PDA

View Full Version : [HELP] SE K610i - FBT Globe



leoriele
22nd Nov 2011, 14:09
Pahelp po..sino po nakapag net sa SE K610i?. penge naman po settings..Natry ko na po halos lahat eh..

Ok naman kapag sa nokia..pero pagdating sa SE ayaw gumana..

Sana may makatulong :help:

jhunezkis
22nd Nov 2011, 17:55
download ka lng ng operamina sa s40 apps thread

ngesh
22nd Nov 2011, 18:05
DL ka OM 6.1 Handler lagay mo sa FrontQuery: Only registered users can see the link. un lang. Use MGC default access point, ok na yn. . .