PDA

View Full Version : =phone freeze sim unavailable=



ttam2730
12th Mar 2012, 15:23
mga ka symb help naman po meron po ako sgh-f406 na rogers from canada..may nakalagay na phone freeze unavailable please contact service provider..ano po pwede gawin dito? sana po matulungan nyo po ako salamat

frownface
12th Mar 2012, 15:40
unlocking problem yan sir

kung nagamit mo na dati
malamang reprogram need nya


but 90%sure unlocking related sya..
dalin mo na lang sa pinakamalapit na technician
kulang kasi yung info mo..


goodluck!

ttam2730
12th Mar 2012, 15:46
unlocking problem yan sir

kung nagamit mo na dati
malamang reprogram need nya


but 90%sure unlocking related sya..
dalin mo na lang sa pinakamalapit na technician
kulang kasi yung info mo..


goodluck!

panong kulang po?

nagamit na daw ito dati..nastock lang ng matagal tapos ayun nagkaganun na..:slap: