PDA

View Full Version : help mga k sb...



okoylang
10th Jan 2012, 00:58
patulong naman po kc yung pc kahit ilang beses ko xa naformat 1 day ko lang xa nagagamit ng maayus tapos the other day pag bukas ko ulit hang na xa di ko alam dahilan pag restart ko naman po di na xa mag boboot... tapos may lalabas na systm32/config corrupted or missing lagi pong ganun ano po ba ang dapat ko gawin...... thanx in advance po sa magrereply.......:pray:

aronquiray2
10th Jan 2012, 07:07
try mo alisin lahat ng usb devices mo such as USB Flash disk. or sa bios setup mo. re.arrange mo ung boot. 1st boot mo ung hard disk.

okoylang
10th Jan 2012, 08:28
try mo alisin lahat ng usb devices mo such as USB Flash disk. or sa bios setup mo. re.arrange mo ung boot. 1st boot mo ung hard disk.

naka first boot naman po yung hard disk ko naisip ko po kc baka may virus yung ibang partition ko ask ko na rin po ano po ba magandang pang scan ng pc .... thanx po sa reply:salute:

marko polo
10th Jan 2012, 09:02
try mong gumamit ng ibang CD na OS, right after reformatting (NOTE: wag mo muna buksan ung my computer mo) install mo muna antivirus mo, update kaagad then scan mo ung my computer mo... samahan mo na rin ng Autorun Remover....

sana makatulong...

jhundad
10th Jan 2012, 09:30
baka nman nagpatong-patung lang mga dating laman ng drives mo bro,dapat formatted ulit mga drives mo para malinis bago lagyan ulit ng os

blackbords
10th Jan 2012, 09:37
baka my bad cluster na hardisk mo:noidea:

okoylang
10th Jan 2012, 11:11
ano kaya maganda pang scan na antivithanx sa lahat ng nagreply try ko po lahat yan....

jairoh
10th Jan 2012, 11:13
di naman cguro yan virus, nareformat mo kasi. possible yan di lahat na install ang laman nang OS mo. maka-safe mode ka? hanap ka nlng nang possible crack yan sa google

okoylang
10th Jan 2012, 12:23
di naman cguro yan virus, nareformat mo kasi. possible yan di lahat na install ang laman nang OS mo. maka-safe mode ka? hanap ka nlng nang possible crack yan sa google

mdami bese ko na kc nreformat ibat ibat os na di ginamit ko pero laging ganun ang result.

rzordix
10th Jan 2012, 12:30
bro bka hardware na yan try m palitan ng memory ....