PDA

View Full Version : INOTIA3 Cheats/Hacks



kingkongjosh
9th Jan 2012, 16:34
Thread Closed.

Go to this Page

Android Games Cheats/Hacks Compilation (You can see links before reply)

squall23
9th Jan 2012, 16:42
ayos to bro ah. haha! madownload na nga yang inotia 3 na yan ng masubukan kung maganda talaga yung laro at matry etong cheat mo. :) sawa na ako sa myht defense eh naunlock ko na lahat. :)

kingkongjosh
9th Jan 2012, 16:46
ayos to bro ah. haha! madownload na nga yang inotia 3 na yan ng masubukan kung maganda talaga yung laro at matry etong cheat mo. :) sawa na ako sa myht defense eh naunlock ko na lahat. :)

haha. oo tol. try mo. daming ding quest. dami pa akong cheats dito. maya ko na idadag-dag. :dance:, break muna :yipee:

myrowell
9th Jan 2012, 16:49
parang cheat engine lang ito kapag alam mo yun kayang kayang i cheat yan nice thread TS :)

kingkongjosh
9th Jan 2012, 16:59
parang cheat engine lang ito kapag alam mo yun kayang kayang i cheat yan nice thread TS :)

haha. oo alam ko yun. sa FB games? :yipee:, Thanks bro. Request kayo ng ibang games. meron din akong cheats dito para sa zenonia4 :salute:, at HomerunBattle 3d :beat:

myrowell
9th Jan 2012, 17:03
yan din kasi gamit ko Game CIH2 pang cheat sa iba pang RPG na games

wilhem
9th Jan 2012, 17:13
ayun o haha. nice thread :clap: pa bookmark muna naadik ako s battleheart e :lol: pag ntapos ko n zenonia series balikan ko tong inotia 3

OT: nga pla ung zenonia 4 mo sakto sa SGY? hindi zoomed out? full english n din ba? san mo n download pre?

kingkongjosh
9th Jan 2012, 17:36
ayun o haha. nice thread :clap: pa bookmark muna naadik ako s battleheart e :lol: pag ntapos ko n zenonia series balikan ko tong inotia 3

OT: nga pla ung zenonia 4 mo sakto sa SGY? hindi zoomed out? full english n din ba? san mo n download pre?

Same lang tol. at hindi pa siya english. kaya di ko muna siya nilalaro. pero may nakita na akong cheats para sakanya. :yipee:,

Zenonia3 meron akong mg cheats. :)

devilsash
9th Jan 2012, 17:40
wow! :thanks: dito ts .. very useful thread ..

squall23
9th Jan 2012, 19:15
tol di ko mapagana yung cheat sa exp. :) yung pera at items ok na. grabe naman yung result na lumalabas sakin laging 40k eh. :) share ka pa ng iba mo cheat ha? SGY pala unit ko sayo ba?

ganito ba dapat ang isearch sa exp tol 24/156 38% exp yung 24 yung search ko no? ang dami kasi result, nakakita ako ng 24 2 pa nga kaso kahit alin dun sa 2 nung inedit ko di gumana. :(

kingkongjosh
9th Jan 2012, 19:29
tol di ko mapagana yung cheat sa exp. :) yung pera at items ok na. grabe naman yung result na lumalabas sakin laging 40k eh. :) share ka pa ng iba mo cheat ha? SGY pala unit ko sayo ba?

Anong level na ba ng Lucio mo? mas maganda kasi kung high level na siya. like lvl 20-35. para mas madaling magawa yung exp hack. then type mo lang yung exp na nasa stats. then yun ang itype mo sa GameCIH2. :), pag low level palang kasi ang lucio mo at medyo mababa pa ang exp niya. madami tlaga ang lalabas na results. SGY din gamit ko tol. :yipee:

Naka-gawa na ako ng Cheats for Zenonia3. See my Signature. :)

squall23
9th Jan 2012, 19:48
tol, wala bang pro version nung cheat na application? kasi lagi ako nagiintay ng 1 minute bago makpagmodify eh. :)

squall23
9th Jan 2012, 19:49
haha, sige magpapalevel muna ako level 5 pa lang ako. haha ang gaganda na agad ng gamit ko sai nventory imba ka tol. nice share!

kingkongjosh
9th Jan 2012, 19:50
tol, wala bang pro version nung cheat na application? kasi lagi ako nagiintay ng 1 minute bago makpagmodify eh. :)

Yan din ang problema ko tol eh. tagal na akong naghanap ng PRO/FULL version ng GameCIH2. kasi gusto ko yung feature niya na pwede mong baguhin yung gamespeed. kasu sa tagal kong naghahanp. wala talaga akong makita. kaya nakalite version lang din ako. sayang nga eh. :upset:

elacueva
9th Jan 2012, 20:44
Ayus pre!! thanks,,,, enjoy the cheat world haha thanks :D:yipee:

squall23
9th Jan 2012, 21:20
Yan din ang problema ko tol eh. tagal na akong naghanap ng PRO/FULL version ng GameCIH2. kasi gusto ko yung feature niya na pwede mong baguhin yung gamespeed. kasu sa tagal kong naghahanp. wala talaga akong makita. kaya nakalite version lang din ako. sayang nga eh. :upset:

ok lang tol, hehe tsagaan na lang natin. :) more cheats to come. :)

kemikal
9th Jan 2012, 23:37
boss bkit di ako mkagamit ng cih sa inotia ko sa galaxy ace.. lahat nagagamit ko ung cih sa inotia lng ayaw.. me lumalabas na memory hack apps detected.. then auto close na...bkit kya sa ibang games namn napapagana ko.. help namn

arondis
9th Jan 2012, 23:48
waaahh..salamat dito bossing..ngayon matatapos ko na ang game laban kay last boss..ahahaha..

nerdrock2
10th Jan 2012, 02:13
:help::help:Sir... gumagana po ba ung cih2(cheat) khit indi po rooted ung phone? kc nkalagay po sa requirements Android Phone-Rooted or not Rooted. pero indi po gumana sa phone cu. indi po root ung phone cu. SGY po gamit cu.

Antay cu po reply nio.. tnx boss.:help::help:

kingkongjosh
10th Jan 2012, 02:22
boss bkit di ako mkagamit ng cih sa inotia ko sa galaxy ace.. lahat nagagamit ko ung cih sa inotia lng ayaw.. me lumalabas na memory hack apps detected.. then auto close na...bkit kya sa ibang games namn napapagana ko.. help namn

Tol. Reinstall mo kaya Inotia3 mo. then try mo ulit. pero backup mo muna ang data mo na nasa SD card. makikita mo data ng INOTIA3 sa sdcard/Android/data/com.com2usInotia3.......


waaahh..salamat dito bossing..ngayon matatapos ko na ang game laban kay last boss..ahahaha..
haha. good to hear that boss. :)


:help::help:Sir... gumagana po ba ung cih2(cheat) khit indi po rooted ung phone? kc nkalagay po sa requirements Android Phone-Rooted or not Rooted. pero indi po gumana sa phone cu. indi po root ung phone cu. SGY po gamit cu.

Antay cu po reply nio.. tnx boss.:help::help:

Sorry tol. Rooted Required pala kailangan. sorry sa misleading information.:pray: edit ko yung page 1. :praise:

again. Pasensya sa maling impormasyon na naisawalat. Kelangan po Rooted ang device niyo to make GameCIH2 work.

SORRY SORRY SORRY!:pray::pray::pray:

Workforce
10th Jan 2012, 05:53
nice ang game na ito.
mglalaro ulit ako ng inotia 3.. :excited::excited::excited:

squall23
10th Jan 2012, 09:50
tol napagana ko na exp hack. haha! si lucio ko lang ba pwede ipalvevel up? ang hina kasi ng backup party ko namamatay ako sa boss. >.<

bymHAKERz
10th Jan 2012, 10:49
,,mga pre pd khit lo level, kc gmwa aq ng new character,, lvl110 na xa,, piliin nio ung unang my 4bytes na lalabas sa search nio,

bumslayer
10th Jan 2012, 11:28
Nakaka-tempt subukan ito. Try ko ito kapag hirap na hirap na ako magpa-level up :D

squall23
10th Jan 2012, 11:34
haha, subukan mo na sir. ako nahirapan sa boss kaya ginamit ko na ultimate weapon. :) wahahaha

ken_exs
10th Jan 2012, 11:42
wow..galing..salamat ts..

kingkongjosh
10th Jan 2012, 14:18
tol napagana ko na exp hack. haha! si lucio ko lang ba pwede ipalvevel up? ang hina kasi ng backup party ko namamatay ako sa boss. >.<

Tol. magau2tomatic level up ang mga party mo. kung ano ang level ng Lucio mo. magiging ganon din ang mga levels nila. bsta iexpel mo muna sila sa party. then ijoin mo ulit. and taa-daaa. kung anong level ng lucio mo magiging ganun din ang level ng party mo. :yipee:


,,mga pre pd khit lo level, kc gmwa aq ng new character,, lvl110 na xa,, piliin nio ung unang my 4bytes na lalabas sa search nio,

oo tol. pwede talaga. kasu nga lang ang daming results kasi pag low level. kaya mas sinuggest ko ang high level para isa lang ang maging result. :salute:


wow..galing..salamat ts..

No Problem bro. :beat:

blazt31
10th Jan 2012, 17:17
awtss hindi pa rooted sgy ko .. level 43 na ko sa inotia 3 tsk .. ang hirap . haha

kingkongjosh
10th Jan 2012, 19:11
awtss hindi pa rooted sgy ko .. level 43 na ko sa inotia 3 tsk .. ang hirap . haha

Root ka na pre. sige ka. medyo mahirap talunin si big boss. pag di ka full level at hindi +31 items mo. :excited::yipee:

bymHAKERz
10th Jan 2012, 22:11
,,huhu d ko mlalaro inotia, hnram ng gf q ung cp,, d tuloy ako mkapagxperiment,, tol ano pnkmlkas na shield at weapon ng mage at babarian?ung hnd pa nalalagyan ng plus ung weapon at armor

bumslayer
11th Jan 2012, 01:03
Memory hack detected daw tsk. Try ko muna reinstall inotia ko. Kung kelan pa naman gigil na ako gamitin hack eh...


Update: Ayaw pa rin after ko reinstall. Mukhang hindi na gumagana ang CIH2 sa latest version ng Inotia 3. Oh well...

kingkongjosh
11th Jan 2012, 18:47
Memory hack detected daw tsk. Try ko muna reinstall inotia ko. Kung kelan pa naman gigil na ako gamitin hack eh...


Update: Ayaw pa rin after ko reinstall. Mukhang hindi na gumagana ang CIH2 sa latest version ng Inotia 3. Oh well...

Hintay lang ako ng update ng CIH2. para dyan. update ko din agad ang first page pag meron na. :thumbsup: