusto ko nyahahahaha ang angas kasi e sumasalamin sa lipunan kung gaano ka bulok ang signal ng ISP sa pinas buti nlng madidiskarte mga mamayanan dito ehehehe

parang imposible yan tol :lol:
hanapin mo lang jan. nanjan lang yan sa tabi2x :lol::lol:


wow, buti pa sa inyo, saakin kasi walang pagbabago mahina talaga ang signal dito sa lugar namin.

pagdating sa ISP tol, wala na talaga tayung magagawa jan. pero pag sa signal meron pa. hanap ka lang ng magandang spot or hanapin mo yung thread na may tutorial ng pagawa ng disc na antenna bayun. basta. search lang tol.

MARGUN
18th Nov 2011, 16:29
salamat

totoo to galang mo bossing

gamit ko to ngayon lumakas talaga 3bars ngayon fullbars na


:thumbsup::thumbsup::thumbsup:

aqcteryo
18th Nov 2011, 16:31
You can see links before reply


working sya sken salamat ts magnet lng ang katapat.

marcus3434333
18th Nov 2011, 16:39
salamat

totoo to galang mo bossing

gamit ko to ngayon lumakas talaga 3bars ngayon fullbars na


:thumbsup::thumbsup::thumbsup:

enjoy lang tol. TY sa FB :thumbsup::thumbsup:




You can see links before reply


working sya sken salamat ts magnet lng ang katapat.

haha! enjoy lang :thumbsup::thumbsup:

tuligatory
18th Nov 2011, 17:32
wahahaha galing...

ma try nga tong teknik...hehehee

thanks...

yuzeff
18th Nov 2011, 18:38
hehehe nakakatanggal ng stress thread na to haha.. pero salamat ts dbest!

ramezten
18th Nov 2011, 18:46
wa epek sakin ts ganun pa rin
tsk tsk tsk .. :no:
unit ng modem ko

e1550

thanks na din sa info baka sa ibang modem gumana ..
gamit ko wire pang xmas-light
bukas ko na lang papakita screenie ko

razar14
18th Nov 2011, 19:00
tol rekomenda ko kung gagamit kayo ng magnet,bili kayo USB Cable,wag nyong direkta sasalpak sa CPU or Laptop,nkakasira daw yan ng CPU........tnx dito,subukan ko.......

arrowgreen24
18th Nov 2011, 19:14
ts pa try...tnx...:clap:

duke2329
18th Nov 2011, 19:20
hahaha magneto lang pala salamat sa info

h0ney_21
18th Nov 2011, 20:01
wahahaha magnit bisaya kamn dung:rofl:

downloadaddict
18th Nov 2011, 21:27
anung magnit!?... :D hehe joke check na sa mga mabagal ang intirNIT... :lol:

ramezten
19th Nov 2011, 00:11
i love you all muah tsup.tsup

mus1c
19th Nov 2011, 00:19
ang alam ko sir. nakakasira sa computer ang magnet. :) pero thanks sa info. more power.

sa antenna naman yan ikakabit sir.


anung magnit!?... :D hehe joke check na sa mga mabagal ang intirNIT... :lol:
hahaha natawa ako dun. hahaha


anung magnit!?... :D hehe joke check na sa mga mabagal ang intirNIT... :lol:


astig yun pag kakamalan ka member ka ng X_men WTF ! :rofl:
ikaw na malupit c magneto ginawa mo alng antena

haha sigurado nang mahihigop at masasalo lahat nang signal pati yung sa nasa.. haha baka masunog ako dahil sa mga radiation. lalo na pag malakas ang ulan. salong salo ko yun kidlat dahil sa magnit. hahahaha jwk :lmao:

Moderator note:
Use multi-quote button kung gusto nating reply-an ang 2 or more posts.

s2pydo
19th Nov 2011, 00:49
dami kung tawa pre.nung binabasa ko ito pag ka kita ko palang ng magnet nyahahahahaha....

ingat lang sa pag lalagyan nag magnet baka mamaya sa bubong ng bahay nyo ilagay taz umulan maground taz yari PC mo.nayayayahahahahaha.....
:clap:
:clap::clap::excited::excited::excited:

nwe galing galing TS...


Moderator note:
Iwasan gumamit ng sobrang smileys / emoticons, nagiging spammy ang post.

marcus3434333
19th Nov 2011, 06:05
wa epek sakin ts ganun pa rin
tsk tsk tsk .. :no:
unit ng modem ko

e1550

thanks na din sa info baka sa ibang modem gumana ..
gamit ko wire pang xmas-light
bukas ko na lang papakita screenie ko
cge lang tol. ang totoo di naman talaga working to ee
:lmao::lmao:
joke :lol:
sure kaba na sa antena mo talaga naikabit ang wire? or sa kapit bahay ng antenna?
:lol::lol:



hehehe nakakatanggal ng stress thread na to haha.. pero salamat ts dbest!
haha! cge lang tol. wag mag alala.. mga 15 mins pagkatapos mong magbasa nito babalik rin yang stress nayan agad. me posibilidad na lala pa :lmao:
:lmao:



wahahaha magnit bisaya kamn dung:rofl:
wahaha! tagalog kaman dong! :rofl:
:rofl:


anung magnit!?... :D hehe joke check na sa mga mabagal ang intirNIT... :lol:
para to sa mga desperado at sa mga walang magawa sa buhay :rofl:
:rofl::rofl:


i love you all muah tsup.tsup
:chair:
:chair::chair:


haha sigurado nang mahihigop at masasalo lahat nang signal pati yung sa nasa.. haha baka masunog ako dahil sa mga radiation. lalo na pag malakas ang ulan. salong salo ko yun kidlat dahil sa magnit. hahahaha jwk :lmao:
wahahaha!



dami kung tawa pre.nung binabasa ko ito pag ka kita ko palang ng magnet nyahahahahaha....

ingat lang sa pag lalagyan nag magnet baka mamaya sa bubong ng bahay nyo ilagay taz umulan maground taz yari PC mo.nayayayahahahahaha.....
:clap:
:clap::clap::excited::excited::excited:

nwe galing galing TS...

transfer nalang kaya to sa general chat? :lmao:
:lmao::lmao:


Moderator note:
Iwasan gumamit ng sobrang smileys / emoticons, nagiging spammy ang post.

chang0681
19th Nov 2011, 10:42
galing naman... dahan dahan lang bka masira nyo modem nyo heheheh.. pro ok.. thanks sa idea.. :dance::dance:

tribune1216
19th Nov 2011, 11:03
MAGNIT! :rofl:

CREDIT TO MR.JAMES LOL

cokezero088
19th Nov 2011, 11:12
ahaha very informative :)

vhyck
19th Nov 2011, 11:24
@ RAM sir kaya mabagal pa din ndi mu pa ginagamit un last option mu! c MAGNITO!

amp! muntik na ako mamemohan sa kalukohan ng tred na to! tumatawa ako sa opis ng mag-isa! :rofl:
:rofl::rofl:

Moderator note:
Iwasan gumamit ng sobrang smileys / emoticons, nagiging spammy ang post.

nhoj24
19th Nov 2011, 11:30
ok to ah masubukan nga.. thx

marcus3434333
19th Nov 2011, 11:45
ahaha very informative :)

di cguro :D
kulang2x yung info ko. di ko sinaad kung ano ang function ng magnetic force na nasa magnet sa frequency na ginagamit ng mga ISP natn. kc di ko alam :lmao::lmao:


@ RAM sir kaya mabagal pa din ndi mu pa ginagamit un last option mu! c MAGNITO!

amp! muntik na ako mamemohan sa kalukohan ng tred na to! tumatawa ako sa opis ng mag-isa! :rofl::rofl::rofl:
mas nilakasan mo pa sana ang pagtawa tol :lmao::lmao:

bakitbannedako
19th Nov 2011, 11:51
working ba yung magnit.? haha

Guitarou
19th Nov 2011, 12:12
pwdi puh b gwin yan sa uSB KIT BR0ADBand?hehehe

marcus3434333
19th Nov 2011, 12:44
working ba yung magnit.? haha

backread nalang po bossing. working saken tapos me mga feedbacks din galing sa ka symb natin na working din daw sa kanila. follow mo lang yung procedure. :chinese:



pwdi puh b gwin yan sa uSB KIT BR0ADBand?hehehe baklasin ang ang usbkit at kbitan ng wire.hahaha

kasama po ang logic sa requirements kaya me mga unusual terms po akong ginamit :lol:

osyris124
19th Nov 2011, 13:15
Any feedback? Luamakas ba signal nyo using magnit? :yipee: dipende narin ata Ts sa Location mo kung malakas ang signal or speed. nasa ISP na tlga ang prob.

marcus3434333
19th Nov 2011, 13:22
Any feedback? Luamakas ba signal nyo using magnit? :yipee: dipende narin ata Ts sa Location mo kung malakas ang signal or speed. nasa ISP na tlga ang prob.

tama po bossing. about sa ISP, wala tayong magagawa jan, pero about sa signal, parang meron pa gaya nito :lol:

marcus3434333
21st Nov 2011, 16:46
up natin to mga paps! :happy::happy:

hammm3r
21st Nov 2011, 16:52
ahh.. malinaw na din.. ty s thread

tebulats
21st Nov 2011, 17:20
up natEn etUng magnIt...hahaha:rofl::rofl:

EDIT: PANO NAGING FLOODING OR SPAMMING TO..HINDI LANG NAMAN AKO ANG NAG COMMENT NG GANITO DITO?

hammm3r
21st Nov 2011, 17:28
cnu nkapgtry na? waitng for feedbck.

highblood
21st Nov 2011, 17:36
effective ba to? marka TS

norvzky
21st Nov 2011, 17:48
na try kuna ito, midjo stable na ang signal ng tattoo ko.

marcus3434333
21st Nov 2011, 17:51
ahh.. malinaw na din.. ty s thread
cge lang tol. enjoy lang :thumbsup::thumbsup:




ap natEn etUng magnIt...hahaha:rofl::rofl:
wahaha! TY:praise:




cnu nkapgtry na? waitng for feedbck.
backread nalang. dami ng positive FB galing sa mga ka symb natn.




effective ba to? marka TS
masasabi kong oo kac halata talaga pinagbago at stability ng signal ko. try lang.

montojo2003i
21st Nov 2011, 17:51
Wahaha ayos ang "MAGNIT" :lol:
:lol::lmao::lmao::rofl::rofl:

Moderator note:
Iwasan gumamit ng sobrang punctuation marks at smileys / emoticons, nagiging spammy ang post.

movieaddict32
21st Nov 2011, 17:54
nakakasira ng modem to bro..

marcus3434333
21st Nov 2011, 17:58
nakakasira ng modem to bro..

di sa modem ilalagay ang magnet tol. :lol::lol:

hammm3r
21st Nov 2011, 19:59
nakakasira ng modem to bro..


uu nga nman... ndi sa loob ng modem ila2gay ung magnet kya ndi ito masi2ra.

venzlaysa
21st Nov 2011, 20:05
hahaha...ayus 'to ah...hehehe!!!
:lol:

akoako2
21st Nov 2011, 20:13
pa try anu mas effective eto ba o ung kawali trick?

black_xhander
21st Nov 2011, 20:30
parang nakakatakot baklasin modem ko safe po ba ito

marcus3434333
21st Nov 2011, 20:49
parang nakakatakot baklasin modem ko safe po ba ito
di ganun ka safe. dumidipende po yan sa talent nyo :lol:




pa try anu mas effective eto ba o ung kawali trick?
di ko alam bossing. try mo nalang ang kawali chaka to tapos feedback ka dito kung alin ang mas effective :rofl:
joke. :lol:

jack2006
21st Nov 2011, 20:56
tanong ts..anu ang justification na magnet ay pampalinaw ng signal? meron bang scientific signifigcant ito..tanong lng poh...anyway thanks.ma try nga

sly1985
21st Nov 2011, 21:04
ayun.. magnit lang pala ang kailangan sa kabilang dulo ng wire .... thanks ts..
kung saan saan ko na ikinabit yong kabilang dulo nitong wire wala pa rin signal modem ko...

marcus3434333
21st Nov 2011, 21:10
tanong ts..anu ang justification na magnet ay pampalinaw ng signal? meron bang scientific signifigcant ito..tanong lng poh...anyway thanks.ma try nga
di ko alam tol kung ano ang possible influence ng magnetic field ng magnet or ferromagnetic materials sa frequency na sinasagap ng modem natin. sa pinagbago kc ng signal ako nagbase :lol: sorry tol super kulang ng info tong thread nato. kung me time ka, google mo nalang tapos post mo dito ang explanation kung me effect nga ba talaga or wala :lmao:




ayun.. magnit lang pala ang kailangan sa kabilang dulo ng wire .... thanks ts..
kung saan saan ko na ikinabit yong kabilang dulo nitong wire wala pa rin signal modem ko...
just remember tol na ang base factor ay ang location mo at ang ISP mo. try lang at mag ingat sa pag baklas tapos FB nalang kung ano result. :thumbsup:

dj jack
21st Nov 2011, 21:15
ano kaya kung pagsamahin yun
kawali trick tas etong magnit tirck
ikakabit ang magnet sa kawali
lalakas ba ng sobra ang signal kahit malayo ka sa isp ng globe katulad
saamin 2 lang signal gprs pa

solo_baric
21st Nov 2011, 21:42
ingat lang sa pagbaklas ng modem, medyo sensitive ang loob nyan.

ako29
21st Nov 2011, 21:54
the bigger the magnet ba the better TS?

marcus3434333
21st Nov 2011, 22:07
ano kaya kung pagsamahin yun
kawali trick tas etong magnit tirck
ikakabit ang magnet sa kawali
lalakas ba ng sobra ang signal kahit malayo ka sa isp ng globe katulad
saamin 2 lang signal gprs pa
di ko ma imagine ang result tol :lol:
try mo nalang tapos post mo dito kung ano result :lol:


the bigger the magnet ba the better TS?

base ka nalang kung anong meron jan tol. :thumbsup:

richard15
21st Nov 2011, 22:13
effective po ito ka sb, kaninang hapon ko po ito unang naitry at hanggang nagyon hsdpa lang po yoong signal ko. di na nagiging wcdma. thanks ulit sa ts nito. godbless!!!

ramezten
22nd Nov 2011, 00:51
kainis bat sa tropa ko nadagdagan naging stable sa 3g unit ng modem nya e153

badtrip sakin ayaw

ma papa stand up and scream ka talga nito

kainis ..

balibag modem trick kaya gagana ??

:lol:

fairyl
22nd Nov 2011, 01:17
ano kaya kung pagsamahin yun
kawali trick tas etong magnit tirck
ikakabit ang magnet sa kawali
lalakas ba ng sobra ang signal kahit malayo ka sa isp ng globe katulad
saamin 2 lang signal gprs pa

ka symb naisip ko rin yan eh may kawali antina na ko tas nilagyan ko ng magnit kaso sa kasamahang palad nasira agad dahil nasa gilid sya ng baskitball kurt ayun tinamaan ng bula! :rofl: lol seryoso ok naman sya hsdpa na stable na yung signal ko kaso ingat lang tlga sa pag lagay ng wire sa my antena ng broadband medyo sensitive nga. post ako ng screen shot later. thanks TS

juandelacruz1898
22nd Nov 2011, 01:40
totoo po ba yan?

libbylorenzo1018
22nd Nov 2011, 01:40
na-MAGNIT mu kmi jan ah.. :)

DiXerx
22nd Nov 2011, 02:11
matry nga gamitin ung magnet sa hard drive haha... kapit na kapit suguro un. :clap:

marcus3434333
22nd Nov 2011, 08:00
kainis bat sa tropa ko nadagdagan naging stable sa 3g unit ng modem nya e153

badtrip sakin ayaw

ma papa stand up and scream ka talga nito

kainis ..

balibag modem trick kaya gagana ??

:lol:

feeling ko tol super konte lang ang possibility na me magandang result ang balibag trick :lol:
try mo ulit tingnan kung ok ba talaga ang pagka-kabit mo sa wire dun sa built in antenna ng modem mo. kung wala talagang epek, magdusa ka nalang muna sa mahinang signal mo :rofl:
stand up and scream sa disappointment :rofl::rofl:
joke:lol:



ka symb naisip ko rin yan eh may kawali antina na ko tas nilagyan ko ng magnit kaso sa kasamahang palad nasira agad dahil nasa gilid sya ng baskitball kurt ayun tinamaan ng bula! :rofl: lol seryoso ok naman sya hsdpa na stable na yung signal ko kaso ingat lang tlga sa pag lagay ng wire sa my antena ng broadband medyo sensitive nga. post ako ng screen shot later. thanks TS
cge lang ma'am :lol:
intay kami sa FB mo. good luck :thumbsup:



totoo po ba yan?
base po sa mga feedbacks ng mga ka symb natin at sa epekto ng trick na to sa signal ng modem ko, masasabi kong oo. so far, isa pa lang ang me nagsabi na di daw gumana sa kanya at me mga 5 na ang me nagsabi na gumana daw. :hypnotized::hypnotized:


na-MAGNIT mu kmi jan ah.. :)

wahaha! ganyan talaga siguro tol basta me kinalaman sa net :lol:



matry nga gamitin ung magnet sa hard drive haha... kapit na kapit suguro un. :clap:
I'm sure me rason kana para magsimulang mag ipon ng pera pagkatapos mong magawa yan tol :rofl::rofl:

bust89
22nd Nov 2011, 09:25
ng dahi sa MAGNIT!! buhay ay guminhawa hahaha!!!

marcus3434333
22nd Nov 2011, 12:54
up natin.
para sa di pa nakaka-alam nito.
pampastable po to sa HSDPA signal nyo.
follow the procedure lang po

caceayako_1994
22nd Nov 2011, 13:08
Let me make it clearly, pampa STABLE? or Pampataas ng SIGNAL?
Kasi by the procedures na ginawa mo, kahit gano pa nyan pataasin ang Signal ng Modem mo
Di mo pa din masasabing magiging stable ang connection:slap: . Dahil depende yan sa ISP mong ginagamit at kung pano ka nakakaconnect/nakaka bypass sa Network. Hindi dahil full ang Signal mo magiging 100 percent sure kang Stable ang Connection :slap:

tpyrcome
22nd Nov 2011, 13:09
boss anu po ba ung magnit at san nkakabili nun :noidea:

ArmyOne
22nd Nov 2011, 14:05
ka symb naisip ko rin yan eh may kawali antina na ko tas nilagyan ko ng magnit kaso sa kasamahang palad nasira agad dahil nasa gilid sya ng baskitball kurt ayun tinamaan ng bula! :rofl: lol seryoso ok naman sya hsdpa na stable na yung signal ko kaso ingat lang tlga sa pag lagay ng wire sa my antena ng broadband medyo sensitive nga. post ako ng screen shot later. thanks TS

Joke time naman kayo konti kahit konti... :):dance::dance::dance::dance::rofl::rofl::rofl:

PAGKATAPOS NG "MAGNIT" MERON NAMANG "ANTINA".....PAG KATAPOS NG ANTINA MERON NAMANG "BASKITBALL KURT" SINUNDAN PA NG "BULA" BAKA BOLA TOL! EHEHEHEHEHEHE:lol::rofl::lol::thumbsup::salute::th umbsup::lmao::rofl::rofl: