PDA

View Full Version : Mga Sir pano Restore yung Wifi Mac Address sa SGY



liarliar
9th Mar 2012, 09:17
kasi nakalagay sa SGY ko 00.00.00.00.00.00 kaya hindi makaconnect sa router, simula nung niroot ko siya ganyan na, ngayon nakaunroot na ganon pa din, meron bang nakakalam kung pano?

Stock rom lang gamit ko
niroot ko dati gamit yung kay MR.Gambit tapos inunroot ko ,kasi napansin ko hindi na ko makaconnect ng wifi , na tried ko na din sa ibang lugar na may wifi ayaw talaga

liarliar
9th Mar 2012, 10:19
up po muna

vazh05
9th Mar 2012, 10:41
TS try mo i-restore ung router mo. para bumalik sa dating settings

liarliar
9th Mar 2012, 10:43
walang prob ang router eh yung phone talaga

liarliar
10th Mar 2012, 08:52
up muna

MrGambit
10th Mar 2012, 08:59
teka paanong root ba ginawa mo sa sgy mo? kasi yung akin rooted pero may mac address pa din

tiancris
10th Mar 2012, 09:08
oo nga pano po ba??
same here na root na SGY ko!
no ploblem at all!

MrGambit
10th Mar 2012, 09:12
try mo ito
Only registered users can see the link.

detorresrc
10th Mar 2012, 09:33
Kahit na reboot nyo na phone nyo ganito pa din mac 00.00.00.00.00.00?

naka stock ROM pa lang ba kayo?

rianne_07
10th Mar 2012, 09:54
tanung lng po , bt un mac add ko unavailable :| ngaun ko lang napansin nun nabasa ko tong thread nto.:D
rooted na sgy ku.

tiancris
10th Mar 2012, 10:15
tanung lng po , bt un mac add ko unavailable :| ngaun ko lang napansin nun nabasa ko tong thread nto.:D
rooted na sgy ku.

ngaun mo lang na pansin??
peor nka nkakawifi ka po ba?

Shizuo
10th Mar 2012, 10:30
gumamit b kayo ng supercharger?

may nbasa akong bug daw ni supercharger un.

rianne_07
10th Mar 2012, 10:57
ngaun mo lang na pansin??
peor nka nkakawifi ka po ba?

ay ndi po, dvpn lang ak ngayon :D
off topic panu po un 3g turbocharger?

tiancris
10th Mar 2012, 11:05
^eversince di ka ng wifi???

baka defect na bili mo.

rianne_07
10th Mar 2012, 11:11
^eversince di ka ng wifi???

baka defect na bili mo.

d ko pa nttry mg wifi bgo lang kse to galing sa smart. pero nagamit ko na xa as router.

lheia018
10th Mar 2012, 13:02
^try mo pong buksan yung wifi mo tapos tignan mo yung status ng phone mo if meron nang nakalagay na wifi mac address kasi ganun din po yung phone ko nagiging unavailable ung wifi mac adrress kapag nirerestart ko.:)

rianne_07
10th Mar 2012, 13:51
^try mo pong buksan yung wifi mo tapos tignan mo yung status ng phone mo if meron nang nakalagay na wifi mac address kasi ganun din po yung phone ko nagiging unavailable ung wifi mac adrress kapag nirerestart ko.:)



ok na po merun na :D tenkyu

lheia018
10th Mar 2012, 13:59
ok na po merun na :D tenkyu



Welcome po.:thumbsup:

liarliar
10th Mar 2012, 18:14
Kahit na reboot nyo na phone nyo ganito pa din mac 00.00.00.00.00.00?

naka stock ROM pa lang ba kayo?


tama 00.00 pa din at stock rom lang gamit ko DDLA1


^eversince di ka ng wifi???

baka defect na bili mo.


yung aking lang talaga ayaw,yung phone kasi ng mother ko nakakapasok sa wifi kasi meron siyang mac adress


gumamit b kayo ng supercharger?

may nbasa akong bug daw ni supercharger un.

alam ko sir kinancel ko yung pangsupercharge kasi ayaw


try mo ito

install ko lang ba boss?

MrGambit
10th Mar 2012, 19:53
mac changer yan eh... pero meron ding naglaga ng link sa android apps section tignan mo android hack tools

liarliar
10th Mar 2012, 23:16
try ko yung inatach mo sir

liarliar
11th Mar 2012, 20:25
mac changer yan eh... pero meron ding naglaga ng link sa android apps section tignan mo android hack tools

device not supported sir

shykelly
11th Mar 2012, 20:49
sir try mo flash to baka gumana Only registered users can see the link.

2dleft
11th Mar 2012, 21:04
Yung saken meron den naman mac add.. rooted cp ko and supercharged.. stock rom den gamit ko..

liarliar
12th Mar 2012, 20:11
sir try mo flash to baka gumana Only registered users can see the link.

DDLA1 ba yan sir?

rhoanne05
13th Mar 2012, 23:59
baka sa firmware yan try mo mag flash ng ibang firmware alam ko bug talaga wifi sa ddla1..