PDA

View Full Version : globe wala signal sa bulacan o block na sim ko?



santiago12
17th Nov 2011, 20:57
bkit kaya wala signal yung tattoo ko,,, 3 sim pinagpalit-palit ko.. yung isa may signal naman kaso ayaw magconect... wag sana magaya sa smart..... bulacan ako,,,, sino tagsa bulacan senyo? naexperience nyo din ba?

2leng
17th Nov 2011, 21:06
intermitent tlaga signal ts dpende s location mo.. tga bulacan din ako mdyo ok nman connection ko yun nga lng tlaga minsan wlang signal lalo n pag umuulan..

santiago12
17th Nov 2011, 21:11
intermitent tlaga signal ts dpende s location mo.. tga bulacan din ako mdyo ok nman connection ko yun nga lng tlaga minsan wlang signal lalo n pag umuulan..

globe tattoo din gamit mo? vpn kasi gamit ko at globe tattoo,, kanina pa ayaw magconec t sa dashboard,,, wala signal yung isa sim ko yung isa meron nman,, ayaw din magconect... srb bulacan

o8ofranzo8o
14th Dec 2011, 18:13
globe tattoo din gamit mo? vpn kasi gamit ko at globe tattoo,, kanina pa ayaw magconec t sa dashboard,,, wala signal yung isa sim ko yung isa meron nman,, ayaw din magconect... srb bulacan

Kapag hindi na loadan yung sim ng matagal nag si-sim card reg. failed!

Pa OT TS kulit sa AVATAR! astig!