PDA

View Full Version : tulong naman po sa B933 ko nagka problema po kc



elzar01
18th Nov 2011, 09:21
mga sir ginalaw ko po kc ung setting ng B933 ko ung doon po sa PPP setting ung AUTO ginawa ko pong MANUAL tapos ng ibinalik ko po sa AUTO ayaw na nia mag connect nka red na po ang WAN signal nia sana po matulungan nio po aq :praise::praise: maraming salamat

arodriguez22
18th Nov 2011, 09:28
please make some post or screenshot para makita ng iba.

khokhinkhan
18th Nov 2011, 09:29
check u yung apn mu.

khokhinkhan
18th Nov 2011, 09:32
para sure na fresh at okey yung b933 modem niyo
mag Restore Defaults tayo,,
Go to
Advanced Setting >> System >> Restore Defaults >> Continue/Ok!
wait naten mag reset ang modem..
Tapos Ayusin natin connection niyo,, punta kayo sa..
Admin Settings >> Dial-Up Settings >> Profile Settings
Gayahin niyo to..
Dapat ganito Profile Settings niyo
Profile List: Globe
Profile Name: Globe
Dial-up Number: *99***1#
PPP User Name: globe
PPP Password: globe
APN (Static): You can see links before reply
IP Address(Dynamic) : (wala kayo ilalagay, as in blank)
tapos save niyo.. then wait naten mag reconnect yung modem..
dapat lahat may ilaw specially yung WAN dapat green,,

khokhinkhan
18th Nov 2011, 09:33
tapos check niyo lang yung PPP settings niyo..
Admin Settings >> Dial-Up Settings >> PPP Settings
Profile List: Globe
PPP Connection: Auto
PPP Authentication: CHAP
PPP Max Idle Time(s): 600(dapat hindi yan clickable)
PPP MTU(B): 1500
PPP Max Dial Time(s): 120(dapat hindi yan clickable)
pag ganyan PPP settings niyo click back na..
tapos punta na tayo sa Basic Status at wait naten na maging connected yung status..

elzar01
18th Nov 2011, 09:49
para sure na fresh at okey yung b933 modem niyo
mag Restore Defaults tayo,,
Go to
Advanced Setting >> System >> Restore Defaults >> Continue/Ok!
wait naten mag reset ang modem..
Tapos Ayusin natin connection niyo,, punta kayo sa..
Admin Settings >> Dial-Up Settings >> Profile Settings
Gayahin niyo to..
Dapat ganito Profile Settings niyo
Profile List: Globe
Profile Name: Globe
Dial-up Number: *99***1#
PPP User Name: globe
PPP Password: globe
APN (Static): You can see links before reply
IP Address(Dynamic) : (wala kayo ilalagay, as in blank)
tapos save niyo.. then wait naten mag reconnect yung modem..
dapat lahat may ilaw specially yung WAN dapat green,,

sir baka po pag nirestore default ko mag lock na ulit cia sa globe nka openline po kc modem ko, salamat po sa mga reply nio

elzar01
18th Nov 2011, 09:52
tapos check niyo lang yung PPP settings niyo..
Admin Settings >> Dial-Up Settings >> PPP Settings
Profile List: Globe
PPP Connection: Auto
PPP Authentication: CHAP
PPP Max Idle Time(s): 600(dapat hindi yan clickable)
PPP MTU(B): 1500
PPP Max Dial Time(s): 120(dapat hindi yan clickable)
pag ganyan PPP settings niyo click back na..
tapos punta na tayo sa Basic Status at wait naten na maging connected yung status..

ang ginalaw ko lang po jan sa PPP setting ay ung AUTO ginawa kong manual tapos binalik ko po ulit sa AUTO tapos un ayaw na mag green na waN SIGNAL nka red nalng cia ayaw na mag connect maliban po don wala na aq ginalaw

elzar01
18th Nov 2011, 09:54
up ko lng po sana may magawang paraan :help::help::help:

satanicwisdom
18th Nov 2011, 10:43
i reset mo .... kung openline na yan ..di na babalik sa globe

elzar01
18th Nov 2011, 11:41
i reset mo .... kung openline na yan ..di na babalik sa globe

nagkada loko-loko nA sir nireset ko nawala ung mga setting para sa smart at sun :weep::weep::weep::weep:

elzar01
18th Nov 2011, 12:29
para sure na fresh at okey yung b933 modem niyo
mag Restore Defaults tayo,,
Go to
Advanced Setting >> System >> Restore Defaults >> Continue/Ok!
wait naten mag reset ang modem..
Tapos Ayusin natin connection niyo,, punta kayo sa..
Admin Settings >> Dial-Up Settings >> Profile Settings
Gayahin niyo to..
Dapat ganito Profile Settings niyo
Profile List: Globe
Profile Name: Globe
Dial-up Number: *99***1#
PPP User Name: globe
PPP Password: globe
APN (Static): You can see links before reply
IP Address(Dynamic) : (wala kayo ilalagay, as in blank)
tapos save niyo.. then wait naten mag reconnect yung modem..
dapat lahat may ilaw specially yung WAN dapat green,,

sir :thanks: gumana inulit ko po ang configuration sinunod ko po guide mo at gumana kaya lng hndi ko po alam kung openline pa B933 ko pwede po ba pahingi ng config setting para sa sun at smart para masubukan ko kong gagana pa cia salamat ulit ng marami at salamaty rin sa ibang sumubok na tumulong :thumbsup::thumbsup::thumbsup:

BAR0S
18th Nov 2011, 13:21
eto o

APN Settings for WeRoam
Dial up #: *99#
APN: weroam
Username: pldt@weroam
Password: pldt


APN Settings for WeRoam
Dial up #: *99#
APN: weroamplan
Username: blank
Password: blank


APN Settings for PLDT Call All Postpaid (PLDT Landline Plus w/ wireless internet)
Dial up #: *99#
APN: callall


APN Settings for SmartBro Prepaid
Dial up #: *99#
APN: SMARTBRO


APN Settings for SmartBro Postpaid
Dial up #: *99#
APN: SMARTBROFIXED


APN Settings for SmartBro Postpaid / Prepaid
Dial up #: *99#
APN: internet


APN Settings for Globe Postpaid
Dial up #: *99***1#
APN: innove.net


APN Settings for Globe Prepaid
Dial up #: *99***1#
APN: You can see links before reply


APN Settings for Sun Wireless Broadband Postpaid
Dial up #: *99#
APN: fbband


APN Settings for Sun Wireless Broadband Prepaid
Dial up #: *99#
APN: minternet

usernameisvalid
18th Nov 2011, 13:32
eto o

APN Settings for WeRoam
Dial up #: *99#
APN: weroam
Username: pldt@weroam
Password: pldt


APN Settings for WeRoam
Dial up #: *99#
APN: weroamplan
Username: blank
Password: blank


APN Settings for PLDT Call All Postpaid (PLDT Landline Plus w/ wireless internet)
Dial up #: *99#
APN: callall


APN Settings for SmartBro Prepaid
Dial up #: *99#
APN: SMARTBRO


APN Settings for SmartBro Postpaid
Dial up #: *99#
APN: SMARTBROFIXED


APN Settings for SmartBro Postpaid / Prepaid
Dial up #: *99#
APN: internet


APN Settings for Globe Postpaid
Dial up #: *99***1#
APN: innove.net


APN Settings for Globe Prepaid
Dial up #: *99***1#
APN: You can see links before reply


APN Settings for Sun Wireless Broadband Postpaid
Dial up #: *99#
APN: fbband


APN Settings for Sun Wireless Broadband Prepaid
Dial up #: *99#
APN: minternet


wow ang galing..salamat

elzar01
18th Nov 2011, 15:51
eto o

APN Settings for WeRoam
Dial up #: *99#
APN: weroam
Username: pldt@weroam
Password: pldt


APN Settings for WeRoam
Dial up #: *99#
APN: weroamplan
Username: blank
Password: blank


APN Settings for PLDT Call All Postpaid (PLDT Landline Plus w/ wireless internet)
Dial up #: *99#
APN: callall


APN Settings for SmartBro Prepaid
Dial up #: *99#
APN: SMARTBRO


APN Settings for SmartBro Postpaid
Dial up #: *99#
APN: SMARTBROFIXED


APN Settings for SmartBro Postpaid / Prepaid
Dial up #: *99#
APN: internet


APN Settings for Globe Postpaid
Dial up #: *99***1#
APN: innove.net


APN Settings for Globe Prepaid
Dial up #: *99***1#
APN: You can see links before reply


APN Settings for Sun Wireless Broadband Postpaid
Dial up #: *99#
APN: fbband


APN Settings for Sun Wireless Broadband Prepaid
Dial up #: *99#
APN: minternet

sir pang MF612 po yata e2 ehhh, pero salamat narin po :lol::lol:

elzar01
18th Nov 2011, 16:20
sir :thanks: gumana inulit ko po ang configuration sinunod ko po guide mo at gumana kaya lng hndi ko po alam kung openline pa B933 ko pwede po ba pahingi ng config setting para sa sun at smart para masubukan ko kong gagana pa cia salamat ulit ng marami at salamaty rin sa ibang sumubok na tumulong :thumbsup::thumbsup::thumbsup:

up lang mga sir pahingi naman po ng configuration ng smart and sun para sa B933 ko nabura po kc hndi ko tuloy ma test kung openline pa cia :slap::slap: