PDA

View Full Version : apad gingerbread ver. 2.3.3, share your knowledge and post ur questions here.



mobhack
1st Jan 2012, 20:29
post nyo dito mga apad user gingerbread ver. 2.3.3.
mga nalalam,an nyo at tanng. post kayo dito

mobhack
3rd Jan 2012, 08:24
post naman kayo dito mga sir

jeddogz
3rd Jan 2012, 19:20
high ask ko lng sa mga may apad latest version, mabilis na po ba ngayon ung mga unit na sinasabi ko?

mreps07
3rd Jan 2012, 21:01
high ask ko lng sa mga may apad latest version, mabilis na po ba ngayon ung mga unit na sinasabi ko?

oo mabilis siya in fairness..mabilis ang defender at angry bird..hindi naglolog.,kaso di ko pa alam kung pano ma'root...^_^.

chillrender
4th Jan 2012, 09:15
sino na naka try bumili dito may bago silang labas na APAD You can see links before reply

jhune23
4th Jan 2012, 09:38
bago kayo bumili sa mga online seller make sure na i test mo muna yung unit bago ka magbayad, kasi madaming nag claim na kanila yung latest tablet, check mo yung specs compare ka ng price, alam ko kung bibili ka ng gingerbread na apap e sa 168 mall 2900 lang kasama na ang case keyboard.... then kaya naman natin i root yung....

ejhay06
4th Jan 2012, 19:03
hi, ask ko lang kasi balak ko bumili nito, mejo naguguluhan lang ako sa dami ng version na nakikita ko sa net, maganda ba gamitin to? kasi ito daw ang bago diba? thanks in advance :salute:

jhune23
6th Jan 2012, 08:34
opo latest po yan ang cheapset nya ay INFOTMIC kung bibili kayo check mo sa about the phone nya nandun lahat eto hanapin INFOTMIC, ANDROID 2.3 pag yan ang nakita mo ibig sabihin latest yun, saka pag test mo check mo yung angrybird dapat hindi sya mabagal or mag log, pag mabilis ..yan na yung latest hope it helps

mobhack
6th Jan 2012, 10:26
ako d ko pa na try ung may sim, pero ung gingerbread ok naman cya. kaya lng up to 4 gig lng ata kaya nyang memory, pag 8 gb naglalagna. sana magawan ng paraan

ejhay06
7th Jan 2012, 21:49
opo latest po yan ang cheapset nya ay INFOTMIC kung bibili kayo check mo sa about the phone nya nandun lahat eto hanapin INFOTMIC, ANDROID 2.3 pag yan ang nakita mo ibig sabihin latest yun, saka pag test mo check mo yung angrybird dapat hindi sya mabagal or mag log, pag mabilis ..yan na yung latest hope it helps


ah sige po maraming salamat po sa infos :salute:

ps: meron po ba kayong alam na trusted seller online? thanks

jhune23
13th Jan 2012, 08:38
ah sige po maraming salamat po sa infos :salute:

ps: meron po ba kayong alam na trusted seller online? thanks

hmm sakin diko pa na try sa online seller, nag ikot lang ako sa mga mall sa baclaran (kasi yun ang malapit samin) saka mas mura compare sa online) then bago ko bilihin check ku muna yung specs (sa ABOUT THE PHONE) nandun mo makikita : M009F, INFOTMIC, 2.3.3 (version ng android) , wag magpapabola sa mga sales lady try mo icheck ng sarili mo, test mo pag ok tawad sa price, naglalaro ang presyo nya sa 3000 (kasama na keyboard) sa baclaran dun madami, kailangan mo lang mag ikot muna bago ka bumili (hanap ka mas mura) sana nakatulong.
palatandaan ng INFOTMIC : MABILIS ANG ANGRY BIRD RIO AT RAGING THUNDER na games, yan ang itest mo

ejhay06
13th Jan 2012, 22:39
hmm sakin diko pa na try sa online seller, nag ikot lang ako sa mga mall sa baclaran (kasi yun ang malapit samin) saka mas mura compare sa online) then bago ko bilihin check ku muna yung specs (sa ABOUT THE PHONE) nandun mo makikita : M009F, INFOTMIC, 2.3.3 (version ng android) , wag magpapabola sa mga sales lady try mo icheck ng sarili mo, test mo pag ok tawad sa price, naglalaro ang presyo nya sa 2800 - 2900 (kasama na keyboard) kung alam mo yung baclaran mall (LRT) dun madami, kailangan mo lang mag ikot muna bago ka bumili (hanap ka mas mura) sana nakatulong.
palatandaan ng INFOTMIC : MABILIS ANG ANGRY BIRD RIO AT RAGING THUNDER na games, yan ang itest mo


maraming thank you po sa lahat ng info's niyo malaking tulong po :salute::thumbsup:

zioness23
16th Jan 2012, 20:41
Got my INFOTMIC iRobot tablet last saturday, tama si TS mabilis nga, kulang na lang iroot at ung custom ROM para dito, nabili ko siya 3,400 (complete may leather case-keyboard, stylus at screen protector na) nga lang kasi sa TPC ko siya nabili at 4GB ang internal niya,

cirex27
16th Jan 2012, 21:45
got mine last week...exceeded my expectations although issue pa rin ang short battery life...i also managed to root my apad 7" using gingerbreak...google android market is accessible already...it can play flash videos on browser...currently using ADW launcher with Ice Cream sandwich Theme and runs, scrolls very smooth...

now im waitng for a modded rom...hope to get 1 soon...


my specs:

build-GRI40
M799ca v2.2
Infotmic
Android 2.3.3
rooted

zioness23
16th Jan 2012, 22:33
got mine last week...exceeded my expectations although issue pa rin ang short battery life...i also managed to root my apad 7" using gingerbreak...google android market is accessible already...it can play flash videos on browser...currently using ADW launcher with Ice Cream sandwich Theme and runs, scrolls very smooth...

now im waitng for a modded rom...hope to get 1 soon...


my specs:

build-GRI40
M799ca v2.2
Infotmic
Android 2.3.3
rooted

Nagagamit mu na yung Link2SD na apps? Kasi rooted na sayo eh sa akin hindi pa ok lang bang i root ung akin?

cirex27
16th Jan 2012, 23:53
Nagagamit mu na yung Link2SD na apps? Kasi rooted na sayo eh sa akin hindi pa ok lang bang i root ung akin?

dko pa na try yang app na yan but im using Droidsail Super App2Sd for rooted devices very useful sya...i think pwede mo rin i-root yang unit mo since pareho naman tayo ng chipset/processor....

gingerbreak 1.2v ang ginamit ko...it comes with Super-user app when you install it...safe naman yan don't worry hindi mabi-brick apad mo jan...

PS:

once i rooted my unit...whenever i install apps it becomes unaccessible or missing after rebooting my unit...
my solution is whenever i install apps, i immediately use droidsail app2sd to move my newly installed app to phone rather than sd...

zioness23
17th Jan 2012, 06:35
dko pa na try yang app na yan but im using Droidsail Super App2Sd for rooted devices very useful sya...i think pwede mo rin i-root yang unit mo since pareho naman tayo ng chipset/processor....

gingerbreak 1.2v ang ginamit ko...it comes with Super-user app when you install it...safe naman yan don't worry hindi mabi-brick apad mo jan...

PS:

once i rooted my unit...whenever i install apps it becomes unaccessible or missing after rebooting my unit...
my solution is whenever i install apps, i immediately use droidsail app2sd to move my newly installed app to phone rather than sd...

Pero ang problema ay kung maubos yung internal memory ng tablet di po ba?

cirex27
17th Jan 2012, 08:33
Pero ang problema ay kung maubos yung internal memory ng tablet di po ba?

yup...i also had that in mind...but in my case,

my internal storage says...
total: 503.95mb
used: 268.44mb
free: 235.5mb as of now...

my sd storage says...
total: 2.31gb
used: 831.18mb
free: 1.5gb as of now...

this sd storage is the built-in sd of the unit not the external sd...and the system uses this sd device to store apps instead of the external sd...everytime the system uses this sd storage apps are missing everytime a reboot is made...

jhune23
17th Jan 2012, 09:27
ok to sa lahat ng games at apps na nadownload ko sa market....

Joyzrick
17th Jan 2012, 09:49
same lng ba ung froyo na tatak ng apad may nakita kc ako nun eh!! magnda din b un??

EDZO
17th Jan 2012, 12:20
mga boss may link po b kayo para ma root ung apad ko 2.3 ver infotmic

cirex27
17th Jan 2012, 13:26
mga boss may link po b kayo para ma root ung apad ko 2.3 ver infotmic

eto oh...

You can see links before reply

zioness23
17th Jan 2012, 17:31
yup...i also had that in mind...but in my case,

my internal storage says...
total: 503.95mb
used: 268.44mb
free: 235.5mb as of now...

my sd storage says...
total: 2.31gb
used: 831.18mb
free: 1.5gb as of now...

this sd storage is the built-in sd of the unit not the external sd...and the system uses this sd device to store apps instead of the external sd...everytime the system uses this sd storage apps are missing everytime a reboot is made...

Got rooted using gingerbreak nagloloko ang wifi ko pag naka root na siya using gingerbreak o kailangan updated yung gagamitin kung gingerbreak?

cirex27
18th Jan 2012, 13:44
Got rooted using gingerbreak nagloloko ang wifi ko pag naka root na siya using gingerbreak o kailangan updated yung gagamitin kung gingerbreak?

gingerbreak v1.20 ginamit ko pero di naman nagloloko wifi ko...may kasama bang super-user yung ginamit mong gingerbreak? if so, dapat normal parin operations ng wifi mo or maybe you have a faulty wifi adapter built jan sa unit mo..

try mo salpakan ng usb wifi adapter especially ung encore usb wifi adapter...ginagamitan ko sakin nito kapag gusto kong mas malayo masagap kong router...just make sure you turn off your wifi settings before you plug in your adapater...

PS..

normal parin ang operations ng built-in wifi adapter ng unit ko after ng gingerbreak rooting...

EDZO
19th Jan 2012, 17:29
Mga boss may apad po ako 2.3.3 infotmic paano po b set ung lan niya tnx

jhune23
21st Jan 2012, 09:22
try to re flash it

UMIEL04
26th Jan 2012, 11:33
helow po my unit ako gingerbread 2.3.3,infotmic,naglo2ko po kac ung wifi at ung sd card nya d ma read.panu po ba mare2solve tong problema q di ko kasi magamit yung unit nya e..pls help me guys

jhune23
27th Jan 2012, 08:39
helow po my unit ako gingerbread 2.3.3,infotmic,naglo2ko po kac ung wifi at ung sd card nya d ma read.panu po ba mare2solve tong problema q di ko kasi magamit yung unit nya e..pls help me guys

basahin mo po yung nasa taas mo yun po ang kasagutan jan sa tanong mo :thumbsup:

UMIEL04
27th Jan 2012, 15:39
basahin mo po yung nasa taas mo yun po ang kasagutan jan sa tanong mo :thumbsup:


bro baka pwede pkibigay u ung link na ginamit u para sa unit u,..try qng search ung cnsavi u d ko mahanap eh,..cnxa na baguhan lng aq pagdating sa android e.tia

jayren12
27th Jan 2012, 20:57
sir pa help nmn how to setup globe broadband on my apad infotmic 2.3.3

thanks in advance!

jhune23
30th Jan 2012, 07:49
bro baka pwede pkibigay u ung link na ginamit u para sa unit u,..try qng search ung cnsavi u d ko mahanap eh,..cnxa na baguhan lng aq pagdating sa android e.tia

eto o try mo po , basahin mabuti ang instruction , download mo yun m009f feedback nalang : You can see links before reply

aniron
31st Jan 2012, 21:27
Pano po ba iroot? Di ko kasi magamit yung market enabler e.,
Pag ginamit ko yung gingerbreak v1.20,after 10mins ganun pa din., Formatted naman yung sdcard, at nakaconnect naman sa pc(usb debugging)
M009F din akin,MID yung nakasulat sa box.,gingerbread 2.3.3

tips naman kung ano pa kulang.,thanks

pasalilang09
1st Feb 2012, 00:59
sir pa help nmn how to setup globe broadband on my apad infotmic 2.3.3

thanks in advance!

Same question po..how to use globe broadband in Apad 2.3? Sa mga nakakalam, patulong naman po. Salamat!!:help:

UMIEL04
2nd Feb 2012, 16:23
eto o try mo po , basahin mabuti ang instruction , download mo yun m009f feedback nalang : You can see links before reply

sir ntry ko na po to pero wala po nangya2ri hindi nade2tect ng computer q..cnunod ko naman po ung instrction sa binigay mo..tnx

zatanika
4th Feb 2012, 18:13
mga sir.. lam nio po b ung? HYBRID 4s froyo?
maganda po b un? im planning to buy po sana nun..

mobhack
5th Feb 2012, 14:56
dami na pala nag post dito, akala ko namatay na tong thread ko. wala pa din connetion thru broadband.... :(

Dizzy
5th Feb 2012, 17:59
gingerbreak v1.20 ginamit ko pero di naman nagloloko wifi ko...may kasama bang super-user yung ginamit mong gingerbreak? if so, dapat normal parin operations ng wifi mo or maybe you have a faulty wifi adapter built jan sa unit mo..

try mo salpakan ng usb wifi adapter especially ung encore usb wifi adapter...ginagamitan ko sakin nito kapag gusto kong mas malayo masagap kong router...just make sure you turn off your wifi settings before you plug in your adapater...

PS..

normal parin ang operations ng built-in wifi adapter ng unit ko after ng gingerbreak rooting...

AhmMm . . Excuse me. . Puwede malaman ginawa mo para maroot mo yung apad mo? Magwowork ba tong ginger break v1.20 na to Gingerbreak (You can see links before reply) install lang ba tapos yun na? Sory newbie ako pagdating sa apad , anu ba magiging pagbabago pag naroot na?

ejhay06
6th Feb 2012, 01:29
tanong ko lang po, un apad ko kasi is 2.3 gingerbread M7206, same procedure lang ba ang pag root? ano ang pedeng mangyari sa apad pag ni root? kapag hindi siya naging successful? saka ano po ba yung bricked apad? dami tanong :lol: salamat po, bago lang kasing user, kaya ninenerbyos ako iroot :lol: thanks in advance :salute:

pahabol, may mga nakita kasi akong themes sa market,pwede ba lagyan ng themes ang gantong apad?

jhune23
8th Feb 2012, 13:27
sir ntry ko na po to pero wala po nangya2ri hindi nade2tect ng computer q..cnunod ko naman po ung instrction sa binigay mo..tnx


malamang dipo yan m009F

Hari_ng_$ablay
16th Feb 2012, 00:14
ask ko lang kung paano maroroot ung apad? balak ko kasi magpalit ng rom eh...

jhune23
16th Feb 2012, 09:34
ask ko lang kung paano maroroot ung apad? balak ko kasi magpalit ng rom eh...

sa pagkakaalam ko wala pang available na modified rom para sa 2.3.3, pwede sya rooting lang para matanggal yung di kailangan na apps, then yung original firmware flash

Hari_ng_$ablay
16th Feb 2012, 11:48
paano magroot? may link ka ng orig firmware or os sa gingerbread? nagloloko apad ko kasi ayaw basahin yung memory card ko eh...

ejhay06
18th Feb 2012, 00:39
mga sir may alam ba kayong pang dl sa youtube para sa apad?2.3 :salute:

Hari_ng_$ablay
18th Feb 2012, 23:04
mga sir may alam ba kayong pang dl sa youtube para sa apad?2.3 :salute:


tubemate:salute:

ejhay06
19th Feb 2012, 00:03
tubemate:salute:

thanks po :salute: meron sa market po nun?

Hari_ng_$ablay
19th Feb 2012, 03:13
alam ko wala. search mo kay google na lang type mo "tubemate.apk"

ejhay06
19th Feb 2012, 21:52
alam ko wala. search mo kay google na lang type mo "tubemate.apk"

thank you po :salute:

Hari_ng_$ablay
19th Feb 2012, 23:00
welcome and enjoy... :salute:

larsvincentvalentine
22nd Feb 2012, 05:46
Mga sir :help: naman po, pls:pray:

apad info:
M7206 V1.6
Green led when powered on

pag nakainsert ung External SDcard ko and nagtry ako iFlash, stuck po xa sa Booting from SD...

pag nde po nakainsert ung External SDcard, pag power on ko po, stuck po xa sa ANDROID logo (word) screen

:help: naman po mga masters:salute:

jhune23
22nd Feb 2012, 09:12
Mga sir :help: naman po, pls:pray:

apad info:
M7206 V1.6
Green led when powered on

pag nakainsert ung External SDcard ko and nagtry ako iFlash, stuck po xa sa Booting from SD...

pag nde po nakainsert ung External SDcard, pag power on ko po, stuck po xa sa ANDROID logo (word) screen

:help: naman po mga masters:salute:

try mo magflash ng ibang firmware

gxwildeyes
2nd Mar 2012, 18:49
sir my idea ka po ba kng pano i-activate un globe broadband ng gingerbread ver. 2.3.3 pahelp nmn po kng my idea ka... tnx

orennoj
3rd Mar 2012, 14:43
pamark po

^_^lheen^_^
7th Mar 2012, 15:55
ah sige po maraming salamat po sa infos :salute:

ps: meron po ba kayong alam na trusted seller online? thanks


kuya eto try mo dito nabili yung fren ko ^^ so far ok naman ung mga unit.

You can see links before reply

ejhay06
7th Mar 2012, 17:42
kuya eto try mo dito nabili yung fren ko ^^ so far ok naman ung mga unit.

You can see links before reply

ah eh hehe, nakabili na ako, sa kanya nga.:lol: isang buwan mahigit na nga eh, pero thanks din :lol:

resutaa
8th Mar 2012, 09:41
mga sir pa tut naman paano i-root ang tablet natin na version... Nagtry ako ng gingerbreak v1.2 puro rooting lang ... Kailangan pa ba pc before magroot? Thank you po sa makasagot nito..

jaysonde
10th Mar 2012, 22:52
good eve po..aks lang po sana ako kung pede ba kong bumili ng ibang klasi ng charger ,as long as pareho sila ang capacity?9v 1500mA?mahal kasi yong default charger dito sa gensan..ty po

baby maker
11th Mar 2012, 15:22
ser tanong ko lang panu poh ba i format un...
kc 0bytes na poh ung available user space nung pad ko

sinubukan ko na poh i farmat gamit ang
setting>privacy>format local
pero wala parin poh 0bytes parin po xa

pag lalagyan ko namn poh ng memory card kusa itong mag mount...
nd rin poh sya mka read ng mga usb at iba pa...

kailang lang daw poh i format ung user space nya...pero nd ko poh alam ..... sana poh matulungan nyu ako...almost 2 weeks na poh yung prob ko na toh

jhaypedz
11th Mar 2012, 18:31
meron ba ditong may alam asn nakakabili ng battery nito?? kasi mabilis xa malowbat.. at magcharge... eh...

baby maker
12th Mar 2012, 14:16
helow po my unit ako gingerbread 2.3.3,infotmic,naglo2ko po kac ung wifi at ung sd card nya d ma read.panu po ba mare2solve tong problema q di ko kasi magamit yung unit nya e..pls help me guys
bro gumana ba syo ganyan din kc problema ko eh....pag gumana paki pm naman ako sa fb oh.....salamat [email protected] yan

thx bro

baby maker
12th Mar 2012, 14:21
post nyo dito mga apad user gingerbread ver. 2.3.3.
mga nalalam,an nyo at tanng. post kayo dito
I just received & started using my MID tablet last Jan. 07, 2012. Installed some useful market and non-market apps, customized its theme, wallpapers, widgets, etc. and loaded its SD card with photos, videos, music and some PDF files.
After a month, I modified its AVG antivirus settings, restarted my device to see if the settings I've changed work but when it started up, its Available user space suddenly became 0.00B in the Storage settings.
It also automatically unmounted its micro SD card and when I inserted the card back to the device "memory device safe to remove" appeared. I tried to mount it back many times but the same notification kept on appearing.
I connected it (through USB) to a Windows XP & 7 PC to find out what's wrong but both computers didn't detect my device. I can turn on the Wi-Fi but it won't scan any source and after a few seconds it just automatically turns off.
It doesn't have Restore on its Privacy settings so I tried the Format local and Factory data reset but it just turned my tablet back to its original settings and didn't solve any of the problems.
My tablet won't accept any external devices, any Windows PC can't detect it and its wireless doesn't work. Does the real problem lie on the software or on the hardware of my device? Your response will be highly appreciated.

About device
Model number: M009F
Android version: 2.3.3
Kernel version: 2.6.35.7

nd ko po alm ang gagawin eh baguhan lang poh ako sa unit na toh...thx

junski2000
8th Apr 2012, 22:37
mga bosing ano kaya problem ng gingerbread ko. di kasi sya nag continue s pag load pero ok naman sya b4. hanggang don lang sya sa message na "ANDROID". pwede kaya sya i format and san makakakuha pang format. pwede kaya sya i format ng 2.2 froyo? sana masagot nyo question ko.

zatanika
11th Apr 2012, 11:12
just bought my apad m7206 ver 2.3.3..
-cnu po nkagmet n ng v6superchanger sa apad ? kz db po ito ung gngmet s SGY n rooted kya humaba ung life ng batt nia..so baka pde po xa
-ok lng po b na tanggaliin q ung task killer? anu essence nia sa apad?

TIA

zatanika
11th Apr 2012, 11:25
db po pg brand new my initial charging xa ng 6hrs? ung skin skin after 2 hrs nmatay na agad ung ung battry status nia.. tpos nung bnuksan q ndi p nmn xa 100% full.. bnlik q xa s pngbilhan q svi q s knya ndi nman nggreen ung ilaw nia(un kz svi nia n indicator n full n xa) nmatay lng xa.. tpoz svi nia qng ndi daw green nmamatay lng daw ilaw nun..
--after chrging ang svi s battstatus FUll n xa kaso nkaindicate dn dun n 80% lng xa... noh un? 8o% lng un full batt nia? normal po b to?

thanks ulet

jhaypedz
11th Apr 2012, 21:22
san mu binili yang apad mu? Niloloko ka ng pinagbilhan mu! Deffective yan pag ganyan. Ganyan nangyari sa apad ko nang masira ung battery.. Mabilis mgcharge pero di naman nafufull.. Balik mu if pasok pa s warranty.. Wag ka paloko!

zatanika
11th Apr 2012, 22:26
san mu binili yang apad mu? Niloloko ka ng pinagbilhan mu! Deffective yan pag ganyan. Ganyan nangyari sa apad ko nang masira ung battery.. Mabilis mgcharge pero di naman nafufull.. Balik mu if pasok pa s warranty.. Wag ka paloko!

_s centris po s may qc ave.. cge po bbalik q po xa..thanks po

rockitech
12th Apr 2012, 14:08
Hi mga boss,

Paano ko po ba magagamit yung USB Broadband with my apad m7206 ver 2.3.3 gingerbread? kasi pag sinasaksak ko yung Smartbro or Globe Tatoo nothings happen, kahit mag dagdag ako ng APN sa 3G Settings wala pa din. Wala naman kasing Connect nakalagay. Please Help me po.

rockitech
12th Apr 2012, 14:16
up.....

mackiemike06
13th Apr 2012, 18:12
mga boss need help gusto ko ireflash ung m009f 2.3.3 apad ko kaso ano kelangan ko data cable at papano ung otg ayaw madetect ng computer ko ang apad ko.....thanks

rockitech
14th Apr 2012, 14:46
update ko lang tong thread na ito

link for gingerbreak 1.2
Gingerbreak V1.2 (You can see links before reply)

Gumagana po yan

zatanika
14th Apr 2012, 19:17
update ko lang tong thread na ito

link for gingerbreak 1.2
Gingerbreak V1.2 (You can see links before reply)

Gumagana po yan

-- boss yan po b png root nia? effective po?

--- s nagtatanong about broadband.. ang alam q po ung mga old models po ung gumagana sa apad nten..ndi daw sya pde sa latest model eh like E153 up..pero svi nla my TUT daw qng pnu xa paganahin search nio nlng po..

jhaypedz
15th Apr 2012, 07:45
effective b yang gingerbreak s m009f?

akat
17th Apr 2012, 21:59
sinubukan ko yan pero failed. m009f apad ko. Naka enable na yung usb debugging at may sd rin ako pero hindi nag reboot.


Post naman kayo ng working games for m009f, yung hindi na kailangan ng root access.

jhaypedz
26th Apr 2012, 12:56
yup sna nga my mgshare ng games para s tab natin..

grewolf
26th Apr 2012, 16:18
hindi talaga working ang gingerbreak sa m009f pero in some cases gumagana yung superoneclick.

sa games naman kahit 3d basta basic lang.

rockitech
3rd May 2012, 13:10
-- boss yan po b png root nia? effective po?

--- s nagtatanong about broadband.. ang alam q po ung mga old models po ung gumagana sa apad nten..ndi daw sya pde sa latest model eh like E153 up..pero svi nla my TUT daw qng pnu xa paganahin search nio nlng po.

Yup gumagana po yung root na posted ko sa Page 7.
Naroot ko sya in about 10minutes lang yata.

Bakit yyung sa broadband tinatry ko yung Globe Tattoo na E1552 at yung smartbro mf100, pero wala po talaga, kasi yung 3g setting natin dito wala namang connect nakalagay kundi add apn setting lang eh. Paano kaya yun?

kirrah
12th Jun 2012, 09:07
sir's , mam's panu po ma installan app/games ung apad ko. nd panu po malalaman kung rooted sya o hindi.

android os v 2.3
kernel version 2.6.32.9
build number generic-eng2.3 Froyo Ver1.5.5-20110920.043833

kapag iniistallan ko po kc sya ng games or app. palagi my lumalabas na mga permission's.

tnak u po sa mkkapag tulong sakin.. mOre power..:salute:

paysu
7th Jul 2012, 01:59
hindi ako mkapag install ng Flash player para sa APAD
Android 2.3
Froyo ver 1.5.5


Nag try ako mag download ng mga installer ng flash player for android walang kumakagat (hindi ma install)

at dahil din jan hindi ako mka install ng mga aps. (well na iinstall pero dko magamit)

maynie14
7th Jul 2012, 20:17
meron po bang marunong ditong mag pormat ng tablet? patulong naman po.

geraldaboy
10th Jul 2012, 08:22
restore factory lang yan boss.skin working ang flash sa youtube at redtube