PDA

View Full Version : StarCraft 2 (1.4.4) Starfriend 1.31



Pages : [1] 2

gonfreeec
30th Dec 2011, 02:35
:welcome::welcome::welcome:
StarCraft 2 (1.4.4) via StarFriend 1.31


Last Update: November 5, 2012:

:wow:Coming soon....here......Heart of Swarm:whisper:


PLEASE READ:

Don't use latest patch
Don't use any crack or ready-crack installer
Use correct language version..


You can see links before reply



Campaign:10:
Play Versus AI:10:
Offline Mode:10:
LAN multiplayer:10:
Online multiplayer:10:
Latest patch from Battlenet:10:
No Crack No keys:10:
No Virus No Error:10:


System requirements:
OS: Windows XP or 7
Processor: Intel Pentium IV 2.6 GHz or above
RAM: 1 GB (XP) / 1.5 GB (Vista / 7) or above
Video card: GeForce 6600 GT / ATI Radeon 9800 PRO or above
VRAM: 128 MB or above
HDD: 12 GB

List of Installers:

1. StarCraft 2. 7gb. both are english language. choose any.
For Torrent, sc2 enGB version here (You can see links before reply)
For Blizzard launcher, sc2 enUS version here (You can see links before reply)

2. PowerISO here (You can see links before reply)

3. Patch 1.4.4 : choose your correct language version of sc2:

enGB patch here (You can see links before reply)
enUS patch here (You can see links before reply)


4. StarFriend 1.31: choose any:

A. StarFriend 1.31 here (You can see links before reply) & StarFriend Cache here (You can see links before reply)
Or
B. Installer of StarFriend by vivivor v1.31 here (You can see links before reply)
Or
visit here (You can see links before reply)

Installations for FRESH SC2:

1. Open StarCraft.II.Wings.of.Liberty - RELOADED> click rld-scii > Mount
2. Open my computer> sc2 drive> click starcraft 2 Installer
3. Select install and Skip the Activation
4. if requesting for key

enGB : G8MN8UDG6NA2ANGY6A3DNY82HRGF29ZH
enUS : 3DH5RE5NVM5GTFD85LXGWT6FK859ETR5
5. after installing.finish. dont auto update! CLOSE it asap!

6. open enGb or enUS patch 1.4.4 (wait for 1.4.4 updated, it will auto close if finish)
This will take a lot of minutes...

*if you will use starfriend installer by vivivor, skip step 7-9. next to 10.

7. unrar starfriend and unrar StarFriendCache
8. open the StarFriendCache folder, then copy Blizzard Entertainment folder
9. open the starfriend folder, then paste inside the starfriend folder. (yes to the to add some files/overwrite)

10. open starfriend client
11. find your starcraft 2 directory (mycomputer>drive>programfiles>starcraft II
12. in Client tab, change your name, avatar, and client version to any of your choice of patch
13. in Server tab, change client version to any of your choice of patch and click start server
14. go to client tab and click start game!
15. type in the battlenet account. (dont use play as guest)

username: gg@gl.hf
password: gg

16. Play the game - campaign, ai or mutliplayer
17. :band: FINISH! :wave:


NOTE:
ALWAYS use the starfriend client to play the game. Not the starcraft II
Always click start server FIRST before click start game.
Make sure to choose CORRECT client version
DONT play as guest, use StarFriend account username and password
You can play this even if your connected or not on the net



For LAN, watch the videos here (You can see links before reply)

For Lan and Online, credits and thanks to zorpo

Originally Posted by Zorpo
Marami na rin palang interesado sa Starfriend...

Guys this software is 100% working, as of now version 0.95 na ang Starfriend along with SC2 patch 1.4.3. I've been using this Stafriend way back version 0.64 pa. i can entertain some of your queries kung paano paganahin yung Starfriend.

Every time i use SF (Starfriend) i make room dun sa chat like "Pasok Pre" para mabasa ng mga pinoy, ( sana gawin nyo rin ito )

So to all SC players out there, why dont you try this you can play on LAN or OL.
,and its FREE
Spread the word, at sana mayroong mag-magandang loob na gumawa ng server dito sa Pinas.

btw heres the link para sa mga gusto mag DL

You can see links before reply

> Open SF (Starfriend) window may tab dun Server
> choose Server like Naxp gaming by double clicking
>choose open or idle room by double clicking it it will be copied automatically, its either you become the host or client. Make sure your latency is 300ms or less. otherwise hindi ka makaka log in sa game
> click START Game, SC will open, type UN: gg@gl.hf PW: gg

try to read sa link sa mga post ko, maraming tutorial dun.

GG GL HF

link page 6 here (You can see links before reply)



For StarCraft 2 Thread here (You can see links before reply)
StarFriend Philippines fb here (You can see links before reply)


Credit & Special Thanks to:
StarFriend (You can see links before reply)vivivor (You can see links before reply)

Please POST for FEEDBACK HERE and POST for THANKS!!!

gonfreeec
3rd Jan 2012, 19:09
up up up

warmayhem
3rd Jan 2012, 19:39
wow, ma try to ts, pwede po ba to lan? tested mo na ba yung lan?

gonfreeec
5th Jan 2012, 13:00
wow, ma try to ts, pwede po ba to lan? tested mo na ba yung lan?

di ko pa na test lan pero may link jan kung panu.. isang lng kc un computer dito e hehe :salute: :salute:

gonfreeec
18th Jan 2012, 10:11
up ko ng..:yipee:

muanime
7th Feb 2012, 23:42
pwede pa upload po sa mediafire ung starfriend at map cache...

gonfreeec
10th Feb 2012, 08:47
pwede pa upload po sa mediafire ung starfriend at map cache...

ok na.. nka mediafire na both.. pls post for feedback and questions.. tnx:yipee:

adiktous
10th Feb 2012, 09:29
salamat dito TS..

maka practice nga ulit...

gonfreeec
10th Feb 2012, 15:00
salamat dito TS..

maka practice nga ulit...

welcome,walang anu man.. balik k dito kpg may new patch na at heart of swan na.. :excited::excited::excited:

zorpo
16th Feb 2012, 03:59
Laro po tau Starfriend version 0.89 na po create kau channel sa chat ng SF (ill try to use Jose Rizal name ng Channel)
gg gl hf

gonfreeec
16th Feb 2012, 11:03
Laro po tau Starfriend version 0.89 na po create kau channel sa chat ng SF (ill try to use Jose Rizal name ng Channel)
gg gl hf

0.89 na ba? update ko lng kc busy aq sa work e. kaya d q ma updated agad agad... pati patch 1.4.3 waiting ko rin e.. hehe :yipee:

zorpo
16th Feb 2012, 14:16
yes master, 0.89 na ung SF.

Sana spread the words sa mga members natin pasok lang sa chat room Jose Rizal para makalaro tau. ako si SirCharles :);)

zorpo
16th Feb 2012, 14:18
You can see links before reply

sana makatulong ung link, read na lang sa site its all there...

gonfreeec
17th Feb 2012, 10:53
You can see links before reply

sana makatulong ung link, read na lang sa site its all there...

wow nmn, olryt. up lng naten tong thread. d q p kc alam kung panu un online sc2 via sf e.. busy tlga sa work. d q mpagaralan walang tym. anyways. up nng naten to. or post k rin sa sc2 thread. marami din dun.

malapit n un patch 1.4.3 baka kc maapektohan ang hamachi or tunnel at sf for the new patch baka mag upgrade...

junainvers
20th Feb 2012, 20:32
Mga sirs., yun po bang latest strafriend eh kailangan taiwanese sc2? May pirata installer kase kami pwede ba ito. Or try ko nalang to convert to tw version. Thanks thanks

gonfreeec
21st Feb 2012, 19:01
Mga sirs., yun po bang latest strafriend eh kailangan taiwanese sc2? May pirata installer kase kami pwede ba ito. Or try ko nalang to convert to tw version. Thanks thanks

ito ang latest starfriend BUT HINDI need ng taiwanese sc2... that was so long time ago un wala ang english version ang SF. NOW,,, meun na ng english version. NOmore need mag convert.. just directly download the free sc2 sa battlenet or dl mo un sa torrent. meun link sa 1st page. mas pinadali ito at mas maganda latest pa..:dance:

junainvers
22nd Feb 2012, 18:23
ah ok po. yun po bang patch eh kailangan ng internet connection? pa up naman po sa mediafire latest starfriend. hirap kase mag dl sa ibang site. hanks thanks

gonfreeec
24th Feb 2012, 10:25
ah ok po. yun po bang patch eh kailangan ng internet connection? pa up naman po sa mediafire latest starfriend. hirap kase mag dl sa ibang site. hanks thanks

olryt cge mediafire q un latest sf.. un patch sa sc2 sa link q is di na nid ng connection.. just click it updated until to 1.4.2 n xa.. tpos auto close na xa kpg 1.4.2 na..

junainvers
24th Feb 2012, 20:36
gonfree

thanks sir. Nakadl na pala ako nung starfriend. Mf mo nalang para sa lahat. Hindi yata pwede patch sa piratang bala, kailangan yata untoched version. Hirap pa naman mag dl ng torrent, wala na kase si torrif. Pwede maka copy sayo sir. Hehe

gonfreeec
25th Feb 2012, 09:16
gonfree

thanks sir. Nakadl na pala ako nung starfriend. Mf mo nalang para sa lahat. Hindi yata pwede patch sa piratang bala, kailangan yata untoched version. Hirap pa naman mag dl ng torrent, wala na kase si torrif. Pwede maka copy sayo sir. Hehe

yup try q mediafire lahat pati un mapcache nagkaprob kc aq. tpos un patch, ang gmit nmn dito sa pc at laptop un sc2 from torrent un post q sa taas, orig copy yan from cd. dont mind if may kasama crack. d nmn nid un. tpos ginamit ko un patch from battletnet n nsa taas rin. may nkita ako na 3 pede mo ma dl un sc2. torrent, blizzard luncher at sa sc2 thread n nka mediafire. may link jan..

junainvers
25th Feb 2012, 19:28
meron na po ako nung mapcahe v3 sir. ang wala ko nalang eh matinong installer. kailangan po ba talagang ma patch para magamit si latest starfriend. habol lang talaga namin eh LAN connection. Nasubokan mo na po ba sa LAN? Nagsawa na sa brood war.. hehe

gonfreeec
28th Feb 2012, 14:21
meron na po ako nung mapcahe v3 sir. ang wala ko nalang eh matinong installer. kailangan po ba talagang ma patch para magamit si latest starfriend. habol lang talaga namin eh LAN connection. Nasubokan mo na po ba sa LAN? Nagsawa na sa brood war.. hehe

may links n jan sa taas ng installer ng sc2 pede torrent, direct donwload from blizzard or mediafire... tpos follow all step by step instructions sa taas... dapat nkapatch ng 1.4.2 only.. kc ang lastest sf only supports patch 1.4.2... about sa lan may video link sa taas. kung pano.. read k lng at follow instructions. :)

junainvers
29th Feb 2012, 11:23
Gonfree

malapit ko matapos ma dl yung sa midiafire kaso may problem part 14, ayaw ma dl.

gonfreeec
1st Mar 2012, 00:24
punta k sa starcraft 2 thread tpos read k ng mga posts dun..may mkkita iba pang link..

junainvers
4th Mar 2012, 09:23
ayon napagana ko na sa wakas.. yung LAN nalang ang di ko pa nasubukan.. thanks thanks

gonfreeec
4th Mar 2012, 22:24
ayon napagana ko na sa wakas.. yung LAN nalang ang di ko pa nasubukan.. thanks thanks

olryt.. :yipee: just watch the video sa link sa 1st. page.. :salute:

gonfreeec
4th Mar 2012, 23:12
UP KO LANG... UPDATE PATCH 1.4.3 VIA SF .90 NOW!!! :yipee::clap::excited::dance::salute::thumbsup:

-=code2610=-
4th Mar 2012, 23:35
try ko to mea ts
thnks in advance to ung hinahanap ko eh
khit ung crack lng ng ;atest version
kc ung dating post d2 sa sb luma na ung ver,

hehe dota 2 muna ko mea na to ty n_n

gonfreeec
5th Mar 2012, 10:28
try ko to mea ts
thnks in advance to ung hinahanap ko eh
khit ung crack lng ng ;atest version
kc ung dating post d2 sa sb luma na ung ver,

hehe dota 2 muna ko mea na to ty n_n

welcome :) just visit nlng d2 if may prob or updates. tnx :thumbsup::salute:

-=code2610=-
7th Mar 2012, 11:11
sir tanung ko lng meron namn po sa mismong starcraft application
na multiplayer ....gagana po ba lan dun?o gagana sia dahil online?
d ko pa kc tinatry na mginstall sa ibang computer d2 sa shop...

gonfreeec
7th Mar 2012, 22:44
sir tanung ko lng meron namn po sa mismong starcraft application
na multiplayer ....gagana po ba lan dun?o gagana sia dahil online?
d ko pa kc tinatry na mginstall sa ibang computer d2 sa shop...

di ko alam un mismong starcraft application
na multiplayer... ang gamit q kc starfriend.. proven na.. lan at online... kpg online need ng hamachi or tunnel.. try mo sir just follow the instructions. :)

junainvers
8th Mar 2012, 01:46
^

ayos na dl ko na din sf 0.90 at 1.4.3. hirap mag dl sa battlesc2, di pwede ma resume.
Derecho ko na po ba patch yung na patched ko na to 1.4.2 or fresh install?
Sir kung may time ka, gawa ka ng tut kung paano mo ginawa LAN connection mo. Napagana ko na din LAN.

thanks thanks

gonfreeec
8th Mar 2012, 11:29
^

ayos na dl ko na din sf 0.90 at 1.4.3. hirap mag dl sa battlesc2, di pwede ma resume.
Derecho ko na po ba patch yung na patched ko na to 1.4.2 or fresh install?
Sir kung may time ka, gawa ka ng tut kung paano mo ginawa LAN connection mo. Napagana ko na din LAN.

thanks thanks

direct updated mo n sa 1.4.3.. nkapag install kna e.. kaw nlng mag lagay ng tut mo kc busy tlga aq... d q nag lan kc isa lng pc d2..

junainvers
8th Mar 2012, 23:51
direct updated mo n sa 1.4.3.. nkapag install kna e.. kaw nlng mag lagay ng tut mo kc busy tlga aq... d q nag lan kc isa lng pc d2..

ok thanks sir. Pwede maka hingi nalang ng build order mo sa zerg?

-=code2610=-
9th Mar 2012, 23:26
di ko alam un mismong starcraft application
na multiplayer... ang gamit q kc starfriend.. proven na.. lan at online... kpg online need ng hamachi or tunnel.. try mo sir just follow the instructions. :)

ahhhhhhhh ganun pla un cge lam ko na sir salamat sa info and

up lng lage thread na to bka mg update starcraft

thnks :nice::yipee::clap:

gonfreeec
10th Mar 2012, 09:37
ahhhhhhhh ganun pla un cge lam ko na sir salamat sa info and

up lng lage thread na to bka mg update starcraft

thnks :nice::yipee::clap:

up ko lge to kc every week ng update ang starfriend e..:yipee:

junainvers
11th Mar 2012, 02:59
Toinks. Kakatapos ko lang mag patch to 1.4.3 may bago na naman? hehe

gonfreeec
11th Mar 2012, 18:29
Toinks. Kakatapos ko lang mag patch to 1.4.3 may bago na naman? hehe

hehe un 1.4.3 at sf 0.90 palng ang latest hehe.. enjoy playing balance n ang protoss vs terran dhil sa high templar..:clap:

pauntoy22
14th Mar 2012, 04:59
guys pano ba e2 i lan ung video kc iba salita nya XD pa help naman pls :help:

gonfreeec
14th Mar 2012, 10:15
guys pano ba e2 i lan ung video kc iba salita nya XD pa help naman pls :help:

just watch it nlng.. mrami ng nakapag lan sa vid n yan.. tnx!:yipee:

cifer814
15th Mar 2012, 05:26
sinubukan kong i download lahat ng nasa links

nang i-extract ko ung Star friend me na detect ung Avira, malicious software daw, anyway inexclude ko na lang ung folder.

gumagana naman pero normal lang ba na matagal mag load ung mga listahan ng map sa singleplayer vs. ai?

gonfreeec
15th Mar 2012, 20:21
sinubukan kong i download lahat ng nasa links

nang i-extract ko ung Star friend me na detect ung Avira, malicious software daw, anyway inexclude ko na lang ung folder.

gumagana naman pero normal lang ba na matagal mag load ung mga listahan ng map sa singleplayer vs. ai?

yup.. dpends un sa cpu.. 1.4.3 n kc.. kaya need more speed

-=code2610=-
20th Mar 2012, 21:54
ahhhhhhhh my bago update? hehehe ung sf .93?
pede padin ba gamtin ung .9 na sf db tested ko TS

gonfreeec
21st Mar 2012, 12:47
ahhhhhhhh my bago update? hehehe ung sf .93?
pede padin ba gamtin ung .9 na sf db tested ko TS

ou may bago update na... ou open prin.. if gmitin mo .93.. ulitin mo nlng ulit un step sa cache at new sf folder..

-=code2610=-
21st Mar 2012, 20:14
ou may bago update na... ou open prin.. if gmitin mo .93.. ulitin mo nlng ulit un step sa cache at new sf folder..

ahahaha cge cge salamat DL ko ulit mea my tao pa sa shop eh up hehehe nga pla minsan pag mglalaro minsan d pumapasok sa starcraft ung username,minsan din nagana my oras ba un kung kailan ka mglalaro?
:noidea:

gonfreeec
23rd Mar 2012, 11:26
ahahaha cge cge salamat DL ko ulit mea my tao pa sa shop eh up hehehe nga pla minsan pag mglalaro minsan d pumapasok sa starcraft ung username,minsan din nagana my oras ba un kung kailan ka mglalaro?
:noidea:

kpg offline di k makapasok means may mali sa setting sa sf mo.. wala nmn game time sa sf e..

spyro32
28th Mar 2012, 18:10
Dahil effective ang tut mo, I'LL BUMP THIS THREAD UP!! Para marami ang makakita ng thread mo! :yipee:

gonfreeec
29th Mar 2012, 10:28
Dahil effective ang tut mo, I'LL BUMP THIS THREAD UP!! Para marami ang makakita ng thread mo! :yipee:

Thanks! :thumbsup:

Jhejomar
29th Mar 2012, 11:37
baka free test lng yan??

spyro32
29th Mar 2012, 12:35
baka free test lng yan??

No, offline version ng StarCraft 2 ang pinapagana ni StarFriend. Pwede mo siyang gamitin hangga't sa gusto mo! Bakit 'di mo subukan? Hehehe... :giggle:

Om4rski25
29th Mar 2012, 20:35
Patry ts,,thanks,,

spyro32
30th Mar 2012, 12:11
Pabangga lang!

gonfreeec
1st Apr 2012, 19:29
Patry ts,,thanks,,

sure:yipee:

-=code2610=-
1st Apr 2012, 20:01
hahhah bago ulit hehehe:)

zorpo
4th Apr 2012, 01:34
Marami na rin palang interesado sa Starfriend...

Guys this software is 100% working, as of now version 0.95 na ang Starfriend along with SC2 patch 1.4.3. I've been using this Stafriend way back version 0.64 pa. i can entertain some of your queries kung paano paganahin yung Starfriend.

Every time i use SF (Starfriend) i make room dun sa chat like "Pasok Pre" para mabasa ng mga pinoy, ( sana gawin nyo rin ito )

So to all SC players out there, why dont you try this you can play on LAN or OL.
,and its FREE
Spread the word, at sana mayroong mag-magandang loob na gumawa ng server dito sa Pinas.

btw heres the link para sa mga gusto mag DL

You can see links before reply

GG GL HF !!!

ijverendia
5th Apr 2012, 00:16
ts tnx d2 nice thread :yipee::thumbsup:

Tidus29
5th Apr 2012, 17:28
Sir tanong lang.... meron akong SCII-reloaded. Naka-crack na cya. Dapat ba hindi cracked?
sa Starfiend naman, sa client tab... walang lumalabas na client version. Hindi ko 2loi malaro ang multiplayer. Plz help po

Om4rski25
5th Apr 2012, 18:36
Natry ko na TS,,great game talaga,,, sana may server para sa ating mga taga symb,,hehe

zorpo
6th Apr 2012, 10:02
may bug sa 0.95 ng SF yung spine crawler issue, stick muna ako sa 0.93, i can say it's all doing well, bilis naman sila mag update ng version.

sa may mga nag try laro po tau using SF, we can play it OL, pls create room sa SF when OL kau.

Om4rski25
6th Apr 2012, 13:21
Pnu ba magplay online guys? ung via internet at hindi lan lang,,,

zorpo
6th Apr 2012, 20:03
Pnu ba magplay online guys? ung via internet at hindi lan lang,,,

> Open SF (Starfriend) window may tab dun Server
> choose Server like Naxp gaming by double clicking
>choose open or idle room by double clicking it it will be copied automatically, its either you become the host or client. Make sure your latency is 300ms or less. otherwise hindi ka makaka log in sa game
> click START Game, SC will open, type UN: gg@gl.hf PW: gg

try to read sa link sa mga post ko, maraming tutorial dun.

GG GL HF

Om4rski25
7th Apr 2012, 11:00
> Open SF (Starfriend) window may tab dun Server
> choose Server like Naxp gaming by double clicking
>choose open or idle room by double clicking it it will be copied automatically, its either you become the host or client. Make sure your latency is 300ms or less. otherwise hindi ka makaka log in sa game
> click START Game, SC will open, type UN: gg@gl.hf PW: gg

try to read sa link sa mga post ko, maraming tutorial dun.

GG GL HF

Ok na bossing,,napagana ko na, yung latency pala problema ko kaya battlenet cannot connect lagi,,thanks,,:clap:

zorpo
7th Apr 2012, 23:50
Ok na bossing,,napagana ko na, yung latency pala problema ko kaya battlenet cannot connect lagi,,thanks,,:clap:

sana sir ma try natin maglaro, curious lang ako pag pareho tayo ng location kung ok ang latency natin.

Tidus29
8th Apr 2012, 10:49
SIr,

napagana ko na. MAraming salamat d2.

Tanong uli.

Paano magkabit ng more than one AI?
sinubukan ko kasi 2v2 map. nilagyan ko lahat ng AI... nung nag start, isang AI lang ang lumabas insteadna tatlo.

gonfreeec
8th Apr 2012, 21:59
SIr,

napagana ko na. MAraming salamat d2.

Tanong uli.

Paano magkabit ng more than one AI?
sinubukan ko kasi 2v2 map. nilagyan ko lahat ng AI... nung nag start, isang AI lang ang lumabas insteadna tatlo.

sa akin ok nmn. 3v3 pa nga 5 ai... hanap k ng ibang map bka gumana

zorpo
9th Apr 2012, 12:02
try to have a game againts each other, mas maganda po kung tao talaga kalaban mo, pag natatalo mo ang AI ganun na lang palagi gagawin mo. para ibat ibang strategies ang magagmit mo.

Watch si day9 sa youtube marami kayong mapupulot dun.

Very dynamic po ang game ng SC2 unlike dota 1 hour na nde pa tapos ang laban LOLZ.

GL HF GG guys

Om4rski25
9th Apr 2012, 13:56
May nakatry na bang magplay ng starcraft 2 via battlenet? yung legit..

zorpo
9th Apr 2012, 23:23
May nakatry na bang magplay ng starcraft 2 via battlenet? yung legit..

sir actually you can play on bnet using prepaid account may nabibili po na card P50 P100 P350, problem is kung dun ka lalaro dapat solo mo ang net ikaw lang gumagamit, most of the time nag lalag dahil matataas ping natin sa NA at SEA server.

Try mo rin sir, para malaman mo ang pag kakaiba sa laro ng LAN at Bnet.

kylechris
9th Apr 2012, 23:46
boormarked ko muna ts....thanks:)

Om4rski25
10th Apr 2012, 16:09
sir actually you can play on bnet using prepaid account may nabibili po na card P50 P100 P350, problem is kung dun ka lalaro dapat solo mo ang net ikaw lang gumagamit, most of the time nag lalag dahil matataas ping natin sa NA at SEA server.

Try mo rin sir, para malaman mo ang pag kakaiba sa laro ng LAN at Bnet.

Boss, yung game cards na yan ba, pag nagload ka e unlocked ba lahat ng features ng game from single player campaign to multiplayer? kasi may bago ng feature yung blizzard, yung starter, wherein terran lang mapaplay mo as your race and limited yung access sa ibang features ng game,,

zorpo
11th Apr 2012, 02:25
Boss, yung game cards na yan ba, pag nagload ka e unlocked ba lahat ng features ng game from single player campaign to multiplayer? kasi may bago ng feature yung blizzard, yung starter, wherein terran lang mapaplay mo as your race and limited yung access sa ibang features ng game,,

AFAIK Terran palang yung may campaign Wings of Liberty, malapit nang ilababs yung Heart of the Swarm para sa Zerg.

Nde po kasi ako nag lalaro ng campaign, mas enjoy kasi kung multiplayer.

You can play on Bnet using prepaid for a certain span of time lang, nde ko lang po talaga alam kung may naka disable na feature kumpara sa full game mismo.

M4rzk1
12th Apr 2012, 18:52
Pasubscribe po,,

gonfreeec
14th Apr 2012, 18:54
Pasubscribe po,,

olryt hehe :excited:

M4rk1
17th Apr 2012, 05:49
Pabm po muna ts,,,

gonfreeec
19th Apr 2012, 01:41
Pabm po muna ts,,,

anung pabm?

zorpo
25th Apr 2012, 21:45
version 0.98 na ngaun..........pero stick pa rin muna ako sa 0.93 medyo stable ito sa ngaun.

rickxxzzz
26th Apr 2012, 01:08
sir bakit hangang connecting to battle.net lang ako?

gonfreeec
26th Apr 2012, 10:37
sir bakit hangang connecting to battle.net lang ako?

anung step yan?? fresh install k pa lang ba?

zorpo
26th Apr 2012, 21:09
OK din pala yung version 0.98 stable naman so far, nag laro ako OL ok naman ung game play, kala ko may problema pa rin sa spine crawler.

Guys for all your question how to use STARFRIEND basa lang kau sa site nila andun po lahat.

Dont forget just incase ur playing OL craee lang kau ng room sa Starfiend ako i use PASOKPINOY.

gonfreeec
6th May 2012, 09:13
updated n tau.. pili nlng if using folders or installer.. thanks!

Makulit214
10th May 2012, 14:10
:help: Boss pa 2long naman... ito kc lumalabas eh... Pag START GAME :praise:



You can see links before reply ([URL=You can see links before reply]You can see links before reply Uploaded with ImageShack.us) Uploaded with [URL=

Thanx In advance... :salute:

zorpo
10th May 2012, 21:40
:help: Boss pa 2long naman... ito kc lumalabas eh... Pag START GAME :praise:



You can see links before reply ([URL=You can see links before reply]You can see links before reply Uploaded with ImageShack.us) Uploaded with [URL=

Thanx In advance... :salute:

sir i-browse mo yung installation folder ng Starcraft 2 sa pc mo, dapat lumabas duon yung client version nya (latest is 1.4.3)

pag host use server ip 127.0.0.1 then start server, then start game
pag client use ip add ng host (alamin na lang sa network mo)

Username : gg@gl.hf
pw : gg

Makulit214
11th May 2012, 11:14
sir i-browse mo yung installation folder ng Starcraft 2 sa pc mo, dapat lumabas duon yung client version nya (latest is 1.4.3)

pag host use server ip 127.0.0.1 then start server, then start game
pag client use ip add ng host (alamin na lang sa network mo)

Username : gg@gl.hf
pw : gg


na browse ma po me yan.. yan na po sa screenshot ung location..

(D:Program Files\Star Craft 2)

naka separate din ung location ng SF sa location ng SC2...

2 ung location.. (D:Program Files/Star Friend)

Makulit214
12th May 2012, 14:42
ok na po boss...


pinatch lang uli ung starcraft 2...


may missing lang sa patch...


salamat sa tulong......:thumbsup:

zorpo
12th May 2012, 19:54
nice :excited:, buti napagana mo na, if u have other concern visit their site, para sa mga updates and list of new working maps.

gatchie
13th May 2012, 23:18
thanks dito ts matagal n ko naghahanap nito hehe masubukan nga

chibibo09
14th May 2012, 19:44
Pre nag DL ako ngayun starFriend sure ba gagana toh!!

nakapg register na din ako..

gusto ko lang malaman kung makakapg laro ba ako ng full version ng campaign dto!?

chibibo09
14th May 2012, 23:35
Sir pano toh lumabas na yung version's pero di parin ma start ano yung sinasabi nila di comptible

gonfreeec
16th May 2012, 12:23
Sir pano toh lumabas na yung version's pero di parin ma start ano yung sinasabi nila di comptible

may mali yata sa install mo ng starfriend.. anu b ginamit mo?? un folders? kpg gnun.. dl m m lng un sf at mapcache.. tpos lipat mo un blizzard folder sa lood ng mapcache sa sf folder at overwrite... dapat gumana yan..

gonfreeec
16th May 2012, 12:25
Pre nag DL ako ngayun starFriend sure ba gagana toh!!

nakapg register na din ako..

gusto ko lang malaman kung makakapg laro ba ako ng full version ng campaign dto!?

yup at na tpos ko na... heart of swarm na ko.. wait ko p un release..

PeanutLego
16th May 2012, 16:38
pede po pa reup sa MF

gonfreeec
16th May 2012, 17:50
pede po pa reup sa MF

sory d q kaya e.. wala rin time at slow net ako..

jamessanjose14
19th May 2012, 19:45
bakit parang walang tao.. guys connect nga kau now? try ko lang.. thanks
Pansin ko din di ako makapagcreate ng game.. No reaction

jamessanjose14
19th May 2012, 20:27
ok na pala.. di kasi nagbabasa eh heheehe

gonfreeec
20th May 2012, 15:25
ok na pala.. di kasi nagbabasa eh heheehe

hehe.. hirap n ngaun maghanap ng sc2 players e.. puro dota at now my diablo 3 na.. :excited:

jamessanjose14
24th May 2012, 14:52
guys paano offline nito? sa installation kailangan ng internet eh

gonfreeec
25th May 2012, 10:29
guys paano offline nito? sa installation kailangan ng internet eh

install mo lng un sc2 n di ka connected sa net.. turn off yurn modem

di need ng net sa installation or pede rin meron.. basta WAG lang mag AUTO UPDATE patch after the installation... kc may offline patch dito..:beat:

badzxie
25th May 2012, 18:27
Guys new ako dito sana dumami tayo.hahaha username name: -=Hacker=- Character Code: 001 sa SCII via SF

gonfreeec
26th May 2012, 14:25
Guys new ako dito sana dumami tayo.hahaha username name: -=Hacker=- Character Code: 001 sa SCII via SF

Welcome :yipee:

mikolz2
26th May 2012, 20:57
aha,, dito q pla makikita c zorpo,, protoss player,, nakalaban q m tong player n to,, mikolz name q,, mahusay,,...