PDA

View Full Version : ma oopenline po ba ang unit if nag change ng rom ( like creeds )



khaye1989
9th Mar 2012, 11:57
ma oopenline po ba ang unit if nag change ng rom ( like creeds )


thanks po sa mga tutulong :weep:

khaye1989
10th Mar 2012, 08:04
pasagot namn po

m0m0nja
10th Mar 2012, 09:08
ma oopenline po ba ang unit if nag change ng rom ( like creeds )


thanks po sa mga tutulong :weep:

hindi..

khaye1989
10th Mar 2012, 09:22
panu po ma oopenline by using free mode??

pongping88
12th Mar 2012, 11:59
ma oopenline po ba ang unit if nag change ng rom ( like creeds )


thanks po sa mga tutulong :weep:


hindi..


talaga?
hmmmmmm\

bkt sakin naopenline ko by flashing cusom ROMs?

bumslayer
12th Mar 2012, 12:21
talaga?
hmmmmmm\

bkt sakin naopenline ko by flashing cusom ROMs?

Nakailan custom ROM na rin ako. Custom kernel din. Pero still hindi pa rin openline ang SGY ko. Theory ko openline na yung sa iyo nang makuha mo.

keinge29
12th Mar 2012, 12:39
Hindi po ma oopenline ang Unit mo pag nag custom rom ka. Why? kse po Visualize and optimize , application lang ang nadadagdag pag nag custom ka ng rom.

khaye1989
16th Jun 2012, 08:40
opo alam ko na matagal na