PDA

View Full Version : RESET and UNbrick router CW-5354U CD-rKing



popohunt
2nd Mar 2012, 00:37
:clap::clap:1st di po akin to sa madaling salita galing to sa CD-r king wala kasi d2 sa symbianize kung pano i reset at ung mga nag upgrade ng firmware ng CW-5354U at Nag FLASH para GAWING DUAL WAN Pero Error at Di na ma Access ang 192.168.1.1 at di na kaya i reset method using pointed stick sa likod ng ROUTER.

EDIT: Nag work daw sa mga na brick na 5358u and 5356u nila,
this method is FOR CW-5354U only router ng CD-Rking ung Tig 1,580 pesos. SANA MAKA TULONG.:clap::clap::clap:


:yipee::yipee::yipee:

EDIT: pwede sa windows 7. check nyo lang yung TFTP ganito click nyo start up menu and seach nyo lang to
Turn Windows features on or off check nyo nalang yung tftp para ma enable and gusto nyo pati telnet na din.


( before kayo mag start make sure naka windows XP kayo para di nag time occurred sa TFTP )






SOrry e2 nga pala ung pag mag rereset ka gagamitin mong flash V1.27 factory default version po You can see links before reply


e2 naman ung pang upgrade para maging 3g ENG version 1.28 para sa gusto magamit ang USB broadbandn You can see links before reply

NOTE: Sundan nyo lng ung nasa pic tut pede na nyo ulit ulitin ang pag rereset, :yipee::yipee::yipee:





Edit: e2 na yung Full Tutorial ng 5354U and pwede na din sa 5354 Click here You can see links before reply

Nahanap ko sa baul ng laptap ko hehehe luma na kaya now ko lang nakita ulit.

aishee20
2nd Mar 2012, 14:28
sir bakit po ba nabrick yung modem niyo???

popohunt
5th Mar 2012, 15:59
yup na brick ung modem ko tas nag hanap ako wala ako makita d2 sa SB eh kaya nag search ako ng nag search ung na kuha ko tutorial na yan is wala sa forum kundi sa download site di ko alam pero may naka attach na CD-rking di ko na mkita ung download site kaya copy ko nlng ung mga tutorial na nadownload ko about pag reset and pag obtain ng ip ng router ko, ayun success na ung akin DUAL WAN na din hehe nagagamit ko na ung 3g + canopy ko hehe

myrockbell
25th Mar 2012, 21:57
bakit hindi recognize ung tftp command sakin?

popohunt
31st Mar 2012, 23:03
bakit hindi recognize ung tftp command sakin?

isa lng sir ang ibig sabihin nyan, either naka WIN2000 to win7 or vista, try mo sa window xp ser madadali mo yan ^^:beat:

dyulzzz
12th Apr 2012, 22:33
isa lng sir ang ibig sabihin nyan, either naka WIN2000 to win7 or vista, try mo sa window xp ser madadali mo yan ^^:beat:


nandun pala sikreto... buti meron netoh.. naka 2x na tech na ko napagtanungan sa CDR king... nde nila madali...

salamat po TS :D
:thumbsup:

narevive na 5354u ko... 1580 saved :clap:

popohunt
5th May 2012, 07:50
nandun pala sikreto... buti meron netoh.. naka 2x na tech na ko napagtanungan sa CDR king... nde nila madali...

salamat po TS :D
:thumbsup:

narevive na 5354u ko... 1580 saved :clap:

kaw na po bahala mag flash kung gusto mo dualwan, :thumbsup::thumbsup:

VOLDO
8th May 2012, 11:08
i just upgraded mine to dual WAN+3G

lanshop2010
8th May 2012, 13:06
Pwede pagpraktsian cdr-king router ko.

Yhanixes
11th May 2012, 16:05
:clap::clap:1st di po akin to sa madaling salita galing to sa CD-r king wala kasi d2 sa symbianize kung pano i reset at ung mga nag upgrade ng firmware ng CW-5354U at Nag FLASH para GAWING DUAL WAN Pero Error at Di na ma Access ang 192.168.1.1 at di na kaya i reset method using pointed stick sa likod ng ROUTER.

this method is FOR CW-5354U only router ng CD-Rking ung Tig 1,580 pesos. SANA MAKA TULONG.:clap::clap::clap:


Credit sau kung sino ka man :yipee::yipee::yipee:

Sir...san po ba natin madownload ang Firmware ng CW-5354u na wireless router? Maraming Salamat po

VOLDO
12th May 2012, 19:41
upload ko mamaya original firmware ng cdrking cw-5354 tomato

tingkyloft
17th May 2012, 02:48
imba ness nmn try ko 2 mga sir...

VOLDO
17th May 2012, 09:24
f u need original firmware i will upload it

dragler
7th Jun 2012, 14:27
boss pa udload nman :pray:

dragler
7th Jun 2012, 15:05
wla talga aqng mkunan ng firmware nito

popohunt
7th Jun 2012, 18:23
Sir...san po ba natin madownload ang Firmware ng CW-5354u na wireless router? Maraming Salamat po

sorry e2 na ung firmware, sorry now lang ako naka check d2, paki sundan yung TUT marereset yan, sana maka tulong

popohunt
7th Jun 2012, 18:25
boss pa udload nman :pray:



SIR e2 na po ung DL ng firmware sorry di pala na upload nung ginawa ko to, nasa 1st PAGE nalang paki check, sana maka tulong

mabalinen
14th Jul 2012, 11:32
maraming salamat ts sana magawa ko na ng tama. ayaw pala sa windows 7 kaya pala di ko mapagana.

popohunt
15th Jul 2012, 10:55
maraming salamat ts sana magawa ko na ng tama. ayaw pala sa windows 7 kaya pala di ko mapagana.

saglit lang yan sa XP i reset. hehe working na working yan kahit ilang beses mo pang ma brick modem mo.

mabalinen
20th Jul 2012, 15:47
saglit lang yan sa XP i reset. hehe working na working yan kahit ilang beses mo pang ma brick modem mo.

patulong naman sir ayaw pumasok sa akin..
You can see links before reply (You can see links before reply)tsaka pakilinaw naman po yung sa instruction na "when wan led port goed on"
You can see links before reply (You can see links before reply) wala kasi wan led sa akin kaya di ako sure kung kelan dapat bitawan yung reset sabay enter. ginawa ko lang ay sinabayan ko ng ping tapos nung nagreply na tsaka ako nag-enter pero timeout occured pa din.

mabalinen
21st Jul 2012, 12:41
nagawa ko na din matransfer yung file transfer succesfull na din dapat pala pag all led lights off tska mo bitawan ang reset. Yung isa kong gumana na pero yung isa ayaw pa din, same procedure lang naman ginawa ko. anu kaya problema nitong isa mga sirs?

VOLDO
21st Jul 2012, 15:36
Hot Spot any were U Go

You can see links before reply
By ambet2000 (You can see links before reply) at 2012-07-21
You can see links before reply
By ambet2000 (You can see links before reply) at 2012-07-21

techjen
21st Jul 2012, 17:46
meron aq sir frmware nyan

popohunt
27th Jul 2012, 23:34
Hot Spot any were U Go

You can see links before reply
By ambet2000 (You can see links before reply) at 2012-07-21
You can see links before reply
By ambet2000 (You can see links before reply) at 2012-07-21

astig naman nyan sir hehehe, kaso ung ginamit ko ung frimware na binigay mo sakin di na sya naging dualwan, hehe pero 3g na ung router mo after nun hehe, thanks sa firmware mo din sir.:clap:

popohunt
27th Jul 2012, 23:41
nagawa ko na din matransfer yung file transfer succesfull na din dapat pala pag all led lights off tska mo bitawan ang reset. Yung isa kong gumana na pero yung isa ayaw pa din, same procedure lang naman ginawa ko. anu kaya problema nitong isa mga sirs?

sir na upgrade naba sa 1.28 yang router mo bago na brick?

VOLDO
28th Jul 2012, 13:14
pinalitan mo ba ng ip address b4 yan na brick gamitin mo yung ip address na ginagamit mo

jobertdiago
9th Aug 2012, 20:32
mga sir.. may solution pa ba pag nagttime out occured palagi sa pag transfer ng files..? i followed the exact instruction pero laging timeout occured pag nag press na ko ng enter sa tftp command.. nagamit ko na din yung ip na ginamit ko after mag crash yung firmware.. :help:

migs360
9th Aug 2012, 22:08
nice sir

mabalinen
10th Aug 2012, 08:02
sir na upgrade naba sa 1.28 yang router mo bago na brick?

di pa sir orig 1.27 pa ito

mabalinen
10th Aug 2012, 08:05
pinalitan mo ba ng ip address b4 yan na brick gamitin mo yung ip address na ginagamit mo

di sir. nakapagsuccessfull transfer na din ako pero bricked pa din sya. anu kaya problem nito?

mabalinen
10th Aug 2012, 08:10
patulong naman sir ayaw pumasok sa akin..
You can see links before reply (You can see links before reply)tsaka pakilinaw naman po yung sa instruction na "when wan led port goed on"
You can see links before reply (You can see links before reply) wala kasi wan led sa akin kaya di ako sure kung kelan dapat bitawan yung reset sabay enter. ginawa ko lang ay sinabayan ko ng ping tapos nung nagreply na tsaka ako nag-enter pero timeout occured pa din.

dapat pla dun pipindutin ang enter kapag saba-sabay mamatay lahat ng ilaw.

mabalinen
10th Aug 2012, 08:19
mga sir.. may solution pa ba pag nagttime out occured palagi sa pag transfer ng files..? i followed the exact instruction pero laging timeout occured pag nag press na ko ng enter sa tftp command.. nagamit ko na din yung ip na ginamit ko after mag crash yung firmware.. :help:

try mo to sir

You can see links before reply

popohunt
10th Aug 2012, 23:49
di sir. nakapagsuccessfull transfer na din ako pero bricked pa din sya. anu kaya problem nito?

boss meron ganyan na same sau kahit no lights ung mga Lan makaka pasok kapa sa Gui mo after mo amg success d2, pasok mo ulit sa luma mong gui 192.168.1.1 baka maka pasok kana kung success ka.

popohunt
10th Aug 2012, 23:50
dapat pla dun pipindutin ang enter kapag saba-sabay mamatay lahat ng ilaw.

yup sabay sabay lang yan hehe

jjca1983
11th Aug 2012, 02:14
parehas ba ito ng tomato? may trick ba para lumakas pa ang wifi nito yung malayo ang nararating ng signal ng wifi??

mabalinen
11th Aug 2012, 08:06
parehas ba ito ng tomato? may trick ba para lumakas pa ang wifi nito yung malayo ang nararating ng signal ng wifi??

may setting dun kung ilang watts ibabato mo pero may limitation pa din. pero mo sya i-extend up to 3kms kung gawin mo syang outdoor at kailangan mo ng malakas din na reciever (ginamit ko sendfar You can see links before reply)

mabalinen
11th Aug 2012, 08:10
boss meron ganyan na same sau kahit no lights ung mga Lan makaka pasok kapa sa Gui mo after mo amg success d2, pasok mo ulit sa luma mong gui 192.168.1.1 baka maka pasok kana kung success ka.

may mga ilaw sir pero kung nakastatic ip lalabas yung log in ng gui pero yung languange hindi maintindihan. ayaw din gumana ng mga huling ginamit na user/pw pati default user/pw ayaw din. yung isa ko napagana ko pero tong isa ayaw talaga

popohunt
13th Aug 2012, 06:57
may setting dun kung ilang watts ibabato mo pero may limitation pa din. pero mo sya i-extend up to 3kms kung gawin mo syang outdoor at kailangan mo ng malakas din na reciever (ginamit ko sendfar You can see links before reply)

e2 oh ,aganda yan pang outdorr. hehe:clap:

popohunt
13th Aug 2012, 06:58
may mga ilaw sir pero kung nakastatic ip lalabas yung log in ng gui pero yung languange hindi maintindihan. ayaw din gumana ng mga huling ginamit na user/pw pati default user/pw ayaw din. yung isa ko napagana ko pero tong isa ayaw talaga

try mo pag di mo ma intindihan ung google chrome meron ata yan translation language,. baka hardware brick na yung isa mo boss hehe

mabalinen
16th Aug 2012, 05:58
try mo pag di mo ma intindihan ung google chrome meron ata yan translation language,. baka hardware brick na yung isa mo boss hehe

di matranslate sir kasi kadamihan eh baliktad na question mark ang character. hehehe. kakahuyan nalang siguro to.

zenyoreta
16th Aug 2012, 06:03
salamat sa info TS

myrockbell
20th Aug 2012, 00:06
Bossing need help,
how about 5358 ? same procedures lang din ba? need help please

popohunt
24th Aug 2012, 17:51
Bossing need help,
how about 5358 ? same procedures lang din ba? need help please

try mo lang sir. pero bako mo itry hanap ka muna ng original na firmware ng 5358 mo kasi mag kaiba tayo ng firmware pero same procedure lang yan sigurado sir.

popohunt
24th Aug 2012, 17:52
salamat sa info TS

no problem sir,:yipee:

jm_palubs
5th Sep 2012, 20:26
TS im choosing form 3 DD-WRT FLASHED routers ng cdrking from the 3 CW-5356U,CW-5358U and CW-5354U, un sa gamit niyo na 5354 ok ang 3g modem kasi sa 2 parang di ata pwede sa mga nabasa ko, ang tanong ko lang kung may DLNA funchtion un sa modem niyo kasi balak ko rin bumile ng cdrking android tv eh, ty, saka ano pinaka convinient sa tatlo sa 5356 and 5358 kasi kailangan pa ng usb console pag na brick un sa gamit niyo tru LAN lang ba ang pag reflash ,, ty

tingkyloft
15th Sep 2012, 18:55
ayaw parin sakin almost fucking 4 mpnths of trying anu apgawa nmn...

denz0998
15th Sep 2012, 19:32
ok to ha thanks kahit wala ko ganyang router e sa ibang router baka gumana yan makadownload lang ng tamang firmware

areal
3rd Oct 2012, 13:21
lage TIMEOUT OCCURRED...

diko magets yung timing na pag nawla lahat ng ilaw? ano po yun yung pagka-on pa lang ng router ba? yung mawawala lahat ng ilaw ng LAN? ganun po kabilis dapat?

popohunt
3rd Oct 2012, 22:30
lage TIMEOUT OCCURRED...

diko magets yung timing na pag nawla lahat ng ilaw? ano po yun yung pagka-on pa lang ng router ba? yung mawawala lahat ng ilaw ng LAN? ganun po kabilis dapat?

sir pag ka wala ng ilaw saka mo release saka sir kelangan pag mag unbrick ka naka windows XP kasi di gumagana ung TFTP sa windows7 na try ko na kasi timeoccurred lagi sa windows7, madali nalang yan basta naka XP ka

areal
3rd Oct 2012, 23:21
nabalik ko na...

problema ko na lang paano setup sa wimax ko kase naiba na nung nagupgrade ako eh...

dati kase nung stock to madali lang intindihin yung palit ng IP ROUTER ngayon kakalito yata

popohunt
4th Oct 2012, 23:31
nabalik ko na...

problema ko na lang paano setup sa wimax ko kase naiba na nung nagupgrade ako eh...

dati kase nung stock to madali lang intindihin yung palit ng IP ROUTER ngayon kakalito yata

search mo ung thread about dual wan sa 5354U meeron dun set up na para sa wimax, good for you nabalik mo na, punta ka dun sa settings mo din ng router palitan mo ung wimax mo ng 192.168.1.2 kasi pareho ata ng home page ng router mo saka wimax, nasa settings lang kasagutan sa katanungan mo ser.

mabalinen
5th Oct 2012, 20:52
search mo ung thread about dual wan sa 5354U meeron dun set up na para sa wimax, good for you nabalik mo na, punta ka dun sa settings mo din ng router palitan mo ung wimax mo ng 192.168.1.2 kasi pareho ata ng home page ng router mo saka wimax, nasa settings lang kasagutan sa katanungan mo ser.

tama ito..pero mas madali nlang palitan yung ip ng 5354 like 192.168.0.1 kesa ip ng wimax lalo kung nakaprotection ito. kung nakadual wan ang flash mo sir at di mo naman ginagamit sabay. dis able nyo na lang yung wan(2) or lan4.

areal
7th Oct 2012, 10:16
ok na po...may script ba para sa settings ng 3g modem? try ko sana share eh via wifi

wakero
20th Oct 2012, 19:52
ts na try ko na po sa windows xp pero hindi ko po makuha ung taming nung enter at release... kasi pag nawala na ung ilaw sabay ko release ung reset at enter config ko na din po ung sa ip add... laging time out po

rhandeh
3rd Nov 2012, 12:10
na transfer ko na dko p din ma access gui nya

eRic-08
4th Nov 2012, 19:00
ang router ko eh CW-5354 (pedi kaya gamitin ang method nayan) tnx and advance

juddnetcafe
21st Nov 2012, 01:59
mga boss.

i have followed everything, kaso timeout occured.
naka xp na rin

i tried after mamatay ang ilaw ng LAN1-4

medyo nahirapan ako sa timing mga boss kelan ko bibitawan at mag enter

TIA

juddnetcafe
21st Nov 2012, 02:29
medyo nag improve na... pero olats pa rin

after mawala lahat ng ilaw. release ko.
antay ko makakuha ng ip address then saka ko enter key

may lumabas na tftp_write entered.
after a few seconds nag cable unplugged.
then nakakuha ulit ng ip address.

saka lumabas ang error na timeout occured :upset:

mabalinen
24th Feb 2013, 09:06
para sa mga nahihirapang itiming yung pag press ng enter
iping nyo yung router nyo 192.168.1.1 -t
tpos reboot
abangan nyo na reply ng ping nyo maski di pa nagkurap yung mga ilaw basta may reply na pwede nyo ng I-press yung enter.

antipz007
26th Feb 2013, 00:32
sa bookmark nito.,

oniemusha
4th Apr 2013, 10:32
:clap::clap:1st di po akin to sa madaling salita galing to sa CD-r king wala kasi d2 sa symbianize kung pano i reset at ung mga nag upgrade ng firmware ng CW-5354U at Nag FLASH para GAWING DUAL WAN Pero Error at Di na ma Access ang 192.168.1.1 at di na kaya i reset method using pointed stick sa likod ng ROUTER.

this method is FOR CW-5354U only router ng CD-Rking ung Tig 1,580 pesos. SANA MAKA TULONG.:clap::clap::clap:


:yipee::yipee::yipee:

before kayo mag start make sure naka windows XP kayo para di nag time occurred sa TFTP






SOrry e2 nga pala ung pag mag rereset ka gagamitin mong flash V1.27 factory default version po You can see links before reply


e2 naman ung pang upgrade para maging 3g ENG version 1.28 para sa gusto magamit ang USB broadbandn You can see links before reply

NOTE: Sundan nyo lng ung nasa pic tut pede na nyo ulit ulitin ang pag rereset, :yipee::yipee::yipee:





Edit: e2 na yung Full Tutorial ng 5354U and pwede na din sa 5354 Click here You can see links before reply

Nahanap ko sa baul ng laptap ko hehehe luma na kaya now ko lang nakita ulit.





:clap::clap: thanks dito, na-unbricked ko ung 5356U ko. :clap::clap:

Jh3ss
15th Apr 2013, 18:50
anak ng teteng tong buhay na to oh..... kung kelan ako nakabili ng pang unbrick sa e-gizmo tsaka ko nakita tong thread na to hahahaha, inuna ko tong gawin kesa dun... nag work na sya one shot lang...... 5358u router ko, nag sayang pa ko ng 500 para sa item at delivery hahahahah...

maraming salamat talaga TS dito....

Verbatim29
15th Apr 2013, 20:24
try ko 2 sa brick kong 5358u.sana maayos cya.tnx for sharing ts

bjaydy
15th Apr 2013, 21:01
galing galing ni ts ha.......

ompak5
21st Apr 2013, 11:45
ma try mamaya pag-uwi ko... Bricked din ung cw5358u ko eh..

ashrah28
12th May 2013, 20:18
thanks bro nakatulong sa akin ito sa 5358u ko.. share ko lang sa mga na brick 5358u (limited or no connectivity) sa router, download nyo nalang ung CW-5358u_Tomato_dualwan_default.trx

ftp://catch-tec.webhop.net/sda1/CW-5356U_5358U/

apopadi
12th Jul 2013, 21:22
pano gawin maging dual wan tong CW5354U mga bossing,thanks

popohunt
13th Jul 2013, 12:50
try nyo lang guys, kompleto na yun nasa baul hehe, binigay ko na sa ate ko yung router ko cdrking kaya di na ako masyado update d2, good at gumana sa inyo guys, hehe

popohunt
13th Jul 2013, 12:52
pano gawin maging dual wan tong CW5354U mga bossing,thanks

madali lang yan sir pag old version yung router mo download mo muna yung eng version 3g dual wan tapos flash mo na yun punta ka sa gui mo d ko na kasi kabisado eh pero nasa gui lng ung update firmwarenandito naman ung 3g dualwan, :yipee:

apopadi
15th Jul 2013, 07:08
madali lang yan sir pag old version yung router mo download mo muna yung eng version 3g dual wan tapos flash mo na yun punta ka sa gui mo d ko na kasi kabisado eh pero nasa gui lng ung update firmwarenandito naman ung 3g dualwan, :yipee:

maraming salamat boss,step by step sana boss baka pumalpak ako sayang tong router ko gamit ko ngayon

popohunt
17th Jul 2013, 02:13
maraming salamat boss,step by step sana boss baka pumalpak ako sayang tong router ko gamit ko ngayon

download mo muna yung 3g dual wan tapos punta ka sa router mo 192.168.1.1 >administration> upgrade> and choose 3g dual wan yung dinownload mo and wait mo matapos yung upgrading. dapat naka lan ka hindi pwede mag upgrade pag naka wifi ka para iwas brick

dhoy05
17th Jul 2013, 10:53
up up para sa may need... :thumbsup: :excited:

mrwalts
3rd Aug 2013, 19:23
thanks po sa info....
:clap::clap:

zchedge29
14th Aug 2013, 22:32
Sir patulong nman po ko kya po iunbrick yung cdrking LP-8186 ..
Di ko na macces gui nia at di na po mahard reset ..
Ung IP po sa Ipconfig sa cmd ay laging 169.254.....
ganyan n po xa at walang gateway thanks po ...

Loydee
1st Dec 2013, 19:20
849854

Salamat sa tut.. BTW I'm using win 7 and kakabrick ko lang ng cw 5354u ko now.. nalagyan ko ng mipsr2 kainis! salamat ulit sa thread mo ts

popohunt
2nd Dec 2013, 10:14
849854

Salamat sa tut.. BTW I'm using win 7 and kakabrick ko lang ng cw 5354u ko now.. nalagyan ko ng mipsr2 kainis! salamat ulit sa thread mo ts

welcome po no problem sir. ^^

- - - Updated - - -


Sir patulong nman po ko kya po iunbrick yung cdrking LP-8186 ..
Di ko na macces gui nia at di na po mahard reset ..
Ung IP po sa Ipconfig sa cmd ay laging 169.254.....
ganyan n po xa at walang gateway thanks po ...

gawin mo lang boss ung nasa first page kasi mag ka iba tau router. pero may ibang router version na gumagana ung unbrick procedure na to.

Loydee
2nd Dec 2013, 10:59
welcome po no problem sir. ^^

- - - Updated - - -



gawin mo lang boss ung nasa first page kasi mag ka iba tau router. pero may ibang router version na gumagana ung unbrick procedure na to.

may updated dual wan firmware ka po ba jan? mipsr1? ung ver0542

popohunt
3rd Dec 2013, 05:24
may updated dual wan firmware ka po ba jan? mipsr1? ung ver0542

wala na akong update sir eh, medyo matagal na din kasi ang cw5354u

byronbanges
7th Dec 2013, 21:07
Bossing need help,
how about 5358 ? same procedures lang din ba? need help please


oo same lng boss...pinagkaiba lng ung IP address 192.168.1.5 try mo ganun kasi sa 5356u eh! 100% working!
bilisan lng ng kamay!

leviscornejo
6th Jun 2014, 18:30
:clap::clap:1st di po akin to sa madaling salita galing to sa CD-r king wala kasi d2 sa symbianize kung pano i reset at ung mga nag upgrade ng firmware ng CW-5354U at Nag FLASH para GAWING DUAL WAN Pero Error at Di na ma Access ang 192.168.1.1 at di na kaya i reset method using pointed stick sa likod ng ROUTER.

EDIT: Nag work daw sa mga na brick na 5358u and 5356u nila,
this method is FOR CW-5354U only router ng CD-Rking ung Tig 1,580 pesos. SANA MAKA TULONG.:clap::clap::clap:


:yipee::yipee::yipee:

before kayo mag start make sure naka windows XP kayo para di nag time occurred sa TFTP






SOrry e2 nga pala ung pag mag rereset ka gagamitin mong flash V1.27 factory default version po You can see links before reply


e2 naman ung pang upgrade para maging 3g ENG version 1.28 para sa gusto magamit ang USB broadbandn You can see links before reply

NOTE: Sundan nyo lng ung nasa pic tut pede na nyo ulit ulitin ang pag rereset, :yipee::yipee::yipee:





Edit: e2 na yung Full Tutorial ng 5354U and pwede na din sa 5354 Click here You can see links before reply

Nahanap ko sa baul ng laptap ko hehehe luma na kaya now ko lang nakita ulit.


newbie and hope that im welcome sa forum na ito. im also experiencing problemsa CW-5354U while i was researching how to set up a captive portal management kung san san website at tutorials ako napunta at humantong pa sa di kasiguraduhan na Reflashing ng router ko na ito ngayon di ko na po maopen o maacess ung roter ko na CW-5354U ko at my ngrefer sakin sa site na ito na mg join ako dahil my naka solve na ng problem na ito sana ma help nyu po ako since mejo di ko pa kabisado ang pasikot sikot sa networking at web... Thanks in advance.

point is.. sa Topic na ito, do ireally need to have a window XP para masolve problem ko? im using a win7 na laptop lang.. at nawala na po ung winxP ko what should i do? thanks po

babalik po ako hanap muna ako winxp para baka sakali marevive ko ung router ko po thanks po sa mga shares ninyo :)

tekken05
6th Jun 2014, 18:45
^
galing ng tpc hehe
you can do it with win7. its not that hard to unbrick this router.

leviscornejo
8th Jun 2014, 13:56
^
galing ng tpc hehe
you can do it with win7. its not that hard to unbrick this router.



yes boss ! kaw po ba ng refer sakin dito ? sayang di ko na lagay name mo for referral hehe thx po ganun po ba pwede sa win 7 ? ng hahanap pa ako ng maheraman na winxp na pc or Os before ko gawin..kung pwede sa win 7 ? deredrecho lang po ba ang gagawin ? thx gagawin ko na ngaun salamat po boss!!!

pepitodelacruz
8th Jun 2014, 18:20
mga master sa windows 7 po eto lang parati nangyayari sakin


C:\>tftp -i 192.168.1.1 put tomato-1.27_CW-5354U.trx

Transfers files to and from a remote computer running the TFTP service.

TFTP [-i] host [GET | PUT] source [destination]

-i Specifies binary image transfer mode (also called
octet). In binary image mode the file is moved
literally, byte by byte. Use this mode when
transferring binary files.
host Specifies the local or remote host.
GET Transfers the file destination on the remote host to
the file source on the local host.
PUT Transfers the file source on the local host to
the file destination on the remote host.
source Specifies the file to transfer.
destination Specifies where to transfer the file.

mali po ba ang timing? kapag ganito?

tekken05
8th Jun 2014, 18:41
no, di ako ang nag refer sayo dito. isa lang ako sa mga nagpo post don lalo na sa 5354u /5356u/5358u thread. nabasa ko lang post mo

popohunt
30th Jun 2014, 15:59
newbie and hope that im welcome sa forum na ito. im also experiencing problemsa CW-5354U while i was researching how to set up a captive portal management kung san san website at tutorials ako napunta at humantong pa sa di kasiguraduhan na Reflashing ng router ko na ito ngayon di ko na po maopen o maacess ung roter ko na CW-5354U ko at my ngrefer sakin sa site na ito na mg join ako dahil my naka solve na ng problem na ito sana ma help nyu po ako since mejo di ko pa kabisado ang pasikot sikot sa networking at web... Thanks in advance.

point is.. sa Topic na ito, do ireally need to have a window XP para masolve problem ko? im using a win7 na laptop lang.. at nawala na po ung winxP ko what should i do? thanks po

babalik po ako hanap muna ako winxp para baka sakali marevive ko ung router ko po thanks po sa mga shares ninyo :)


di na po need sir check mo nalang tftp sa windows 7, search mo lang sa google how to activate, nandun sa sa pag open na telnet sir hehe. gawin mo lang tong procedure sa pag unbrick.

nailbombs
30th Jul 2014, 10:43
pahelp naman cw5354u tomato v1.27... gamitin ko lang para sa pangdownload ng torrent bakit di ko mainstall yung bt install sa telnet.TIA


947173

947196