PDA

View Full Version : Smart Bro Canopy internet Hack



Pages : 1 [2]

DougiePro
3rd Feb 2012, 19:54
mabilis naman smart bro canopy ah?

DougiePro
3rd Feb 2012, 19:55
pede po mag paturo pano pabilisin ung smart bro ko? xD ndi ko dn ma acces canopy page ko,
tsaka wala po akong alam aggregate na yan at cap, uncap na yan
kung pede po patulong?

napakabagal kac ng connection ko.

sana po may magturo sakin :)
kahit pa send na lang po ng doc. na tutorial :)
[email protected]

marameng salamat po sa magtuturo.

Sir pag reformat ko PC ko eto lagi ginagawa ko You can see links before reply mabilis naman up to 200 kbps download speed

superman_1128
10th Feb 2012, 00:17
the hack is dead!

john1010
11th Feb 2012, 08:49
Yung gamit ko ngayon aggregate 7mbps na, pinameryenda ko yung smart installer, nung una ang bilis pero mga isang buwan lang di na umaabot ng 1.7mbps ang download rate sa torrent.. may paraan pa ba dito at ng mapakelaman ko na itong canopy ko, legit subscriber po..

john1010
11th Feb 2012, 08:52
up ko lng sir, pwede po ba ung canopy ko palitan ng 7aggregate pero un padin ung connection gamit ko as in log in padin sa portal ung user and s/n ko sa smartbro. legit kasi ako mag end na contract ko balak ko mag renew if ever pwede nila taasan ung aggregate ng canopy ko kasi almost a year na ako 1mbps ang sakit sa mata ng buff and surfing na sobrang bagal talala, ung mga master na d2 si sir weeps pwede 2lungan nyo naman ako, :praise::praise::praise:


Kumausap ka tol ng mga nagiinstall jan sa area mo, abutan mo na lang at sila ang may access jan sa mga corpo account na yan para maging aggregate 7mbps ang canopy mo, pero sa akin parang wala din gumastos pa ako..Caloocan ang area ko

Mahal16
11th Feb 2012, 09:15
sana matulungan tayo ng mga master ntin.. para bumilis na tayong mga legit..

Mahal16
11th Feb 2012, 09:17
meron akong naitabing tutorial ng hacking d2.. yung unang post pa yun dati.. may wireshack ba yun.. basta na document sakin yun.. di ko lang ala kung working nga yun..

john1010
11th Feb 2012, 09:25
meron akong naitabing tutorial ng hacking d2.. yung unang post pa yun dati.. may wireshack ba yun.. basta na document sakin yun.. di ko lang ala kung working nga yun..

share mo naman dito...

smallbrother
11th Feb 2012, 09:26
mga sir.. pahelp naman ako about sa prob ko.. legit user ako.. You can see links before reply

vash6944
11th Feb 2012, 13:16
meron akong naitabing tutorial ng hacking d2.. yung unang post pa yun dati.. may wireshack ba yun.. basta na document sakin yun.. di ko lang ala kung working nga yun..

gumagana pa yon mam...

lauvanne05
14th Feb 2012, 11:11
hindi na working yung hack sa smart bro(in a particular place) pero yung pampabilis is working parin.. :thumbsup:

bangetski
14th Feb 2012, 21:46
hindi na working yung hack sa smart bro(in a particular place) pero yung pampabilis is working parin.. :thumbsup:

pare paturo naman o ung CNUT ba ung sinasabi mo pare? wala na kasi un link ng cnut ngayon :( pa help bro

bangetski
14th Feb 2012, 22:05
ganito ba yon sir You can see links before reply

You can see links before reply


ito papo isa oh You can see links before reply

You can see links before reply

lakas talaga humatak ni P9 swabeeeee

pare penge naman link sa cnut :( gusto ko din nyan :( pa tulong please labyou

viper7237
14th Feb 2012, 22:53
Help naman po napalitan ko na ang esn ko via telnet, pagpunta ko sa page ng canopy nakareflect naman yung new esn na nilagay ko, i've also changed the mac address for my network adapter ang problem is pag mag-change ako ng color code parra magkaiba kami nung legit (2 lang namn ang color code na nadedetect sa akin) d magregister sa AP. I have done AIM AIM AIM method, detect AP (nadedetect naman ang mga AP) pero d talaga maregister. Any steps that I might have missed? Patulong naman po thanks in advance!

adzen07
14th Feb 2012, 23:04
mag prepaid na lang po kau, 50 php 1 day surf n un

ganito pa speed :clap:

You can see links before reply

sana nakatulong

mjoe13
14th Feb 2012, 23:35
Editin mo lang po ung Download brust link at upload burstlink , nakadepende un sa isat isa dre....

eriol01
15th Feb 2012, 01:37
Pa forward naman ng Guide po... Salamat:lol:

viper7237
15th Feb 2012, 03:13
Finally success! It pays to read, read read, thanks sa lahat ng mga nagpost ng guides. AFter 2 weeks of reading and kapa-kapa!:yipee:

weeds87
15th Feb 2012, 03:35
Pa help din po mag increased ng speed sa smart canopy 3 years na po ako sa smart canopy.pero hndi parin aabot sa 2mbps.. Please share nmn po kayo..Thanks pm nlng me sa ym [email protected]

vash6944
15th Feb 2012, 06:56
Finally success! It pays to read, read read, thanks sa lahat ng mga nagpost ng guides. AFter 2 weeks of reading and kapa-kapa!:yipee:

ayos yan brader :thumbsup:

anro26
27th Feb 2012, 07:26
sir baka may sagot kayu dyan sa limited or no connectivity issue... nakaka access naman po ako sa page ko kaso nga lang no connectivity... di ko tuloy makita ang AP ko... laging scanning ang status nagalaw ko na po ang radio sa config ko... nag hard reset na din ako payo naman guys

vash6944
27th Feb 2012, 07:30
sir baka may sagot kayu dyan sa limited or no connectivity issue... nakaka access naman po ako sa page ko kaso nga lang no connectivity... di ko tuloy makita ang AP ko... laging scanning ang status nagalaw ko na po ang radio sa config ko... nag hard reset na din ako payo naman guys

akyat bubong lang yan....tawag ka ng tropa para dalawa kayo :rofl:

anro26
27th Feb 2012, 07:32
ayy ganun... inakyat ko na sa bubong wala pa din.. wiw saan ba dapat nakatutok to....?

vash6944
27th Feb 2012, 07:38
dapat may taga pihit ka sa bubong :rofl: habang ikaw kutingting sa baba :lol:

anro26
27th Feb 2012, 07:39
ahahaha...... mag isa lang kasi ako...

vash6944
27th Feb 2012, 07:41
kaya mo yan brader tingin tingin sa mga katabi na may broken gayahin ang tutok...

anro26
27th Feb 2012, 07:41
mag isa lang ako... waaaaaaaaaaaa

zel83
27th Feb 2012, 07:43
bos patulong din naman sa canopy ko...

vash6944
27th Feb 2012, 07:43
tyaga sa pag akyat baba :rofl:

anro26
27th Feb 2012, 08:33
boss ayun pihit gang ako naayus ko din...

joserizal15
23rd Apr 2012, 19:12
paturo naman kung paano mapataas/mapabilis ung DL speed ko.. 7mbps aggregate, 9.5 P11 - naoopen ko naman canopy kaso kahit anong gawin kong edit sa config-qos.. WALEI :D - pa'pm na lang sken ung paano.. salamat sa help :):*

Zahirlan
24th Apr 2012, 21:22
sir pano nmn ma uncapped or pahingi tweaks sa canopy ko legit user here.. plan 999 here

deorei
24th Apr 2012, 23:06
guys patulong naman kung paano pataasin ang aggregate ng canopy ko.. nagugulat ako dito andaming matataas ang aggregate.. pa pm na lang po sa may alam jan.. libre load oh. joke

2leng
29th May 2012, 21:11
normal ko kasing speed is 1.7 mbps.

ngayon kahit mababa ping at nakaregister po ako sa mababang sectoruser count na AP, .47 mbps na lang.

try to use cc cleaner bka puno n pc mo ng junk files

spike_086malkia
29th May 2012, 23:32
panu paganahin yung disconnected canopy ko... paturo naman guys....

Kyouya Hibari
30th May 2012, 16:33
guys patulong naman kung paano pataasin ang aggregate ng canopy ko.. nagugulat ako dito andaming matataas ang aggregate.. pa pm na lang po sa may alam jan.. libre load oh. joke

Naka capped na tlaga yan kung nka 1,2 or 7 mbps aggre ang candy nyo un na tlaga un, suwerte mo kpag nka 7 ka pang corpo kasi un atsaka mas mabilis compara sa meridian.

Kyouya Hibari
30th May 2012, 16:36
hindi na working yung hack sa smart bro(in a particular place) pero yung pampabilis is working parin.. :thumbsup:

dto samin working pa, from pque city ako

Kyouya Hibari
30th May 2012, 16:39
Help naman po napalitan ko na ang esn ko via telnet, pagpunta ko sa page ng canopy nakareflect naman yung new esn na nilagay ko, i've also changed the mac address for my network adapter ang problem is pag mag-change ako ng color code parra magkaiba kami nung legit (2 lang namn ang color code na nadedetect sa akin) d magregister sa AP. I have done AIM AIM AIM method, detect AP (nadedetect naman ang mga AP) pero d talaga maregister. Any steps that I might have missed? Patulong naman po thanks in advance!

I disconnect mo ung victim gawin mong 0 ung color code nyah, solo mo na ung color code. expect lang na ma ddc ka after 2-3 days kasi mlamang ittawag ng victim yan sa smart once na iconfig ng tga smart ang radio nyah laglag na candy mo.

Kyouya Hibari
30th May 2012, 16:43
up ko lng sir, pwede po ba ung canopy ko palitan ng 7aggregate pero un padin ung connection gamit ko as in log in padin sa portal ung user and s/n ko sa smartbro. legit kasi ako mag end na contract ko balak ko mag renew if ever pwede nila taasan ung aggregate ng canopy ko kasi almost a year na ako 1mbps ang sakit sa mata ng buff and surfing na sobrang bagal talala, ung mga master na d2 si sir weeps pwede 2lungan nyo naman ako, :praise::praise::praise:

Ndi mo mpapalitan yan smart lng pde gumawa non, I mean palit canopy pero pinaka guaranteed na mag wwork is kung ung SRN at Account number mo ay pang corpo puwede maging 7mbps aggre speed mo even though ang canopy mo is 1mpbs lang, dre itawag mo yan sa smart dba plan 999 ka 2mbps dpat yun.

Kyouya Hibari
30th May 2012, 16:47
Kumausap ka tol ng mga nagiinstall jan sa area mo, abutan mo na lang at sila ang may access jan sa mga corpo account na yan para maging aggregate 7mbps ang canopy mo, pero sa akin parang wala din gumastos pa ako..Caloocan ang area ko

Dito samin dre nag ooffer cla ng 7mbps canopy 1500 ngalang

tpgavino
30th May 2012, 16:49
pwedeng-pwede pa..

Kyouya Hibari
30th May 2012, 16:52
Di ko din pla pdeng ma hard reset ung canopy ko.. sobrang taas ng antena.. nde ko maakyat :weep:

may nkita akong nabangit sa isang thread na sinabi ang tungkol sa
CNUT at Whiteshark ba un?

ma rereset ba nito ung canopy ko po mga master? at mtatangal ung password sa login page?

patulong po ako mga master please.. :praise:

Bro gawin mo nlng is tanggalin mo na ung alambre na nagssupport sa stand, tapos kaw na bhala bumaklas ng canopy pero dapat maipost mo syah ulit ung sakin kasi nilagay ko syah sa tanke namin pra di bumagsak tapos hinigpitan ko ung pag kakatali ng alambre try mo nlng un...

tapos kunwari nagpapunta ka ng tga smart sabhin mo bumagsak kasi ung stand kaya iniba nyo ng puwesto. yun allyby mo nlng yan.

Kyouya Hibari
30th May 2012, 16:54
Sir, anong aggregate ba ng canopy pag nag apply ka ng bago? ung pang 7mbps ba? at pwede po ba iyon ma uncap? Thanks po sa mag rereply!

:help:

1mbps na po, pero kpag tumawag ka sa smart ggwin nilang 2mbps pero ang default nila is 1mbps lang, ang 7mbps po is pang corpo account. di puwede un kung plan 999 ka lng.

Kyouya Hibari
30th May 2012, 16:58
Mga Sir/Master

please badly need help po :weep:
ano po ba ang mga pede pa or possible Password and username dun sa Canopy Page?
naaccess ko na po kase ung canopy ko sa Smartbro kaso, hindi ako makalog in hindi ko mabago ung mga Settings para sana bumilis kahit papano ung Speed ng Internet namin

Nasa .49MBPS lang kasi ung speed namin eh :weep:

Please Help Me po :pray:


E2 po ung mga na try ko na pero ayaw pa din eh
Username:sbro-installer
Password:1n$t@ll3r

Username: root
Password: "Blank"

Username: admin
Password: "Blank"

Username: root
Password: root

Username: admin
Password: admin

:praise:

Hard reset mo nlng kung wala talaga, smart nga kasi kaya mahirap mapasok :lol:

Kyouya Hibari
30th May 2012, 17:03
ano ibig sabihin neto boss? d ko ma gets.:salute:

Imanual configure mo daw sa ip config.

clain19
5th Jun 2012, 13:52
mga boss may canopy ako sa bhay nkakabit pa din ngaun medyo mtgal ng disconnected pa help nman po sana ng hack pra magkanet uit sa bahay. .thnx po

kheviin01
5th Jun 2012, 16:03
pag hinard reset mo ba bblis speed ng canopy mo?

tska ung tngkol dun sa CORPO ACCOUNT PRA MKA 7MBPS , pano po un . di tlga sulit ung 999 na ibbyad . dl speed ko sa idm max na ung 100kb,at sa gabi lang un nangyayare .buset :DD:help:

niekoh19
10th Jun 2012, 00:14
ung MAC at ESN same lang ba un? pano makuha ung MAC ng legitimate pashare naman or pa pm :thanks:

bernardv0077
10th Jun 2012, 08:34
good mrng!!!

bjosh123
10th Jun 2012, 09:05
Nuhay na buahy.

niekoh19
10th Jun 2012, 20:21
guys pano ba makuha or mabypass ung SRN at account palink naman poh or pa pm nagsearch na ako dito wala ako makita eh

iceamor12
5th Sep 2012, 19:55
oo nga pa guide nman jan nakakadalwa na aq palit d2 eh MAC AT PC MAC ng computer q eh

rukawa42885
7th Nov 2012, 00:06
up natin para kay ts

dexterities101
7th Nov 2012, 00:26
meron nyan dito..please try the search button..

knives_v07
10th Nov 2012, 06:48
magandang umaga mga kaibigan,bumibili po ako ng smartbro canopy antenna, yung 7mbps aggre po ha. pm lang po ako sa mga nagbebenta dyan. salamat ng marami.

khimbhon
10th Nov 2012, 06:57
working pa naman gamit ko nga ngaun buhay na buhay pa si canofree xD

khimbhon
10th Nov 2012, 06:59
kung may gusto mag buy ng candy add me lng [email protected]

Lil saint
10th Nov 2012, 21:37
Binago ko lang ung mga value ng QoS dun sa canopy, ayun bumilis naman.. :D

boss hindi ka na detect ng smart?

morbidyuyu
10th Nov 2012, 21:57
guys pano ba makuha or mabypass ung SRN at account palink naman poh or pa pm nagsearch na ako dito wala ako makita eh

panu nga ba? paturo naman sa mga masters jan.

DemonChild
10th Nov 2012, 22:45
mag prepaid na lang po kau, 50 php 1 day surf n un

ganito pa speed :clap:

You can see links before reply

sana nakatulong


hahah.. uu nga... :clap::clap:
malaking 2long to idol.. Thx:thumbsup:

Gunderwind
11th Nov 2012, 11:51
d2 boss:

You can see links before reply

Cleefrozen
13th Jan 2013, 12:46
up ko to pra ky ts., :clap: :clap: :clap:

traceroute
13th Jan 2013, 13:37
meron pa

Cypresshill
13th Jan 2013, 13:47
Still alilve & kicking!

-greetings from Region-V with love... :p

Aaronq
13th Jan 2013, 15:45
baka po matulungan nyo ako.. may nagebebenta ba dito ng hack canopy or swap sa globe wimax ko na connected. kailangan ko lng sa province namin.. thnx 09228264099 contact ko

alakdan71j
13th Jan 2013, 17:16
gana pa ba ang tweak sa canopy >? bagong kabit lng ang akin kaso hanggan 1.80 mbps lng paano po ba ma upgrade ang mbps para kht paano bumilis yun 1.80mbps tulad ng iba dyan !!! ???

sir ano po yunq sinasabi na canopy?baqo lanq kz ako dito

gerone433
13th Jan 2013, 17:25
sir ano po yunq sinasabi na canopy?baqo lanq kz ako dito
ung antenna sa bubong ng bahay niu kung smartbro ISP niu:clap:

aceholes
24th Jan 2013, 11:41
show thread po ng step by step procedure ng canopy hack for smart bro ..salamat po

jhomskie17
24th Jan 2013, 17:38
baka po matulungan nyo ako.. may nagebebenta ba dito ng hack canopy or swap sa globe wimax ko na connected. kailangan ko lng sa province namin.. thnx 09228264099 contact ko

dre gusto mo swap tayo.my canopy ako dito 7mbps aggregate.tuturuan kita paano magkabit..nagkakabit ako e..

khaylee
16th Aug 2013, 01:58
up ko lang po :D

phildotnet
16th Aug 2013, 02:26
up ko na din