PDA

View Full Version : smartbro error 619. tried some tricks!



jackrel
18th Nov 2011, 13:14
mga idol sensya baka meron kayo ma share na tricks or solution dyan.

basa muna bago mag comments po ha.

Error 619
A connection to the remote computer could not be established,so the port used for this connection was closed


1. palit port o change port. (didn't solve the problem)

2. pasaload Php5.00. (didn't solve the problem)

3. uninstall at bura folder then re-install. (didn't solve the problem

4. tried install to other computer. (didn't solve the problem)

5. tried change new simcard. (solved the problem but after a day only)

6. tried change another simcard but still last until to connects only.


baka naka experience na po kayo ganito?

baka may solution kayo dyan o trick?



and di ko pa nagawa dito ay ang e-reprogram ang unit ko.



marami pong salamat.

francofranco
18th Nov 2011, 13:22
:weep: pareho tayo ng problema,, napabili pa ako ng new sim,,, pero after a day ganun na naman,,

jackrel
18th Nov 2011, 13:29
:weep: pareho tayo ng problema,, napabili pa ako ng new sim,,, pero after a day ganun na naman,,


oo putek na smartbroken to hehehe


baka meron solution dito.

gianunno
18th Nov 2011, 13:32
ganyan din sakin mga tol You can see links before reply sana may solution pa...

Knigelle
18th Nov 2011, 13:35
solution jan openline your modem palit kau ng globe sim copy the apn settings for globe...nagsawa na ako kay smarty coz nakaka 5 sim na ako...hpe nakatulong...
:yipee:

marjunz
18th Nov 2011, 14:27
ts, dati ba gumagana yang broadband mo? na wala ka pang ibang software na'naiinstall?
kasi kung gumagana, dati yan..try mo lang mg system restore or tanggalin mo lang yung software na ininstall mo..baka ng'conflict..lang..ganun kc skin dati..

wildnapzter
6th Dec 2011, 14:41
same problem mga sir.....


kung e.openline yung modem.. paano po ba.... newbie lng po kasi.. salamat :)