PDA

View Full Version : [HELP] Dial failed



arsibuy
19th Nov 2011, 07:25
Mga ka-SB ask ko lang ko kung bakit nagda-dia failed po ang smartbro ko pag gusto kong gumamit ng mga vpn.. Tama naman po ang mga nakalagay dun sa APN, dial #...:weep::weep::weep:

angelinevillarin
19th Nov 2011, 18:25
Hi,

Try u palitan and Dial no to *99***1# (as in Globe)...

arsibuy
19th Nov 2011, 20:14
Hi,

Try u palitan and Dial no to *99***1# (as in Globe)...


Ayaw pa rin po eh... Any suggestions??